MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

Tổng hợp các loại máy đọc sách.Tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn máy đọc sách

KINDLE KEYBOARD

Hiển thị

Màn hình e-Ink 6 ” với độ phân giải 600 x 800 px và 16 mức độ sáng tối khác nhau .

Kích thước

7.5 ” x 4.8 ” x 0.34 ” ( 190 mm x 123 mm x 8.5 mm )

Trọng lượng

8.5 ounces ( 241 grams )

Yêu cầu hệ thống

Không, do là thiết bị không dây nên ko nhu yếu máy tính để tải về tài liệu .

Bộ nhớ

Lên đến 3,000 sách với 4GB bộ nhớ trong ( giao động 3GB cho người dùng sử dụng ) .

Lưu trữ đám mây

Miễn phí tàng trữ đám mây với tổng thể nội dung Amazon .

Pin

Một lần sạc hoàn toàn có thể sử dụng liên tục trong 2 tháng với chính sách wifi tắt và mỗi ngày đọc nửa giờ. Nếu bạn liên tục bật wifi thì máy hoàn toàn có thể chạy trong 6 tuần. Thông số hoàn toàn có thể khác nhau tùy điều kiện kèm theo sử dụng .

Thời gian sạc

Sạc đầy mất xê dịch 4 tiếng nếu sạc qua máy tính trải qua USB 2.0. Sạc tường không bán kèm máy .

Kết nối wifi

Hỗ trợ mạng không dây sử dụng chuẩn 802.11 b, 802.11 g, hoặc 802.11 n

Cổng USB

USB 2.0 ( micro-B connector )

Định dạng hỗ trợ

Kindle ( AZW ), Kindle Format 8 ( AZW3 ), TXT, PDF, Audible ( Audible Enhanced ( AA, AAX ) ), MP3, unprotected MOBI, PRC natively ; HTML, DOC, DOCX, JPEG, GIF, PNG, BMP thông qua convert.

Audio

Tính năng cơ bản nhất của Nook Simple Touch là công nghệ tiên tiến E InkPearl. Màn hình cảm ứng với 16 mức độ tương phản giúp hiển thị những dòng chữ sinh động và rõ ràng như một trang sách đã được in sẵn, thế cho nên bạn hoàn toàn có thể đọc thật thuận tiện thậm chí còn cả dưới ánh sáng mặt trời. Độ tương phản lớn hơn 50 % so với phiên bản 1 của Nook touch .Tính năng cơ bản nhất của Nook Simple Touch là công nghệ tiên tiến E InkPearl. Màn hình cảm ứng với 16 mức độ tương phản giúp hiển thị những dòng chữ sinh động và rõ ràng như một trang sách đã được in sẵn, vì thế bạn hoàn toàn có thể đọc thật thuận tiện thậm chí còn cả dưới ánh sáng mặt trời. Độ tương phản lớn hơn 50 % so với phiên bản 1 của Nook touch .Tính năng cơ bản nhất của Nook Simple Touch là công nghệ tiên tiến E InkPearl. Màn hình cảm ứng với 16 mức độ tương phản giúp hiển thị những dòng chữ sinh động và rõ ràng như một trang sách đã được in sẵn, thế cho nên bạn hoàn toàn có thể đọc thật thuận tiện thậm chí còn cả dưới ánh sáng mặt trời. Độ tương phản lớn hơn 50 % so với phiên bản 1 của Nook touch .Được tạp chí Cnet bầu chọn là máy đọc sách tốt nhất trong năm 2011, Nook Simple Touch ngày một chứng minh và khẳng định vị thế của mình trên thị trường máy đọc sách .Được tạp chí Cnet bầu chọn là máy đọc sách tốt nhất trong năm 2011, Nook Simple Touch ngày một khẳng định chắc chắn vị thế của mình trên thị trường máy đọc sách .

Với chỉ 212 gr, Nook Simple Touch nhẹ hơn một trang bìa và rất mỏng mảnh, nhưng vẫn tàng trữ đến 1.000 cuốn sách, tạp chí, báo chí truyền thông nên bạn rất thuận tiện để mang thư viện của bạn đi bất kể nơi đâu .Với chỉ 212 gr, Nook Simple Touch nhẹ hơn một trang bìa và rất mỏng mảnh, nhưng vẫn tàng trữ đến 1.000 cuốn sách, tạp chí, báo chí truyền thông nên bạn rất thuận tiện để mang thư viện của bạn đi bất kể nơi đâu .Với chỉ 212 gr, Nook Simple Touch nhẹ hơn một trang bìa và rất mỏng dính, nhưng vẫn tàng trữ đến 1.000 cuốn sách, tạp chí, báo chí truyền thông nên bạn rất thuận tiện để mang thư viện của bạn đi bất kể nơi đâu .Siêu nhẹ và rất dễ mang theo .Siêu nhẹ và rất dễ mang theo .Siêu nhẹ và rất dễ mang theo .

Với thời lượng lưu lượng pin lâu nhất so với bất kể máy đọc sách nào, bạn hoàn toàn có thể đọc Nook Simple Touch trong 2 tháng chỉ cho một lần sạc. Nó đủ thời hạn cho bạn đọc hết nhiều cuốn truyện dài hoặc cả bộ truyện .Với thời lượng lưu lượng pin lâu nhất so với bất kể máy đọc sách nào, bạn hoàn toàn có thể đọc Nook Simple Touch trong 2 tháng chỉ cho một lần sạc. Nó đủ thời hạn cho bạn đọc hết nhiều cuốn truyện dài hoặc cả bộ truyện .Với thời lượng lưu lượng pin lâu nhất so với bất kể máy đọc sách nào, bạn hoàn toàn có thể đọc Nook Simple Touch trong 2 tháng chỉ cho một lần sạc. Nó đủ thời hạn cho bạn đọc hết nhiều cuốn truyện dài hoặc cả bộ truyện .

