MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

Dịch vụ seo website giá rẻ【Ra đơn & Lên top】nhanh chóng

1. Mở đầu của Dịch vụ seo này là Tối ưu Technical Website

[ M ] ột căn nhà rất cao, thì móng phải rất sâu và chắc. Điều này đúng trong hầu hết những nghành và SEO cũng không ngoại lệ. Để có được một website top đầu ngành mình thì website bạn phải có nền móng vững. Và nó chính là tối ưu Technical. Một số yếu tố technical cần được tối ưu :

 • Tên miền:

  Tối ưu 301, HTTPS

 • Robot.txt:

  để Google dễ thu thập dữ liệu

 • Site map:

  để Google hiểu cấu trúc website.

 • Schema:

  Giúp Google đọc hiểu ngay nội dung website của bạn

 • Thẻ Canonical: Tránh index trùng lặp nội dung, ăn thịt từ khóa
 • Lỗi trang 404

  Đây là trang hiển thị khi khách hàng truy cập sai url. Và một số lỗi rang khác như: 3xx, 4xx, 5xx….

 • Tốc độ tải trang: tăng trải nghiệm khách hàng. Tốc độ càng nhanh thì Google càng ưu tiên.
 • Thân thiện với di động:

   đây cũng là yếu tố quan trọng bởi 90% khách hàng hiện tại đang truy cập bằng di động.

Và còn khá nhiều yếu tố khác cần tiến hành. Tất nhiên bạn không cần làm, tụi mình sẽ làm từ đầu tới cuối cho bạn .

SAU ĐÓ CHÚNG TA BẮT ĐẦU TỐI ƯU CẤU TRÚC

2. Làm dịch vụ seo ăn thua nhau ở cấu trúc website

Cấu trúc website, cấu trúc bài viết cực kì quan trọng. Nó chiếm đến 60% sự thành công của một dự án SEO. Và làm dịch vụ seo thì cấu trúc càng chuẩn xác thì tỉ lệ thành công của dự án sẽ càng tăng. Và để có được một cấu trúc website chuẩn thì phải trải qua các bước sau:

 • Bước 1:

  Nghiên cứu tổng hợp tất cả các từ khóa trong lĩnh vực dịch vụ, hoặc sản phẩm cần SEO.

 • Bước 2:

  Phân chia các từ khóa theo từng định dạng top cụ thể theo hành vi tìm kiếm của google. Vì google có rất nhiều định dạng top như: top bài viết, top danh mục, top sản phẩm, top trang, top tag,… Chúng ta phải hoạch đính chính xác được điều này.

 • Bước 3:

  Sắp xếp tất cả các định dạng top này thành một hệ thống. Để có thể sắp xếp lên website một cách chuẩn xác. Biết được chính xác cái nào danh mục cha, cái nào danh mục con,…

 • B

  ước 4:

  Vẽ lên sơ đồ cấu trúc website hoàn chỉnh gồm có: Bao nhiêu danh mục, bao nhiêu bài viết, bao nhiêu sản phẩm, link nào được trỏ về bài nào… một cách kĩ càng và chuẩn xác.

[ T ] ất nhiên toàn bộ những thông tin này đều đang được nằm trên máy tính chứ chưa hiển hiện lên website. Điều tất cả chúng ta cần làm tiếp theo là phải tối ưu lại website theo sơ đồ đã lên .

LIÊN HỆ TƯ VẤN HOTLINE 0878 18 78 78

MUỐN CẠNH TRANH THỨ HẠNG TRONG KHI LÀM SEO THÌ CẦN

3. Sơ đồ cấu trúc Link cho website thôi thúc rank top

Đây cũng là bước rất quan trọng trong quy trình làm SEO. Nó sẽ giúp bạn ranking những từ khóa khó đến siêu khó trong nghành của bạn. Ở đây bạn sẽ chăm sóc 3 link chính : Internal link, backlink, external link .

