MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

TOP 5 Cây Xanh Ngoại Thất Trồng Sân Vườn Đẹp Thoáng Mát

TOP 5 Cây Xanh Ngoại Thất Trồng Sân Vườn Đẹp Thoáng Mát, Đơn Vị Vườn Cây VN cung cấp cho bạn các loại cây công trình trồng cảnh quan biệt thự, đa dạng kích cỡ cho dự án, trồng làm cảnh quan, khuân viên, vườn ươm, ngoại thất,… Các loại cây trồng ngoại thất đẹp giúp tăng thêm sắc màu đem lại sức sống cho khuân viên công trình.

Nếu bạn, quan tâm đến không gian thoáng mát, không khí trong lành tạo nguồn xanh cho một dự án công trình đô thị. CTY Vườn Cây Việt Nam đem tới cho bạn giống cây xanh công trình với những kích cỡ đường kính từ 15-60cm, cao từ 4-8m… Nắm dõ nhu cầu của bạn mang tới giống cây xanh, cây cảnh khỏe mạnh tươi khỏe.

TOP 5 Cây Xanh Ngoại Thất Trồng Sân Vườn

TOP 5 Cây Xanh Ngoại Thất Trồng Sân Vườn Tươi Tốt Ít Sâu Bệnh.

TOP 5 Cây Xanh Ngoại Thất Trồng Sân Vườn với các dịch vụ mua bán cây xanh công trình toàn miền bắc. Với chủng loại cây xanh, cây cảnh Vườn Cây Việt Nam làm hài lòng bạn. Bất kể công trình, dù có quy mô đều phải quy hoạch hệ thống cây xanh phù hợp đảm bảo để tạo bóng mát cũng như phủ xanh cho công trình dự án.

1️⃣. Cây Tùng Cối.

Một trong TOP 5 Cây Xanh Ngoại Thất Trồng Sân Vườncây tùng cối và được ưa chuộng nhiều.

– Thân Cây Tùng Cối: màu vàng nâu, da sần sùi, có nhiều vết nứt, lớp da cây khá dày.

– Nhựa cây tỏa mùi thơm đặc trưng, trong thân cây có lõi màu đen rất cứng (nên khó uốn chi) cành cây lúc còn nhỏ rất yếu và dẹo.

– Lá cây Cây Tùng phát triển thành từng búi, nếu vị trí lá có đầy đủ nắng sẽ không bun ra, nếu lá ở trong mát thì sẽ bung ra thành 5 nhánh lá nhỏ. Lá cây tùng có màu xanh tươi rất đẹp mặc dù cây này không có hoa, không quả nhưng một khi ai đã ngắm nhìn thì khó mà quên.

– Cây tùng cối không hoa, không quả, nhưng chúng có sức cuốn hút một cách đặc biệt bởi mùi hương nhựa hăng hăng chảy từ trong thân. Cây sống khỏe, thích hợp trồng chậu trang trí ngoại thất và là cây bonsai được rất nhiều người ưa chuộng.

– Cây tùng cối là cây dễ trồng cây dễ chăm sóc, với khả năng thích ứng cao thích hợp là cây cảnh trang trí ngoại thất sân vườn đẹp.

– Tùng cối được tạo hình thành cây bonsai rất đẹp, rất được ưa chuộng và có giá trị cao. Cây làm cây thưởng lãm, cây ngoại cảnh trang trí sân nhà, tiền sảnh…

Địa chỉ mua bán cây tùng cối

2️⃣. Cây Bàng Đài Loan.

TOP 5 Cây Xanh Ngoại Thất Trồng Sân Vườn ==> Cây Bàng Đài Loan thuộc loại cây thân gỗ, có thể chịu được khô hạn tốt.

