MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

Chọn đồ ngoại thất cho sân vườn

Chọn đồ ngoại thất cho sân vườn

Chọn đồ ngoại thất cho sân vườn

Khi chọn mua đồ ngoại thất, bạn nên chăm sóc đến những tiêu chuẩn : mẫu mã đẹp, tương thích với khung cảnh và có độ bền cao. Dưới đây là những gợi ý có ích cho bạn khi sắm đồ ngoại thất :

Sản phẩm nhựa giả mây

Sản phẩm ngoại thất đan từ nhựa giả mây thường được lựa chọn vì ít phải chăm nom, độ bền cao. Tuy nhiên, đồ vật này cũng nên được sơn phủ chất chống tia UV để không bị phai màu khi tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Ngoài mây tre, sợi liễu gai, những loại vải sợi tự tạo cũng hoàn toàn có thể dùng làm đồ ngoại thất. Ưu điểm của vật tư này là bền, ít bị nấm mốc và ngăn nắp, dễ cất trữ .

nội thất ngoài trời

Để những chiếc ghế từ mây nhựa… được bền lâu, thỉnh thoảng bạn nên nhẹ nhàng chà rửa với xà bông rồi tráng lại bằng nước sạch.

Ghế xích đu

Một chiếc ghế xích đu mang lại cho sân vườn sự ấm cúng và thân thiện. Gỗ thường được ưu tiên lựa chọn khi làm xích đu, tuy nhiên vật liệu đồng cũng rất tương thích. Ghế xích đu hoàn toàn có thể được treo trên thân cây chắc như đinh hoặc đặt ở bất kỳ vị trí nào trong vườn khi có bộ khung và chân đỡ vững chãi .

Đồ ngoại thất làm từ kim loại

Đồ ngoại thất sân vườn bằng sắt kẽm kim loại có nhiều mẫu mã phát minh sáng tạo, ít phải dữ gìn và bảo vệ mà lại bền vững. Trước đây, hầu hết những mẫu sản phẩm đều làm bằng gang, vật liệu khá nặng và phải sơn lại hàng năm để phòng gỉ sét. Ngày nay, người ta hoàn toàn có thể sử dụng nhôm, vật liệu nhẹ hơn và không gỉ sét .

Đồ ngoại thất bằng kim loại thường được sơn phủ. Vì vậy, bạn nên làm sạch chúng bằng nước và chất tẩy nhẹ. Thỉnh thoảng bạn nên kiểm tra xem có chỗ gỉ sét nào xuất hiện không, hãy chà sạch và sơn lại trước khi chúng lây lan.

Xem thêm: Mệnh Hoả hợp màu sơn gì sinh vượng khí tài lộc năm 2022

Sản phẩm từ gỗ tếch

Bàn ghế làm từ gỗ tếch có năng lực chịu đựng sự ẩm thấp, ánh nắng, thời tiết lạnh hay sự đổi khác nhiệt độ nên có tuổi thọ khá dài khi đặt ở ngoài trời. Trong quy trình sử dụng, đồ ngoại thất từ gỗ tếch hoàn toàn có thể Open 1 số ít vết rạn trên mặt phẳng. Tuy nhiên đây là hiện tượng kỳ lạ thông thường, không tác động ảnh hưởng đến độ bền của loại sản phẩm .

Với loại sản phẩm này, bạn nên làm sạch 2 lần mỗi năm với bàn chải và xà bông chuyên được dùng hoặc xà bông ít chứa chất tẩy. Dùng vòi nước xịt lại, không dùng vòi nước chảy quá mạnh .
Những chiếc ô dù tạo bóng mát rất có ích trong những khu vườn. Bạn hoàn toàn có thể sắm dù vận động và di chuyển hay gắn trên tường. Thông thường, dù đặt dưới mặt đất thường có phần chân đế. Bạn cần chọn phần chân đủ nặng để dù đứng vững .

Ghế dài và ghế dựa

bàn ghế ngoài trời

Những chiếc ghế dài đặt dưới bóng cây hay cuối lối đi mang lại nét lịch sự cho khu vườn .

Ghế dựa sống lưng là nơi để bạn nghỉ ngơi tự do, thư thái ngắm nhìn khu vườn yên tĩnh .

Alternate Text Gọi ngay
Liên kết hữu ích: XSMB