MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

2 Lưu Ý Đánh Bóng Ngoại Thất Xe Oto Như Mới Ở HCM 2022

Đánh bóng ngoại thất xe ô tô là dịch vụ quá quen thuộc với các chủ xe. Thông qua dịch vụ này sẽ giúp bảo vệ lớp sơn xe luôn sáng bóng và tăng độ thọ của chúng hơn. Tuy vậy, khi đánh bóng ngoại thất xe ôtô, bạn cần lưu ý những gì để tăng hiệu quả đánh bóng. Hãy cùng mình tìm hiểu các lưu ý này trong bài viết dưới đây.

Đánh bóng ngoại thất xe ô tô sẽ giúp bảo vệ lớp sơn xe luôn sáng bóng

Giới thiệu đôi nét về thuật ngữ kỹ thuật đánh bóng ngoại thất xe ôtô

Đây là quy trình quan trọng nhất trong việc hiệu chỉnh sơn. Từ đó giúp mặt phẳng sơn luôn duy trì trong thực trạng tốt nhất. Và sẽ tránh những ảnh hưởng tác động môi trường tự nhiên từ bên ngoài khiến xe bị giảm tuổi thọ. Chúng gồm có những quy trình như làm phẳng, đánh bóng sơn xe, bảo trì và hoàn thành xong mặt phẳng sơn xe .

+ Note: 2 lưu ý khi vệ sinh, bảo dưỡng khoang động cơ xe ôtô

Các quan tâm bạn nên biết khi đánh bóng ngoại thất xe ôtô

Các trường hợp nên đánh bóng ngoại thất xe ôtô

Tuy việc đánh bóng ngoại thất xe ô tô rất là quan trọng nhưng không phải vì thế mà trường hợp nào bạn cũng đánh bóng. Chủ xe chỉ nên đánh bóng ngoại thất xe khi xe đã chạy trong thời gian dài. Lúc này nước sơn không còn bóng nữa hay trường hợp bị va chạm dẫn đến hiện tượng bị trầy xước.

Chủ xe nên đánh bóng ngoại thất xe ô tô khi xe có các vết trầy xước


Hoặc do xe bạn để lâu ngày có hiện tượng kỳ lạ oxy hóa do thời tiết hay những tác nhân thiên nhiên và môi trường khác. Chủ xe nên quan tâm so với những vết xước nhỏ thì cần xem xét ảnh hưởng tác động của chúng. Nếu vết xước khiến xe dễ rủi ro tiềm ẩn bị oxy hóa thì cần đánh bóng ngoại thất xe xe hơi ngay lập tức để tránh sự hỏng hóc nặng .

Tuân thủ quá trình đánh bóng ngoại thất xe ôtô một cách cẩn trọng

Khi đánh bóng ngoại thất xe ôtô, bạn nên kết hợp phương pháp bằng tay cũng như bằng máy. Mỗi bước đánh bóng này đòi hỏi thời gian cũng như kỹ thuật đánh bóng tốt thì mới giúp bề mặt sơn bằng phẳng và bền màu.

Dưới đây là những bước đánh bóng ngoại thất xe xe hơi chuyên nghiệp bạn nên biết :

  • Chuẩn bị vừa đủ những dụng cụ chuyên được dùng, nhất là loại sơn bóng .
  • Rửa sạch những vết bẩn có ở trên xe ô tô

  • Kiểm tra thực trạng sơn xe một cách cẩn trọng và lưu lại những vị trí cần giải quyết và xử lý
  • Đánh bóng ngoại thất xe xe hơi và làm phẳng mặt phẳng sơn
  • Đánh bóng và xóa bỏ những khuyết điểm trên mặt phẳng sơn
  • Hoàn thiện mặt phẳng sơn và vệ sinh thật sạch sau khi đã hiệu chỉnh .

Quy trình đánh bóng ngoại thất xe ôtô chuyên nghiệp

+ Note: 5 lưu ý khi sửa chữa, bảo dưỡng phanh gầm xe ôtô

Tìm tới những garage uy tín để được kỹ thuật viên đánh bóng ngoại thất xe ôtô

Nhằm giúp mặt phẳng sơn xe xe hơi luôn bền mới thì việc tất cả chúng ta tìm tới những garage uy tín là rất thiết yếu. Bởi nơi đây có đội ngũ nhân viên cấp dưới kỹ thuật giàu kinh nghiệm tay nghề trong việc hiệu chỉnh sơn xe xe hơi cùng trang bị không thiếu dụng cụ, máy móc chuyên được dùng. Qua đó giúp mặt phẳng sơn xe xe hơi luôn bóng đẹp và tránh được những tác nhân từ môi trường tự nhiên .

Trên đây đã chia sẻ những lưu ý bạn nên biết khi đánh bóng ngoại thất xe ôtô. Qua đó, nếu bạn không có kinh nghiệm trong kỹ thuật hiệu chỉnh sơn xe thì bắt buộc đưa xe tới các garage uy tín. Tại đây nhân viên sẽ kiểm tra tình trạng xe một cách kỹ lưỡng và đưa ra hướng xử lý kịp thời nhất.

Bạn đang xem bài viết 2 Lưu Ý Khi Đánh Bóng Ngoại Thất Oto Để Giúp Xe Luôn Bền Mới trong phân mục Blog Tổng Hợp của Thanh Phong Auto. Mọi quan điểm nhìn nhận để dịch vụ những bạn hoàn toàn có thể để lại phản hồi ngay bên dưới bài viết. Đừng quên xem thêm những bài viết hay khác và san sẻ đến mọi người cùng biết nhé !

Alternate Text Gọi ngay
Liên kết hữu ích: XSMB