MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp, Trọn Gói – Mona Media

Nhận thiết kế website tại TPHCM đáp ứng các nhu cầu khác nhau từ khách hàng, với hơn 10 năm kinh nghiệm với trên 3299+ dự án khác nhau đã giúp Mona khẳng định vị thế và mang đến sự hài lòng cho quý khách.

Giữa thị trường kinh doanh online phát triển nhanh và vô cùng tiềm năng tại HCM thì việc sở hữu một trang web được thiết kế một cách uy tín chuyên nghiệp là điều vô cùng cần thiết. Đặc biệt đó phải là địa chỉ đã nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế website, có năng lực thì mới có thể hoàn tất thiết kế website độc quyền, thiết kế web theo ý muốn của bạn.

Thiết kế website được hiểu như thế nào?

Thiết kế website hiểu theo kỹ thuật, công nghệ:

Thiết kế website là việc làm 1 lập trình viên có trình độ tạo ra một website ( tĩnh hoặc động ) để cung ứng nhu yếu của cá thể / tổ chức triển khai kinh doanh thương mại trên Internet .

Một bản thiết kế web hoản chỉnh phải và thực sự hiệu quả phải được bắt đầu từ:

 • Một kế hoạch xây dựng web đúng hướng và có sự đầu tư chất xám về mặt ý tưởng
 • Một bản Design bằng PSD, Figma, Adobe XD hoặc các công cụ design khác được thiết kế bởi Designer có kinh nghiệm,
 • Từ bản Design, các lập trình viên Frontend mới bắt đầu chuyển bản thiết kế thành HTML (web tĩnh)
 • Từ HTML, lập trình viên Backend sẽ xây dựng nền tảng quản lý Admin và tính năng trên website (tùy thuộc vào mục đích kinh doanh, loại ngành nghề thì các dạng tính năng cũng có sự khác biệt)
 • Và cuối cùng là 1 chiến lược phát triển hoàn hảo cho website vừa được xây dựng (chiến lược nội dung, SEO, Google Ads hoặc kết hợp Marketing Online đa kênh – phụ thuộc vào chuyên môn và kỹ năng của người làm Marketing)

Thiết kế website hiểu theo góc nhìn kinh doanh:

Thiết kế website là việc mang lại cho cá thể, tổ chức triển khai, doanh nghiệp có thêm nguồn lệch giá trải qua việc tiếp cận nguồn người mua tiềm năng trên Internet bằng Website. Website là hình ảnh, là tên thương hiệu, là cơ sở kinh doanh thương mại thứ 2 của doanh nghiệp trên Internet, vì thế việc thiết kế xây dựng website không hề là việc làm hời hợt, làm cho qua .Thực tế đã chứng tỏ rằng doanh nghiệp nào càng góp vốn đầu tư đúng nghĩa cho website, doanh nghiệp đó chính là doanh nghiệp lớn trên Internet, và ngày càng tăng trưởng, ngày càng

Thiết kế website hiểu theo góc nhìn Marketing:

Thiết kế website là việc thiết kế xây dựng 1 nền tảng cơ sở để thực Marketing Online và được đặt tại vị trí TT trong những phễu Marketing hiệu suất cao nhất lúc bấy giờ .

Với các website được hoàn thiện bởi công ty thiết kế website chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm, bạn sẽ có công cụ để tiến hành hoặc kết hợp nhiều Kênh Marketing Online khác nhau như:

 • Facebook (remarketing, phát triển tệp khách hàng tương tự Look alike)
 • Google Ads (trả phí để quảng cáo website của bạn trên công cụ tìm kiếm Google để tiếp cận khách hàng đang có nhu cầu)
 • SEO (đưa website lên top Google bằng các kỹ thuật SEO, tiếp Cận những Đối tượng tiềm năng đang tìm kiếm sản phẩm / dịch vụ đáp ứng nhu cầu của họ,…)
 • Landingpage (để tạo chuyển đổi và tăng giá trị đơn hàng, phễu thu thập thông tin khách hàng để đưa vào các kênh Marketing khác nhằm tạo ra đơn hàng trong dòng đời của khách hàng,..)
 • Email Marketing
 • Content Marketing (thể hiện bộ mặt thương hiệu, bộ mặt doanh nghiệp trên Internet, cung cấp giá trị cho khách hàng – để tạo niềm tin, tăng uy tín, tiếp cận khách hàng nhiều hơn nữa,…)
 • …. Và website kết hợp với rất nhiều các kênh Marketing khác nữa.

