MENU

Nhà Việt

0904164424

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

bks.bachkhoa@gmail.com

Sao nhí Gia Đình Là Số 1 bản Việt: Càng lớn càng xinh, học vấn đáng ngưỡng mộ

Ngay từ khi ra mắt, Gia Đình Là Số 1 đã trở thành “cơn sốt” tại Hàn Quốc, được khán giả xem đi xem lại nhiều lần bởi độ gần gũi, hài hước khó có tác phẩm nào sánh bằng. Thậm chí Việt Nam còn từng mua bản quyền chuyển thể 2 phần phim đình đám đầu tiên, tạo nên dấu ấn sâu đậm trong lòng người xem. Trong đó, cô bé vào vai nhân vật Heri bản Việt khiến không ít khán giả bàn tán một thời.

Sao nhí Gia Đình Là Số 1 bản Việt: Càng lớn càng xinh, học vấn đáng ngưỡng mộ - Ảnh 1.Nếu ở bản Hàn, cô bé ” lắm chiêu ” Heri được nhiều người theo dõi yêu quý thì sang bản Nước Ta, nhân vật này được đổi khác tên thành Lam Chi. Tuy nhiên nét tính cách có phần tiểu thư, nghịch ngợm của cô bé vẫn được giữ lại, khiến người theo dõi không khỏi thú vị. Những trường hợp ” dở khóc dở cười ” của Lam Chi được bộc lộ tự nhiên, trở thành điểm sáng qua diễn xuất của sao nhí Bảo Ngọc .Sao nhí Gia Đình Là Số 1 bản Việt: Càng lớn càng xinh, học vấn đáng ngưỡng mộ - Ảnh 2.

Sao nhí Gia Đình Là Số 1 bản Việt: Càng lớn càng xinh, học vấn đáng ngưỡng mộ - Ảnh 3.Sao nhí Gia Đình Là Số 1 bản Việt: Càng lớn càng xinh, học vấn đáng ngưỡng mộ - Ảnh 4.Lam Chi do Bảo Ngọc thể hiện vô cùng duyên dáng

Sinh năm 2008, Bảo Ngọc (hay Lê Huỳnh Bảo Ngọc) đã tiếp xúc với nghệ thuật từ lúc bé. Năm 2015, khi chỉ mới 7 tuổi, sao nhí xinh xắn đã tham gia nhiều cuộc thi và giành giải cao, như Đồ Rê Mí hay Gương Mặt Thân Quen Nhí. Thế nhưng cho đến khi đóng bản Việt của Gia Đình Là Số 1, Bảo Ngọc mới thực sự tỏa sáng và được biết đến rộng rãi.

Sao nhí Gia Đình Là Số 1 bản Việt: Càng lớn càng xinh, học vấn đáng ngưỡng mộ - Ảnh 5.

Bảo Ngọc thuở còn tham gia các chương trình

Tuy nổi tiếng nhờ phim ảnh nhưng Bảo Ngọc không hề vội vã. Cô bé vẫn dành phần nhiều thời hạn cho việc học tại trường, cùng mẹ nỗ lực cân đối giữa việc học và nghệ thuật và thẩm mỹ. Nhờ vậy, Bảo Ngọc luôn có thành tích điển hình nổi bật khi đi học, đạt nhiều điểm 10 khi tham gia những kì thi học kì ( theo thông tin do chính cô bé đăng tải trên trang cá thể ) .Sao nhí Gia Đình Là Số 1 bản Việt: Càng lớn càng xinh, học vấn đáng ngưỡng mộ - Ảnh 6.Bảo Ngọc có thành tích học tập xuất sắc ưu túMặt khác, sự nghiệp của một sao nhí đã giúp đời sống của Bảo Ngọc và mẹ tự do hơn. Bên cạnh học tập, Bảo Ngọc vẫn dành thời hạn hài hòa và hợp lý để vun đắp cho sự nghiệp, không riêng gì đóng phim mà còn có kênh YouTube riêng, còn ” lấn sân ” sang ca hát. Vào dịp sinh nhật tuổi 14, ” Lam Chi ” đã ra đời MV đầu tay, khoe diện mạo mới ngày càng xinh, ra dáng thiếu nữ. Nhiều người theo dõi hy vọng Bảo Ngọc sẽ sớm quay trở lại phim ảnh với một vai diễn mê hoặc không kém gì Lam Chi năm xưa .Sao nhí Gia Đình Là Số 1 bản Việt: Càng lớn càng xinh, học vấn đáng ngưỡng mộ - Ảnh 7.

Sao nhí Gia Đình Là Số 1 bản Việt: Càng lớn càng xinh, học vấn đáng ngưỡng mộ - Ảnh 8.Sao nhí Gia Đình Là Số 1 bản Việt: Càng lớn càng xinh, học vấn đáng ngưỡng mộ - Ảnh 9.Nhan sắc xinh yêu gần đây của Bảo Ngọc

Nguồn ảnh: HTV

Source: https://suanha.org
Category : Gia Đình

Hotline 24/7: 0904164424