MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

Sơn Nhà Việt Dũng Trên Báo Đời Sống Pháp Luật

Sơn Nhà Việt Dũng Trên Báo Đời Sống Pháp Luật

Được khách hàng khen ngợi, được các trang báo đánh giá về độ uy tín cũng như chất lượng dịch vụ sửa nhà cao, Việt Dũng giờ đây được nhiều người biết đến nhiều hơn với dịch vụ sơn sửa nhà Hà Nội cảm ơn báo Đời Sống pháp Luật với bài đăng “Top 10 địa chỉ sơn nhà sửa nhà tốt nhất tại Hà Nội” 

Hiện nay để tìm thợ sơn nhà sửa nhà không khó, quan trọng là tìm được tốp thợ sơn nhà uy tín. Để đảm bảo cho bạn sự hài lòng nhất tôi xin chia sẻ 10 địa chỉ sơn nhà sửa nhà tốt nhất tại Hà Nội. 

Top 10 địa chỉ sơn nhà sửa nhà tốt nhất tại Hà Nội - Ảnh 1

 

10 địa chỉ sơn nhà uy tín tại Hà Nội

Màu sắc cần người có kỹ năng sáng tạo cùng với chuyên môn cao để giúp cho mầu sơn trong ngôi nhà của bạn được trở lên lộng lấy và sang trọng hơn. Chúng tôi không chỉ dừng lại ở những người thợ sơn thông thường, mà luôn có tổ tư vấn hỗ trợ, vấn đề mầu sơn, loại sơn giúp khách hàng có được sự chọn lựa cho ngôi nhà mầu sắc tuyệt hảo. Hơn 10 năm qua Việt Dũng đã mang tới khách hàng những kỹ sư, kiến trúc sư thiết kế những không gian đẹp nhất, mở rộng mạnh mẽ tới năm với 10 địa chỉ sơn nhà uy tín, chất lượng, có thể nói vừa lòng khách hàng ngay cả những gia chủ khó tính nhất. Hôm nay Việt Dũng giới thiệu với 10 người 10 địa chỉ sơn nhà uy tín thuộc về Việt Dũng để bạn tin tưởng, chọn lựa địa chỉ sơn nhà nơi gần nhất.

1. Sơn nhà quận Hoàng Mai Trụ, sở K9 Bách Khoa: Điện thoại 024 66 75 76 75

Ngay từ khi bắt đầu với tên gọi Việt Dũng chúng tôi đã khởi nghiệp từ đây, có thể nói chúng tôi mang lại giá trị nhất định cho quý khách hàng. Làm mới ngôi nhà của quý khách rất được coi trọng. Với đội ngũ thợ chuyên nghiệp sơn nhà Việt Dũng luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách. Ngôi nhà của bạn cần thay đổi mầu sắc cho sang trọng, lộng lẫy hơn, ở khu vực Quận Hoàng Mai hãy gọi cho Việt Dũng. Cam kết mang lại sự hài lòng ngay cả những người khó tính nhất.

2. Sơn nhà quận Ba Đình Trị, sở 118 Đội Cấn: Điện thoại 024 85 87 33 81

Với đội thợ sơn nhà Quận Ba Đình chúng tôi luôn mang đến khách hàng những người thợ sơn tốt nhất, làm mới ngôi nhà của khách hàng luôn bền đẹp với thời gian. Để hiểu rõ hơn tại sao dịch vụ sơn nhà của chúng tôi có mức giá rất rẻ chỉ từ 8.000đ/m2 cũng như để biết chi tiết toàn bộ báo giá cho từng nhu cầu của khách hàng thì dưới đây chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng chi tiết về 2 báo giá đó là: Báo giá nhân công sơn nhà và Báo giá sơn nhà trọn gói. với lợi thế gần nhà khách hàng, di chuyển nhanh chóng, chúng tôi mang tới khách hàng sự cam kết

3. Sơn nhà quận Hai Bà Trưng, số trụ sở 27 Bà Triệu: Điện thoại 024 85 87 33 79

Quận Hai Bà Trưng hiện nay có vài công ty sơn nhà nhưng để mang lại sự hiệu quả, làm việc nhanh, gọn, sạch sẽ, ngăn lắp thì Việt Dũng luôn đáp ứng điều đó. Giá sơn nhà phụ thuộc vào loạt sơn, diện tích phòng, không gian có thuận tiện hay khó khăn. Sau khi hẹn lịch chúng tôi sẽ cử kĩ thuật viên xuống công trình, trực tiếp khảo sát công trình, đưa ra phương án làm việc và đo hiện trạng công trình rồi báo giá cho Khách Hàng chính xác nhất. Quy trình khảo sát và báo giá đều hoàn toàn miễn phí.