– Mua Bán Cây Bàng Đài Loan là cây tôn nền sinh cảnh thường được trồng ở xung quanh nhà, đường phố, vườn, trước trường học và các cơ quan, công viên…

– Là cây xanh có tán rộng có bóng mát nên hoàn toàn có thể trồng để lấy bóng mát …
– Loại bàng giúp hút những khí ô nhiễm, thanh lọc không khí đem lại cho khoảng trống sự trong lành .
– Có thể trồng cây trên chậu cảnh tạo dáng khi cây nhỏ làm hoa lá cây cảnh, bonsai .
– Lá có tính năng chữa giảm sốt : lấy 15 g lá bàng sau đó rửa sạch, thái nhỏ đem phơi khô rồi trộn với 10 g lá kinh giới, 12 g lá bạc hà khô, 10 g vỏ quýt khô, sau đó sắc lấy nước uống .
– Vỏ và gỗ bàng Đài Loan được dùng làm thuốc nhuộm .

– Cây Bàng Lá Nhỏ còn có tác dụng làm dung dịch ngâm rửa vết thương có mủ hay chữa cảm nhức đầu hiệu quả tốt nhất.

Địa Điểm Chuyên Mua Bán Cây Bàng Đài Loan Cổ Thụ Tươi Xanh Khỏe Mạnh Tại Hà Nội

3️⃣. TOP 5 Cây Xanh Ngoại Thất Trồng Sân Vườn – Cây Lát Hoa.

– Thân, tán và lá: Cây Lát hoa có thân hình thẳng. Trưởng thành cao tới 30 m, đường kính thân lên tới 100 cm. Lá của cây là loại lá kép lông chim 1 lần  chẵn. Lá dài 10-12 cm, rộng 5-6 cm, đầu có mũi nhọn. Cuống dài 30 – 40 cm với 7 – 10 đôi lá chét mọc cách hoặc gần.

– Hoa, quả và hạt: Hoa có hình chùy ở đầu, mọc thẳng. Về sau rủ dần xuống và có lông. Hoa của cây là lưỡng tính. Màu vàng nhạt ở mặt ngoài. Quả hình cầu hoặc hình bầu dục màu nâu đường kính 3 – 5cm. Mùa ra hoa từ T4 đến T5, mùa quả từ T7 đến T1 kết thúc vào năm sau.

– Tốc độ sinh trưởng của cây tương đối nhanh (sinh trưởng nhanh tới 5 tuổi, từ tuổi thứ 6 trở đi sinh trưởng trung bình). Cây ưa sáng với giai đoạn còn non thì ưa bóng mát.

– Cây ưa đất tơi xốp, ẩm, nhiều mùn, đặc biệt là đất rừng, nó mọc tốt trên đất Feralit phát triển trên đá mẹ Granit, đá vôi. Giống cây Lát hoa thường mọc ở nơi có độ cao 300 – 800m so với mực nước biển, có lượng mưa 1.800 – 3.800 mm.

Cây Lát Hoa

4️⃣. Cây Thiên Tuế.

Một trong TOP 5 Cây Xanh Ngoại Thất Trồng Sân Vườncây thiên tuế và được ưa chuộng nhiều.

 Thiên tuế là cây sống lâu năm có thân hình trụ, ít chia nhánh, cao khoảng 3-12m.

– Lá mọc thành vòng, sum sê ở đỉnh thân. Lá dài hình lông chim, cuống có gai, lá nhỏ thuôn về phía gốc và đỉnh. Phiến lá nhẵn bóng màu xanh đậm, cứng, đầu có gai nhọn .

– Nón đực hẹp dài 25 – 28cm, rộng 4cm. Nón cái dạng phiến dài tới 20cm, có lông màu hung vàng dày. Phần không sinh sản rộng, mép chia thành nhiều dải hẹp, cong, nhọn.

– Hạt hình trái xoan dẹt, non có lông nhẵn màu da cam .
– Khi mua và bán cây thiên tuế bạn cần biết cây sống lâu năm và có vận tốc sinh trưởng tăng trưởng rất chậm. Bạn phải trồng tối thiểu gần 20 năm mới có hoa, quả và một năm nó chỉ cao lên một chút ít, cần được chăm nom chu đáo .
– Cây Thiên Tuế là loại cây ưa ánh sáng nhưng với cây nhỏ thì bạn phải che mát. Để bảo vệ cây cũng như bảo vệ quy trình tăng trưởng cho cây. Cây không ưa nước thế cho nên bạn phải trồng trên khu đất thoát nước tốt. Cây cũng chịu ẩm rất tốt. Bạn hoàn toàn có thể trồng bằng hạt hoặc bóc tách từ cây non .
– Cây thiên tuế được phân bổ ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương : Nước Ta Xứ sở nụ cười Thái Lan, Nepal, Lào. Bởi khí hậu nơi đây rất tương thích với sự sinh trưởng tăng trưởng của cây .