Nhân tố cần phải có khi thiết kế website vận hành tốt

Để website của bạn hoàn toàn có thể quản lý và vận hành và đưa vào kinh doanh thương mại, tiếp cận người mua thì cần phải không thiếu những mục dưới đâyVề cơ bản nhất sẽ gồm có :

1 – Đăng ký tên miền (domain):

 • Đây được xem là địa chỉ truy cập của website (tức là địa chỉ mà người dùng / khách hàng có  thể gõ trên các trình duyệt web khác nhau và tìm thấy website của bạn ở đó) và ở thị trường Việt Nam thường sẽ là .com hoặc .vn
 • . Về tên miền cũng có nhiều lưu ý đặc trưng. Bạn có thể tham khảo: hướng dẫn của Mona về mua tên miền khi thiết kế web doanh nghiệp, chọn tên miền phù hợp với doanh nghiệp,…

2 – Source Code website:

 • Đây là thứ bạn sẽ nhận sau khi thiết kế website, tùy thuộc vào ngôn ngữ khác nhau thì các source sẽ có những sự khác biệt nhất định (trong đó sẽ bao gồm nhiều têp thư mục với đuôi là .html, .css, .php, .index,… để khởi chạy website từ bàn thiết kế Design ban đầu).

3 – Mua Hosting / VPS:

 • Hosting / VPS được xem là nơi chứa source code của bạn và giúp website của bạn thực chạy (live) trên Internet.
 • Khi bạn đã mua tên miền, bạn cần trỏ tên miền về Hosting (nếu bạn không rành bước này có thể nhờ lập trình viên hướng dẫn hoặc thực hiện giúp bạn)
 • Source Code của bạn sẽ được đưa lên Hosting và website bắt đầu hoạt động
 • Việc lựa chọn Hosting có liên quan rất nhiều đến: bảo mật website, tốc độ tải trang của web,… bạn cần nhận sự tư vấn trước khi chọn để tránh mua Hosting quá mắc tiền mà không sử dụng hết, hoặc mua hosting quá nhỏ – quá chậm không phù hợp với số lượng lớn người vào website.

4 – Content trên website:

 • Xây dựng nội dung thu hút người dùng
 • Xây dựng nội dung để triển khai kế hoạch SEO, kế hoạch Ads trên các kênh Google, Cốc Cốc,…
 • Content giới thiệu doanh nghiệp, dự án

Lựa chọn công ty thiết kế website tại TPHCM

Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những đô thị có tốc độ phát triển kinh tế dịch vụ hàng đầu cả nước. Đồng thời đây cũng là môi trường kinh doanh được đánh giá cao cho các doanh nghiệp, các công ty lớn nhỏ khác nhau. Đón đầu xu thế hiện nay với xu hướng kinh doanh trực tuyến qua hệ thống các website đang bùng nổ và mang đến lợi nhuận cho doanh nghiệp nên rất cần lựa chọn địa chỉ thiết kế website HCM uy tín nhất.

Sự uy tín từ 1 đơn vị chức năng lập trình website thực thụ sẽ mang đến cho bạn :

 • Sự an tâm trong quá trình thực hiện xây dựng web với giấy tờ và cam kết đầy đủ
 • Hiệu quả nhận lại so với chi phí mà bạn bỏ ra
 • Sản phẩm chuyên nghiệp, kinh doanh tăng trưởng
 • Phân tích, quản lý kinh doanh – bán hàng trên Internet với website

Chọn địa chỉ thiết kế website tại HCM uy tín nhất

Công ty thiết kế website chuyên nghiệp, kinh nghiệm và uy tín sẽ đem đến cho bạn những gì

 • Nắm bắt nhanh mong muốn của khách hàng, thiết kế trang web có phong cách phù hợp nhất, giúp  thúc đẩy các hoạt động quảng bá sản phẩm, dịch vụ.
 • Hỗ trợ xây dựng hình ảnh, thương hiệu một cách an toàn và hiệu quả nhất thông qua website được thiết kế hoàn chỉnh, nhiều tính năng hợp lý.
 • Công ty thiết kế web uy tín sẽ tạo ra trang web thu hút, tiếp cận số lượng lớn khách hàng, nhanh chóng, dễ dàng tìm hiểu mọi thông tin về sản phẩm, dịch vụ đồng thời tìm kiếm và lựa chọn cho mình sản phẩm thích hợp nhất.
 • Chọn dịch vụ của Mona sẽ giúp doanh nghiệp tạo ra một cửa hàng trực tuyến, tiết kiệm chi phí đầu tư so với việc xây dựng cửa hàng thực tế. Nếu doanh nghiệp đủ tiềm lực đầu tư cả 2 thì website là công cụ đắc lực hỗ trợ nâng cao doanh thu không thể bỏ qua.

Tóm lại, Thành Phố Hồ Chí Minh là một đô thị lớn đang trên đà tăng trưởng kinh tế tài chính. Vì thế, nhu yếu shopping, sử dụng dịch vụ của người dân qua những website trực tuyến đang ngày một vững mạnh và những doanh nghiệp chắc như đinh sẽ không muốn bỏ lỡ mô hình này. Hãy để Mona trợ giúp bạn thiết kế một website thật chuyên nghiệp nhé !

