MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

Đào tạo chuyên viên Thiết kế Nội thất

Đào tạo chuyên viên Thiết kế Nội thất

Khóa học Thiết Kế Nội Thất dành riêng cho những người có đam mê với không gian đa chiều, muốn làm đẹp cho không gian sống với khả năng bài trí, sắp đặt nội thất đẹp mắt, tinh tế và hữu dụng.

Thiết kế Nội thất là một nghề tích hợp sự phát minh sáng tạo, kỹ năng và kiến thức kỹ thuật và những kỹ năng và kiến thức kinh doanh thương mại. Người thiết kế Nội thất thao tác với người mua và những chuyên viên thiết kế khác để tăng trưởng những giải pháp thiết kế được bảo đảm an toàn, công suất, nghệ thuật và thẩm mỹ và cung ứng nhu yếu của những người sử dụng khoảng trống .

Thiết kế nội thất được phân loại các dạng chính bao gồm:

– Thiết kế nhà ở
– Thiết kế văn phòng
– Thiết kế cửa hàng bán lẻ
– Thiết kế chăm sóc sức khỏe
– Thiết kế khách sạn

Hoặc theo một cách phân loại tổng quát hơn thì thiết kế nội thất bao gồm: thiết kế nhà ở và thiết kế thương mại.

Đào tạo chuyên viên thiết kế nội thất

Chuyên viên Thiết kế Nội thất – Họ là ai?

Đa số những nhân viên Thiết kế Nội thất chuyên nghiệp đều có kiến thức và kỹ năng và trình độ trình độ. Họ hoàn toàn có thể điều tra và nghiên cứu về kiến trúc trong một thời hạn hoặc được giảng dạy về thiết kế 3D và một môn học tương quan. Chuyên viên thiết kế cần biết :

– Cách xác định không gian và trình bày không gian một cách trực quan;
– Am hiểu về chất liệu và sản phẩm được dùng để tạo ra không gian;
– Kết hợp màu sắc, độ sáng, chất liệu và các nhân tố khác;
– Tương tác để tạo không gian tương đồng.

Ngoài ra, nhà Thiết kế cần biết những nhu yếu cấu trúc trong những dự án Bất Động Sản, yếu tố sức khỏe thể chất, yếu tố bảo đảm an toàn, tiêu chuẩn kiến thiết xây dựng và những góc nhìn kỹ thuật khác .

Một số công việc cụ thể mà nhà Chuyên viên Nội thất thường làm bao gồm:

– Tìm hiểu và phân tích yêu cầu, mục đích của khác hàng
– Phác thảo không gian mẫu 2D, 3D
– Chọn màu sắc, chất liệu
– Chọn và chỉ định đồ đạc, thiết bị và đồ gỗ…
– Xác nhận các kế hoạch không gian đạt tiêu chuẩn về an toàn sức khỏe, an toàn xây dựng, môi trường và có tính bền vững
– Chuẩn bị ngân sách và kế hoạch dự án
– Chuẩn bị tài liệu thiết kế bao gồm các kế hoạch, đánh giá, các đặc tả và công việc chi tiết.
– Phối hợp và cộng tác với các chuyên gia khác trong lĩnh vực thiết kế, bao gồm kiến trúc sư, thợ điện, thợ cơ khí và các nhà tư vấn chuyên môn
– Giám sát việc thi công thực hiện dự án

Thể hiện ý tưởng

Ngày nay với việc Open nhiều ứng dụng thiết kế tiện nghi cùng với những mẫu nội thất được bày bán trên thị trường thì việc làm thiết kế nội thất đã đơn thuần hơn rất nhiều. Để bộc lộ sáng tạo độc đáo thiết kế thích mắt và trực quan thì người thiết kế cần dựng quy mô khoảng trống mẫu mà mình muốn tạo lập và trình diễn với chủ góp vốn đầu tư. Các bản vẽ phối cảnh 3D dựng bằng những ứng dụng kiến trúc chuyên được dùng như Sketchup, 3D s Max, Photoshop, Autocad … giúp biểu lộ giải pháp thiết kế những khoảng trống nội thất này .

Thông tin cho bạn về khóa học Thiết kế Nội thất

Khoa Kỹ Thuật Xây Dựng – ĐH Bách Khoa Thành Phố Hồ Chí Minh và Trung tâm Đào tạo Kiến Trúc CBS ( thuộc CBS Japan Group ), thiết kế xây dựng chương trình giảng dạy Họa viên Nội thất Pro 3D và Khai triển 12 tháng cho những bạn trẻ. Yêu cầu trình độ tốt nghiệp trung học phổ thông trở lên .

Đối tượng tham gia:

Khóa học dành cho đối tượng người tiêu dùng chưa có nghề ; đối tượng người dùng hoạt động giải trí trong những ngành nghề khác muốn quy đổi nghề ; đối tượng người tiêu dùng hoạt động giải trí trong những ngành nghề có tương quan muốn nâng cao kiến thức và kỹ năng – kiến thức và kỹ năng trong nghành nghề dịch vụ thiết kế nội thất .

Chương trình học tại CBS được APEC (Tổ chức Kinh tế Châu Á Thái Bình Dương) đánh giá đạt tiêu chí chất lượng đào tạo để nâng cao kỹ năng nghề nghiệp thực tế của các bạn trẻ, theo sát yêu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp.  

