MENU

Nhà Việt

0904164424

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

bks.bachkhoa@gmail.com

Ban Công Phòng Thờ Nên Trồng Cây Gì Vừa đẹp Lại Vừa Phong Thủy – Treera

Ban công không chỉ là nơi để bạn thư giãn, hít thở không khí trong lành mà nó còn là nơi nạp khí cho ngôi nhà của bạn. Hơn nữa phòng thờ là chốn linh thiêng của mỗi gia đình nên việc lựa chọn cây đặt trước ban công phòng thờ là việc vô cùng quan trọng.
Chúng tôi biết rằng có rất nhiều bạn còn đang phân vân không biết nên đặt cây gì ở ban công phòng thờ để hoàn toàn có thể đem lại những tính năng tốt nhất. Vậy thì hãy theo dõi bài viết này nhé, chúng tôi sẽ giúp bạn xử lý yếu tố này .

Các loại cây khi trồng cây ở ban công phòng thờ sẽ đem đến tài lộc cho gia chủ

Trồng cây tại ban công phòng thờ mục tiêu đa phần của gia chủ là kỳ vọng hoàn toàn có thể mang lại sự thịnh vượng cho mái ấm gia đình. Đây là list những cây rất có công dụng trong việc đem lại tài lộc cho gia chủ :

1.   Cây sung

Cây sung rất thích hợp để trồng ở trước ban công phòng thờ vì theo các tích xưa thì cây sung là loại cây mang tinh thần của thế giới nhà Phật. Bên cạnh đó, cây sung còn là loại cây vô ưu, có thể làm tan đi 108 điều phiền não của một kiếp người.

Người ta còn thích chơi sung do tại ngay từ cái tên của nó đã biểu lộ được mong ước một đời sống sung túc, ấm lo, mang lại phước lành và niềm hạnh phúc toàn vẹn cho gia chủ .
Ban công phòng thờ nên trồng cây gì vừa đẹp lại vừa phong thủy 1

2.   Cây bồ đề

Trong Phật Giáo, bồ đề là loại cây biểu lộ cho sự giác ngộ, bộc lộ cho tinh thần đạo Phật. Nếu bạn lựa chọn trứng bồ đề tại ban công phòng thờ chúng sẽ giúp xua tan mầm mống của tội ác, đem lại bình an cho những thành viên trong mái ấm gia đình

3.   Cây kim tiền

Cây này còn có tên gọi khác là cây huyết long. Loài cây này có lá nhỏ, dài. màu xanh thẫm, phần giữa của lá có những đốm vàng và sức sống thì vô cùng can đảm và mạnh mẽ .

Đây là loài cây có thể đem lại vượng khí rất tốt cho gia đình. Cây có khả năng hấp thụ kim khí tốt, giúp tiền bạc, của cải “vào như nước”. Chính vì vậy mà nó được đưa vào danh sách những cây phù hợp để đặt tại ban công nhà thờ.

Ban công phòng thờ nên trồng cây gì vừa đẹp lại vừa phong thủy 2

4.   Cây phát tài

Là loại cây rất được ưu thích vào thời hạn gần đây, cây phát lộc có sức sinh trưởng rất tốt lại dễ trồng. Theo tử vi & phong thủy thì loài cây này tượng trưng cho tài lộc, có năng lực “ tụ tài, sinh khí ”, hoàn toàn có thể đem lại sự thịnh vượng cho gia chủ .

Các loại cây khi trồng ở ban công phòng thờ có tác dụng hóa giải sát khí

Ngoài việc trồng cây mang lại tài lộc, nhiều mái ấm gia đình còn trồng cây tại ban công nhà thời thánh để hóa giải hung khí. Nếu ban công nhà bạn có góc nhọn hay đường cong nào gần đó chiếu thẳng hay đối lập với chùa, miếu, bệnh viện, nghĩa trang, … thì hãy lưu tâm đến những cây này :

1.   Hoa hồng

Là loài cây vừa có sắc, vừa có hương lại vừa có thể giúp gia chủ hóa giải sát khí, hoa hồng quả đúng là một ứng cử viên sáng giá cho một vị trí tại ban công phòng thờ nhà bạn.

Ban công phòng thờ nên trồng cây gì vừa đẹp lại vừa phong thủy 3

2.   Đỗ quyên

Đỗ quyên là loại cây rất dễ trồng, lá đỗ quyên có màu xanh đậm, mọc xum xê, hình nhọn. Trồng đỗ quyên không chỉ giúp bạn hóa giải được hung khí mà còn hoàn toàn có thể mang lại tài lộc và vận may cho bạn .
Ban công phòng thờ nên trồng cây gì vừa đẹp lại vừa phong thủy 4

3.   Xương rồng

Thân cây nhiều gai sắc nhọn, có công dụng hóa giải sinh khí xấu. Cây xương rồng mang ý nghĩa đem đến sức mạnh cho gia chủ. Nếu ban công nhà bạn có tử vi & phong thủy không đẹp thì xương rồng có công dụng hóa giải rất tốt .
Trên đây là chi tiết cụ thể những cây thích hợp đặt ở ban công phòng thờ mà Treera tổng hợp được. Chắc rằng khi đọc đến đây bạn sẽ không còn lo ngại khi lựa chọn cây để ban công nữa. Treera rất mong bài viết sẽ đem lại những kỹ năng và kiến thức hữu dụng cho bạn .

Source: https://suanha.org
Category : Ngoại Thất

Hotline 24/7: 0904164424