MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

Bảng Giá Gạch Lát Sân Đẹp – Cập Nhật Liên Tục [UPDATE 2022]

Gạch lát sân luôn được lựa chọn và sử dụng ở nhiều khu vực thiết kế bên ngoài, đặc biệt quan trọng là những nơi khí ẩm hoặc liên tục tiếp xúc với những yếu tố ảnh hưởng tác động bên ngoài. Với độ bền cao, tính thẩm mỹ và nghệ thuật phong phú, gạch bảo vệ nhiều mẫu mã và kích cỡ cho người mua lựa chọn. Vậy nên mua loại gạch lát sân nào là tốt nhất ? Giá gạch lát sân bao nhiêu ?
Hãy cùng Gạch Xinh xem ngay bảng làm giá gạch lát sân vườn mới nhất dưới đây nhé !

Báo giá gạch lát sân

Gạch sân vườn được phong cách thiết kế với nhiều họa tiết độc lạ như hoa cỏ, sỏi, đá … tạo hiệu ứng 3D như thật giúp khoảng trống sân vườn trở nên thân thiện với vạn vật thiên nhiên và sôi động hơn rất nhiều. Gạch sử dụng ở những khu công trình như nhà tại, quán cafe, TT thương mại, biệt thự cao cấp hoặc những khu công trình có khuôn viên to lớn … Vật liệu không riêng gì mang đến vẻ bên ngoài ấn tượng mà còn có tuổi thọ bền chắc theo thời hạn .

Ngày nay, gạch lát phổ biến nhiều mức giá theo các kích thước và thương hiệu, do đó, tùy vào loại để có mức báo giá thích hợp.

Bảng giá gạch lát sân 40×40

Gạch lát sân kích thước cạnh 40cm chống trơn trượt, chống thấm, sử dụng chủ yếu ở các khu vực sân vườn nhà ở hoặc các góc vườn trang trí trong các hàng quán.

Bảng giá gạch lát sân 50×50

Gạch lát sân kích thước cạnh 50cm phù hợp cho các không gian có diện tích trung bình hoặc lớn, ốp gạch đúng kích thước sẽ mang lại nhiều hiệu quả thẩm mỹ hơn rất nhiều.

Bảng giá gạch lát sân 60×60

Gạch lát sân kích thước cạnh 60cm với tính đặc trưng bền bì, ứng dụng nhiều trong các khu rộng lớn như sảnh vườn, quảng trường hoặc các khu vui chơi… 

Gạch sân vườn rất đa dạng về kích thước và màu sắc. Hiện nay có nhiều thương hiệu gạch lát sân chất lượng như Đồng Tâm, Viglacera, Catalan, Vitto…cung cấp các mẫu gạch vừa có độ bền cao, vừa có hiệu quả thẩm mỹ.

Hy vọng bạn hài lòng với bảng báo giá gạch lát sân của Gạch Xinh, nếu có nhu cầu hay bất kỳ thắc mắc nào về giá gạch lát sân hay các sản phẩm tương tự, hãy liên hệ với chung tôi ngay nhé!

Bạn thấy bài viết này có ích chứ

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số nhìn nhận : 0

Source: https://suanha.org
Category: Sân Vườn

Alternate Text Gọi ngay
Liên kết hữu ích: XSMB