MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

Các phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính

Nắm bắt được xu thế về nhu cầu chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh hiện nay ngày càng nhiều. Nên hệ thống sửa chữa laptop Đà Nẵng chất lượng uy tín số 1 tại Đà Nẵng, sẽ giới thiệu đến các bạn Các phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính đơn giản nhất. Mời các bạn hãy cùng tham khảo và đưa ra sự lựa chọn cho mình một phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính tốt nhất nhé!

1. Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính GIMP

GIMP ( từ viết tắt của GNU Image Manipulation Program ) là ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên máy tính không lấy phí. GIMP có giao diện rất dễ tùy chỉnh, người sử dụng hoàn toàn có thể lựa chọn tác vụ theo ý muốn của mình. Bạn hãy sử dụng những widget để hoàn toàn có thể đổi khác về sắc tố của hình ảnh, công cụ trong toolbox và chính sách xem ảnh trên toàn màn hình hiển thị .

GIMP có được khả năng chỉnh sửa cũng như phục chế ảnh, xử lý trong đồ họa mảng, đồ họa vector và biên tập ảnh theo nhóm. Đồng thời, GIMP có thể chuyển đổi định dạng ảnh và còn được bổ sung các plug-in cùng các phần mở rộng, giúp các bạn có thể chỉnh sửa hình ảnh trên máy tính tốt nhất. Chất lượng hình ảnh sẽ được nâng cao sau khi qua các phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính.

>> Link tải phần mềm GIMP: https://www.gimp.org/downloads/

Tính năng chính của ứng dụng GIMP :

– Hỗ trợ những plug-in trong việc thống nhất hình ảnh GIMP vào hành lang cửa số chính của chương trình .
– Tính năng đổi tên thuật ngữ ở trong file GIMP .
– Tốc độ giải quyết và xử lý ảnh rất cao và bảo vệ về chất lượng hình ảnh .
– Cung cấp nhiều tính năng để cung ứng nhu yếu chỉnh sửa và phục chế ảnh cũ .
– Có năng lực vận dụng tổng thể những tính năng ở trên hành lang cửa số chính .
– Hỗ trợ nhiều định dạng tập tin, ví dụ như JPEG, GIF, PNG, TIFF, … và những định dạng đặc biệt quan trọng khác, như những tập tin hình tượng Windows đa độ phân giải hay đa chiều sâu về sắc tố .
– Hỗ trợ cho mạng lưới hệ thống GNU / Linux, Windows, Mac OS X và Sun OpenSolaris, FreeBSD .
– Hỗ trợ về đa ngôn ngữ .

2. Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính Photoscape

Photoscape cũng là một app chỉnh ảnh trên máy tính nhỏ gọn, thuận tiện được cho phép người dùng chỉnh sửa ảnh nâng cao chỉ trong vài bước. Phần mềm sẽ phân phối rất đầy đủ những tính năng từ cơ bản cho đến nâng cao như : xem ảnh, lọc ảnh và thêm hiệu ứng ảnh, về biến hóa thông số kỹ thuật ảnh, cắt ảnh hay tạo ảnh động, trong quy đổi định dạng ảnh cũng như in ấn hình ảnh với chất lượng hình ảnh tốt nhất … sẽ giúp cho những bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa và nâng cao triển khai xong chất lượng hình ảnh. Photoscape được phân phối trọn vẹn không lấy phí, thích hợp với những hệ quản lý và điều hành Microsoft Windows NT / 2000 / XP / Vista / 7/8/10 .

>> Link tải phần mềm Photoscape: http://www.photoscape.org/ps/main/download.php

Tính năng chính của ứng dụng Photoscape :

– Hỗ trợ hầu hết tất cả các định dạng phổ biến nhất hiện nay.

– Cung cấp nhiều công cụ trong quy trình chỉnh sửa và biên tập và chỉnh sửa ảnh .
– Thay đổi thông số kỹ thuật của file ảnh .
– Hỗ trợ đa ngôn ngữ : hầu hết là những ngôn từ của Châu Âu, Mỹ cùng với 1 số ít ngôn từ khác của châu Á .
– Hỗ trợ đa số những phiên bản hệ quản lý và điều hành Windows .
– Nhỏ gọn nên không tác động ảnh hưởng đến hiệu suất máy người dùng .
– Có thể chụp ảnh màn hình hiển thị và lưu lại hình ảnh trực tiếp .

3. Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính PAINT.NET

Paint. NET là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên máy tính trọn vẹn không lấy phí cho những máy tính đang sử dụng hệ quản lý và điều hành Windows. Giao diện người sử dụng đã được phong cách thiết kế vô cùng đơn thuần, tương hỗ để thao tác theo lớp hay những hiệu ứng đặc biệt quan trọng khác, cùng với hàng loạt những công cụ rất can đảm và mạnh mẽ và hữu dụng khác. Phần mềm Paint. NET hoàn toàn có thể phân phối khá đầy đủ những tính năng cơ bản và nâng cao, giúp những bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa và hoàn thành xong hình ảnh của mình một cách tốt nhất. Ngoài ra, những bạn cũng hoàn toàn có thể tạo ra hiệu ứng ảnh 3D hay hiệu ứng bóng đổ cho hình ảnh ngay trên ứng dụng Paint. NET .

>> Link tải phần mềm Paint.NET: https://www.dotpdn.com/downloads/pdn.html

Tính năng chính của ứng dụng Paint. NET :

– Giao diện trực quan, đơn thuần và rất dễ thao tác .
– Là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh trọn vẹn không lấy phí .
– Hoạt động rất mượt ngay cả với những chiếc máy tính có CPU thấp .

– Hỗ trợ cho làm việc theo lớp.

– Các công cụ chỉnh sửa ảnh rất can đảm và mạnh mẽ như : Lasso, Magic Wand, chọn màu và đổi khác màu, Gradient hay Clone Stamp, sao chép vùng chọn, chèn văn bản và thêm những đường vẽ, …
– Có rất nhiều hiệu ứng đẹp giúp nâng cao chất lượng hình ảnh như : làm mờ, làm nét và xóa bỏ mắt đỏ, nhiễu, bóp méo cho ảnh hay xoay, phóng to 3D độc lạ …

Trên đây chính là những ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên máy tính mà mạng lưới hệ thống Techcare Thành Phố Đà Nẵng muốn san sẻ đến những bạn. Hy vọng sẽ giúp cho những bạn có được những bức ảnh mê hoặc và tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất từ những ứng dụng này. Hãy liên hệ đến với mạng lưới hệ thống của chúng tôi để được tương hỗ tư vấn chi tiết cụ thể, khi có bất kể yếu tố gì xảy ra so với chiếc máy tính của bạn nhé !

Source: https://suanha.org
Category : Máy-tinh

Alternate Text Gọi ngay
Liên kết hữu ích: XSMB