MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

Tác giả Dịch Vụ Cho Thuê Bạn Gái ra mắt manga tình cảm mới, câu chuyện lãng mạn bị cho là cổ súy cho lối sống không lành mạnh?

Mới đây, tác giả Miyajima Reiji – cha đẻ của Dịch Vụ Cho Thuê Bạn Gái đã san sẻ trên Twitter cá thể của mình rằng ông sẽ sớm cho ra đời một tựa manga trọn vẹn mới mang tên : Shiunji-ka No Kodomo-tachi với tựa đề tạm dịch là : Những Đứa Trẻ Nhà Shiunji. Đây là tựa manga thuộc thể loại tình cảm, vui nhộn tựa như với Kanojo, Okarishimasu. Theo kế hoạch, tựa truyện này sẽ mở màn phát hành vào ngày 25 tháng 2 năm 2022 trên tạp chí Young Animal của Hakusensha, tạp chí khác với tạp chí phát hành Dịch Vụ Cho Thuê Bạn Gái .Tác giả Dịch Vụ Cho Thuê Bạn Gái ra mắt manga tình cảm mới, câu chuyện lãng mạn bị cho là cổ súy cho lối sống không lành mạnh? - Ảnh 1.Theo những miêu tả bắt đầu của tác giả thì Shiunji-ka No Kodomo-tachi là câu truyện về một biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang sang chảnh tọa lạc tại Tokyo phồn hoa. Ở đây, 7 đứa trẻ xinh trai đẹp gái nhà Shiunji cùng chung sống với nhau. Anh cả, Arata, tiếp tục hỏi em gái mình là Shion về lời khuyên ” cách làm thế nào để có bạn gái “. Mọi rắc rối và câu truyện tình cảm ” loạn luân ” của 7 anh chị em từ đây mở màn .Tác giả Dịch Vụ Cho Thuê Bạn Gái ra mắt manga tình cảm mới, câu chuyện lãng mạn bị cho là cổ súy cho lối sống không lành mạnh? - Ảnh 2.

Trên thực tế thì việc ra mắt manga mới khiến nhiều độc giả không khỏi băn khoăn rằng liệu có phải Reiji-sensei đang chuẩn bị cho Dịch Vụ Cho Thuê Bạn Gái kết thúc hay không? Để giải đáp thắc mắc này, Reiji-sensei nói rằng ông sẽ thực hiện song song cả hai tác phẩm và hứa rằng tất cả đều sẽ rất chất lượng. Không như Dịch Vụ Cho Thuê Bạn Gái phải ra mắt hàng tuần, Shiunji-ka No Kodomo-tachi có lịch phát hành 2 tuần/chương nên sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến tiến độ làm việc của tác giả. Điều này cũng làm độc giả phần nào yên tâm khi mà Dịch Vụ Cho Thuê Bạn Gái đang khá hấp dẫn và nhiều fan tại Nhật Bản.

Tác giả Dịch Vụ Cho Thuê Bạn Gái ra mắt manga tình cảm mới, câu chuyện lãng mạn bị cho là cổ súy cho lối sống không lành mạnh? - Ảnh 3.

Sau khi thông tin về Shiunji-ka No Kodomo-tachi được công bố, nhiều fan hâm mộ đã tỏ ý hoài nghi về nội dung của manga mới này liệu có phải đang cổ súy cho một lối sống không lành mạnh hay không. Thậm chí nhiều fan hâm mộ còn chỉ thẳng ra rằng sau Dịch Vụ Cho Thuê Bạn Gái, tác giả Reiji đang thực thi một manga ” ăn xổi ” câu view rẻ tiền. Nhìn chung manga của Reiji thường khai thác những chủ đề mang tính hơi nhạy cảm, Dịch Vụ Cho Thuê Bạn Gái là một ví dụ nổi bật chính vì thế sẽ cần thêm thời hạn để tất cả chúng ta biết được rằng Shiunji-ka No Kodomo-tachi có thực sự là một manga rẻ tiền và câu view bẩn hay không. Các bạn thấy sao về điều trên, hãy để lại quan điểm của mình nhé !
https://suanha.org/tac-gia-dich-vu-cho-thue-ban-gai-ra-mat-manga-tinh-cam-moi-cau-chuyen-lang-man-bi-cho-la-co-suy-cho-loi-song-khong-lanh-manh-2022012614535754.chn

Source: https://suanha.org
Category: Dịch vụ

Alternate Text Gọi ngay
Liên kết hữu ích: XSMB