Mona Media – Dịch vụ thiết kế web HCM chuyên nghiệp uy tín

Với hơn 8 năm kinh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế website và phát triển các dịch vụ về liên quan đến Online Marketing, công ty thiết kế web Mona hướng đến mọi đối tượng khách hàng đang có nhu cầu thiết kế website HCM chuyên nghiệp, uy tín trong mọi lĩnh vực, ngành nghề khác nhau.

Chúng tôi tôi tự hào khi đã đồng hành và góp phần vào sự thành công của 2000+ khách hàng.

Chúng tôi đưa ra nhiều gói thiết kế website khác nhau, tạo ra nhiều sự lựa chọn cho những doanh nghiệp và người mua như gói thường thì, lập trình web trọn gói, những gói nâng cao …Mona Media cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp và uy tín tại TPHCM.

Cam kết về dịch vụ thiết kế website tại Mona Media:

 • Thiết kế trang web giao diện đẹp, bắt mắt, chuyên nghiệp với các tính năng linh hoạt tùy theo lĩnh vực, ngành nghề hoặc yêu cầu của quý khách, có tính thực tiễn và dễ truy cập cho người dùng.
 • Hệ quản trị hiện đại, thông minh và nhiều tiện ích hỗ trợ cho quý khách dễ dàng quản lý, cập nhật tất cả thông tin sản phẩm/ dịch vụ cũng như chia sẻ thêm các thông tin khác cho những người truy cập vào website tìm thấy.
 • Mona nhận thiết kế trang web chuẩn SEO, thiết kế Responsive giúp tối ưu hóa trình duyệt phù hợp với mọi thiết bị điện tử như PC, laptop cho đến các loại điện thoại di động thông minh khác nhau.
 • Bên cạnh đó, thiết kế web tối ưu máy chủ đảm bảo các yếu tố như URL thân thiện (.net), lập trình tối ưu tốc độ tải trang giúp load nhanh… hỗ trợ đẩy SEO tối đa cho quý khách, giúp tiết kiệm khoảng 35% chi phí bỏ ra chạy SEO web.
 • Tùy theo yêu cầu và dịch vụ ban đầu bạn lựa chọn, Mona còn đưa ra nhiều ưu đãi hấp dẫn như bảo hành, bảo trì website trọn đời nếu như khách hàng sử dụng dịch vụ hosting của chúng tôi.
 • Mona cũng tuân theo quy trình thiết kế trang web chuyên nghiệp để bàn giao trang web hoàn chỉnh cho quý khách đúng thời hạn cùng với những cam kết chất lượng, bảo hành và nâng cấp cập nhật sau đó.
 • Chi phí thiết kế website tại HCM sẽ Mona được niêm yết và báo giá cụ thể đến cho quý khách. Chúng tôi có những gói từ phải chăng cho đến cao cấp phù hợp nhu cầu của các bạn.

Thiết kế website tại TPHCM theo mẫu có sẵn

Tìm kiếm một địa chỉ thiết kế trang web tại TP.HCM không khó, tuy nhiên không đâu cũng là công ty thiết kế website chuyên nghiệp phải đâu cũng là sự lựa chọn tốt nhất dành cho mỗi doanh nghiệp. Trong thị trường kinh doanh trực tuyến đầy cam go và khốc liệt như hiện nay mỗi doanh nghiệp cần phải xem xét, nhìn nhận một cách xác đáng nhất để đưa ra sự lựa chọn sáng suốt nhất cho mình về một đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp, uy tín thực sự để đồng hành cùng bạn trên con đường kinh doanh online.

Không phải cố gắng tìm kiếm một địa chỉ xa xôi, Mona chính là một trong những đơn vị với dịch vụ thiết kế website tại TPHCM chuyên nghiệp nhất hiện nay. Bằng việc sở hữu đội ngũ chuyên viên thiết kế chuyên nghiệp cùng chất lượng dịch vụ tốt chúng tôi luôn mang đến sự tin tưởng tuyệt đối cho quý doanh nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay khi bạn có nhu cầu thiết kế website cho doanh nghiệp.

Bảng giá thiết kế website tại Mona Media

Tại Mona Media sẽ có những gói dịch vụ thiết kế website khác nhau để phân phối những nhu yếu của người mua. Dưới đây là giá những gói cơ bản, ngoài những bất kể nhu yếu nào của hành khách về giao diện, tính năng Mona Media sẽ tư vấn gói thiết kế web tương thích nhất

 • Giá Thiết kế website theo mẫu: từ 3.990.000đ (trọn gói giao diện, tính năng có sẵn)
 • Giá Thiết kế website theo yêu cầu: từ 15.000.000đ (tùy chỉnh giao diện toàn bộ website theo yêu cầu khách hàng, chỉnh sửa feedback đến khi khách hàng hài lòng với thành phẩm nhận được)
 • Giá Thiết kế website tính năng / giao diện nâng cao: từ 50.000.000đ (phát triển giao diện / hiệu ứng đặc biệt theo yêu cầu khách hàng – xây dựng các tính năng riêng biệt / viết tính năng web theo yêu cầu). Mona không giới hạn bất kỳ tính năng nào, chúng tôi tự tin có thể làm được tất cả tính năng
 • Chi phí thiết kế website sẽ có sự chênh lệch tùy thuộc vào các tính năng và hiệu ứng mà khách hàng yêu cầu.

