MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

Dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Giá Rẻ Thành Hưng | VeNhaMoi

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói bao gồm những gì?

Chuyển nhà trọn gói được hiểu là dịch vụ tiện ích cung cấp theo yêu cầu của Quý khách hàng. Dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói của Thành Hưng bao gồm:

  • Thực hiện phân loại và đóng gói đồ đạc, hàng hóa của bạn
  • Vận chuyển đồ đạc, hàng hóa của khách hàng từ nơi ở cũ sang địa chỉ mới
  • Thực hiện sắp xếp toàn bộ đồ dùng theo đúng yêu cầu của khách hàng

Hiện nay, chuyển nhà trọn gói đang trở thành một trong những dịch vụ thiết yếu của đời sống, nhất là với những mái ấm gia đình bận rộn, không có nhiều thời hạn nhưng muốn dọn về nhà mới nhanh trong ngày .

quy trình chuyển nhà trọn gói

Sử dụng dịch vụ dọn nhà chuyên nghiệp giúp bạn tránh việc mệt mỏi

Công việc tháo gỡ, sắp xếp và vận chuyện đồ đạc, hàng hóa khiến nhiều người cảm thấy khó khăn và mệt mỏi. Hiểu được điều này, dịch vụ chuyển nhà VeNhaMoi của Thành Hưng đã ra đời và được xem là một trong nhưng giải pháp dọn nhà trọn gói nhanh chóng và hữu hiệu giúp việc vận chuyển nhà trở nên đơn giản nhất. Chúng tôi hiện là công ty hàng đầu trong lĩnh vực dọn nhà trọn gói chuyên nghiệp, được nhiều Quý khách hàng tại Hà Nội, TPHCM (Sài Gòn), Đà Nẵng lựa chọn thuê dịch vụ và đánh giá tốt nhất cả về độ uy tín, sự chuyên nghiệp lẫn chất lượng.

dịch vụ ưu đãi tiết kiệm

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tiết kiệm ngân sách và chi phí có tốt không ?

Ưu điểm dịch vụ chuyển dọn nhà trọn gói của VeNhaMoi

Tiết kiệm Chi phí

Bảng giá dịch vụ dọn nhà trọn gói tối ưu giúp người mua tiết kiệm ngân sách và chi phí tối đa ngân sách mà vẫn cung ứng được nhu yếu chuyển nhà đến khu vực mới .

Tiết kiệm Thời gian

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại VeNhaMoi, người mua sẽ không cần phải làm bất kể việc làm gì, mọi việc từ tháo dỡ, phân loại, đóng gói, luân chuyển và lắp ráp đã có đội ngũ nhân viên cấp dưới của chúng tôi lo .

Tiết kiệm Công sức

Chỉ cần 1 người giám sát quy trình luân chuyển của chúng tôi. Khách hàng sẽ không cần phải nhờ đến người thân trong gia đình, bè bạn tương hỗ trong suốt quy trình công ty chúng tôi luân chuyển đến khu vực mới .

VeNhaMoi cung cấp nhiều gói dịch vụ phục vụ nhu cầu chuyển nhà tại Hà Nội & TPHCM

Thuê xe tải

Quý khách hoàn toàn có thể tự mình tháo dỡ thiết bị dùng trong nhà, đồ vật và tự đóng gói bằng vật tư ( thùng carton, màng PE, bọc xốp … ) tự mua. Sau đó bốc xếp toàn bộ đồ vật, gia tài của người mua lên xe tải chuyển nhà của VeNhaMoi. Nhân viên tài xế của chúng tôi sẽ tương hỗ người mua sắp xếp đồ vật, sản phẩm & hàng hóa lên xe hài hòa và hợp lý và bảo vệ bảo đảm an toàn .

Lưu ý: Gói dịch vụ này chỉ phù hợp với những khách hàng có như cầu vận chuyển ít đồ đạc, hàng hóa hoặc trong trường hợp có nhiều người phụ giúp chuyển dọn nhà.

