MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

Công Ty Thiết Kế Xây Dựng Tại Bình Dương | Đất Thủ

công ty thiết kế xây dựng tại Bình Dương – Đất Thủ có nhiều lợi thế khi am hiểu phong cách, thời tiết, pháp lý, địa chất… của địa phương. Bên cạnh đó là ưu thế về chi phí cho khách hàng khi hợp tác với công ty. Anh chị có nhiều hơn 1 lý do để đến với chúng tôi:

1. Dễ dàng quản lý quá trình xây nhà

Khi đến với Đất Thủ, anh chị sẽ được tư vấn giải pháp tổng lực. Chúng tôi chia rõ 2 tiến trình để gia chủ nhà thuận tiện theo dõi : phong cách thiết kế và xây đắp. Mỗi quy trình tiến độ có kế hoạch rõ ràng về quá trình, việc làm, rủi ro đáng tiếc … Anh chị sẽ tiết kiệm ngân sách và chi phí được thời hạn, công sức của con người mà vẫn có căn nhà vừa lòng. Vậy đơn cử như thế nào ?

  • Giai đoạn thiết kế, pháp lý xây dựng

KTS liên kết liên tục với anh chị từ khi nhận được nhu yếu. Lên lịch hẹn trao đổi trực tiếp tại văn phòng để trình diễn giải pháp, giải pháp cho phong cách thiết kế. Cùng với các bước tiếp theo sẽ tiến hành. Song song đó là triển khai xong các thủ tục pháp lý thiết kế xây dựng để hoàn toàn có thể thiết kế ngay khi triển khai xong bộ hồ sơ phong cách thiết kế kiến trúc. Anh chị hoàn toàn có thể update quy trình tiến độ tức thì .

  • Giai đoạn thi công xây dựng

Trước khi thi công, anh chị sẽ nhận được báo giá xây dựng. Sau khi đồng ý với báo giá, hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng xây dựng. Trong đó nêu rõ khối lượng công việc mỗi giai đoạn kèm chi phí thanh toán, thời gian hoàn thành toàn bộ công trình. Thông tin rõ ràng giúp gia chủ dễ dàng kiểm soát, đối chiếu.

2. Giúp tối ưu và phân bổ chi phí hợp lý

  • Tính toán chính xác, tư vấn ngân sách phù hợp

Thực tế là, chủ nhà tự xây sẽ khó trấn áp, thống kê giám sát khá đầy đủ các ngân sách. Và dễ tăng nhiều “ khoản chi không tên ”. Trong khi đó, công ty thiết kế xây dựng có đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm tay nghề trong thực tiễn, đo lường và thống kê đúng mực hơn. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng nghiên cứu và phân tích ưu / điểm yếu kém khi chọn các giải pháp. Và cân đối giữa nhu yếu người mua với ngân sách ngay từ tiến trình phong cách thiết kế .
Tại Đất Thủ, dự trù ngân sách được tính đúng mực đến 90 % theo tiến trình. Cam kết không phát sinh theo hợp đồng đã ký trong suốt quy trình xây nhà .

  • Minh bạch thông tin

Anh chị trọn vẹn yên tâm khi thông tin chủng loại vật tư, giá công khai minh bạch và được ghi rõ trong hợp đồng .

vật tư xây nhà trọn gói đất thủBảng mô tả vật tư trong hợp đồng thi công

  • Lợi thế chi phí vật tư của đơn vị địa phương

Cùng với đó là việc tối ưu chi phí khi thi công. Bởi đặc trưng công ty xây dựng nhà Bình Dương, Đất Thủ hợp tác lâu dài với các đơn vị cung ứng vật tư. Do đó chi phí ưu đãi hơn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Tiền vận chuyển cũng ít hơn so với các đơn vị ngoài tỉnh khi thi công nhà tại Bình Dương.

