MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

10 loại cây hoa đẹp trồng sân vườn biệt thự.

Cây hoa trồng sân vườn biệt thự không chỉ có tác dụng trang trí mà còn giúp điều hòa không khí cho ngôi nhà. Cây xanh thải khí oxi, ngăn bụi, che nắng, giúp khi vườn luôn trong lành, sảng khoái. Các loại hoa trang trí sân vườn biệt thự đẹp giúp tăng thêm sắc màu sân vườn mang lại sức sống cho ngôi nhà. Ngắm một khu vườn tràn ngập sắc hoa và màu sắc giúp giảm stress và gắn kết gia đình hơn.

10 loại cây hoa đẹp trồng sân vườn được nhiều người yêu thích nhất.Cây cảnh 4 mùa Tập Đoàn Cafe Trung Nguyên cung ứng dịch vụ phong cách thiết kế và trồng cây sân vườn biệt thự nghỉ dưỡng, trình làng đến bạnđược nhiều người yêu thích nhất .

 

Bán hoa cẩm tú cầu

Hoa cẩm tú cầu ta trồng vườn

trồng cây biệt thự mùa hè

Mua hoa cẩm tú cầu trồng vườn .

Cẩm tú cầu trồng sân vườn được nhiều người yêu thích bởi vẻ đẹp dịu dàng êm ả. Hoa cẩm tú cầu ra hoa từ tháng 2 âm lịch hàng năm, hoa tươi lâu bền đến 1 tháng, hoa nở liên tục 2 – 3 tháng. Cây cẩm tú cầu hoàn toàn có thể trồng lâu năm. Cẩm tú cầu là cây hoa sân vườn biệt thự nghỉ dưỡng đáng trồng .

Hoa trạng nguyên trồng sân vườn

Hoa trạng nguyên trồng sân vườn biệt thự cao cấp tại Thành Phố Hà Nội .

Hoa trạng nguyên trồng biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang thông dụng vào những dịp giáp tết, là loại hoa tết đẹp, mang sắc xuân đến căn biệt thự nghỉ dưỡng sang chảnh của bạn. Hoa trạng nguyên màu đỏ có nhiều size, tùy theo diện tích quy hoạnh cần trồng mà chọn size tương thích. Trồng hoa trạng nguyên thành cụm màu đỏ điển hình nổi bật khu vườn .

Bán cây hoa trồng trong biệt thự

Hoa ngọc thảo đơn trồng sân vườn .

Hoa trồng viền bể bơi

Hoa ngọc thảo đơn trồng viền hồ bơi .

Hoa ngọc thảo là loại cây ra hoa mùa đông quen thuộc. Hoa ngọc thảo có nhiều sắc tố như đỏ, hồng, cam, …. thích hợp trồng nền. Cây cho hoa sai, ra hoa liên tục, nhiều hoa. Mùa hoa ngọc thảo lê dài 4 – 5 tháng .

Hoa mai địa thảo trồng sân vườn

Hoa mai địa thảo trồng sân vườn

Mai địa thảo tương tự như ngọc thảo, nhưng hoa dày cánh hơn. Mai địa thảo trồng viền sân vườn biệt thự cao cấp, trang trí chân chậu hoặc phối hợp cùng chậu sứ tạo nên những thảm hoa nhiều màu bùng cháy rực rỡ .

dịch vụ trồng cây sân vườn biệt thự

Thiên điểu trồng hiên nhà .

Thiên điểu mỏ két

Thiên điểu mỏ két trồng dọc lối đi
Thiên điểu là cây có hoa trồng biệt thự nghỉ dưỡng đẹp, cây có màu lá xanh mướt vừa có những cành hoa màu cam xinh xắn. Trồng hoa thiên điều trong sân vườn vừa mang lại cảm xúc trong lành, vừa hoàn toàn có thể tận dùng hoa cắm lọ trang trí nhà cửa .

5/ Hoa dừa màu, dừa cạn

Mua cây dừa màu trồng nền

Dừa cạn, dừa màu trồng viền lối đi

Dừa màu, dừa cạn là cây hoa trồng nền bền quanh năm, nên rất được ưu thích trồng sân vườn. Một số vị trí thích hợp trồng dừa màu dừa cạn như ven lối đi, quanh những bồn cây, phủ gốc cây xanh …

6/ Hoa mười giờ.

bán hoa mười giờ thái

Hoa mười giờ thái đủ màu.

Hoa mười giờ nhiều màu, nở vào mùa hè. Trồng hoa mười giờ sân vườn, dọc lối đi rất điển hình nổi bật. Hoa mười giờ có nhiều sắc tố, hoàn toàn có thể trồng tạo thành thảm hoa bùng cháy rực rỡ tại sân vườn biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang

Mua cây cúc lá nhám

 

Cúc lá nhám trồng ven lối đi

Cúc lá nhám là cây hoa ngày tết đẹp. Đây là 1 trong số ít loại cúc có phong phú sắc tố, được ứng dụng nhiều trong trồng nền sân vườn, trông ven lối đi .

Bán hồng cổ sapa
Dàn hồng leo trang trí hàng rào

Giàn hoa hồng leo sân vườn
Giàn hoa hồng leo sân vườn

Hoa hồng sang chảnh với đủ những giống hồng ta, hồng ngoại, là loại cây trồng sân vườn có mùi thơm. Hoa hồng thường được yêu dấu trang trí tiểu cảnh vòm, làm vòm xích đu, vòm cổng rất xinh đẹp. Hoa hồng trồng sân vườn biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang tạo nên vẻ đẹp sang chảnh, sang trọng và quý phái, xứng tầm với những căn biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang sang trọng và quý phái .
Mua cây hoa giấy trồng ban công
Hoa giấy ngũ sắc trồng sân vườn .

Hoa giấy bền quanh năm nên thường được trồng trong chậu sứ, chậu đá mài, chậu xi măng đặt tại sân vườn biệt thự trang trí. Giấy có nhiều loại ,nhiều màu sắc mang lại nhiều sự lựa chọn cho chủ nhà. Một số loại hoa giấy được yêu thích trang trí ban công biệt thự như giấy ngũ sắc, giấy đổi màu…

Bán cây hoa bướm pansy
Hoa pansy trang trí tiểu cảnh .

Hoa bướm pansy chỉ nở đẹp vào mùa đông, là loại hoa trang trí biệt thự được yêu thích. Hoa bướm pansy có nhiều màu sắc, thích hợp trang trí tiểu cảnh sân vườn, mang lại những màu sắc nổi bật, độc đáo cho khu vườn của bạn.

11/ Các loài hoa trồng sân vườn biệt thự khác

Ngoài những loại hoa kể trên, người mua hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những loại cây hoa bụi thấp khác như violet, thanh tú, ngũ sắc, những loại hoa sen súng, cũng hoàn toàn có thể trồng sân vườn biệt thự nghỉ dưỡng đẹp

 

Cây cảnh 4 mùa Trung Nguyên cung cấp các giống cây hoa trồng sân vườn biệt thự đẹpdịch vụ thiết kế tiểu cảnh sân vườn biệt thự trọn gói. Liên hệ hotline/zalo: 0979.059.771 – 091.552.3300 – 0966.992.567 để được tư vấn cụ thể hơn.

Source: https://suanha.org
Category: Sân Vườn

Alternate Text Gọi ngay