Quy trình thiết kế website chuyên nghiệp tại TPHCM của Mona Media

Để mang đến cho người mua, doanh nghiệp những loại sản phẩm thiết kế website theo nhu yếu chất lượng chuyên nghiệp nhất, Mona vận dụng một tiến trình thiết kế ngặt nghèo với những bước cơ bản như sau :

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu và tư vấn trao đổi với khách hàng và báo giá

Mona lắng nghe những thông tin và nhu yếu của hành khách về thiết kế web. Sau đó nhân viên cấp dưới công ty sẽ tổng hợp, luận bàn trao đổi để đưa ra ‘ bản phác thảo ’ đơn cử cho người mua xem trước, hoàn toàn có thể qua email hoặc trực tiếp tại công ty .

Bước 2: Thành lập dự án thiết kế web tại HCM theo yêu cầu của khách

Từ những thỏa thuận hợp tác, trao đổi và ý tưởng sáng tạo trước đó, Mona sẽ thiết kế xây dựng bản dự án Bất Động Sản với rất đầy đủ những chi tiết cụ thể những tính năng, giao diện, bố cục tổng quan của trang web cũng như thời hạn hoàn thành xong. để mang đến cho người mua một thiết kế website nhanh nhất .

Bước 3: Thiết kế giao diện web

Dựa vào bản dự án Bất Động Sản ở bước 2 và nhu yếu ở bước 1 để tạo ra giao diện website theo mong ước và đồng ý chấp thuận của người mua. Hoặc người mua hoàn toàn có thể lựa chọn làm web theo mẫu nếu không muốn kiến thiết xây dựng giao diện riêng .Đối với gói theo mẫu : người sử dụng sẽ chọn mẫu vừa lòng, đẹp để sử dụng ( giao diện đã được Mona thiết kế sẵn ) nhưng sẽ tùy chỉnh sắc tố, logo, hình ảnh theo nhu yếu của người mua tương thích với tên thương hiệu của mình .Đối với gói thiết kế riêng : Mona sẽ khởi đầu lên sáng tạo độc đáo từ những nhu yếu của người mua, triển khai thiết kế chuyên nghiệp trên file XD, Photoshop, Adobe Illustrator, … và sẽ chỉnh kiểm soát và điều chỉnh giao diện theo từng feedback của người mua để ra được thành phẩm tương thích, vừa lòng người mua ngất .

Sau đó các lập trình viên của Mona sẽ thực hiện cắt HTML/CSS và các hiệu ứng với Javascript (được căn chỉnh trên từng Pixel của designer thiết kế) – sau đó sẽ lên web demo để khách hàng trải nghiệm thực tế giao diện web, nhận phản hồi và phát triển thêm, chỉnh sửa theo yêu cầu khách hàng 1 số hiệu ứng, hình ảnh được yêu cầu.

Quy trình thiết kế web tại HCM của Mona

Bước 4: Thiết kế các tính năng và cơ sở dữ liệu cho trang web

Sao khi hoàn thành xong thiết kế giao diện website, lập trình viên Front end sẽ chuyển cho BackEnd và triển khai kiến thiết xây dựng mạng lưới hệ thống quản trị .Lập trình viên tại Mona sẽ thêm thắt những tính năng, cơ sở tài liệu web như mạng lưới hệ thống quản trị, san sẻ thông tin mẫu sản phẩm. Chúng tôi luôn tương hỗ sẵn những tính năng cơ bản cho một website trình làng ( rất đầy đủ những trang thiết yếu ) hay website bán hàng ( thanh toán giao dịch trực tuyến, giỏ hàng, … ) .Một số tính năng đặc trưng ngành nghề riêng cho website cũng được thiết kế tại Mona, tuy nhiên những tính năng này thường không có sẵn nên cần phải code riêng thêm .

Bước 5: Phát hành bản demo và chạy thử kiểm tra

Sau khi đã triển khai xong cơ bản giao diện website và những tính năng theo nhu yếu, Mona sẽ thực thi up website lên server demo để chạy thử, kiểm tra để kịp thời phát hiện và chỉnh sửa lỗi .Khách hàng cũng hoàn toàn có thể tham gia gửi feedback về cho Mona Media để chúng tôi hoàn toàn có thể chỉnh sửa, hoàn thành xong website theo đúng nhu yếu trước khi chuyển giao trọn vẹn .