Cây Thiên Tuế Cổ Thụ

5️⃣. Cây Đào Tiên.

Một trong TOP 5 Cây Xanh Ngoại Thất Trồng Sân Vườn Dự Án được ưa chuộng là cây đào tiên.

👉 Cây Đào Tiên ( Cây Đào Trường Thọ ) thuộc loại thân gỗ, thân cây có màu nâu, xù xì. Cây cao khoảng 5 – 7m, đường kính cây không lớn. Cây có nhiều cành đâm ra, tán lá rộng. Cây là loài cây có quả, ăn được.

👉 Lá cây có màu xanh đậm, phiến lá nhẵn và khá cứng. Lá mọc thành vòng, gân lá chìm ở dưới chứ không nổi rõ. Cây có nhiều cành và nhiều lá nên tán lá rộng.

👉 Hoa Đào Tiên là bông nở to, nhìn đẹp mắt. Tuy nhiên dù hoa rất đẹp nhưng mùi của bông hoa khá khó ngửi vì có mùi hôi khá khó chịu. Khi hoa lớn hết vòng đời của nó, rụng xuống và tạo ra quả.

👉 Quả của hoa đào tiên mọng và ngon. Quả có dạng hình cầu đường kính của quả khoảng 6 -12cm, lớp vỏ của quả khá cứng. Quả có màu xanh, thân quả tròn và nhẵn, cơm bên trong của quả màu trắng, ăn chua chua, tê nơi đầu lưỡi.

Cây Đào Tiên ( Cây Đào Trường Thọ )

Mua Cây Xanh Ngoại Thất Trồng Biệt Thự Tại Vườn Cây VN Và Các Loại Cây Khỏe Mạnh.

Mua Bán Cây Xanh, Cây Hoa, Bóng Mát Trồng Trong Công Trình, Vườn Biệt Thự để thiết kế cho khuân viên ngôi nhà, công trình đô thị, biệt thự nhà vườn… Mang đến một không gian xanh cộng với những trái ngọt vô cùng tuyệt đẹp, Vườn Cây Việt Nam cung cấp giống cây xanh, cây xanh như sau:

1️⃣. Mua Bán Cây Xanh Công Trình: Mua bán cây đa, cây đàn hương, cây mộc hương, cây sao đèn, cây muồng hoàng yến, cây bàng đài loan, cây giáng hương,…

2️⃣. Cây Hoa Bóng Mát: Cây sang, cây muồng hoàng yến, cây osaka hoa đỏ, cây ban: ban móng bò, ban hoàng hậu, hạn tây bắc, cây phượng tím, phượng đỏ, phượng vĩ, cây vối, cây hoa hoè, cây Long não, cây Ngọc Lan, cây hoàng lan, cây sala…

3️⃣. Mua Cây Ăn Quả Gồm: Mua bán cây ổi, cây bưởi, cây xoài, cây bơ, cây mít, cây khế, cây hồng xiêm, cây thị, cây dâu da đất, cây đào tiên, cây chay…

4️⃣. Cây Xanh Quý Hiếm: Cây nho thân gỗ, cây hoa hồng cổ sapa, cây hoa mẫu đơn, cây long não, cây sen đất…

5️⃣. Cây Phong Thủy: Cây kim ngân lượng, cây hồng môn, cây hoa hòe, cây kim tiền…

TOP 5 Cây Xanh Ngoại Thất Trồng Sân Vườn, cây cảnh, cây ăn quả, cây trồng sân vườn, trước nhà, Vườn Cây Việt Nam sẽ thi công thiết kế trọn gói hạng mục thiết kế trồng và chăm sóc cây xanh công trình cho khách hàng.