4. Sơn nhà quận Thanh Xuân, 328 Nguyễn Trãi: Điện thoại 024 85 87 33 78

Đối với khách hàng có nhu cầu sơn nhà ở Quận Thanh Xuân chúng tôi có đội ngũ kỹ sư, thiết kế chuẩn nhất cho khách hàng được tốt nhất. Bước đầu khảo sát chúng tôi không tính bất cứ chi phí nào của khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm chuyên trong lĩnh vực sửa chữa xây dựng. Công ty Việt Dũng chúng tôi đã tiếp nhận rất nhiều yêu cầu khác nhau của quý khách, Đội thợ sơn chuyên nghiệp sẽ tư vấn và giới thiệu bảng màu cho quý khách hàng lựa chọn khi đến khảo sát và trao đối chi tiết báo giá với Khách Hàng. khách hàng luôn hài lòng với đội thợ sơn nhà Việt Dũng.

5. Sơn nhà quận Hà Đông, 120 Quang Trung: Điện thoại 024 85 87 33 80

Hà Đông là một quận đang xây dựng mạnh mẽ và phát triển nhanh chóng, với nhu cầu sơn lại nhà cửa cho hợp ý là điều cần thiết nhất. Đây là địa chỉ thứ năm thuộc sở hữu bởi Việt Dũng chúng tôi tiếp nhận tư vấn cho khách hàng cần sơn nhà tại Quận Hà Đông theo đúng yêu cầu của mọi người. Chúng tôi gợi ý nêu ra những ý tưởng phù hợp cho ngôi nhà của bạn sau khi hoàn thiện một cách sang trọng hơn. Chúng tôi nhận làm từ những công việc nhỏ nhất, hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần, bạn luôn luôn nhận được sự tư vấn nhiệt thành nhất từ chúng tôi.

6. Sơn nhà huyện Thanh Trì, 102 Ngọc Hồi: Điện thoại 024 22 133 626

Nói đến huyện thanh trì hiện nay nhu cầu sơn nhà vẫn chưa nhiều nên không có nhiều địa chỉ sơn nhà đặt văn phòng tại Thanh Trì, nhưng Việt Dũng vẫn có văn phòng ở 102 Ngọc Hồi, một địa chỉ sơn nhà tốt nhất cho khách hàng. Với các bước để làm việc như sau: 1 Quý khách gọi điện, gửi thư và chúng tôi tiếp nhận yêu cầu. 2 Chúng tôi đến công trình của quý khách khảo sát và tư vấn, báo giá. 3 Hai bên thống nhất, chúng tôi tiến hành triển khai công việc.4 Quý khách nghiệm thu công trình sau khi hoàn thành và thanh toán. 5 Chúng tôi thực hiện công tác bảo hành theo cam kết.

Sơn Nhà Việt Dũng Trên Báo Đời Sóng Pháp Luật

Sơn Nhà Việt Dũng Trên Báo Đời Sóng Pháp Luật

7. Sơn nhà quận Đống Đa, 210 Đường Láng: Điện thoại 024 22 603 990

Nếu quý khách cần sơn nhà ở Quận Đống Đa cần sửa nhà có thể gọi điện tới chúng tôi số 210 Đường Láng 024 22603 990. Sửa nhà Việt Dũng sẽ cử người tới tận nơi để khảo sát công trình miễn phí 100%. Tư vấn làm báo giá nhanh chóng. Khi bạn gọi đến chúng tôi sẽ cử kỹ thuật đến khảo sát thực tế công trình nhà bạn, lắng nghe yêu cầu của bạn. Sau đó chúng tôi lên thiết kế sơ bộ gửi cho bạn trực tiếp hoặc qua email. Khi bạn đồng ý với phương án kiến trúc mới chúng tôi sẽ lên báo giá chi tiết các hạng mục cần sơn nhà. Hai bên đi đến thống nhất chúng tôi sẽ thi công theo đúng phương án và tiến độ đã đưa ra.

