MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

Tuyển Thợ Sửa Điện Thoại 2023, Tìm Việc Sửa Điện Thoại – Sửa Chữa Tủ Lạnh Chuyên Sâu Tại Hà Nội

Việc Làm Tốt – Kênh tìm việc làm, tuyển thợ sửa điện thoại mới nhất 03/2023

Điện thoại di động là vật dụng rất phổ biến hiện nay, hầu như ai cũng sử dụng ít nhất là một hoặc hơn tuỳ theo nhu cầu sử dụng. Tuy nhiên, thì máy nào cũng sẽ có lúc trục trặc, có vấn đề. Vì vậy, nhu cầu sửa chữa điện thoại ngày càng tăng cao, việc làm sửa chữa điện thoại trở nên hot hơn bao giờ hết.

Tuyển thợ sửa điện thoại

Bạn đang đọc : Tuyển Thợ Sửa Điện Thoại 2023, Tìm Việc Sửa Điện Thoại

Thợ sửa chữa điện thoại là những người sử dụng kiến thức cơ bản về nguyên lý hoạt động và công năng của các linh kiện điện tử, phần mềm cài đặt để khắc phục, sửa chữa những sự cố hoặc hỏng hóc của máy điện thoại di động. Những lao động tìm việc làm sửa chữa điện thoại có thể đến các trung tâm, cơ sở, cửa hàng kinh doanh điện thoại, sửa chữa thiết bị viễn thông của nhà nước hoặc tư nhân để xin việc.

Công việc của một thợ sửa chữa thay thế điện thoại sẽ gồm những trách nhiệm :
Xem thêm : Dịch Vụ Thương Mại công trực tuyến

  • Tiếp đón và nhận các thông tin về tình hình điện thoại của khách hàng.
  • Kiểm tra, chẩn đoán và báo bệnh”, đồng thời báo giá sửa cho khách hàng.
  • Tiến hành sửa chữa điện thoại cho khách hàng
  • Kiểm tra lại hoạt động, chức năng của máy sau khi đã sửa.
  • Nhận tiền công và ghi phiếu bảo hành cho khách hàng

Việc làm sửa chữa điện thoại là ngành không yêu cầu nhiều về bằng cấp, tuy nhiên để ứng tuyển nhân viên sửa chữa điện thoại tại các cơ sở kinh doanh, các ứng viên cần đáp ứng:

  • Để ứng tuyển thợ sửa điện thoại bạn cần có sự am hiểu thiết bị, có kiến thức để sửa chữa hiệu quả các thiết bị đang có trên thị trường. Mỗi dòng điện thoại sẽ có một cấu tạo nguyên tắc khác nhau nên nếu tinh thông thiết bị và hiểu được cách vận hành, bạn sẽ dễ dàng sửa chữa và mang lại độ chuẩn xác cao.
  • Có thói quen tự học. Điện thoại luôn thay đổi và cải tiến liên tục theo từng năm, do đó, nhân viên sửa điện thoại phải luôn tự tìm tòi, nâng cao hiểu biết về những thay đổi và cải thiện đó.
  • Cẩn thận rất quan trọng đối với người thợ sửa chữa điện thoại. Vì chỉ một sơ suất nhỏ cũng khiến cho thiết bị không thể phục hồi được mà còn hư hỏng nặng hơn.
  • Thợ sửa chữa điện thoại là một nghề vất vả đòi hỏi người lao động phải có sức khỏe tốt, kiên trì, chăm chỉ chịu khó, không ngừng học hỏi, tôi luyện mình mỗi ngày để có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Nhu cầu sử dụng điện thoại ngày càng tăng cao thì nghề thay thế sửa chữa điện thoại càng chứng minh và khẳng định được vị trí của mình. Tùy vào năng lượng của thợ sửa điện thoại mà mức thu nhập cũng sẽ khác nhau, trung bình khoảng chừng 10 – 12 triệu / tháng. Đối với những kỹ thuật viên sửa điện thoại ở những công ty, tập đoàn lớn lớn thì lại có mức thu nhập cao hơn, hoàn toàn có thể lên đến 18 triệu đồng. Bên cạnh đó, họ cũng được hưởng vừa đủ chính sách BHXH, lương tháng 13, thưởng những dịp lễ Tết .

Xem thêm: Giới thiệu THỢ SỬA NHÀ 24H – Dịch vụ sửa chữa nhà

Các hình thức việc làm thợ sửa điện thoại phổ biến hiện nay

Lao động đang tìm việc làm sửa chữa có thể ứng tuyển thợ sửa điện thoại một số vị trí sau:

Source: https://suanha.org
Category : Dịch vụ

Alternate Text Gọi ngay
Liên kết hữu ích: XSMB