MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

Top 10 găng tay tập gym chất lượng nhất

Lựa chọn găng tay tập gym tương thích là việc rất là quan trọng so với những gymer đúng thương hiệu. Không chỉ bảo vệ tay khỏi những chấn thương, găng tay tập gym còn làm giảm áp lực đè nén khi tập tạ. Tuy nhiên, để lựa chọn được đôi găng tay tập gym chất lượng không phải điều thuận tiện. Dưới đây là 10 mẫu găng tay tập gym tốt nhất lúc bấy giờ .

Bộ đôi găng tay tập GYM có cuốn cổ tay Aolikes AL109

Aolikes AL109

 

Điểm điển hình nổi bật nhất của mẫu sản phẩm găng tay tập gym Aolikes AL109 đó là phần cuốn cổ tay thuận tiện. Nhờ vào tích hợp hai trong một mà bạn không còn phải mua riêng không liên quan gì đến nhau găng tay và cuốn cổ tay nữa. Găng tay tương thích với những bộ môn thể thao : gym, cử tạ, bóng rổ, xe đạp điện, … bảo vệ tuyệt đối cho tay khỏi những chấn thương .Sản phẩm phong cách thiết kế dạng nửa ngón nên rất thuận tiện để cầm nắm và sử dụng. Găng tay Aolikes AL109 làm từ vải sợi chống trượt lưới thoáng khí, tạo cho bàn tay cảm xúc thông thoáng và chống trơn tuột hiệu suất cao. Sản phẩm còn trang bị thêm dây đai quấn quanh cổ tay giúp tăng thêm phần chắc như đinh, vừa bảo vệ bàn tay vừa bảo vệ cả xương khớp xương cổ tay .

Bộ đôi găng tay nửa ngón tập gym Aolikes AL113

bo doi gang tay tap the duc nua ngon 2 2

Găng tay tập gym Aolikes AL113 có phong cách thiết kế dạng nửa ngón tân tiến và đẹp mắt. Sản phẩm làm từ vật liệu siêu bền, nhẹ và tạo cảm xúc êm ái cho đôi bàn tay. Mặt dưới găng tay làm từ vật liệu silicon giúp bảo vệ bàn tay trước những ảnh hưởng tác động bên ngoài, hạn chế tối đa tổn thương khi tập luyện .Mặt trên mẫu sản phẩm phong cách thiết kế hàng trăm lỗ nhỏ thoáng khí giúp thoát mồ hôi và giữ cho bàn tay luôn khô ráo. Găng tay hoàn toàn có thể sử dụng được cho cả nam và nữ, đặc biệt quan trọng vừa khít với kích cỡ tay của người Nước Ta .

Găng tay tập gym có quấn cổ tay OEM VJ1125

OEM VJ1125

Găng tay tập gym OEM VJ1125 có phong cách thiết kế đặc biệt quan trọng, lòng bàn tay được làm từ vật liệu da tổng hợp hạng sang. Đường cắt trong lòng găng tay tích hợp với mặt phẳng dính được lót bằng gel giúp tăng năng lực bám, không trơn trượt khi dùng .Trên đầu ngón tay của mẫu sản phẩm được tăng cường những mũi kim chắc như đinh. Hơn nữa, giữa ngón tay trỏ và ngón tay cái được trang bị nhiều vải bố canvas có độ bền cao .

Bộ đôi găng tay nửa ngón tập gym, thể thao Aolikes AL 1678

Aolike AL 1678

Găng tay tập gym Aolikes AL 1678 được làm từ vật liệu cao su đặc vải Lyrca hạng sang. Sản phẩm còn trang bị thêm độ sần trên mặt phẳng làm tăng năng lực cầm nắm, bám, giảm thiểu tối đa thực trạng trơn tuột khi rèn luyện .Hơn nữa, găng tay được phong cách thiết kế với nhiều lỗ thoáng khí giúp bạn cảm thấy tự do mặc dầu tập luyện trong thời hạn dài. Nhờ sự linh động và thuận tiện mà găng tay tập gym Aolikes AL 1678 được nhiều người ưu thích .

