MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

Câu hỏi thí sinh thường gặp, Thông tin tuyển sinh, Tuyển sinh Đại học

Câu hỏi 1: Chào ban tư vấn! Cho em hỏi em năm nay em muốn học ngành kế toán kiểm toán của trường Đại học Lạc Hồng vậy em sẽ phải thi bao nhiêu môn để có thể xét tuyển vào ngành này? Học phí ngành này như thế nào? Em xin cám ơn.

Trả lời 1:

Xin chào bạn. Bộ phận tư vấn tuyển sinh trường Đại học Lạc Hồng xin vấn đáp bạn như sau :

– Ngành Kế toán kiểm toán của trường năm nay xét tuyển theo các tổ hợp môn sau:

+ Toán, Lý, Hóa ;
+ Toán, Lý, Anh văn ;
+ Toán, Văn, Anh văn ;
+ Toán, Văn, Lý .
Như vậy trong kỳ thi THPT Quốc Gia bạn phải ĐK những môn thi Toán, Văn, Anh Văn và thêm những môn : Lý hoặc Hóa hoặc cả 2 môn Lý và Hóa để xét tác dụng vào trường .

– Học phí ngành này của trường 1 năm là 18 triệu, đóng thành 2 học kỳ, mỗi học kỳ là 79 triệu, hoặc hoàn toàn có thể chia làm nhiều lần đóng. Học phí không biến hóa trong suốt khóa học .
.

Câu hỏi 2: Cho em hỏi ban tư vấn trường, em thích Robot của trường. Cho em hỏi là học ngành nào thì làm được Robot và bắt đầu từ năm nào mình mới được làm và tham gia ạ. Cám ơn nhiều.

Trả lời 2: Xin chào bạn. Bộ phận tư vấn tuyển sinh trường Đại học Lạc Hồng xin trả lời bạn như sau:

– Các ngành để tham gia sản xuất Robocon gồm có :
+ Công nghệ thông tin ;
+ Công nghệ kỹ thuật điện tử truyền thông online ;
+ Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử ;
+ Công nghệ kỹ thuật tinh chỉnh và điều khiển và tự động hóa ;
+ Công nghệ kỹ thuật cơ khí ( Cơ điện tử ) .
– Để ĐK xét tuyển học ngành này trong kỳ thi THPT Quốc Gia bạn phải ĐK những môn thi Toán, Văn, Anh Văn và thêm những môn : Lý hoặc Hóa hoặc cả 2 môn Lý và Hóa để xét hiệu quả vào trường nhé !
– Bạn hoàn toàn có thể tham gia CLB Robocon của trường từ năm đầu sẽ được truyền dạy những kỹ năng và kiến thức cơ bản và bắt tay và làm Robocon tham gia tranh tài luôn bạn nhé !

.

Xem thêm: Tư vấn tuyển sinh 2022: Chọn ngành trước khi chọn trường

Câu hỏi 3: Cho em hỏi. Em tính học ngành dược sĩ đại học của trường. Em thắc mắc là ngành này năm nay đăng ký học thì mình phải thi như thế nào? Học phí ngành này như thế nào? Học xong thì sau bao lâu em mới được mở nhà thuốc.

Trả lời 3: Xin chào bạn. Bộ phận tư vấn tuyển sinh trường Đại học Lạc Hồng xin trả lời bạn như sau:

– Để ĐK xét tuyển học ngành này trong kỳ thi THPT Quốc Gia bạn phải ĐK những môn thi Toán, Văn, Anh Văn và thêm những môn : Lý hoặc Hóa hoặc Sinh hoặc cả 3 môn Lý, Hóa và Sinh để xét hiệu quả vào trường nhé !
– Ngành Dược sĩ ĐH của trường Đào tạo trong thời hạn là 5 năm với mức học phí là 30-32 triệu 1 năm, đóng thành 2 học kỳ mỗi học kỳ là 15-16 triệu, hoặc hoàn toàn có thể chia làm nhiều lần đóng .

– Sau khi tốt nghiệp thì sau thời hạn lao lý là 5 năm em sẽ được mở Nhà thuốc .
.

Câu hỏi 4: Cho em hỏi trường 1 vấn đề sau. Em đã tốt nghiệp THPT 1 năm trước rồi, giờ em muốn đăng ký học vào trường ngành ngôn ngữ anh thì em phải làm sao. Em có đọc báo và xem thông tin nhưng em mơ hồ về trường hợp em quá. Mong nhận được sự trả lời sớm.

Trả lời 4: Xin chào bạn. Bộ phận tư vấn tuyển sinh trường Đại học Lạc Hồng xin trả lời bạn như sau:

Hiện tại năm nay bạn ĐK dự thi THPT Quốc Gia và thuộc nhóm đối tượng người dùng thí sinh tự do. Bạn đã tốt nghiệp trung học phổ thông rồi thì bạn chỉ cần ĐK thi 3 môn trong tổng hợp môn của ngành đó. Nghĩa là bạn phải ĐK dự thi thi 1 trong 4 tổng hợp môn sau :
+ Toán, Văn, Anh văn ;
+ Toán, Anh văn, Sử ;
+ Toán, Anh văn, Địa ;
+ Toán, Anh văn, Lý .
.

Câu hỏi 5: Cho em hỏi, ngoài tuyển sinh chung theo thi THPT Quốc Gia thì trường Lạc Hồng còn tuyển sinh riêng giống như năm 2015 vừa rồi không? Nếu có thì hình thức tuyển sinh như thế nào. Em cám ơn trường.

Trả lời 5: Xin chào bạn. Bộ phận tư vấn tuyển sinh trường Đại học Lạc Hồng xin trả lời bạn như sau:

Năm nay trường Đại học Lạc Hồng vẫn vận dụng đề án tuyển sinh riêng nhưng có điểm mới là trường xét tuyển 3 môn của năm lớp 12. Nghĩa là bạn xét tổng hợp môn Toán + Lý + Hóa vào ngành Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử thì xét như sau : [ Toán 12 + Lý 12 + Hóa 12 ] = “ tác dụng ” > hoặc = 18 trở lên là đạt tiêu chuẩn xét tuyển ĐH vào những ngành của trường .

.

Xem thêm: Tư Vấn Tâm Lý

Câu hỏi 6: Cho em hỏi, em thi 5 môn và kết quả một trong 4 môn bắt buộc để xét công nhận tốt nghiệp THPT không đạt nhưng các môn theo tổ hợp xét tuyển đủ để trúng tuyển vào trường Đại học. Khi đó em có được học Đại học không? Em xin cám ơn

Trả lời 6: Xin chào bạn. Bộ phận tư vấn tuyển sinh trường Đại học Lạc Hồng xin trả lời bạn như sau:

Nguyên tắc là thí sinh phải tốt nghiệp trung học phổ thông mới được tham gia xét tuyển vào Đại học, Cao đẳng. Quy định này không chỉ vận dụng với những trường xét tuyển dựa vào hiệu quả kỳ thi trung học phổ thông vương quốc mà cả với những trường có hình thức tuyển sinh riêng dựa vào tác dụng học bạ THPT. Vì vậy, dù điểm 3 môn theo tổng hợp xét tuyển có tuyệt đối nhưng điểm những môn thi tốt nghiệp không đạt, thí sinh vẫn không hề trúng tuyển Đại học .

Source: https://suanha.org
Category : Tư Vấn

Hotline 24/7: