MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

23+ Mẫu Bản Vẽ Thiết Kế Nhà 1 Tầng ĐẸP, ĐƠN GIẢN, HIỆN ĐẠI

Đánh giá ngay

Bản vẽ phong cách thiết kế nhà 1 tầng có rất nhiều kiểu vẽ khác nhau, nhưng toàn bộ đều đem đến cho khoảng trống nhà bạn sự tự do. Diện tích nhà bạn càng lớn thì càng có nhiều công suất được tích hợp vào làm cho tổng thể và toàn diện ngôi nhà trở nên tuyệt vời hơn. Nếu bạn chưa có sáng tạo độc đáo nào cho nhà của mình thì cùng chiêm ngưỡng và thưởng thức hình mẫu dưới đây nhé !Bản vẽ nhà 1 tầng đơn giản

Hồ sơ phong cách thiết kế bản vẽ nhà 1 tầng gồm có những gì ?

Không ít người mua có hỏi Luxurious Design rằng khi phong cách thiết kế nhà 1 tầng thì cần chuẩn bị sẵn sàng những gì ? Về cơ bản bộ hồ sơ sẽ gồm có 4 phần : Kiến trúc, cấu trúc, Kỹ thuật ( điện, nước ). Các bản vẽ sẽ được trình diễn một cách đơn giản, dễ hiểu nhất để gia chủ hay thợ thi đều hoàn toàn có thể thuận tiện hiểu được và triển khai đúng ý tưởng sáng tạo của bản vẽ .

–  Bản vẽ kiến trúc thì bao gồm những bản vẽ như: mặt đứng, mặt cắt, hình ảnh phối cảnh, hệ cửa,…. Ngoài ra, trong bộ hồ sơ kiến trúc này thì chúng tôi sẽ định hướng quy hoạch hàng rào, sân vườn để ngôi nhà được đồng bộ từ bên trong đến bên ngoài.

Bản vẽ nhà 1 tầng hiện đại

Bản vẽ kết cấu nhà 1 tầng gồm: mặt bằng móng, cột, dầm, mặt bằng kết cấu sàn tầng,…. Bản vẽ này đòi hỏi cá nhân Kiến trúc sư phải có tay nghề cao thì mới đảm bảo được độ chính xác về mặt kỹ thuật, quy chuẩn xây dựng cũng như giúp ngôi nhà bên vững và tiết kiếm được chi phí cho gia chủ.

– Về bản vẽ kỹ thuật có hai mục nhỏ là điện và nước. Luxurious Design cung cấp cho khách hàng hồ sơ thiết kế với hệ thống chiếu sáng cùng vị trí của ổ cắm và những thiết bị công nghệ thông minh mà gia chủ yêu cầu. Và còn những bản vẽ thiết kế hệ thống cấp thoát nước,….

Bản vẽ kỹ thuật tầng 1 cho nhà ở

Một vài chú ý quan tâm nhỏ dành cho người mua khi xem bản vẽ phong cách thiết kế nhà ở

Khi nhận được bản vẽ phong cách thiết kế nhà ở hay đơn cử nhất trong bài viết này là bản vẽ phong cách thiết kế nhà 1 tầng thì bạn cần biết 1 số ít quan tâm sau đây. Điều này giúp cho chủ góp vốn đầu tư và đơn vị chức năng phong cách thiết kế tránh được những sai sót không đáng có .
Cần lưu ý gì khi xem bản vẽ nhà 1 tầng – Khi bạn nhận được hồ sơ phong cách thiết kế hoàn hảo bạn nhìn bản vẽ tổng mặt phẳng trước. Bạn ra soát lại xem những công dụng bên trong của ngôi đã gồm có đẩy đủ những khuôn khổ mà bạn mong ước chưa ? Chẳng hạn như bạn nhu yếu 4 phòng ngủ thì đủ chưa ?
– Tiếp đến là quan tâm đến bản vẽ phối cảnh để thuận tiện tưởng tượng được tổng thể và toàn diện của ngôi nhà sau khi hoàn thành xong .
– Hãy hỏi thật kỹ đơn vị chức năng phong cách thiết kế những điều mà bạn còn vướng mắc không nên ậm ù để đến tận khi triển khai xây nhà rồi mới có quan điểm .
– Quan tâm đến quy trình hoàn thành xong để chớp lấy được thời hạn khánh thành nhà theo phong thuỷ nào là hài hòa và hợp lý nhất .
Chỉ một vài quan tâm nhỏ thôi nhưng sẽ giúp bạn có được khu công trình vừa lòng nhất mà không cần thay thế sửa chữa lại sau quy trình thiết kế. Nếu bạn chưa có đơn vị chức năng nào vừa lòng để tin yêu giao ngôi nhà của mình thì hãy để Luxurious Design đem lại cho bạn ngôi nhà “ xịn sò ” nhất nhé !