Thuê xe tải và Bốc xếp

Ngoài việc chỉ thuê xe tải chuyển nhà Quý khách hoàn toàn có thể thuê thêm đội ngũ bốc xếp chuyên nghiệp của công ty chúng tôi. Số lượng nhân viên cấp dưới tùy vào nhu yếu của người mua hoặc chúng tôi sẽ tư vấn hài hòa và hợp lý nhất với nhu yếu. Với gói dịch vụ này những việc làm như tháo dỡ, đóng gói và lắp ráp Quý khách vẫn phải tự mình làm .

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Toàn bộ việc làm để chuyển đến khu vực mới người mua cứ yên tâm để nhân viên cấp dưới VeNhaMoi tiếp đón. Việc duy nhất mà Quý khách cần làm là nhấc máy gọi cho đơn vị chức năng chuyển nhà VeNhaMoi .

Tại sao nên chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói VeNhaMoi?

Phục vụ tận tâm, trách nhiệm và thái độ lễ phép

Với mục tiêu hoạt động giải trí là Giao hàng người mua như ship hàng chính mình, dịch vụ dọn nhà trọn gói Thành Hưng luôn đặt nghĩa vụ và trách nhiệm với quý khách lên số 1, bảo vệ việc làm được triển khai xong tốt nhất để không tác động ảnh hưởng đến quyền lợi và nghĩa vụ của khách. Đặc biệt, công ty cam kết đền bù 100 % giá trị gia tài nếu đồ vật, sản phẩm & hàng hóa của người mua bị hư hỏng, thất lạc do lỗi từ phía đội ngũ nhân viên cấp dưới của công ty trong quy trình tiến hành dịch vụ luân chuyển nhà .

Dịch vụ nhanh chóng, cam kết đúng thời gian

Đội ngũ chuyển nhà trọn gói của VeNhaMoiVN sẽ có mặt tại nhà khách hàng đúng lịch hẹn như hợp đồng thỏa thuận để tiến hành đóng gói đồ đạc, hàng hóa và vận chuyển nhanh, không để khách hàng mất thời gian chờ lâu.

Đảm bảo an toàn tài sản của khách hàng

VeNhaMoi là công ty luân chuyển có đội ngũ nhân viên cấp dưới chuyên nghiệp được đơn vị chức năng chúng tôi đào tạo và giảng dạy chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm tay nghề, bảo vệ bảo đảm an toàn trong suốt quy trình đóng gói và bốc xếp đồ vật, sản phẩm & hàng hóa của Quý khách hàng .

Bảng giá công khai hợp lý

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ của VeNhaMoi có giá luôn ở mức cạnh tranh, hợp lý nhất với chất lượng dịch vụ vận chuyển đảm bảo nhanh chóng và đúng yêu cầu. Giá dịch vụ chuyển dọn nhà công ty đưa ra đã bao gồm toàn bộ chi phí, cam kết không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào trong quá trình vận chuyển.

Phục vụ 24/24, Không phát sinh chi phí

Dù bạn đang ở bất kỳ đâu, vào thời gian nào, Công ty VeNhaMoi cũng luôn chuẩn bị sẵn sàng Giao hàng bạn 24/24, không kể cuối tuần, lễ Tết hoặc đêm khuya. Công ty chúng tôi sẽ nhanh gọn tương hỗ và phân phối nhu yếu chuyển nhà trọn gói hay dịch vụ chuyển đồ của bạn .

Chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp là ưu tiên hàng đầu

Sự chuyên nghiệp trong dịch vụ luân chuyển nhà trọn gói của đơn vị chức năng chuyển nhà giá rẻ VeNhaMoi biểu lộ ở :

  • Thiết bị hỗ trợ bốc xếp đồ đạc, hàng hóa và xe chuyên dụng hiện đại.
  • Quy trình làm việc, hợp đồng vận chuyển chuyên nghiệp rõ ràng, khoa học.
  • Dịch vụ cam kết bảo hiểm tài sản và bồi thường nếu có sự cố xảy ra do lỗi từ phí đội ngũ nhân viên của chúng tôi.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn – khảo sát – triển khai nhiệt tình, tận tâm.

vì sao nên chọn venhamoi

Source: https://suanha.org
Category: Dịch vụ

Alternate Text Gọi ngay
Liên kết hữu ích: XSMB