Bước 6: Bàn giao trang web cho khách hàng

Sau hết, Mona sẽ thực thi chuyển giao website đã hoàn thành xong cho người mua theo thời hạn, hướng dẫn đơn cử những tính năng web kèm theo tài liệu in sẵn cho khách giữ tìm hiểu thêm .

Bước 7:  Dịch vụ bảo hành – bảo trì website.

Thông thường, Công ty thiết kế website Mona có chủ trương tặng thêm bảo dưỡng – Bảo hành sau khi thiết kế web vô cùng mê hoặc. Nếu người mua dùng server hay hosting của chúng tôi sẽ được Bảo hành vĩnh viễn .

Thiết kế website VR ứng dụng công nghệ chụp hình 360 độ, quay phim 360 độ

Đối với giải pháp này, Mona Media hiện đang phân phối 2 dịch vụ chính trong nghành nghề dịch vụ này gồm có :

 • Dịch vụ chụp hình 360 độ
 • Thiết kế website VR (tích hợp 360 độ vào website)

Thiết kế website VR360 (công nghệ website 3D) tạo hiệu ứng 3 chiều đặc sắc, ấn tượng nhằm tăng tối đa trả nghiệm khách hàng. Giờ đây không chỉ còn là những hình ảnh với xu hướng web cũ, website của bạn sống động hơn với âm thanh, không gian 3 chiều,… người dùng không chỉ đang “lướt website” họ thật sự đang tận hưởng và “đi dạo” trên website với công nghệ VR 360.

Tạo sự ấn tượng tuyệt đối và tăng tối đa trải nghiệm người dùng, giữ chân họ lại website lâu hơn. Công nghệ website VR đặc biệt hiệu quả với các dạng website bất động sản (kinh doanh nhà, căn hộ hoặc phòng trọ), khách sạn, nhà hàng, resort,… giới thiệu các Showroom 1 cách độc đáo, người dùng có thể trải nghiệm gần như 99% cảm xúc, cảm nhận mà không cần đến trực tiếp khu vực đó

Đây là 1 trong những giải pháp được ứng dụng can đảm và mạnh mẽ lúc bấy giờ trong những dự án Bất Động Sản website gồm có :

 • Web khách sạn, nhà hàng, resort, khu nghỉ dưỡng, bar, café
 • Web Du lịch, địa danh, thắng cảnh, tour du lịch
 • Web bất động sản, căn hộ, chung cư cho thuê, biệt thự, khu dân cư
 • Web giới thiệu Showroom, trang trại, nông trại, bảo tàng, phòng tranh, sự kiện, shop cửa hàng lớn
 • Showroom xe hơi, xe máy, trưng bày sản phẩm
 • Web sự kiện, hội nghị, lễ hội, Palace, Plaza, trung tâm thương mại
 • Website giới thiệu Co-working Space
 • Web sân vận động, sân golf, bệnh viện, trung tâm dưỡng lão
 • Nhà máy sản xuất lớn, khu triết xuất, khu công nghiệp
 • Web nội thất, showroom nội thất
 • ….

Hoạch định thiết kế website theo tiêu chuẩn Mona

Thiết kế website mà không có kế hoạch, không có quá trình chuyên nghiệp và bài bản thì tức là bạn chỉ đang “ làm website chớp nhoáng ” cho có chứ không gọi là “ thiết kế website ” để đem lại hiệu suất cao kinh doanh thương mại hoặc marketing. Vì vậy để thực sự có một website hiệu suất cao, bạn cần đồng cảm tiến trình thiết kế xây dựng website dưới đây gồm có 9 bước :

Bước 1 – Tự thấu hiểu về mục đích sử dụng website của bạn trước khi bắt đầu

 • Hãy xác định mục tiêu của bạn khi làm website là gì: bán hàng, giới thiệu doanh nghiệp, các dạng thức đặc biệt khách (rao vặt, dạy học trực tuyến, bán tour du lịch,…)
 • Khi có mục tiêu, bạn sẽ hiểu được rằng bạn cần 1 đối tác như thế nào, công ty thiết kế web nào có thể đáp ứng các tính năng web, giao diện web mà bạn cần.