8. Sơn nhà quận Cầu Giấy, 22 Nguyễn Khánh Toàn: Điện thoại 024 22 111 838

Quận cầu giấy chúng tôi có địa chỉ sơn nhà tại 22 Nguyễn Khánh Toàn Điện Thoại 024 22 111 838.  Sửa nhà đẹp chúng tôi phục vụ 24/7. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng. Với đội ngũ công nhân đông, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình để có thể phục vụ bạn dù bạn ở bất cứ nơi đâu trong thành phố. Các bạn hãy yên tâm khi giao căn nhà của bạn cho chúng tôi. Chúng tôi là được thành lập từ những kỹ Sư xây dựng giỏi, kỹ thuật cao, tốt nghiệp chuyên ngành xây dựng, kiến trúc từ những trường đại học hàng đầu tại Việt Nam với tác phong làm việc chuyên nghiệp, năng động, vững chuyên môn

9. Sơn nhà khu Gia Lâm, 96 Nguyễn Văn Cừ: Điện thoại 024 66 75 77 58

Ở khu vực Gia Lâm bạn đang cần tìm sơn nhà một đội thợ? Công ty sửa nhà Hà Nội Việt Dũng tư vấn giúp bạn để có một ngôi nhà đẹp, với mức chi phí hợp lý, rủi ro thấp nhất? Chúng tôi với đội ngủ công nhân viên lành nghề, nhiều kinh nghiệm chuyên môn sẻ tư vấn các dịch vụ “Trọn Gói” từ tư vấn thiết kế kiến trúc, nội thất đến thi công sửa chữa, hoàn thiện nhà sẻ thay bạn làm điều đó. Với phương trâm: ” Uy Tín – Tiết Kiệm – Chất lượng ” chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ sơn nhà trọn gói hàng đầu tại khu vực Gia Lâm.

10. Sơn nhà quận Từ Liêm, CT2 Mỹ Đình 2: Điện thoại 024 66 75 75 33

Đây là địa chỉ cuối cùng của chúng tôi trong 10 địa chỉ thuộc Việt Dũng, sơn nhà quận Từ Liêm cơ sở CT2 Mỹ Dình 2 Điện Thoại 024 66 75 75 33 Tiếp nhận cuộc gọi khách hàng 24/7 cả ngày lễ và chủ nhật. Màu sắc thường có tác động không nhỏ đến tâm lý và sức khỏe của từng thành viên trong gia đình. Thay vì bỏ ra nhiều tiền để mua thêm vật dụng không cần thiết, chỉ cần thay đổi màu sơn của ngôi nhà là bạn có thể làm mới chúng. Thực tế, việc chọn màu sơn không khó nếu bạn nắm vững các quy tắc cơ bản về màu sắc.

Trên là 10 địa chỉ sơn nhà thuộc sở hữu bởi Sơn Nhà Việt Dũng chia sẻ với mọi người, quý khách nếu có nhu cầu sơn nhà vui lòng liên hệ với địa chỉ gần nhất. Sửa Nhà Việt Dũng

 sẽ cử kỹ sư thiết kế đến khảo sát tình hình thực tế, lắng nghe ý tưởng của khách hàng, sau đó báo giá cho khách hàng các hạng mục thực tế số lượng công việc cần phải làm. Mọi chi phí bước đầu Việt Dũng không tính bất kỳ khoản phí nào.

Top 10 địa chỉ sơn nhà sửa nhà tốt nhất tại Hà Nội - Ảnh 2

Quy trình sơn nhà tại Hà Nội

Mọi người khi đã biết được những địa chỉ sơn nhà uy tín thì việc chúng ta cần làm là tìm hiểu xem địa chỉ sơn nhà mà mình sắp chọn sẽ làm những bước theo quy trình làm việc thế nào? Có thực sư đảm bảo thợ sơn nhà làm chuẩn theo đúng quy trình hay không? Hãy cùng Việt Dũng thăm quan quy trình sơn nhà tại Hà Nội nhé.

BƯỚC 1: VỆ SINH VÀ CHUẨN BỊ BỀ MẶT

Đây là bước chuẩn bị bề mặt rất quan trọng nếu một bề mặt nhẵn mịn thì sẽ giảm thiểu tối đa tiền sơn bạn phải mất. Trong bước 1 tôi sẽ đưa ra hai phương án bề mặt tường nhé.

1. Với bề mặt tường mới

 • Với bề mặt tường mới xây, phải dành đủ thời gian khô hoàn toàn và đủ thời gian bảo dưỡng.

 • Dùng đá mài, mài tường để loại bỏ các tạp chất làm ảnh hưởng đến độ bám dính của các lớp bột matit hay sơn phủ.

 • Sau đó dùng giấy nhám thô ráp lại bề mặt và sau đó vệ sinh bụi bẩn

 • Trước khi tiến hành công đoạn trét bột, nếu tường quá khô, nên làm ẩm tường bằng cách dùng Rulo lăn qua tường với nước sạch.