23 + mẫu bản vẽ phong cách thiết kế nhà 1 tầng rất đầy đủ, cụ thể nhất

23 + mẫu bản vẽ nhà 1 tầng đẹp với đủ diện tích quy hoạnh và phối cảnh khác nhau dưới đây sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất nhất cho mái ấm gia đình mình. Đừng bỏ lỡ phần bài viết dưới này của chúng tôi nếu bạn muốn có khoảng trống sống tuyệt vời nhất nhé !

Mẫu bản vẽ phong cách thiết kế nhà 1 tầng có gác lửng

Nhà 1 tầng mà nếu quá nhiều thành viên thì việc xây thêm tầng lửng là cực kỳ tương thích và cung ứng được rất đầy đủ công suất gia chủ nhu yếu. Gác lửng không tốn thêm quá nhiều ngân sách để thiết kế xây dựng mà lại có được khoảng trống sống thoáng đãng hơn nên đây đang trở thành mẫu nhà được kiến thiết xây dựng nhiều .
Bản vẽ nhà 1 tầng có gác lửng với diên tích 5x20m

Bản vẽ phong cách thiết kế nhà 1 tầng 4×8 m

Chỉ vỏn vẹn 32 mét vuông bạn có tâm lý ra nên sắp xếp khoảng trống nội thất bên trong phòng tiếp khách, phòng ăn, phòng nhà bếp nên để như nào cho tương thích nhất chưa ? Nếu chưa thì bản vẽ dưới đây sẽ làm cho bạn giật mình với diện tích quy hoạnh này mà lại có được khoảng trống thoáng rộng nhất .
Bản vẽ nhà 4x8m có khu vực để xe riêng biệt

Bản vẽ phong cách thiết kế nhà 50 mét vuông 1 tầng

Chỉ sở hữu diện tích nhà vỏn vẹn 50m2 nhưng nếu biết cách sắp xếp và bố trí thì ngay cả không gian 30m2 cũng trông cực rộng rãi. Với những không gian có diện tích khiêm tốn như này thì nên lựa chọn phong cách thiết kế nhà hiện đại.

Bản vẽ thiết kế nhà ở 1 tầng 50m2

Bản vẽ phong cách thiết kế nhà 1 tầng đẹp 6×10 m

Bản vẽ cho mẫu nhà 6x10m

Bản vẽ nhà 1 tầng đơn giản 4 × 20

Bản vẽ phong cách thiết kế nhà 1 tầng như những bản vẽ cho nhà cấp 4 cũng chỉ chiếm hữu 1 tầng duy nhất. Sở hữu diện tích quy hoạnh 80 mét vuông không quá thoáng rộng nhưng vẫn hoàn toàn có thể phân phối những công suất đơn giản nhất nhờ vào sự tư duy tuyệt vời của những Kiến trúc sư Luxurious Design .
Bản vẽ thiết kế nhà 1 tầng 4x20mNếu bạn đang chiếm hữu ngôi nhà với diện tích quy hoạnh 4×20 m như này thì đừng bỏ lỡ bản vẽ dưới đây nhé ! Một gợi ý tuyệt đối cho gia chủ đang thiếu ý tưởng sáng tạo cho chính ngôi nhà của mình
Xem thêm :