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Kích thước :

Cao :6.5 inches

Rộng :5.0 inches

Dầy :0.47 inches

Nặng :7.48 ounces

Pin cực lâu :

Hơn 2 tháng với wifi tắt và mỗi ngày đọc nửa giờ ;

Sạc mất 3,5 giờ để đầy pin

Màn hình công nghệ tiên tiến E-Ink 6 ” siêu sáng :

7 cỡ font và 6 loại fonts khác nhau7 cỡ font và 6 loại fonts khác nhau16 – mức độ sáng tối khác nhau hoàn toàn có thể điều chỉnh-Đọc dưới ánh mặt trời ko bị chói16 – mức độ sáng tối khác nhau hoàn toàn có thể điều chỉnh-Đọc dưới ánh mặt trời ko bị chói25 % lật trang nhanh hơn và 80 % ít nháy flash hơn những máy đọc sách khác25 % lật trang nhanh hơn và 80 % ít nháy flash hơn những máy đọc sách khác

Kết nối wifi :

Kết nối không dây tương hỗ chuẩn 802.11 b / g / n

Bộ nhớ :

2GB có năng lực tàng trữ trên 1,000 đầu sách ( 1GB cho nội dung người dùng ;

Hỗ trợ thẻ nhớ MicroSD lan rộng ra đến 32GB

Định dạng hỗ trợ:

ePub5, PDF ;

Graphic : JPG, GIF, PNG, BMP

3. Sony PRS-T1

THÔNG SỐ KỸ THUẬT máy đọc sách Sony PRS T1:

​là một bước tiến khá mới lạ về xu thế, cả về Ngân sách chi tiêu cũng như những công dụng. Một loại sản phẩm với phong cách thiết kế đẹp mắt, khối lượng cực nhẹ cùng với những tính năng Hand writing cũng như take note cực mê hoặc sẽ giúp chiếcSony PRS-T1 ra đời lần đầu tại IFA hồi cuối tháng 8 – 2011 và chính thức được đưa ra thị trường ngay 2 tuần sau đó .Sony PRS-T1 ra đời lần đầu tại IFA hồi cuối tháng 8 – 2011 và chính thức được đưa ra thị trường ngay 2 tuần sau đó. Sony PRS-T1 là một bước tiến khá mới mẻ và lạ mắt về xu thế, cả về Chi tiêu cũng như những tính năng. Một mẫu sản phẩm với phong cách thiết kế đẹp mắt, khối lượng cực nhẹ cùng với những tính năng Hand writing cũng như take note cực mê hoặc sẽ giúp chiếc Sony PRS-T1 trở thành một cuốn sổ ghi chép thực thụ .Sony PRS-T1 ra đời lần đầu tại IFA hồi cuối tháng 8 – 2011 và chính thức được đưa ra thị trường ngay 2 tuần sau đó. Sony PRS-T1 là một bước tiến khá mới lạ về xu thế, cả về Chi tiêu cũng như những công dụng. Một mẫu sản phẩm với phong cách thiết kế đẹp mắt, khối lượng cực nhẹ cùng với những tính năng Hand writing cũng như take note cực mê hoặc sẽ giúp chiếc Sony PRS-T1 trở thành một cuốn sổ ghi chép thực thụ .

Hãng sản xuất (Manufacturer) :

Sony

Màn hình (Display) :

Cảm ứng 6 inch

Độ phân giải màn hình (Resolution) :

800 x 600

Loại CPU :

1GH z

RAM :

512MB

Bộ nhớ trong (Memory) :

2GB

Kết nối (Connection) :

USB 2.0, Wifi

Chức năng :

Màn hình cảm ứng ;

eBook reader ;

Nghe nhạc ;

Trình duyệt web

Thẻ nhớ :

Micro SD

Định dạng hỗ trợ :

PDF ;

ePub ;

JPEG;

GIF ;

PNG ;

BMP ;

MP3 ;

AAC

Trọng lượng (g) :

168 gram

4. Kobo Touch

Chiếc máy đọc sách tên tuổi đến từ thị trường Canada với những tính năng tương hỗ những mạng xã hội tiêu biểu vượt trội như facebook, twitter sẽ mang đến những thưởng thức mê hoặc cho những bạn

THÔNG SỐ KỸ THUẬT :

Kết nối wireless:

802.11 b / g / n

Vi xử lý:

Freescale 508 Processor

Kích thước:

114 mm X 165 mm ( 4.5 in. X 6.5 in. )

Độ dầy:

10 mm ( 0.4 in. )

Cân nặng:

185 g ( 6.5 oz. )

Màn hình:

Màn hình e-Ink 6 ” độ tương phản cao

Thang sáng tối:

16 Lever sáng tối

Bộ nhớ:

2GB

Bộ nhớ mở rộng:

Lên đến 30,000 eBooks với thẻ nhớ 32 GB SD

Kết nối:

USB, Wi Fi

Thời lượng pin:

1 tháng

Định dạng file hỗ trợ:

Sách : EPUB, PDF and MOBI ;

Tài liệu : PDF ;

Hình ảnh : JPEG, GIF, PNG, BMP ; và TIFF ;

Text : TXT, HTML and RTF ;

Truyện tranh : CBZ and CBR

Fonts:

7 Font mặc định với 17 kích thước chữ (Có thể copy thêm fonts)

Source: https://suanha.org
Category : Điện Máy

Alternate Text Gọi ngay
Liên kết hữu ích: XSMB