MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

Top 5 máy quét mã vạch không dây được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Máy quét mã vạch không dây là thiết bị tương hỗ bán hàng không hề thiếu khi bạn kinh doanh thương mại lúc bấy giờ. Tại sao ư ?

Bạn đang gặp khó khăn khi không kiểm kê được số lượng hàng hóa của cửa hàng? Bạn từng mất khách vì những lần thanh toán quá chậm hay sai sót trong khi tính tiền cho khách?
Tất cả các vấn đề này của bạn sẽ được giải quyết khi bạn sử dụng máy đọc mã vạch không dây. 

Vậy còn chần chừ gì mà không tò mò ngay những quyền lợi khi sử dụng máy đọc mã vạch không dây và top 5 máy quét mã vạch không dây bluetooth được sử dụng nhiều nhất lúc bấy giờ trong bài viết này của Saposhop .

Thay vì sử dụng hình thức thanh toán thủ công là ghi chép sổ hay excel, thì bây giờ chỉ với một chiếc máy quét mã vạch không dây, quét mã vạch sản phẩm là có thể thanh toán được ngay lập tức. 

Đây là cách để bạn giao dịch thanh toán cho người mua nhanh gọn hơn, vừa tiết kiệm ngân sách và chi phí được thời hạn, vừa nâng cao chất lượng dịch vụ, nhất là trong những trường hợp của hàng đông khách, có quá nhiều người mua chờ giao dịch thanh toán. Máy quét mã vạch không dây là công cụ tương hỗ đắc lực cho shop của bạn .

Đối với việc tàng trữ thông tin xuất nhập tồn dư, thường thì bằng sổ sách hay excel rất thuận tiện nhầm lẫn hoặc thiếu sót, hơn thế nữa là mất thời hạn cũng như nhân lực thao tác này .
Vậy nên, ngoài có năng lực tương hỗ thanh toán giao dịch nhanh đơn hàng, đầu đọc mã vạch không dây còn có năng lực giúp bạn trấn áp sản phẩm & hàng hóa, loại sản phẩm của shop bằng mã vạch .
Mỗi khi nhập hàng về kho hay shop, bạn sử dụng máy đọc mã vạch không dây và ứng dụng quản trị shop để quét mã vạch trên vỏ hộp của mẫu sản phẩm giúp tàng trữ thông tin nhập kho của bạn. Đến khi thanh toán giao dịch tiền cho khách, bạn một lần nữa dùng máy bắn mã vạch không dây để xuất mẫu sản phẩm khỏi shop .
tin tức về xuất nhập kho sẽ được lưu lại trên ứng dụng quản trị bán hàng giúp bạn trấn áp được sản phẩm & hàng hóa, tránh những thất thoát sai sót trong quy trình tính doanh thu cuối ngày / tuần / tháng .

Với những loại sản phẩm máy quét mã vạch có dây thường thì, bạn sẽ chỉ hoàn toàn có thể sử dụng được trong một khoanh vùng phạm vi nhất định. Thế nhưng, để tối ưu hơn cho người bán hàng, những đơn vị sản xuất đã làm ra một mẫu sản phẩm máy quét mã vạch bluetooth không dây giúp người dùng không bị số lượng giới hạn khoanh vùng phạm vi quét mã vạch .
Bạn hoàn toàn có thể cầm máy quét mã vạch không dây bluetooth đi khắp shop để trấn áp sản phẩm & hàng hóa, cũng hoàn toàn có thể đứng ở quầy giao dịch thanh toán, tính tiền cho người mua, trọn vẹn linh động cho người sử dụng .
Máy quét mã vạch không dây thường được phong cách thiết kế rất đơn thuần, chỉ với đầu đọc mã vạch và thân máy kèm theo nút bấm quét mã vạch, thuận tiện cho người sử dụng thao tác .
Vì là thiết bị cầm tay nên máy quét mã vạch bluetooth sẽ có khối lượng nhẹ, không gây mỏi cho người dùng khi phải cầm máy trong một khoảng chừng thời hạn dài .
Và đặc biệt quan trọng hơn nữa, là máy quét mã vạch không dây nên sẽ không làm bạn cảm thấy bị vướng víu trong quy trình sử dụng. Dây của máy quét sẽ mắc vào những đồ vật khác gây ảnh hưởng tác động hoặc hoàn toàn có thể bị đứt dây làm giảm tuổi thọ của máy .
Máy đọc mã vạch không dây mang tới nhiều quyền lợi, ưu điểm hơn cho việc làm bán hàng của bạn phải không ? Tuy nhiên, điều quan trọng hơn hết là bạn phải lựa chọn được một chiếc máy quét mã vạch không dây bluetooth tốt và tương thích với nhu yếu sử dụng của bạn. Tìm hiểu phần tiếp theo của bài viết này nhé .

