MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

Tổng hợp những bản vẽ lăng mộ đá đẹp bạn không nên bỏ qua

Bản vẽ lăng mộ đá có vai trò quan trọng trong việc thi công và xây dựng, giúp mang lại cái nhìn tổng quát về toàn bộ khu lăng mộ đá. Để có một lăng mộ đá đẹp và chất lượng tốt nhất bạn hãy tìm hiểu thông tin về bản vẽ lăng mộ qua bài viết của Thịnh Phát Stone dưới đây nhé.

Bản vẽ lăng mộ đá là gì?

Bản vẽ lăng mộ đá là những hình ảnh 3D được những nhà phong cách thiết kế lên sáng tạo độc đáo và thiết kế xây dựng. Để có một bản thiết kế vẽ lăng mộ đá hoàn hảo phải dựa vào hai yếu tố chính : được phác thảo dựa trên nhu yếu của người mua và địa hình thực tiễn của mảnh đất kiến thiết xây dựng lăng mộ .
Sau khi có bản vẽ phong cách thiết kế và quy hoạch toàn diện và tổng thể khuôn viên khu lăng mộ mới đưa ra giải pháp sắp xếp cảnh sắc và phong cách thiết kế những chi tiết cụ thể trong lăng mộ đẹp nhất. Mỗi một Khu lăng mộ có size và diện tích quy hoạnh khác nhau nên cách sắp xếp và lựa chọn mẫu và kích cỡ cần phải tương thích với từng loại .

Ngoài ra, khu có diện tích nhỏ hoặc quá lớn cần phải chú ý cẩn thận để thiết kế hơn. Để hiểu hơn, xin mời Quý khách cùng tìm hiểu về bản vẽ thiết kế lăng mộ đá một các chi tiết chi tiết. Qua đó, mong rằng qua bài viết này sẽ giúp cho Quý khách có thêm thông tin để lựa chọn loại bản thiết kế phù hợp nhất:

Bản vẽ thiết kế lăng mộ đá

Để có một bản vẽ lăng mộ đá đẹp, thu hút được khách hàng thì các kiến trúc sư cần phải có một bản thiết kế đẹp. Vậy làm sao để có một bản thiết kế hoàn chỉnh, hãy cùng Thịnh Phát Stone – đơn vị thi công lăng mộ tìm hiểu về bản vẽ chi tiết tổng thể và bản vẽ chi tiết từng hạng mục sau đây:

Bản vẽ chi tiết tổng thể

Trong bản vẽ chi tiết cụ thể tổng thể và toàn diện, biểu lộ một quần thể kiến trúc thiết kế xây dựng gồm nhiều khuôn khổ khác nhau. Ở mỗi khuôn khổ của khu lăng mộ thì được sắp xếp hài hòa và hợp lý, khoa học nhưng vẫn mang ý nghĩa tử vi & phong thủy và tâm linh thâm thúy .

Bản vẽ chi tiết từng hạng mục

Khi phong cách thiết kế bản vẽ về lăng mộ đá sẽ được chia ra làm từ bản vẽ chi tiết cụ thể mỗi khuôn khổ như :
Chi tiết bản vẽ cổng lăng mộ đá : Trên bản vẽ chi tiết cụ thể cổng lăng mộ đá thì cổng lăng mộ đá sẽ được đặt ở ngay vị trí mặt tiền của khu lăng mộ. Đó là nơi giao thoa giữa nội khí và ngoại khí, không riêng gì mang ý nghĩa của lối đi vào nơi thờ cúng mà còn có mang ý nghĩa tâm linh .
Cổng lăng mộ làm mặt tiền của khu công trình và làm trách nhiệm bảo vệ hàng loạt khu lăng mộ, giúp linh hồn người đã khuất được tĩnh tâm, thanh tịnh không bị quấy rối bởi những luồng khí xấu đế từ bên ngoài .
Chi tiết bản vẽ phần cuốn thư đá ( Bình phong ) : Bình Phong đá có vai trò quan trọng trong trấn yểm tử vi & phong thủy mà người Việt Nam quan niệm về tâm linh. Với bản vẽ cuốn thư đá được xem là vật phẩm để che chắn tà và sát khí xâm nhập vào khu lăng mộ. Do đó, cuốn thư đá được đặt ở vị trí ngay phía sau cổng đá .
Chi tiết bản vẽ phong cách thiết kế lăng thờ : Đây là khuôn khổ quan trọng gồm long đình đá, lăng thờ đá và được phong cách thiết kế điển hình nổi bật. Phần thân và mái cong của khuôn khổ này được phong cách thiết kế những hoa văn chi tiết cụ thể và lôi cuốn, ấn tượng nhất .

Lăng thờ được đặt ở vị trí đối diện với cổng ra vào và tại cao nhất. Với ý nghĩa tôn nghiêm và hành tráng sẽ quyết định đến tổng quan thẩm mỹ của toàn bộ công trình kiến trúc lăng mộ.

Một số công trình lăng mộ đá đẹp được thiết kế bởi Thịnh Phát Stone

Hiện nay, tại Thịnh Phát Stone đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và am hiểu sâu rộng trong thiết kế bản vẽ lăng mộ đá. Những sản phẩm lăng mộ đá ở đây luôn đa dạng mẫu mã và chất lượng sản phẩm cao như: cổng tam quan, khu lăng mộ đá TPS – KLM 03, khu lăng thờ đá công giáo, mẫu lăng mộ TPS – LMD 05, hương đá, tượng phật đá, đèn đá…

Ngoài ra còn nhiều mẫu lăng mộ đá đẹp tại Thanh Hóa luôn được Thịnh Phát Stone nghiên cứu và điều tra và phát minh sáng tạo ra nhiều mẫu sản phẩm mới. Một số khu công trình nổi bật tạo nên tên thương hiệu uy tín và được nhiều người mua yêu thích trên thị trường lúc bấy giờ .

Trên đây là toàn bộ những thông tin về bản vẽ mộ đá đến từ Thịnh Phát Stone gửi đến quý bạn đọc để nắm bắt được những thông tin hữu ích nhất về bản vẽ lăng mộ đá. Tùy thuộc vào mong muốn của mỗi gia đình mà Thịnh Phát Stone sẽ có những bản thiết kế khác nhau mang đến sự phù hợp nhất cho quý khách hàng. Vì vậy, quý khách hàng hãy liên hệ ngay theo thông tin bên dưới để được tư vấn nhiệt tình và chính xác nhất nhé.

CÔNG TY TNHH THỊNH PHÁT STONE 

  • Địa chỉ : Số 70 phố Hành Chính, Thị trấn Yên Lâm, Huyện Yên Định, Tỉnh Thanh Hoá .
  • Điện thoại : 0942664986 – 0971588000 .
  • Email: [email protected].

  • Fanpage : https://www.facebook.com/damynghethinhphatstone .
  • Website : https://suanha.org/ .

Source: https://suanha.org
Category: Sửa Nhà

Alternate Text Gọi ngay