MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

Bảng màu sơn Boss – Siêu Thị Sơn

Những năm từ 2006, 2007 – 2015 đó là những dấu mốc quan trọng đối với thương hiệu sơn Boss ra đời nhiều dòng sơn nước mới, có thêm nhiều lựa chọn cho người tiêu dùng. Đi đôi với chất lượng có tính năng cho bề mặt tường mịn màng, người tiêu dùng có thể chọn màu sắc theo sở thích trong bảng màu sơn Boss. Trong bảng màu sơn hiện nay có nhiều màu sơn nhã nhặn, những gam màu các tính phù hợp với nhiều lứa tuổi.

Sơn Boss là loại sản phẩm thuộc tập đoàn lớn 4 Orange được góp vốn đầu tư không chỉ về dây chuyền sản xuất sản xuất, đội ngũ nghiên cứu và điều tra, thành phần sơn cũng rất được chú trọng. Song song với chất lượng tốt, sắc tố vô cùng đa dạng và phong phú phong phú và bền đẹp vĩnh cửu cùng thời hạn. Được sử dụng thành phần sơn đặc biệt quan trọng cho mặt phẳng sơn nhẵn mịn độ phủ đều rất cao, vệ sinh hiệu suất cao, bảo đảm an toàn cho người và thiên nhiên và môi trường .

Sieuthison đưa ra bảng màu sơn Boss nhằm cung cấp mã màu dựa trên sự yêu thích của khách hàng, để khách hàng chọn màu nhanh nhất. Để tiện việc chọn lựa màu yêu thích của bạn, hãng sơn có tên và mã màu tiện lợi hơn không bị nhầm lẫn khi mua sơn tại cửa hàng

BẢNG MÀU SƠN NƯỚC NỘI THẤT BOSS CLEAN MAXIMUM

BẢNG MÀU SƠN NƯỚC NỘI THẤT BOSS MATT FINISH

BẢNG MÀU SƠN NƯỚC NGOẠI THẤT BOSS FUTURE

Xem thêm: Top 5 Màu sơn ngoại thất đẹp dẫn đầu xu thế năm 2022

BẢNG MÀU SƠN NƯỚC NGOẠI THẤT BOSS SHELL SHINE

Đánh giá thực tế chất lượng sơn Boss

Thương hiệu sơn Boss được thị trường đánh giá về chất lượng tốt, phù hợp với điều kiện thời tiết khá khắc nghiệt ở Việt Nam. Ngoài ra, thương hiệu sơn Boss nghiên cứu và phát triển bảng màu sơn Boss thêm đa dạng với hơn 500 trung tâm pha màu tự động trên toàn quốc, để sản phẩm chất lượng đến gần hơn với người tiêu dùng.

Bề mặt mịn đẹp …, cần phải sử dụng sơn chính hãng nên người tiêu dùng cần chọn những đại lý sơn hay shop ở địa phương uy tín, có nhìn nhận từ nhiều người đã mua tại đại lý sơn này. Ngoài ra, bạn cũng cần tính ước đạt diện tích quy hoạnh mặt phẳng cần sơn để mua số lượng sơn hài hòa và hợp lý, tiết kiệm ngân sách và chi phí nhất .

Sơn Boss là dòng sơn chuyên trang trí cao cấp lấy cảm hứng từ sắc màu của thiên nhiên giúp bạn dễ dàng trang trí cho không gian sống của bạn thêm phần sinh động. Quí khách xem bảng màu cầu tư vấn báo giá có thể xem bảng giá sơn boss chính hãng. Khách hàng cần tư vấn sản phẩm và mua hàng xin vui lòng liên hệ 19006716.

Alternate Text Gọi ngay
Liên kết hữu ích: XSMB