MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

6 Mẫu Cảnh Quan Sân Vườn Biệt Thự Đẹp Nhất – QUY HOẠCH – KIẾN TRÚC – THI CÔNG VÀ THIẾT KẾ CẢNH QUAN CHUYÊN NGHIỆP
Hồ cá koi là lựa chọn hằng đầu đồng thời cũng là điểm nhấn của hầu hết những khu công trình sân vườn biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang hạng sang mà LSS từng phong cách thiết kế và thiết kế. Loài cá được coi là biểu trưng cho sự ngoan trường, suôn sẻ và giàu sang .
Thay vì sử dụng những bức tường thô, khu công trình tận dụng triệt để khoảng trống để thay thế sửa chữa vào vị trí đó những tường xanh, cây che bóng và hoa kiểng trang trí. Thác nước được đưa vào hồ cá koi giúp tăng thêm phần tự nhiên cũng như nâng thêm giá trị tử vi & phong thủy mà gia chủ nhắm tới, điều này khiến tổng thể và toàn diện bố cục tổng quan của sân vườn hài hòa và hợp lý hơn .

Đá lót đường được khéo léo cắt gọt hình dáng và sắp xếp sao cho tổng thể nhìn hài hòa và tự nhiên nhất. Cách xếp đá quanh hồ cá koi cũng như xếp đá quanh sân vườn cũng là một trong những yếu tố quyết định sân vườn đẹp hay không. Chính vì vậy những khâu này LSS luôn được theo dõi và bàn bạc rất tỉ mỉ trước khi thi công trực tiếp.Đèn chiếu sáng quanh hồ cá cũng được phong cách thiết kế, sắp xếp và bài trí cho hài hòa với bố cục tổng quan toàn diện và tổng thể .Góc sân vườn bao quanh là hồ cá koi, thác nước và cây xanh là khu vực tương thích để đặt một bộ bàn và ghế cho gia chủ thư giãn giải trí và hòa mình vào vạn vật thiên nhiên sau những giờ thao tác, học tập căng thẳng mệt mỏi .

Nghiên cứu những thực vật đưa vào công trình cũng là một khâu vô cùng quan trọng, yêu cầu thực vật sử dụng phải phù hợp với điều kiện thổ nhưỡng cũng như phong thủy nên thường trong những công trình có hồ cá koi những loài cây đại diện cho văn hóa phương Đông như tùng la hán, trúc, thậm chí cả dương xỉ… là phương án ưu tiên hàng đầu.Cỏ lan chi, cỏ lá gừng, cỏ lông heo, cỏ nhung …. được lựa chọn làm thảm cỏ nền và thực vật trồng viền vì đặc thù nhìn rất hài hòa cảnh quan, thích mắt và năng lực thích nghi cao với điều kiện kèm theo sân vườn khắc nghiệt .


Như vậy, có thể thấy việc sở hữu một sân vườn đẹp trong biệt thự cao cấp là vô cùng cần thiết. Sân vườn đẹp không chỉ góp phần làm cảnh quan ngôi nhà thêm tràn trề sức sống mà còn giúp tạo một không gian nghỉ ngơi thư giãn hiệu quả. Vậy còn chần chờ gì  mà không bắt tay vào làm một sân vườn cho ngôi biệt thự của bạn.

Tư vấn, thiết kế & thi công cảnh quan, xin tham khảo và liên hệ: 
Website: https://suanha.org
Hotline: (028) 668 54 668

___CHI PHẠM – Bộ phận nghiên cứu & phát triển cảnh quan LSS___

Source: https://suanha.org
Category: Sân Vườn

Alternate Text Gọi ngay
Liên kết hữu ích: XSMB