MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

Vệ Sinh Công Nghiệp – Công Ty Dịch Vụ Vệ Sinh CleanHouse

        Cleanhouse Việt nam tự hào là công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong suốt hơn 15 năm qua. Với công nghệ được chuyển giao từ hãng làm sạch KLENCO của Singapore và một số hãng uy tín trên thế giới khác…, cùng với đội ngũ cán bộ công nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm, có năng lực về chuyên môn và luôn làm việc tận tâm, có trách nhiệm, công ty vệ sinh Cleanhouse Việt Nam đã và đang đáp ứng nhu cầu đa dạng của Khách hàng với chất lượng ngày càng cao. Công ty Cleanhouse Việt Nam như một người “anh cả” trong ngành vệ sinh công nghiệp, và là đối tác uy tín của nhiều cơ quan doanh nghiệp lớn trên khắp cả nước, đặc biệt tại Hà Nội và TPHCM như: Tập đoàn FPT, tập đoàn Viettel, bệnh viện Medlatec, khách sạn Somerset, Mitsubishi, Samsung Electronics, Ngân hàng BIDV, GB bank, IVB….
 

Vệ sinh công nghiệp là một trong những dịch vụ rất khó để làm thỏa mãn khách hàng. Với việc áp dụng tiêu chuẩn 5S và hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 – 2000 vào trong công nghệ làm sạch, Cleanhouse Việt Nam luôn tự hào là một trong những công ty đáp ứng được các yêu cầu và tiêu chuẩn khắc khe của dịch vụ nói chung và của khách hàng nói riêng.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp bao gồm nhiều dịch vụ vệ sinh bảo trì và dịch vụ vệ sinh hàng ngày:
 

– Dịch vụ giặt thảm, giặt ghế những loại

– Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng

– Dịch vụ vệ sinh văn phòng- Dịch vụ lau kính tòa nhà
– Dịch vụ diệt mối côn trùng nhỏ- Dịch vụ vệ sinh xí nghiệp sản xuất ,
– Dịch vụ vệ sinh bệnh viện
– Dịch vụ vệ sinh tòa nhà
– Dịch vụ vệ sinh theo giờ
– Dịch vụ chà sàn đánh bóng sàn

– Dịch vụ vệ sinh theo yêu cầu

– Cung cấp công nhân vệ sinh
– Đào tạo làm sạch

Tại sao công ty vệ sinh Cleanhouse Nước Ta được quý khách tin yêu ?

Cleanhouse Nước Ta là một trong những công ty số 1 về nghành nghề dịch vụ vệ sinh công nghiệp, duy trì và bảo trì bất động sản. Công ty đã có 10 năm kinh nghiệm tay nghề trong nghề. Số lượng công nhân lên hàng trăm, hàng nghìn, người mua Giao hàng tại nhiều tỉnh thành trên toàn nước, đội ngũ giám sát trình độ cao, lâu năm luôn bảo vệ cho việc làm vệ sinh được trôi chảy và những công nhân triển khai đúng theo nghĩa vụ và trách nhiệm và đúng nghĩa vụ và trách nhiệm của mình. Để có được sự thành công xuất sắc ngày này, vệ sinh Cleanhouse Việt Nam luôn tăng cấp chất lượng dịch vụ hàng ngày và tuân thủ quy tắc 5S, tiêu chuẩn ISO 9001 – 2000 vào trong nghành làm sạch công nghiệp .
Trong nghành nghề dịch vụ dịch vụ vệ sinh văn phòng, Cleanhouse việt nam được hành khách tin cậy bởi chất lượng vệ sinh và phong thái vệ sinh chuyên nghiệp. Để xem list người mua của Cleanhouse Nước Ta, bạn vui vẻ click tại đây

Nhân viên Cleanhouse Việt Nam thực hiện công việc đánh sàn tòa nhà

Đặc biệt, công ty vệ sinh cleanhouse sử dụng hầu hết những hóa chất Klenco – Nước Singapore. Trong tương lai, công ty hướng đến chỉ sử dụng và phân phối dòng hóa chất này .

Cleanhouse rất hân hạnh phục vụ quý khách:  

Source: https://suanha.org
Category: Dịch vụ

Alternate Text Gọi ngay
Liên kết hữu ích: XSMB