Găng tay tập gym Adidas ADGB-13153

ADGB 13153

Găng tay tập gym Adidas ADGB-13153 làm từ vật liệu vải dệt cho năng lực thấm hút mồ hôi tốt. Đây là loại sản phẩm tương thích để tập thể thao hay đi xe máy đều rất thuận tiện .Với vật liệu vải dệt cùng phong cách thiết kế dày dặn, găng tay tập gym Adidas ADGB-13153 giúp hạn chế chấn thương tối đa. Với phong cách thiết kế dày dặn, cùng với vật liệu vải dệt sẽ bảo vệ tay bạn, hạn chế tối đa chấn thương. Ngoài ra, găng tay có phong cách thiết kế xỏ ngón giúp cho những gymer thuận tiện cầm nắm và hoạt động linh động .

Găng tay thể thao Adidas ADGB-12625

ADGB 12625

Điểm tiêu biểu vượt trội của loại sản phẩm găng tay thể thao Adidas ADGB-12625 đó là năng lực thấm hút mồ hôi tốt. Từ đó giúp cho việc cầm nắm đòn tạ hay tạ được chắc như đinh, bảo vệ tập luyện bảo đảm an toàn .Hơn nữa, găng tay còn giúp hạn chế tối đa thực trạng chai tay, bảo vệ bàn tay luôn quyến rũ. Sản phẩm được phong cách thiết kế dạng xỏ ngón với nhiều lỗ thông thoáng tạo sự dễ chịu và thoải mái, tự do nhất. Đặc biệt, loại sản phẩm có sắc tố nhã nhặn, hoàn toàn có thể sử dụng được cho cả nam và nữ .

Găng tay tập gym Jason X-BURNING JR

Jason X BURNING JR

Jason X-BURNING JR là mẫu găng tay tập gym thời trang, phù hợp với nhiều đối tượng và nhiều lứa tuổi khác nhau. Găng tay làm từ vải cực kỳ bền, co giãn 4 chiều cùng với độ đàn hồi tốt đem lại sự thoải mái tối đa.

Găng tay tập gym Jason X-BURNING JR tương hỗ bạn rèn luyện với cảm xúc tự do nhất dù là ở cường độ cao. Đeo đôi găng tay lên sẽ khiến bạn trở nên thật năng động với một phong thái chất lừ .

Găng tay tập gym Adidas ADGB-14236

ADGB 14236

Găng tay tập gym Adidas ADGB-14236 hoàn toàn có thể sử dụng được cho cả nam và nữ, giúp bạn hoạt động giải trí ở cường độ cao với cảm xúc tự do nhất. Sản phẩm có phong cách thiết kế khỏe mạnh, màu đen mang lại cho bạn một hình ảnh rất là can đảm và mạnh mẽ .Găng tay được làm từ vải mềm mại và mượt mà cùng những đường may tỉ mỉ, hạn chế tối đa thực trạng chai sần, đau mỏi tay cho người mang. Trong lòng bàn tay làm từ vật liệu vải đệm êm có năng lực chống trơn trượt triệt để và bảo vệ bảo đảm an toàn tốt nhất. Đặc biệt, găng tay hoàn toàn có thể giặt sạch và tái sử dụng nhiều lần .

Găng tay tập gym Blackhawk

Găng tay tập gym Blackhawk

Sản phẩm găng tay tập gym Blackhawk được làm từ vật liệu kaki và da hạng sang. Đồng thời, găng tay còn trang bị mạng lưới hệ thống thông gió cùng với phong cách thiết kế tân tiến tạo cảm xúc thoải mái và dễ chịu, tự do .Găng tay tương thích trong việc tập gym, tránh thực trạng chai tay, trầy xước khi hoạt động. Hơn nữa, phần lòng trong găng tay có độ ma sát hạn chế trơn trượt tối đa .

Găng tay tập gym Tomato

găng tay Tomato

Găng tay tập gym Tomato làm từ vật liệu vải chuyên sử dụng làm tăng ma sát và giữ cho tay luôn khô thoáng. Ngoài ra, găng tay trang bị thêm lớp đệm mỏng dính giúp chống trượt và chống trai cực tốt. Sản phẩm phong cách thiết kế dạng hở ngón thời trang và thích hợp để tập thể thao, lái xe .Trên đây là 10 gợi ý về những loại sản phẩm găng tay tập gym chất lượng được nhiều người ưu thích nhất. Hãy xem xét thật kỹ lưỡng để lựa chọn được mẫu găng tay tập gym tương thích tương hỗ quy trình tập luyện tốt nhất .

Bạn thấy bài viết này thế nào?

Source: https://suanha.org
Category : Dụng Cụ

Alternate Text Gọi ngay