MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

Sơn nhà quận Hai Bà Trưng

Sơn nhà quận Hai Bà Trưng uy tín, chất lượng tạo nên thương hiệu

Sau khi ngôi nhà của bạn được xây dựng hoàn thiện bạn cần khoác lên cho ngôi nhà một chiếc áo mới đó chính là sơn nhà quận Hai Bà Trưng. Khi sơn nhà sẽ giúp cho ngôi nhà đẹp hơn, mang tính thẩm mỹ cao hơn. Nhưng bạn đang băn khoăn không biết sơn cho ngôi nhà của mình ra sao, phải tìm thợ sơn giỏi như thế nào.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ sơn bả nhà để đảm bảo điều kiện về thẩm mỹ cũng như tính bền cho tổ ấm của mình. Bởi sơn nhà quận Hai Bà Trưng không chỉ mang lại lớp sơn bóng mịn hoàn hảo mà còn ngăn chặn tình trạng ẩm mốc, bảo vệ sức khỏe của cả gia đình nữa.

Công việc quan trọng

Sơn nhà là một việc rất quan trọng không thể xem nhẹ được. Nó đóng một vai trò thiết yếu tạo nên tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà của bạn. Đội thợ sơn còn đóng một vai trò quan trọng hơn bởi họ sẽ là người trực tiếp tạo nên vẻ đẹp hoàn mỹ đó của ngôi nhà. Vì vậy việc lựa chọn một đội sơn nhà quận Hài Bà Trưng tài giỏi, uy tín, lành nghề sẽ giúp cho việc sơn ngôi nhà được hoàn thiện một cách tốt nhất, không xảy ra những sai sót gì trong quá trình thi công.

Sơn nhà quận Hai Bà Trưng đảm bảo nhanh chóng nhất cho khách hàng

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng.

+ Quý khách hàng liên hệ Gọi điện trực tiếp cho chúng tôi theo HOTLINE: 0948 559 995 hoặc có thể để lại thông tin để chúng tôi liên hệ tư vấn trực tiếp

+ Sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn và hẹn lịch làm việc cụ thể với quý khách hàng.

Bước 2: Khảo sát công trình.

+ Chúng tôi sẽ tới trực tiếp công trình của quý khách để khảo sát hiện trạng của công trình và tư vấn phương án sơn nhà, lựa chọn vật liệu cho phù hợp nhất cho công trình với lịch đã hẹn trước.

Bước 3: Lập dự toán và báo giá.

+ Chúng tôi sẽ cụ thể hóa phương án thi công, lập dự toán và bảng báo giá sơn nhà quận Hai Bà Trưng gửi tới khách hàng phê duyệt.

Bước 4: Thương thảo và ký kết hợp đồng.

+ Tất cả phương án thi công, dự toán và báo giá sơn nhà khi đã được khách hàng phê duyệt sẽ được cụ thể hóa bằng việc ký kết hợp đồng thi công.

Bước 5: Thực hiện hợp đồng.

+ Thi công căn cứ theo hợp đồng, chúng tôi sẽ tiến hành thi công theo kế hoạch như trong hợp đồng đã ký kết. Các hạng mục phát sinh trong quá trình thi công ( nếu có) sẽ được chúng tôi thông báo và thỏa thuận trước với quý khách một cách cụ thể.

Làm phẳng bề mặt bằng bả matit

Lựa chọn bột trét có độ bám dính cao, bột trét có ảnh hưởng nhiều đến độ bền, tiến độ sơn và chi phí. Tùy thuộc vào tường nhà mà sơn 1 hay 2 lớp.

– Để đạt hiệu quả tốt nhất khi sử dụng bột trét:

+ Trộn bột với nước theo tỉ lệ: 3/1

+ Dùng máy trộn bột đồng đều và dẻo

+ Trét 1 hoặc 2 lớp, mỗi lớp cách nhau 4h.

+ Sau 6 giờ tiến hành xả nhám

+ Hai ngày sau tiến hành vệ sinh và sơn lót

Tiến hành sơn lót

Lớp sơn lót có tác dụng ngăn ngữa ẩm mốc và chống thấm cho bề mặt tường. Tùy thuộc vào tường xấu hay tốt, lâu năm hay mới xây, các loại sơn khác nhau rùi tiến hành sơn 1 hoặc 2 lớp sơn lót.

Sử dụng sơn lót sẽ khéo dài tuổi thọ và tăng tính thẩm mỹ cho lớp sơn phủ cũng như bề mặt tường máy đo đường huyết . Nếu không sơn lót sẽ làm lớp sơn phủ không đều, phải tăng lớp sơn phủ lên, tường dễ rêu mốc, loang lổ

Không nên sơn phủ thay lớp sơn lót vì lớp sơn phủ không có tác dụng dịch vụ công trực tuyến như lớp sơn lót như khả năng chống thấm, chống kiềm, độ bám dính, độ mịn chô bề mặt tường.

Tốt nhất nên sử dụng sơn lót để có lớp sơn phủ tốt nhất và bề mặt tường phẳng, đẹp nhất

Tiến hành sơn phủ

Dịch vụ sơn nhà quận Hai Bà Trưng với 2 lớp sơn phủ hoàn thiện sẽ giúp cho ngôi nhà bạn đạt chất lượng tốt nhất, sang trọng với phong cách riêng, khác biệt với các ngôi nhà khác.