Địa Điểm Chuyên Cung Cấp Cây Ngoại Thất Trồng Công Trình Đại Thụ Hà Nội.

Bạn đi tìm một địa chỉ mua bán cây xanh trồng và thiết kế thi công tốt cho: biệt thự, khuôn viên, nhà vườn, dự án… Giá rẻ cây khỏe mạnh, hiện nay trên thị trường có rất nhiều CTY buôn bán kinh doanh cung cấp cây xanh kém chất lượng, cây bệnh, cây không dõ nguồn gốc, bịp bợm khách hàng với các chiêu trò tinh vi lừa đảo. Hãy đến với Vườn Cây Việt Nam Mua Bán Cây Tươi Khỏe với những giống cây khỏe mạnh chuyên đem đến cho công trình, dự án lớn và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

– Bạn đang đi tìm kiếm địa chỉ uy tín, tin cậy để Mua Bán Cây Xanh Công Trình Khỏe Mạnh Hà Nội? Địa chỉ nơi bán những cây xanh khỏe mạnh giá rẻ? Vườn Ươm Tại Hà Nội sẽ là gợi ý hữu ích dành cho bạn, giống cây cảnh của chúng tôi phân phối tới công trình dự án nhà ở, khu đô thị… Nhằm mang tới không gian xanh tươi mát cho khách hàng.

Dự Án Cây Xanh Tại Biệt Thự Xuân Phương

Lợi Ích Khi Bạn Lựa Chọn TOP 5 Cây Xanh Ngoại Thất Trồng Sân Vườn Tại Vườn Cây Việt Nam.

👉 Là nhà vườn phân phối mua và bán cây giá rẻ, khỏe mạnh, với giống cây khỏe mạnh cam kết với vị thế đứng vị trí số 1 của chúng tôi trong nghành cung ứng Cây Bóng Mát, Cây Ăn Quả, Cây Công Trình, Cây Ngoại Thất. Chắc chắn bạn sẽ nhận được sự yên tâm và hài lòng khi sử dụng các dịch vụ của đơn vị chức năng chúng tôi .

👉 Giá cây xanh, cây cảnh không hề cao khi bạn đặt hàng với số lượng lớn sẽ được giảm giá và triết khấu % giá trị của sản phẩm. Vườn Cây Việt Nam sẽ tư vấn hỗ trợ thiết kế thi công dự án và đưa ra những giải pháp hữu ích.

👉 Vườn Cây Việt Nam với đội ngũ nhân viên bao gồm các kỹ sư nông nghiệp và thợ làm vườn nhiều năm. Với khả năng xử lý chăm sóc cây xanh, cây cảnh uy tín.

👉 Đến với chúng tôi với nhiều Cây Xanh Ăn Quả được cam kết 100% giống cây khỏe mạnh đảm bảo.

👉 bạn sẽ thưởng thức tổng thể các giống cây xanh trực tiếp tại các Vườn Ươm Của Chúng Tôi và sẽ được nhân viên cấp dưới của chúng tôi ra mắt tư vấn các giống cây tương thích cho khu công trình của ban, mang lại tới một khoảng trống xanh tuyệt vời .

👉 Giá thành cây hợp lý – mua bán cây xanh, cây cảnh chất lượng đi kèm với chất lượng.

Bạn có nhu cầu thiết kế sân vườn, khuôn viên cây xanh, khuôn viên khu đô thị, nhà xưởng xí nghiệp…Tham khảo ngay TOP 5 Cây Xanh Ngoại Thất Trồng Sân Vườn Đẹp và những giống cây xanh công trình, cây xanh bóng mát. Liên Hệ Vườn Cây Việt Nam chính là vườn ươm được đánh giá cao về lĩnh vực dịch vụ chăm sóc thi công thiết kế dự án cây xanh với người thợ nhân viên kỹ thuật lành nghề.

Alternate Text Gọi ngay
Liên kết hữu ích: XSMB