Khóa học tập trung phát triển các kỹ năng phần mềm đồ họa phục vụ công tác khai triển thiết kế nội thất. Học viên sẽ được hướng dẫn thực hành các thao tác trực tiếp cụ thể. Các môn học đều đi sâu vào phát triển các kỹ năng mô phỏng các ý tưởng thiết kế bằng không gian 3 chiều, phát huy giá trị công trình, giá trị không gian sống.

Mỗi môn học đều có bài tập thực hành thực tế chuyên biệt để kiểm tra và thanh tra rà soát trình độ tiếp thu của những học viên, bảo vệ chất lượng cũng như năng lực diễn đạt sáng tạo độc đáo thiết kế .

Khóa học tập trung kỹ năng và kiến thức sử dụng sử dụng ứng dụng kiến trúc chuyên được dùng

Nội dung chương trình học: Khóa học đào tạo gồm ba phần

  • 30% Phần học lý thuyết: cung cấp cho học viên các kiến thức về thiết kế kiến trúc – nội thất, cấu tạo kiến trúc cơ bản và khả năng đọc hiểu bản vẽ kỹ thuật.
  • 70% Phần học thực hành: rèn luyện kỹ năng sử dụng phần mềm thể hiện bản vẽ 2D&3D; kỹ năng xử lý hình ảnh; Các kinh nghiệm để thể hiện bản vẽ khai triển 2D nội thất; Thể hiện hình ảnh 3D nội thất.
  • Phần học thông qua các  buổi ngoại khóa, chuyên đề: Cung cấp các kiến thức thực tế về thiết kế kiến trúc thông qua các buổi tham quan thực tế tại các dự án kiến trúc; Các buổi seminar với các chuyên đề mang tính thời sự trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc giúp học viên tiếp cận với môi trường làm tham gia khi hoàn thành khóa học.

Học phí toàn khóa học Họa viên Nội thất Pro 3D & Khai triển 12 tháng: 17.800.000 VND

Học viên có thể chọn gói học phí chia làm 02 lần đóng, mỗi lần cách nhau 02 tháng.

Chứng chỉ tốt nghiệp: 

Chứng chỉ “Họa viên Thiết kế Nội thất” do Trung tâm Nghiên Cứu Ứng Dụng Công Nghệ Xây Dựng (REACTEC) – Khoa Kỹ Thuật Xây Dựng – ĐH BáchKhoa cấp, ĐH Quốc Gia TP. HCM quản lý.

Kiến thức đạt được sau khóa học:

  • Trang bị cho học viên các kiến thức về những nguyên tắc trong thiết kế kiến trúc – nội thất: kích thước nhân trắc học, nguyên tắc bố trí không gian, phương pháp phối màu, vật liệu, hệ thống kỹ thuật trong công trình kiến trúc nhà ở
  • Sử dụng các phần mềm chuyên ngành minh họa ý tưởng thiết kế trong không gian nội thất như Sketchup, Photoshop, 3DsMax…
  • Học viên nắm được các phương pháp để thực hiện được một đồ án thiết kế nội thất nhà ở.
  • Tổng hợp và ứng dụng các kiến thức các kỹ năng & kiến thức học được vào đồ án cuối khóa

Đội ngũ Giảng viên: là các giảng viên khoa Kiến trúc ĐH Bách Khoa HCM, ĐH Kiến trúc HCM và các Kiến trúc sư đầu ngành thiết kế nội thất đang làm việc ở các công ty thiết kế lớn của Nhật Bản và Việt Nam.

Cơ hội việc làm sau khóa học Thiết kế Nội thất 12 tháng:

– Tư vấn bố trí, sắp xếp trang thiết bị nội thất;
– Thiết kế, thi công lắp đặt quảng cáo
– Khai triển thiết kế, thi công nội thất cho nhà ở, văn phòng, showroom, coffee shop…

Địa điểm học: Khoa Kỹ Thuật Xây Dựng – ĐH Bách khoa TP.HCM – 268 Lý Thường Kiệt, Q.10, TP.HCM

Nhằm cung ứng những kỹ năng và kiến thức thực tiễn về thiết kế kiến trúc, CBS tiếp tục tổ chức triển khai những buổi chuyên đề ngoại khóa như du lịch thăm quan Hội chợ Triển lãm Quốc tế Vietbuild, và những buổi du lịch thăm quan thực tiễn tại những khu công trình thô và hoàn thành xong .

Bên cạnh đó, những buổi Seminar cùng Chuyên gia Nhật với những chủ đề lôi cuốn trong nghành nghề dịch vụ thiết kế kiến trúc giúp học viên tiếp cận với môi trường tự nhiên thao tác khi triển khai xong khóa học .

☎️ Hotline tư vấn: 0917 014 017
Trung tâm Đào tạo Kiến trúc CBS là đơn vị đào tạo kiến trúc tiêu biểu theo tiêu chuẩn và chất lượng kiểm soát bởi CBS Japan & TT Kỹ thuật Điện toán và Khoa Kỹ Thuật Xây Dựng – ĐH Bách Khoa TP. HCM được tổ chức APEC đánh giá đạt năng lực và chất lượng đào tạo.
www.cbs.edu.vn

Source: https://suanha.org
Category: Nội Thất

Alternate Text Gọi ngay
Liên kết hữu ích: XSMB