Bước 2 – Chọn tên miền phù hợp với thương hiệu của bạn (hoặc chiến lược Marketing)

 • Chọn tên miền là 1 bước cực kỳ quan trọng, nó ảnh hưởng xuyên suốt quá trình kinh doanh của bạn trên Internet. Vì vậy bạn cần tìm hiểu các hướng dẫn mua tên miền, hướng dẫn chọn tên miền, chọn đuôi tên miền,… trước khi mua.
 • Việc mua tên miền (sẽ tính theo hằng năm), mỗi năm bạn sẽ phải trả 1 khoản phí để duy trì tên miền đó. Vì vậy hãy lưu ý ngày bạn mua để gia hạn vào năm sau (nếu không bạn sẽ không còn sở hữu tên miền web đó nữa, và người khác sẽ chiếm lấy của bạn)

Bước 3 – Chọn giải pháp Hosting phù hợp nhất (tránh lãng phí hoặc tránh quá tiết kiệm)

 • Hosting sẽ là nơi chữa website của bạn trên Internet và đưa chúng đến với khách hàng của bạn. Vì vậy nó cực kỳ quan trọng, không có Hosting thì không người nào trên Internet có thể tìm thấy website của bạn.
 • Vì vậy khi chọn Hosting bạn cần lưu ý những điều sau: website của bạn có nhiều người vào không, web của bạn có thường bị hacker tấn công không,… từ đó bạn sẽ chọn Hosting phù hợp (túi tiền, mong muốn, và nhu cầu của bạn)

Bước 4 – Lên Sitemap (danh sách tất cả những trang bạn sẽ có trên website)

 • Hãy bắt đầu lên danh sách những trang (page) có trên website trước khi đưa đến các đơn vị thiết kế web vì điều này có thể sẽ ảnh hưởng đến ngân sách và thời gian của bạn.
 • Sitemap khi thiết kế website thường sẽ bao gồm: trang chủ, giới thiệu, dịch vụ (có thể nhiều trang tùy thuộc mục đích, liên hệ, sản phẩm, dự án (portfolio), liên hệ, các landing page đặc trưng, tuyển dụng,… Những trang này sẽ tùy thuộc ngành nghề kinh doanh của bạn (có thể bạn chỉ bán sản phẩm chứ không cung cấp dịch vụ, thì sẽ không cần trang dịch vụ)

Bước 5 – Lên ý tưởng cho từng trang mà bạn vừa đề ra

 • Ý tưởng thiết kế website cần phải tạo ra sự riêng biệt, dấu ấn thương hiệu của bạn để người dùng – khách hàng dễ dàng nhận biết và khắc sâu vào tâm trí họ
 • Hãy lên ý tưởng thật chi tiết, từ giao diện đến hiệu ứng, các hình ảnh đặc biệt, các dạng trình bày nội dung để Design có thể mang đến cho bạn 1 bản thiết kế layout website phù hợp nhất.

Bước 6 – Biến ý tưởng thành bản thiết kế layout (Designer sẽ giúp bạn thực hiện)

 • Từ những ý tưởng đã có, bạn có thể chuyển giao diện thành dạng Figma mô phỏng, dạng layout mô phỏng trên Giấy, Words, Excel, Power Point,… một cách chi tiết nhất, nếu bạn không thể vẽ hãy mô tả chi tiết bằng câu từ (kèm hình minh họa)
 • Hoặc có thể chọn sẵn những website gần giống với ý tưởng của bạn nhất để Design có thể mường tượng chính xác được yêu cầu của giao diện website, từ đó nhanh chóng tạo ra 1 bản design đẹp nhất – vừa ý nhất, tránh Feedback giao diện quá lâu tốn thời gian, và bắt đầu chuyển qua khâu xây dựng web tĩnh trên nền HTML

Bước 7 – Biến bản thiết kế thành bản HTML (Front End thực hiện)

 • Từ bản thiết kế Design Layout Web cuối cùng mà bạn đã ưng ý nhất, sẽ tới khâu xây dựng giao diện tĩnh cho website bằng các ngôn ngữ lập trình HTML5, CSS3, Javascript,… được xây dựng trên các nền tảng IDE nổi bật như: Bracket, Visual Studio Code,… để lập trình nên giao diện web với hình ảnh, hiệu ứng bắt mắt
 • Trong bước này, điều quan trọng nhất cần có là sự chỉnh chu trong từng Pixel khi xây dựng HTML cho website, sự chỉnh chu sẽ tạo nên 1 giao diện đẹp và hoàn hảo, không bị mất cân bằng về kích thước
 • Quá trình cắt HTML khi thiết kế web là 1 khâu cực kỳ quan trọng và cần chuẩn chỉnh từng Pixel. Vì đây là giao diện hiển thị trước mắt người dùng, trước mắt khách hàng của bạn. Vì vậy cần đặc biệt chú ý về: tỉ lệ kích thước, Responsive Web trên các loại màn hình với kích thước khác nhau: 960px, 1080px, 1650px, 1920px,… trên các trình duyệt khác nhau: Chrome, Cốc Cốc, Safari, Brave,… trên các thiết bị khác nhau: di động, màn hình máy tính, tablet, Iphone,…

Bước 8 – Biến bản HTML thành 1 website có thể quản trị và tính năng phù hợp (Back End thực hiện)