3. Tiết kiệm thời gian, an tâm khi nhận bàn giao nhà

Khi đến với một công ty phong cách thiết kế, kiến thiết xây dựng, anh chị kỳ vọng xây được căn nhà suôn sẻ. Mà không cần bỏ ra quá nhiều thời hạn, sức lực lao động. Điều này trọn vẹn hoàn toàn có thể tại Đất Thủ với quá trình chuyên nghiệp và bài bản, các bộ phận phối hợp ngặt nghèo. Công trình của anh chị được quản lý và vận hành trơn tru từ khi còn là nhu yếu phong cách thiết kế bắt đầu .

9 bước xây nhà trọn gói đơn giản tại Đất Thủ

9 bước xây nhà trọn gói đơn giản tại Đất Thủ

Song song đó, năng thực phong cách thiết kế, kiến thiết của Đất Thủ giúp anh chị chiếm hữu căn nhà vừa lòng. Tìm hiểu rõ qua các thông tin tiếp theo .

  • Thiết kế

Mỗi phong cách thiết kế được cá nhân hóa, tạo ra một ngôi nhà độc lạ và duy nhất. Phù hợp với thói quen hoạt động và sinh hoạt của gia chủ. Hơn hết là tăng cấp khoảng trống, thưởng thức sống mới .

Ngôi nhà thiết kế đậm nét nghệ thuật của cô chủ có đam mê hội hoạNgôi nhà thiết kế đậm nét nghệ thuật của cô chủ có đam mê hội hoạ.

Đất Thủ gửi đến anh chị bộ sưu tập 60+ mẫu nhà phố đẹp và top 21 thiết kế biệt thự gần gũi thiên nhiên

Thêm nữa, một giải pháp đưa ra không riêng gì nghệ thuật và thẩm mỹ, thoáng, phong thuỷ. Mà còn xử lý được yếu tố của chủ nhà. Đó là bài toán ngân sách hài hòa và hợp lý, năng lực kiến thiết thực tiễn dựa trên pháp lý thiết kế xây dựng địa phương, kỹ thuật thiết kế, cân đối nhu yếu …

Thi công nhà 1 trệt 1 lầu 5x15mCác công trình Đất Thủ thiết kế có tính toán đến yếu tố thi công thực tế cho gia chủ.

Ví dụ, tại KDC K8 ( TDM ), quy mô nhà được phép thiết kế xây dựng là 3 tầng. Anh chị muốn xây thêm tầng để đặt phòng thờ. Đất Thủ sẽ tư vấn giải pháp giảm diện tích quy hoạnh phòng hoặc tích hợp với phòng khách. Từ đó giảm nhu yếu thêm tầng nhưng vẫn đủ khu vực công suất .

Để được tư vấn và giải đáp thắc mắc về pháp lý xây dựng và hoàn công nhà Bình Dương. Anh chị liên hệ ngay với chúng tôi bằng cách bấm vào biểu tượng gọi/nhắn tin zalo.

  • Thi công

Đội ngũ nhân công thợ, phụ kinh nghiệm tay nghề cao mang đến những khu công trình thiết kế sắc nét. Kỹ sư, giám sát nhiều kinh nghiệm tay nghề bảo vệ bảo đảm an toàn trong thiết kế kiến thiết xây dựng, chất lượng khu công trình .

Các đường nét được thi công chuẩn kỹ thuật, tỉ mỉ từ đội ngũ nhân công Đất ThủCác đường nét được thi công chuẩn kỹ thuật, tỉ mỉ từ đội ngũ nhân công Đất Thủ.

Biện pháp xây đắp chống thấm, nứt tường hiệu suất cao, giúp lê dài tuổi thọ khu công trình. Với yếu tố nứt tường Đất Thủ bảo vệ kỹ thuật thiết kế đúng : xây thẳng thớm, mạch vữa đủ no và miết gọn. Với việc chống thấm, chúng tôi sử dụng các vật tư chống thấm trong quy trình thiết kế ngôi nhà. Tuỳ theo ngân sách của gia chủ, các thương hiệu sẽ khác nhau : Sikalatex, Flintkote, Kova .

Source: https://suanha.org
Category: Sơn Nhà

Alternate Text Gọi ngay
Liên kết hữu ích: XSMB