Sơn phủ lần 1:

Sau 2h sơn lót tiến hành sơn phủ lần 1 với dụng cụ như máy phun sơn và rulo, vải địa kỹ thuật. Trước khi sơn phải pha loãng nước sạch với sơn màu theo tỉ lệ của nhà sản xuất sẽ giúp cho việc lăn sơn dễ dàng và độ phủ tốt nhất. Tiến hành sơn màu và quan sát những điểm yếu của bức tường và tiến hành sửa khi sơn màu hoàn thiện.

Sơn phủ lần 2:

Sau 2 giờ sơn phủ lần 1 tiến hành sơn hoàn thiện. Dùng máy phun sơn và tiến hành sơn hoàn thiện cẩn thận và đúng quy trình. Khi sơn nội thất nên bật đèn để quan sát được những chỗ lồi lõm của bề mặt tường và lớp sơn chưa đều thiết kế website tour du lịch, còn sơn ngoại thất thì ánh mặt trời chiếu vào chúng ta sẽ phát hiện được những chỗ màu sơn không đều và tiến hành sơn lại.

Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao công trình

+ Sau khi hoàn thành công trình, Chúng tôi sẽ tiến hành nghiệm thu công trình và bàn giao cho quý khách.

Bước 7: Thanh lý hợp đồng và bảo hành công trình

+ Thanh lý hợp đồng với khách hàng, bảo hành các hạng mục thi công.

sơn nhà quận Hai Bà Trưng

Sơn nhà quận Hai Bà Trưng

Sơn nhà quận Hai Bà Trưng với dịch vụ hoàn hảo mang đến chất lượng cho ngôi nhà

Khảo sát miễn phí

Bạn cần tư vấn về màu sắc, chất lượng sơn hay phong thủy hợp mệnh, giá cả , chất liệu sơn. Đừng ngại hãy nhấc máy gọi sửa nhà Việt Dũng sẽ tư vấn khảo sát miễn phí cho khách hàng.

Dịch vụ hoàn hảo

Với đội ngũ thợ sơn nhà quận Hai Bà Trưng lành nghề, kinh nghiệm lâu năm thực hiện. Chúng tôi tin sẽ làm bạn hài lòng. Sau khi hoàn thành công việc, quý khách nghiệm thu rồi mới thanh toán.

Bảo hành dài hạn

Dịch vụ sơn nhà bảo hành lâu nhất , có hóa đơn và giấy bảo hành chính hãng. Sau khi bàn giao nếu trong quá trình sử dụng gặp vấn đề chúng tôi sẽ ngay lập tức khắc phục sự cố.

Triển khai nhanh chóng

Sửa nhà Việt Dũng đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sơn nhà tại Hà Nội được khách hàng tin tưởng và tín nhiệm. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ xây dựng, dịch vụ sửa chữa tại nhà như: Sửa nhà, dịch vụ sơn nhà là một trong những thế mạnh và được triển khai mạnh mẽ trong chiến lược phục vụ khách hàng tại Hà Nội và các khu vực lân cận.

Chuyên môn sâu rộng

Với một đội ngũ kỹ sư có kinh nghiệm làm việc, đã được đào tạo chuyên sâu cùng với đội ngũ nhân công đông đảo, có tay nghề tốt, các dịch vụ sơn nhà đẹp tại Hà Nội do Chiến Thắng cung cấp đã làm hài lòng mọi khách hàng. Chúng tôi là đơn vị uy tín mang lại các dịch vụ như là Dịch vụ sơn nhà quận Hai Bà Trưng, sơn nhà mới, sơn lại nhà cũ , dịch vụ sơn nước, dịch vụ sơn dầu, nhận lăn sơn chung cư cũ, sơn biệt thự,… tốt nhất với những nước sơn đẹp nhất, tinh xảo nhất và đạt điểm thẩm mỹ cao.

Quy trình bài bản và khoa học

Dịch vụ sơn nhà tại sửa nhà Việt Dũng với quy trình bàn bản, khoa học, làm việc chuyên nghiệm sẽ làm hài lòng mọi quý khách thiết kế website du lịch giá rẻ. Đem đến cho quy khách những ngôi nhà đẹp nhất, mạng đậm phong cách gia đình, tạo lên sự nổi bật trước các ngôi nhà khác.

Tối ưu hóa ngôi nhà

Dịch vụ sơn nhà giá rẻ có nghĩa là tối ưu hóa mọi chi phí từ giá nhân công, giá sơn, vật liệu thi công … giúp gia chủ vừa có một công trình đẹp lại vừa tiết kiệm. Sơn nhà giá rẻ có tạo ra sản phẩm tốt không? Ngược lại, sơn nhà giá rẻ thể hiện sự ưu ái của nhà thầu xem khách hàng như thượng đế, thấu hiểu mọi lo lắng, nguyện vọng của gia chủ.

Alternate Text Gọi ngay
Liên kết hữu ích: XSMB