 • Internal link:

  Là những link được bố trí trong website giúp thúc đẩy thứ hạng của website một cách đồng loạt. Tối ưu đến mức tối đa nội tại của website.

 • Backlink:

  Là link được trỏ về từ những trang web uy tín, hoặc cùng lĩnh vực của mình để thúc đẩy tín hiệu ranking của website một cách nhanh chóng. Gói này thường được mua từ bên ngoài. Nó có thể là: bài Pr báo, các bài viết từ các trang liên quan chủ đề,…

 • External link:

  Là link từ website của ta trỏ đến những nơi uy tín chất lượng. Để cho Google biết rằng website của chúng ta trích dẫn nguồn thông tin từ những nơi uy tín, và đây cũng là link cuối cùng.

[ S ] au khi triển khai xong sơ đồ backlink. Cũng là hầu hết triển khai xong 80 % việc làm trên kế hoạch của quy trình SEO. Giờ là tới lúc tất cả chúng ta tiến hành. Thường dừng ở bước này bạn phải trả cho doanh nghiệp SEO khoảng chừng 15 triệu – 30 triệu tùy công ty. Bạn hoàn toàn có thể cầm sơ đồ và tự tiến hành nếu công ty bạn có đội SEO .

BẮT TAY THỰC HIỆN

4. Dịch vụ seo sẽ mở màn khi thực thi 

[ T ] hực thi một dự án Bất Động Sản SEO không hề khó, mà cũng chẳng phải thuận tiện. Bởi có những website đã được làm sai ngay từ thời gian bắt đầu nhất. Và đây thực sự là những điều khó nhất cho đội SEO. Ở đây tất cả chúng ta sẽ chia làm 2 trường hợp :

Trường hợp 1: Sửa lại website đã cũ

Đây là trường hợp thường gặp nhất mà cũng là trường hợp tốn nhiều chi phí nhất. Vì mọi người biết “một công sửa bằng 3 công làm“. Phải nghiên cứu lại tất cả các website rồi bắt đầu kiểm tra từng vấn đề của website này.

 • Đầu tiên: Phải kiểm tra lại tất cả các content trong website này đã đúng cấu trúc hay chưa, bài nào có traffic, bài nào không có traffic.
 • Tiếp theo đó phải kiểm tra lại tất cả các content trong website này đã có bài nào đúng cấu trúc top, bài nào sai cấu trúc top.
 • Sau khi kiểm tra và tối ưu lại các nội dung theo cấu trúc đã làm ở trên. Bạn sẽ phải tiếp tục tối ưu các content lại để tăng thứ hạng cùa website một cách nhanh chóng.

[N]hược điểm là tốn công và tốn tiền của người làm dịch vụ bởi nó sẽ cực hơn rất nhiều. Ưu điểm của việc sửa lại đó là nếu sửa đúng và đủ thì website sẽ tăng thứ hạng một cách cực kì nhanh chóng mà không gặp một trở ngại nào.

Trường hợp 2: Làm một website mới hoàn toànn

Ở cái này thì quá dễ, việc của tất cả chúng ta là chỉ tiến hành làm một cách từ từ chậm rãi, tới đâu chắc như đinh tới đó. Viết bài viết và thêm vào trong website. Tối ưu trang bán hàng. Và đắp từng nội dung theo kế hoạch mà tất cả chúng ta đã đề ra sẵn. Thường quy trình sẵn sàng chuẩn bị và tối ưu từ nội dung tới bài viết sẽ chừng 1 tháng nhưng hiệu suất cao mang lại trong SEO là rất lớn .
[ N ] hược điểm của việc này webiste sẽ tăng thứ hạng trong khoảng chừng từ 2 – 3 tháng sau khi làm xong ( vì sanbox của google ). Ưu điểm sẽ tăng top rất nhanh và cực kỳ mau chóng vì đã được làm chuẩn ngay từ thời gian bắt đầu .

Source: https://suanha.org
Category: Dịch vụ

Alternate Text Gọi ngay
Liên kết hữu ích: XSMB