Bản vẽ phong cách thiết kế nhà ống 5×20 m 1 tầng

Ở bản vẽ 100 mét vuông dành cho phong cách thiết kế nhà ống 1 tầng này bạn hoàn toàn có thể trích một phần nhỏ làm sân vườn. Không gian này sẽ giúp ngôi nhà của bạn trở nên đẹp và xanh hơn, cải tổ chất lượng đời sống. Còn nếu bạn không muốn phong cách thiết kế sân vườn đẹp hoàn toàn có thể biến hóa thanh khu vực để xe và có bộ bàn và ghế để ngồi thư giãn giải trí là được .
Bản vẽ nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ Bản vẽ mẫu cho mẫu nhà 5x20m để bạn tham khảo

Bản vẽ nhà 1 tầng6x12 m

Bản vẽ phong cách thiết kế nhà 1 tầng với diện tích quy hoạnh 6×12 m với khá đầy đủ tiện lợi đi cùng với phong cách thiết kế kiến trúc xanh là mẫu nhà lý tưởng cho thời đại lúc bấy giờ. Khi mà không khí ô nhiễm, dịch bệnh lây lan nhanh gọn thì việc tổ ấm của bạn có những tiện ích này sẽ giúp con người không bị bí bức .
Bản vẽ cho mẫu nhà 1 tầng 6x12m

Bản vẽ nhà 1 tầng diện tích quy hoạnh 8×15 m

Không gian nhà 1 tầng với diện tích quy hoạnh mặt tiền là 8 m hoàn toàn có thể đủ cho xe hơi vào nên nhà bạn có điều kiện kèm theo mua xe hơi thì nên phong cách thiết kế 2 cổng riêng không liên quan gì đến nhau cho xe hơi và xe máy. Bên trong sân hoàn toàn có thể lựa chọn phong cách thiết kế giàn cây vừa tăng tính nghệ thuật và thẩm mỹ vừa làm chỗ để xe rất thuận tiện tránh được nắng mưa thất thường .
Bản vẽ thiết kế nhà 1 tầng 8x15m

Bản vẽ nhà 1 tầng đơn giản 2 phòng ngủ

Ngoài việc nghiên cứu và phân tích về diện tích quy hoạnh thì công suất có bao nhiêu phòng cũng là điều bộc lộ rất rõ ở bản vẽ phong cách thiết kế nhà 1 tầng này. Nếu mái ấm gia đình bạn chỉ có 2 – 4 thành viên thì chỉ cần 2 phòng ngủ là phân phối đủ .
Mẫu thiết kế cho nhà cấp 4 cùng sự kết hợp với đầy đủ công năng Bản vẽ 3D với không gian 2 phòng ngủ

Bản vẽ phong cách thiết kế nhà 1 tầng 3 phòng ngủ

Với công suất 3 phòng ngủ hoàn toàn có thể đủ cho từ 6 – 8 người, tương thích cho mái ấm gia đình đông thành viên mà vẫn có được khoảng trống thoáng đãng. Diện tích mảnh đất cũng không quá lớn nên 3 phòng ngủ chỉ chung một Tolet. Lối đi vào của căn nhà này còn hoàn toàn có thể thoáng rộng vừa chiếc xe hơi. Bạn hoàn toàn có thể tô điểm thêm cho mái ấm gia đình bạn những chậu cây xanh để cải tổ chất lượng không khí .
Thiết kế 1 tầng 3 phòng ngủ cùng 1 phòng thờBản vẽ chi tiết cho mẫu nhà 3 phòng ngủ

Ban Ve Thiet Ke Nha 1 Tang 3 Phong Ngu

Xem thêm :

Bản vẽ nhà 1 tầng đẹp 4 phòng ngủ

Không chỉ có những bản vẽ phong cách thiết kế nhà 1 tầng 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ mà kể cả khoảng trống cho 4 phòng ngủ cũng rất tự do. Không quá gò bó khi chỉ chiếm hữu diện tích quy hoạnh 8×14 m mà có tận 4 phòng ngủ, sự mưu trí, cách sắp xếp tuyệt vời của những Kiến trúc sư đã biến khoảng trống nhỏ xinh trở nên xuất sắc hơn khi nào hết .