 • Sau khi có bản HTML hoàn chỉnh từ phía Front-end website, các lập trình viên Back-end sẽ thực hiện nhiều công việc bao gồm: chọn nền tảng quản trị cho website (thường là WordPress vì tính phổ biến, hiệu quả và dễ sử dụng). Với WordPress thì ngôn ngữ lập trình web cần sử dụng là PHP để tạo nên nền tảng Admin quản lý.
 • Tiếp đến là lập trình quản lý cho các trang đặc biệt của website: trang dịch vụ, các trang sản phẩm đặc biệt để Admin có thể sử dụng, nhập liệu, tùy chỉnh nội dung và những tiêu chí khác theo yêu cầu mà không cần phải thông qua ngôn ngữ lập trình, có thể sử dụng ngay trên nền tảng quản trị Admin đã được xây dựng.
 • Cuối cùng là việc xây dựng tính năng riêng cho từng yêu cầu và từng loại website của khách hàng: website bán hàng cần các tính năng gì, website tin tức cần các chức năng gì,… từ đó có phương án xây dựng website phù hợp nhất.

Bước 9 – Tối ưu, kiểm tra website trên nhiều tiêu chí và tiến hạy chạy thử

Bước 10 – Trỏ tên miền về Hosting và bắt đầu tải Source Website lên Host

Bước 11 – Xây dựng và nhập liệu nội dung cho website (bước này có thể thực hiện sau bước 9

Bước 12 – Trải nghiệm website của bạn và bắt đầu thực hiện các chiến lược Marketing đi kèm

Giải pháp phát triển sau khi thiết kế website

Sau khi người mua hài lòng với loại sản phẩm website nhận được ( Mona sẽ tương hỗ, Bảo hành trọn đời ) thì chúng tôi có cung ứng thêm cách dịch vụ để tương hỗ quy trình kinh doanh thương mại của người mua 1 cách thuận tiện và không bị gián đoạn

 • Nếu quý khách chưa có tên miền, Hosting VPS: Mona đang là nhà cung cấp chính cho hơn 2000+ khách hàng đã thiết kế web tại Mona
 • Dịch vụ thông báo / đăng ký website với Bộ Công Thương (các website kinh doanh dịch vụ/ sản phẩm trên website cần phải thực hiện điều này): Mona chỉ thực hiện dịch vụ này cho khách hàng đã thiết kế website (đây là ưu đãi cho khách hàng của Mona), không nhận khách hàng lẻ ở ngoài.
 • Dịch vụ nhập liệu sản phẩm – dịch vụ Content website: xây dựng nội dung hoàn chỉnh cho website, hoặc theo yêu cầu của khách hàng.
 • Dịch vụ thiết kế landing page trên website: mang đến những giao diện đẹp mắt, tạo chuyển đổi cao để đáp ứng từng chiến dịch tiếp thị Marketing cho khách hàng.
 • Dịch vụ SEO / Digital Marketing: sản phẩm của khách hàng nhận được tại Mona luôn đạt tiêu chí thiết kế web chuẩn SEO, vì vậy tạo tiền để / nền tảng rất bền vững cho SEO. Mona đã và đang thực hiện SEO website cho rất nhiều dự án khách hàng của Mona, chúng tôi có những ưu đãi riêng dành cho khách hàng của mình.
 • Dịch vụ chụp hình 360 độ, chụp hình VR thực tế ảo, chụp hình Virtual Tham quan ảo, chụp hình 360 độ cho: dự án bất động sản, căn hộ, chung cư, khu du lịch, resort, showrom, trang trại, nhà hàng – khách sạn, chụp hình 360 cho các triển lãm – hội nghị.

Nên đầu tư ngân sách và chi phí thiết kế website như thế nào là hợp lý

Với website có muôn vàn điều bạn cần biết khi kiến thiết xây dựng. Nhưng trước khi đến với những điều đó, bạn cần phải chọn được 1 công ty thiết kế website uy tín. Và những ngân sách bạn sẽ hoàn toàn có thể chi cho website nhờ vào vào nhiều tiêu chuẩn, hãy tìm hiểu thêm những tiêu chuẩn dưới đây :