Đối với từng nhu yếu sử dụng mà sẽ có máy quét mã vạch không dây tương ứng, thế nên cách lựa chọn của mỗi người cũng sẽ khác nhau .
Đang kinh doanh thương mại shop có quy mô nhỏ thì sử dụng đầu đọc mã vạch không dây loại nào ? Kinh doanh mạng lưới hệ thống có quy mô lớn, kho rộng, lượng người mua cao thì máy quét mã vạch không dây nào thích hợp ? …
Phần dưới đây, Saposhop sẽ đưa tới bạn những loại máy đọc mã vạch không dây khác nhau, giúp bạn vấn đáp được câu hỏi mà bạn đang gặp do dự nhé .
Có 3 loại đầu đọc mã vạch không dây thông dụng nhất đó là :
– Đầu đọc laser
– Đầu đọc tuyến tính
– Đầu đọc 2D

Đầu đọc mã vạch không dây laser sử dụng một diode đỏ đơn thuần để đo khoảng chừng trắng giữa những thanh trên mã vạch. Tuy chỉ quét được mã vạch 1D nhưng cũng là một trong những sự lựa chọn thích hợp với những shop có quy mô kinh doanh thương mại nhỏ, máy quét mã vạch không dây laser có giá thành thấp tương thích với mức ngân sách của đa phần những shop .
Máy quét mã vạch không dây tuyến tính, đây là hình thức chụp ảnh thay cho đọc. Máy quét tuyến tính có hình thức hoạt động giải trí như một chiếc máy ảnh kỹ thuật số rất văn minh và hơn thế nữa là không hề có mức ngân sách quá cao, rất tương thích với túi tiền của người sử dụng .
Máy quét mã vạch không dây 2D, đây là thiết bị hoàn toàn có thể quét được toàn bộ những loại mã vạch, điểm điển hình nổi bật của loại sản phẩm này là vận tốc quét nhanh, linh động hướng quét mã vạch, bạn chỉ cần để ở một khoảng cách nhất định là máy hoàn toàn có thể quét ngay được mã vạch. Đây sẽ là thiết bị có mức ngân sách cao hơn so với hai loại máy còn lại nên tương thích với những shop có quy mô lớn, lượng người mua đông và góp vốn đầu tư nhiều kinh phí đầu tư .
Độ bền của máy quét mã vạch không dây tùy thuộc trước hết tùy thuộc vào cách sử dụng hàng ngày của người dùng. Nếu bạn liên tục làm rơi, hoặc để thiết bị ở những môi trường tự nhiên khí ẩm không tương thích thì máy sẽ có tuổi thọ không cao .
Để khắc phục yếu tố này, những đơn vị sản xuất đã phong cách thiết kế những loại máy quét mã vạch bluetooth với lớp vỏ bọc ngoài bằng nhựa hạng sang. Vì vậy, máy quét mã vạch không dây hoàn toàn có thể rơi ở độ cao nhất định xuống nền nhiều lần mà không hề bị tác động ảnh hưởng .
Thêm vào đó, lớp vỏ ngoài của máy đọc mã vạch không dây còn có năng lực chống ẩm cao, không tác động ảnh hưởng tới chíp phía trong của máy, làm tăng độ bền của thiết bị .