Mẫu nhà 4 phòng ngủ được thiết kế tại 1 tầng nhưng không hề bí bức Bài viết xem thêm :

Điểm danh một số ít mẫu nhà 1 tầng đẹp của Luxurious Design

Ngoài những mẫu bản vẽ nhà 1 tầng đen trắng trên kia ra thì bạn hoàn toàn có thể chiêm ngưỡng và thưởng thức những mẫu nhà đầy sắc tố dưới đây. Tất cả những công suất như hồ bơi, sân vườn hay nhiều tiện ích khác đều được tích hợp trong những mẫu nhà 1 tầng tuyệt đẹp này. Bạn đừng bỏ lỡ phần này của bài viết nhé !
Mẫu nhà 1 tầng có bể bơi cộng sân vườn vô cùng rộng rãi Mẫu nhà cấp 4 nhưng có diện tích như một căn biệt thự vườn thu nhỏ Mẫu nhà vườn cực xanh mắt cho bạn tham khảo Mẫu nhà ống 1 tầng với những thiết kế của hiện đại Mẫu nhà 1 tầng mang phong cách tân cổ điển với những đường nét chấm phá cực sangXem thêm :
30 Mẫu Nhà Mái Nhật 1 Tầng Đẹp – Hiện Đại – Giá Rẻ
Top 9 + Mẫu Nhà Cấp 4 3 Phòng Ngủ 300 Triệu “ ĐỈNH CỦA CHÓP ”

Chi tiêu phong cách thiết kế bản vẽ nhà 1 tầng

Chi tiêu phong cách thiết kế kiến trúc chiếm tỷ suất rất nhỏ so với ngân sách kiến thiết n15 Bản Vẽ Mặt Bằng Biệt Thự Hiện Đại 1,2,3 tầng Triệu View hà ở, biệt thự nghỉ dưỡng. Kiến trúc Âu Châu chúng tôi đã sinh ra và tiến hành hơn 10 năm qua với hàng trăm loại sản phẩm sinh ra mỗi năm. Tuy nhiên giá phong cách thiết kế không biến hóa trong suốt thời hạn qua với mong ước mang tới cho người mua khoảng trống sống đẳng cấp và sang trọng, tự do và tạo ra nhiều khu công trình đẹp, làm đẹp cho đời. Với mong ước đó, chúng tôi gửi tới người mua làm giá phong cách thiết kế thiết kế bên ngoài nhà 1 tầng, biệt thự nghỉ dưỡng 1 tầng như sau :
+ Thiết kế nhà tại, biệt thự cao cấp 1 tầng diện tích quy hoạnh dưới 120 mét vuông : 16.000.000 đồng / bộ hố sơ phong cách thiết kế
+ Thiết kế nhà ở biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang 1 tầng diện tích quy hoạnh từ 120 – 150 mét vuông : 18.000.000 đồng / bộ hồ sơ phong cách thiết kế

+ Thiết kế nhà ở biệt thự 1 tầng diện tích 150-200m2: 20.000.000 đồng/bộ hồ sơ thiết kế

+ Thiết kế nhà ở biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang 1 tầng diện tích quy hoạnh trên 200 mét vuông : đơn giá phong cách thiết kế 100.000 đồng / mét vuông
Nhà vườn 1 tầng với thiết kế hồ cá ngay trước nhà cùng không gian xanh cực "Chill"Với một doanh nghiệp phong cách thiết kế nhà ở lâu năm, có nhiều loại sản phẩm đẹp cùng với ngân sách phong cách thiết kế hài hòa và hợp lý chắc như đinh sẽ mang là sự lựa chọn số 1 của người sử dụng. Qua bài viết này, chúng tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn tới hàng loạt người mua, bạn đọc đã luôn theo dõi, ủng hộ và tin yêu Luxurious Design trong suốt thời hạn qua. Trên đây là một loạt mẫu bản vẽ cả 2D và 3D cho bạn tìm hiểu thêm, đừng quên chúng tôi mỗi khi bạn có nhu yếu phong cách thiết kế nhé !
Xem thêm :

Source: https://suanha.org
Category: Sửa Nhà

Alternate Text Gọi ngay