 • Chi phí mua tên miền: từ 300.000đ – 1.000.000đ cho 1 tên miền (tùy thuộc vào đuôi tên miền .com, .vn, .net, .edu.vn,…)
 • Chi phí mua hosting / VPS: từ 200.000đ – 5.000.000đ cho 1 tháng (tùy thuộc và loại hosting bạn mua – nếu bạn có ít người truy cập thì có thể sử dụng hosting thông thường từ 200.000đ, nếu bạn có số lượng lớn người truy cập hãy sử dụng Hosting băng thông rộng hơn.
 • Chi phí thiết kế giao diện web (chi phí design): thường sẽ nằm trong gói thiết kế web của công ty lập trình)
 • Chi phí code HTML (chuyển giao diện thành bản web và hiệu ứng):
 • Chi phí code PHP (tạo trình quản lý cho website và tính năng bên trong web)
 • Chi phí nâng cao (code tính năng theo yêu cầu), tùy thuộc tính năng bạn mong muốn: thanh toán Online, giỏ hành, tích điểm thanh viên,…
 • Chi phí nhập liệu, xây dựng nội dung cho website (chi phí này thường không cố định): hoàn toàn tùy thuộc vào số lượng nội dung bạn cần có trên website ít hay nhiều.
 • Nếu bạn không muốn thiết kế riêng mà chỉ muốn 1 web cơ bản theo mẫu: thì chi phí tại Mona Media chỉ từ 3.990.000đ (bạn đã có đầy đủ các tiêu chí trên)
 • Còn nếu bạn muốn thiết kế website riêng theo yêu cầu, vui lòng liên hệ Mona Media để nhận báo giá.

Hãy liên hệ hotline 1900 636 648 để nhận ngay một dịch vụ thiết kế website trọn gói – chuyên nghiệp – uy tín tại TP. Hồ Chí Minh từ Mona Media bạn nhé! Khi quý khách đang cần xây dựng một trang web được thiết kế phù hợp với nhu cầu mục đích thì chọn Mona. Bằng những kinh nghiệm thực tiễn qua các dự án lớn nhỏ khác nhau, đa dạng trong lĩnh vực thiết kế web, chúng tôi sẽ mang đến giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp.

Câu hỏi thường gặp khi thiết kế website

Thiết kế website tăng đơn hàng như thế nào? Điều chỉ có tại Mona 1900 636 648

Một website chuyên nghiệp và cấu trúc rõ ràng, chuẩn UX sẽ là tiêu chuẩn giúp bạn tăng nhiều năng lực thuyệt phục người mua trên website. Mona Media mang đến 1 giải pháp web trọn gói từ những quy trình tiến độ :

 • Chọn Mua tên miền tốt cho doanh nghiệp
 • Lựa chọn Hosting phù hợp website
 • Xây dựng web bằng nhiều công nghệ, nhiều ngôn ngữ khác nhau
 • Chuẩn SEO – chuẩn di động để website lên top Google
 • Tiếp cận khách hàng bằng các giải pháp marketing cho website: SEO, xây dựng content, quảng cáo
 • Những điều cần có sau khi thiết kế web bao gồm: đăng ký bộ Công Thương cho website, cài đặt Google Analytics, Google Search Console, công cụ livechat Tawkto – Messenger – Zalo,…
 • Tích hợp API và Website để phát triển Web App – phần mềm quản lý đồng bộ website

Thiết kế website có hợp đồng không?

Mona hoạt động giải trí dựa trên pháp lý, vì thế sẽ cam kết hợp đồng không thiếu để bảo vệ quyền lợi và nghĩa vụ của người mua và nhằm mục đích bảo vệ trung thực và uy tín khi thực thi mẫu sản phẩm cho khách

Thiết kế website có cần đặt cọc không?

Trong hợp đồng thiết kế website, bạn cần triển khai đặt cọc từ 50 % giá trị hợp đồng, 50 % còn lại sẽ giao dịch thanh toán sau khi nghiệm thu sát hoạch hoàn thành xong loại sản phẩm, thế cho nên bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm về mặt hiệu suất cao hoạt động giải trí .

Có thiết kế web chuẩn SEO không?

Website tại Mona Media luôn cập nhập xu thế và chuẩn SEO. Đặc biệt chúng tôi đã cập nhập xu thế mới nhất của Google là Core Web Vitals .

Web có chuẩn Responsive không?

Việc kiến thiết xây dựng web đạt chuẩn Responsive của Google và hiện thị đẹp trên nhiều thiết bị : điện thoại cảm ứng, máy tính, table, macbook, … và trên đa trình duyệt : Chrome, Cốc Cốc, Brave, Safary, …

Web có AMP không?

Mona sẽ thiết kế xây dựng riêng giao diện phiên bản AMP để hiện thị trên thiết bị di động, và đạt đủ tiêu chuẩn để SEO lên top Google và thuận tiện nhu yếu của người dùng

Có thiết kế web bằng WordPress không?

WordPress là 1 trong những nền tảng chính mà Mona Media sử dụng để thiết kế xây dựng website, vì độ thân thiện, dễ sử dụng, dễ quản trị, dễ đổi khác và đặc biệt quan trọng là độ bảo mật thông tin cũng tương đối cao .

Ngoài WordPress ra còn thiết kế bằng ngôn ngữ nào khác không?

Các ngôn từ dùng để lập trình web tại Mona Media gồm có :. Net, ASP.net, PHP, HTML, CSS, JavaScript .

Source: https://suanha.org
Category: Dịch vụ

Alternate Text Gọi ngay
Liên kết hữu ích: XSMB