2. Với bề mặt tường cũ

 • Với bề mặt tường cũ, cần làm sạch các loại nấm mốc, lớp sơn cũ bị bong tróc, bụi và các tạp chất cũ hay bột cũ.

 • Bên cạnh đó, cạo bỏ toàn bộ lớp sơn các lớp này đã mất độ bám dính.

 • Sau đó rửa sạch tường bằng nước sạch và để khô trước khi bước vào thực hiện thi công sơn.

 • Ở khâu này thường dịch vụ sơn chuyên nghiệp họ sẽ làm rất cẩn thận.

BƯỚC 2: TRÉT BỘT BẢ MATIT

Nếu quý khách chỉ cần sơn đè nên mà không cần phải sử dụng bột trét, bột bả thì không cần xem bước này, nhưng nếu bạn có ý trét lại tường cho mịn đẹp hơn thì xem chúng tôi làm được gì cho bạn.

1 Kiểm tra độ ẩm của bề mặt cần bả

 • Độ ẩm của bề mặt cần bả : 25 đến 30 %

 • Bề mặt quá khô có thể lăn nước sạch trước khi trét bột bả.

 • Khuyến cáo :Không bả bột khi tường quá khô hoặc quá ẩm.

2. Trộn bột bả với nước

 • Kiểm tra hạn sử dụng của sản phẩm.Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng.

 • Đổ bột bả từ từ vào nước theo tỷ lệ của Nhà cung cấp quy định.
  • Dùng máy hoặc tay trộn đều
 • Chờ từ 7 đến 10 phút để hoá chất phát huy hết tác dụng.

 • Khuyến cáo :Không dùng nước nhiễm phèn,nhiễm mặn.

 • Chỉ trộn bột đủ làm trong 03h. Hết trộn tiếp,không trộn thừa.

 • Cần tránh không để cát,bụi rơi vào bột trét.

3. Trét bột bả

 • Dụng cụ : Dao bả,bàn bả

 • Trét 01 lớp chờ khô trét tiếp lớp 2

 • Thời gian giữa 2 lớp phụ thuộc vào độ ẩm trong không khí,nhưng thời gian tối thiểu là 03h.

 • Khuyến cáo : Tổng độ dày 02 lớp bột trét không quá 3mm

4. Xả nhám hoàn thiện bề mặt trét.

 • Sau khi trét tối thiểu 12h, dùng giấy ráp số từ 150 đến 180 xả nhám bề mặt đã trét bột để tạo mặt phẳng cho giai đoạn tiếp theo.

 • Dùng chổi,nước hoặc súng phun hơi vệ sinh hết bụi bám trên bề mặt đã xả nhám.

 • Lưu ý : Đây là một khâu hết sức quan trọng ảnh hưởng tới độ bám dính của màng sơn sau này.

 • Khuyến cáo : Cát,bụi sau khi xả nhám cần quét dọn sạch sẽ tránh trường hợp bị gió thổi làm bám ngược lên bề mặt đã xả nhám.

 • Thời gian này chủ đầu tư nên lựa chọn màu sắc và chủng loại của sơn phủ.

BƯỚC 3: SƠN LÓT

Đây là bước cần thiết không kém, vì lớp sơn lót không những chống kiềm, mà còn giúp mầu sơn phủ chính của bạn có mầu sắc chuẩn, không bị tốn sơn phủ.

Quá trình thi công sơn lót kiềm

 • Kiểm tra hạn sử dụng của sản phẩm. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng. Ngày nay thường sử dụng sơn lót kháng kiềm.

 • Sơn lót nội ngoại thất có thể pha thêm nước sạch,tỷ lệ phụ thuộc vào sơn do Nhà cung cấp quy định.

 • Số lớp sơn lót tuỳ thuộc vào khuyến nghị của Nhà cung cấp.Nhưng không quá 02 lớp.

 • Dùng chổi,con lăn hoặc súng phun sơn lên bề mặt đã xả nhám.

 • Khuyến cáo : Bề mặt đã sơn lót không được để bám bụi hoặc bôi bẩn để tránh trường hợp tách lớp sau này.Phía bên kia của tường cần ốp gạch nhưng chưa ốp tuyệt đối không được sơn.

BƯỚC 4: SƠN PHỦ MÀU

Đây là bước cuối cùng trong quá trình sơn, lớp phủ mầu yêu cầu bạn không cao nhưng về các góc cạnh, đường nét đòi hỏi độ sắc cao.

