MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

Dịch vụ thành lập công ty, doanh nghiệp Giá Rẻ -【 250.000đ 】

Hơn 15 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng và các tỉnh lân cận. Hơn ai hết chúng tôi hiểu bạn cần sự rõ ràng và tiết kiệm nhất về chi phí, đặc biệt là thành lập công ty ngay sau thời điểm cả nước bắt đầu “bình thường mới” sau đại dịch Covid-19. Vì vậy, Anpha liệt kê chi tiết và đầy đủ các khoản phí mà bạn cần phải trả cho việc đăng ký thành lập công ty.

Tổng phí thành lập công ty trọn gói là 1.000.000 đồng(*) – Cam kết không phát sinh chi phí

1. Phí thành lập công ty nộp nhà nước – Tổng 750.000 đồng

 • 200.000 đồng lệ phí ủy quyền cho Anpha thay bạn nộp hồ sơ đăng ký doanh nghiệp và nhận giấy phép kinh doanh
 • 450.000 đồng lệ phí khắc dấu
 • 100.000 đồng lệ phí công bố thành lập doanh nghiệp ở Cổng thông tin quốc gia

2. Phí dịch vụ thành lập doanh nghiệp của Anpha – Tổng 250.000 đồng

 • Phí tư vấn về ngành nghề, vốn điều lệ, loại hình, tên công ty…
 • Phí soạn toàn bộ hồ sơ thành lập doanh nghiệp
 • Phí cử nhân viên gặp khách hàng ký hồ sơ tận nhà
 • Phí cử nhân viên nộp hồ sơ ở Sở KH&ĐT
 • Phí cử nhân viên lên Sở KH&ĐT nhận GPKD và con dấu
 • Phí trả giấy phép và con dấu tận nhà cho khách hàng

( * ) Chi tiêu hoàn toàn có thể đổi khác theo từng khu vực, trường hợp hồ sơ .

Tổng thời gian đăng ký thành lập doanh nghiệp mất 4 ngày. Trong đó:

 • 1 ngày để ANPHA tư vấn, soạn hồ sơ, trình khách hàng ký hồ sơ, cử nhân viên nộp hồ sơ thành lập công ty ở Sở KH&ĐT;
 • 3 ngày để Sở KH&ĐT kiểm tra hồ sơ của doanh nghiệp và cấp giấy phép kinh doanh.

Lưu ý : Hiện tại, để bảo vệ phòng chống dịch, phòng ĐK kinh doanh thương mại những tỉnh thành chỉ trả GPKD qua đường bưu điện. Vì vậy, thời hạn hoàn thành xong thủ tục thành lập hoàn toàn có thể sẽ lê dài hơn so với thường thì .

Nhận ngay giấy phép kinh doanh và con dấu trong vòng 24 giờ với gói “Thành lập công ty nhanh” tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP. HCM.

1. Cung cấp địa chỉ công ty: Anpha sẽ kiểm tra trước địa chỉ dự kiến có được cấp giấy phép hay không trước khi nộp hồ sơ thành lập doanh nghiệp.

2. Chuẩn bị tên công ty: Chuyên viên của Anpha sẽ kiểm tra trước tên có được cấp hay không, có bị trùng lặp hay không…

3. Xác định các ngành nghề dự định kinh doanh

Ví dụ: xây dựng, nội thất, bất động sản… chuyên viên của Anpha sẽ tự soạn và áp mã ngành chi tiết theo đúng quy định.

4. Xác định số vốn của doanh nghiệp: nếu công ty có nhiều cổ đông thì cung cấp cho Anpha số vốn góp của từng cổ đông.

5. Chuẩn bị CMND/CCCD/hộ chiếu không quá 3 tháng của tất cả cá nhân tham gia góp vốn (bản photo công chứng). Trường hợp chưa công chứng, bạn chỉ cần cung cấp bản gốc, Anpha sẽ hỗ trợ công chứng miễn phí.

6. Tất cả những việc còn lại, Anpha sẽ làm hết cho bạn.

1. Chỉ 1.000.000 đồng – Không phát sinh chi phí

Tổng phí thành lập mà doanh nghiệp phải trả chỉ một triệu đồng, gồm có 250.000 đồng phí dịch vụ của Anpha và 750.000 đồng lệ phí đóng cho nhà nước để thành lập doanh nghiệp ( không phát sinh phí nào khác ) .

2. Tư vấn miễn phí từ A – Z

Được đội ngũ luật sư trực tiếp tư vấn mã ngành nghề, vốn điều lệ, điều kiện kèm theo thành lập công ty … tương thích với nhu yếu kinh doanh thương mại của từng doanh nghiệp .

3. Hoàn thành tốc độ

Chỉ trong vòng 120 phút, Kế toán Anpha sẽ triển khai xong bộ hồ sơ thành lập nhanh gọn theo đúng nhu yếu của doanh nghiệp .

4. Cam kết đúng hẹn

Trong vòng 3 ngày, Kế toán Anpha sẽ đại diện thay mặt doanh nghiệp nhận giấy phép kinh doanh thương mại và con dấu pháp lý .

5. Bàn giao miễn phí tận nơi

Dịch vụ tận nhà không tính tiền gồm có : trình người mua ký hồ sơ thành lập tận nhà, chuyển giao giấy phép kinh doanh thương mại và con dấu công ty tận nhà. Đồng thời, chỉ riêng dịch vụ tại Anpha, người mua không cần lên Sở KH&ĐT, không đi công chứng ủy quyền, không cần đi công chứng CMND hay passport … Kế toán Anpha sẽ thay bạn triển khai xong mọi thủ tục pháp lý thiết yếu .

6. Đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết

Tư vấn và tương hỗ tận tâm những thủ tục sau thành lập công ty với mục tiêu “ Đặt quyền hạn người mua lên trên hết ”. Anpha sẽ nhu yếu những đối tác chiến lược của Anpha như Viettel, Mobiphone, những ngân hàng nhà nước, những đơn vị chức năng chữ ký số … tương hỗ trực tiếp dịch vụ thiết yếu sau thành lập cho doanh nghiệp .

7. Miễn phí hỗ trợ tư vấn thuế, kế toán thuế

Là công ty đứng đầu trong lĩnh vực kế toán thuế, Anpha sẽ tư vấn các phương pháp tính thuế, các loại thuế, các loại hóa đơn… để doanh nghiệp vừa có thể hoạt động kinh doanh đúng luật vừa có thể tối ưu thuế phải đóng.

1. Trường hợp 1: Nếu chỉ có 1 cá nhân hoặc 1 tổ chức góp vốn

Bắt buộc phải thành lập công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn 1 thành viên hoặc doanh nghiệp tư nhân .
Với kinh nghiệm tay nghề hơn 15 năm làm thành lập công ty và kế toán thuế, chúng tôi khuyên bạn nên ĐK mô hình công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn 1 thành viên sẽ có những tặng thêm về chủ trương pháp lý, thuế hơn doanh nghiệp tư nhân .

2. Trường hợp 2: Có 2 thành viên góp vốn

Bắt buộc phải thành lập công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn 2 thành viên trở lên .
Loại hình này cũng như công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn 1 thành viên, chỉ có điều có 2 thành viên góp vốn, bạn phải chọn ra 1 người làm đại diện thay mặt pháp lý ( giám đốc ) .

3. Trường hợp 3: Có từ 3 thành viên góp vốn trở lên

 • Lựa chọn 1 : Vẫn hoàn toàn có thể thành lập công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn nếu số thành viên góp vốn không vượt quá 50 người ;
 • Lựa chọn 2 : Thành lập công ty CP, công ty CP không bị số lượng giới hạn về số thành viên góp vốn .

1. Khai thuế ban đầu

Soạn và nộp hồ sơ khai thuế lên cơ quan thuế quản trị doanh nghiệp. Tham khảo dịch vụ của Anpha chỉ với 500.000 đồng tại TP. TP HCM – một triệu đồng tại Thành Phố Hà Nội .
Hiện tại, Anpha đang có chương trình tương hỗ ngân sách khai thuế lần đầu cho doanh nghiệp nếu người mua ký hợp đồng làm dịch vụ kế toán với Anpha như sau :

 • Miễn phí khu vực TP. HCM;
 • Giảm 50% khu vực Hà Nội.

2. Mở tài khoản ngân hàng

Hầu hết những ngân hàng nhà nước đều nhu yếu chủ doanh nghiệp đến trực tiếp ngân hàng nhà nước để làm thủ tục mở thông tin tài khoản. Tuy nhiên, là đối tác chiến lược của những ngân hàng nhà nước, Kế toán Anpha sẽ nhu yếu ngân hàng nhà nước tương hỗ mở thông tin tài khoản trực tiếp tại nhà không lấy phí cho doanh nghiệp .

3. Đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử

Anpha tương hỗ soạn hồ sơ không tính tiền và tư vấn hàng loạt những thông tin, pháp luật tương quan đến hóa đơn như : chọn nhà phân phối hóa đơn, cách sử dụng hóa đơn, cách giải quyết và xử lý hóa đơn khi viết sai …

4. Đăng ký mua chữ ký số (token)

Mua thiết bị chữ ký số Viettel-CA từ 1.350.000 đồng / 12 tháng để thực thi những thủ tục điện tử như : nộp thuế, kê khai bảo hiểm xã hội, kê khai thuế qua mạng, kê khai thủ tục hải quan, thanh toán giao dịch trực tuyến …

5. Đặt bảng hiệu công ty

Đặt bảng tên công ty 200.000 đồng / bảng mica 20×30 cm vật liệu tốt. Đây là điều kiện kèm theo bắt buộc và sẽ được cơ quan thuế kiểm tra trước khi chấp thuận đồng ý cho doanh nghiệp xuất hóa đơn .

Lưu ý quan trọng từ Kế toán Anpha:

Với kinh nghiệm tay nghề thực tiễn nhiều năm của Anpha phải tiếp tục xử lý những rắc rối của doanh nghiệp bị xử phạt do “ quên ” 5 việc kể trên, chúng tôi nhấn mạnh vấn đề rằng bạn “ bắt buộc ” phải triển khai 5 việc làm này. Hãy nhu yếu kế toán viên hoặc công ty kế toán dịch vụ của bạn thực thi tráng lệ và rất đầy đủ những thủ tục pháp lý trên .

Như vậy:

Nếu bạn chỉ sử dụng dịch vụ thành lập công ty/doanh nghiệp thì trọn gói là 1.000.000 đồng

Nếu bạn sử dụng thêm dịch vụ sau thành lập thì trọn gói là 1.500.000 đồng 

GỌI NGAY

Gọi cho chúng tôi theo số 0984 477 711 (Miền Bắc)0903 003 779 (Miền Trung) hoặc 0938 268 123 (Miền Nam) để được hỗ trợ.

Source: https://suanha.org
Category: Dịch vụ

Alternate Text Gọi ngay
Liên kết hữu ích: XSMB