MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

Kho bạc Nhà nước Khánh Hòa đẩy mạnh triển khai dịch vụ công trực tuyến

Kho bạc Nhà nước Khánh Hòa đã phân phối 100 % thủ tục triển khai dịch vụ công trực tuyến mức độ 4 .

Kho bạc Nhà nước Khánh Hòa đẩy mạnh triển khai dịch vụ công trực tuyến

Thời gian qua, KBNN Khánh Hòa đã tăng nhanh tiến hành DVCTT và triển khai tốt liên thông những ứng dụng nhiệm vụ với tiềm năng tự động hóa tối đa những bước giải quyết và xử lý trên chương trình, nâng cao hiệu suất, chất lượng lao động của đội ngũ công chức KBNN, chuẩn hóa dữ liệu của đơn vị chức năng sử dụng ngân sách khi lập và trấn áp hồ sơ, chứng từ trên mạng lưới hệ thống DVCTT .

Nhằm gia tăng tiện ích liên thông, KBNN Khánh Hòa triển khai thực hiện Quyết định số 935/QĐ-KBNN ngày 4/3/2022 của Tổng Giám đốc KBNN về quy định chuẩn kết nối và tích hợp phần mềm ứng dụng của các cơ quan, tổ chức vào hệ thống DVCTT KBNN. Đây là cơ sở để các cơ quan, đơn vị sử dụng ngân sách có thể kết nối, tích hợp dữ liệu trực tiếp từ phần mềm ứng dụng của đơn vị vào hệ thống DVCTT, giúp giảm thiểu việc nhập, xử lý dữ liệu trùng lặp nhiều lần. Qua đó, tăng cường trải nghiệm của người dùng, góp phần nâng cao chất lượng cung cấp dịch vụ của KBNN, đồng thời giảm tải cho hệ thống DVCTT KBNN.

Việc quản lý và vận hành và phân phối DVCTT trên khoanh vùng phạm vi rộng đã hình thành kênh thanh toán giao dịch điện tử của KBNN, tạo điều kiện kèm theo thuận tiện, giảm ngân sách đi lại, chờ đón cho người mua trong thanh toán giao dịch với KBNN. Bên cạnh đó, việc sử dụng DVCTT với chữ ký số góp thêm phần tăng cường tính bảo mật thông tin, tránh việc trá hình chữ ký, con dấu của đơn vị chức năng, giúp người mua cũng như KBNN hoàn toàn có thể giám sát quy trình giải quyết và xử lý hồ sơ và trấn áp chi NSNN, nâng cao tính nghĩa vụ và trách nhiệm và minh bạch trong công tác làm việc trấn áp chi NSNN nói riêng và thanh toán giao dịch với người mua nói chung .

Ngoài ra, việc DVCTT hỗ trợ lấy số liệu tự động trên TABMIS đã giúp việc đối chiếu, xác nhận số liệu của đơn vị giao dịch tại KBNN được chính xác, nhanh chóng, giảm thiểu sai sót trong quá trình đối chiếu, góp phần đảm bảo an toàn tiền, tài sản của Nhà nước.

Triển khai triển khai bản “ Kiến trúc tổng thể và toàn diện công nghệ thông tin hướng tới Kho bạc số ”, KBNN Khánh Hòa tiến hành Chương trình trấn áp giao dịch thanh toán vốn góp vốn đầu tư qua KBNN. Chương trình này đã tương hỗ công tác làm việc quản trị trấn áp chi những dự án Bất Động Sản theo tổng mức góp vốn đầu tư, hợp đồng và dự trù so với trường hợp không thực thi theo hợp đồng, kế hoạch vốn hàng năm, quản trị cam kết chi ; được liên kết với những mạng lưới hệ thống ứng dụng nhiệm vụ khác .
Chương trình trấn áp thanh toán giao dịch vốn góp vốn đầu tư qua KBNN thực thi quản trị những thanh toán giao dịch phát sinh tương quan đến chi góp vốn đầu tư cung ứng nhu yếu quản trị, trấn áp chứng từ chi góp vốn đầu tư qua KBNN. Việc phân phối nhanh gọn, kịp thời và đúng mực số liệu giải ngân cho vay vốn góp vốn đầu tư công qua KBNN sẽ giúp chính quyền sở tại những cấp có khá đầy đủ thông tin ship hàng cho công tác làm việc chỉ huy, điều hành quản lý, góp thêm phần đẩy nhanh tiến trình giải ngân cho vay, nâng cao hiệu suất cao sử dụng vốn góp vốn đầu tư công .
Với những nỗ lực cải cách hành chính trên nền tảng công nghệ tiên tiến văn minh, KBNN Khánh Hòa đã phân phối 100 % thủ tục triển khai DVCTT mức độ 4. Đội ngũ cán bộ, công chức KBNN Khánh Hòa đã làm chủ được công nghệ tiên tiến, ship hàng hiệu suất cao việc làm trình độ trải qua phương pháp điện tử và hướng đến số hóa cùng mạng lưới hệ thống KBNN tiến nhanh đến tiềm năng kho bạc số vào năm 2030 .

Source: https://suanha.org
Category: Dịch vụ

Alternate Text Gọi ngay
Liên kết hữu ích: XSMB