1. Sơn màu nước 1

 • Đây chính là công đoạn quan trọng nhất để đảm bảo màu sắc sơn được che phủ đồng đều và tránh lãng phí không đáng có,vì vậy cần thực hiện nghiêm các bước sau :

 • Kiểm tra hạn sử dụng của sản phẩm. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng.

 • Pha loãng sơn theo thể tích Nhà cung cấp cho phép.

 • Cần pha theo tỷ lệ giống nhau tránh hiện tượng bị khác màu.

 • Tuỳ theo từng chủng loại sơn để chọn dụng cụ và biện pháp thi công cho phù hợp.

 • Sơn nước 1 yêu cầu sơn đều màu cho toàn bộ hạng mục cần thi công,sao cho toàn bộ bề mặt cần sơn màu sắc hoàn toàn đều nhau bất kể đậm hay nhạt so với mã màu trong bảng màu.

 • Nếu dùng con lăn phải lăn đi lăn lại cho màng sơn mỏng đều và bám chắc.

 • Khuyến cáo: Sơn đã pha nước nên dùng hết trong 05 ngày.

2 Sơn màu hoàn thiện

 • Số lớp sơn màu hoàn thiện có thể cần từ 01 đến 02 lớp tuỳ theo từng màu sắc.

 • Sau khi sơn nước 1 tối thiểu 03h có thể sơn hoàn thiện.

 • Trước khi sơn hoàn thiện hãy đảm bảo bề mặt sơn màu nước 1 hoàn toàn sạch sẽ.

 • Có thể pha thêm nước cho sơn màu hoàn thiện nhưng phải đảm bảo tuân thủ khuyến nghị của nhà cung cấp.

 • Sơn đều cho toàn bộ hạng mục cần thi công sao cho màu sắc thật đều nhau.

 • Khuyến cáo :Không nên pha thêm nước vào lớp sơn hoàn thiện tránh trường hợp không đều màu.

Trong quá trình thi công nếu sơn dây vào mắt, miệng,tai, mũi phải rửa ngay bằng nước sạch và đến cơ sở Y tế nơi gần nhất. Sơn thừa sau khi thi công nếu đã pha nước nên bỏ đi. Khi bỏ đi không đổ lộ thiên hoặc đổ xuống giếng, ao,hồ,sông,biển. Phải đổ xuống cống có nắp đậy. Tuyệt đối tuân thủ luật Bảo vệ môi trường. Sơn thừa chưa pha nước phải đậy kín nắp thùng,lon để nơi thoáng mát xa tầm tay trẻ em. Vỏ thùng,lon và các dụng cụ thi công nếu vứt bỏ phải gom đúng nơi quy định.

Bảng giá sơn nhà mới nhất

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên thi công lành nghề, với nhiều năm kinh nghiệm trong công việc. Chuyên lăn sơn bả matit cho các công trình dân dụng và công nghiệp với chất lượng tinh xảo. Dịch vụ sơn nhà cao cấp luôn đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng với những tính năng vượt trội về chất lượng:

 • Màu sơn vẫn được giữ sau nhiều năm sử dụng.

 • Lau sạch vết bẩn dễ dàng.

 • Có khả năng chống thấm mốc.

 • Khách hàng chọn màu sơn theo ý thích cá nhân sau đó chúng tôi sẽ giúp bạn.

 • Sơn giả gỗ, giả đá, sơn dầu Cửa sắt, hàng rào, lancan, cầu thang, cột, kèo, tủ, kệ, vách ngăn, quán cafe, karaoke

Đơn giá thi công sơn hoàn thiện

Top 10 địa chỉ sơn nhà sửa nhà tốt nhất tại Hà Nội - Ảnh 3

Đến với chúng tôi để sử dụng dịch vụ tốt nhất với chi phí tốt nhất. Gọi ngay cho chúng tôi, chúng tôi sẽ cử kỹ thuật đến để đánh giá, khảo sát công trình và đưa ra biện pháp thi công cho phù hợp với kiến trúc nhà bạn.

Trên là tổng hợp 10 địa chỉ sơn nhà thuộc Việt Dũng đã giới thiệu cho mọi người, bao gồm cả quy trình sơn nhà trong 4 bước, và không quên kèm theo bảng giá sơn nhà mới nhất của chúng tôi, mọi nhu cầu thắc mắc xin vui lòng gọi điện thoại cho Việt Dũng theo số 0948 559 995 Trung tâm sửa nhà trọng gói Việt Dũng, hân hạnh mang ngôi nhà bền đẹp để mọi người sử dụng.

Alternate Text Gọi ngay
Liên kết hữu ích: XSMB