Tốc độ quét mã vạch của một máy đọc mã vạch không dây là rất quan trọng so với người sử dụng, nó hoàn toàn có thể giúp người dùng :
– Kiểm soát kho nhanh gọn hơn, tăng hiệu suất việc làm
– Quá trình thanh toán cho người mua tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn, bảo vệ người mua hài lòng với dịch vụ của shop
– Đối với một máy quét mã vạch không dây bluetooth lúc bấy giờ trên thị trường, thì vận tốc quét mã vạch từ 100 scans / s sẽ là sự lựa chọn thích hợp dành cho đa phần những shop .

>>> Xem thêm: Các loại máy quét mã vạch hot nhất của Saposhop

Máy đọc mã vạch không dây Symbol LI4278 là thiết bị đang được lựa chọn nhiều nhất trên thị trường lúc bấy giờ. Sản phẩm này mang tới những ưu điểm tiêu biểu vượt trội như :

– Tốc độ quét mã vạch nhanh chóng

Sở hữu vận tốc quét mã vạch lên tới 547 scans / s với độ phân giải > + 3 mil, máy bắn mã vạch không dây giúp tiết kiệm chi phí thời hạn quét mã vạch, bảo vệ quy trình thanh toán giao dịch và kiểm kho nhanh gọn .

– Thiết kế nhỏ gọn

Có kích cỡ 9,8 cm x 7 cm x 18,6 cm ( H x W x L ), máy đọc mã vạch không dây Symbol LI4278 là thiết bị bạn hoàn toàn có thể đặt ở bất kể vị trí nào trên bàn thu ngân cũng không hề tác động ảnh hưởng tới diện tích quy hoạnh. Thêm vào đó, máy còn có khối lượng nhẹ nên cầm trong thời hạn dài cũng không bị mỏi tay

– Linh hoạt góc quét

Máy quét mã vạch không dây LI4278 hoàn toàn có thể đọc được mã vạch liên tục mà không cần tạm dừng giữa nhiều lần quét. Góc quét rộng với độ sâu 20 cm giúp người dùng không tốn thời hạn chỉnh sửa đúng chuẩn tâm của mã vạch vẫn quét được thông tin loại sản phẩm .

– Thời lượng pin tốt 

Symbol LI4278 hoàn toàn có thể hoạt động giải trí liên tục 2 – 3 ngày, bảo vệ thời lượng sử dụng máy lâu bền hơn cho người dùng .

– Độ bền cao

Máy có năng lực chịu được hơn 100 lần rơi liên tục xuống nền bê tông cứng mà không hề bị vỡ hay hỏng vỏ. Điều này cho thấy độ bền của máy cao, tuổi thọ của máy sẽ lê dài hơn trong quy trình sử dụng

– Thông số kỹ thuật 

Chân đế
Công nghệ đọc Linear Image
Tốc độ đọc 547 scans/s
Khoảng cách đọc 20cm
Kết nối USB/Bluetooth
Kích thước 9,8cm x 7cm x 18,6cm (H x W x L)

Giá bán của máy quét mã vạch không dây Symbol LI4278: 6.990.000đ và bạn có thể đặt mua online tại đây.

Đứng thứ hai trong số những dòng máy quét mã vạch không dây bluetooth được sử dụng nhiều nhất là Honeywell 1452G 1D. Đầu đọc mã vạch không dây 1452G này mang tới những tính năng như :

– Công nghệ quét chuẩn xác

Cũng giống với máy quét mã vạch bluetooth Symbol LI4278, máy quét mã vạch không dây Honeywell 1452G được sử dụng công nghệ tiên tiến Linear Image ( công nghệ tiên tiến chụp ảnh tuyến tính ) hoạt động giải trí như một máy ảnh kỹ thuật số nên có năng lực quét mã vạch cực đúng mực .

– Khả năng kết nối bluetooth tốt

Với tính năng liên kết bluetooth tiêu biểu vượt trội, máy đọc mã vạch không dây này hoàn toàn có thể liên kết khoanh vùng phạm vi lên tới 10 mét ( 33 feet ) để quét mã vạch mà không hề có tác động ảnh hưởng gì gián đoạn quy trình quét mã vạch của máy

– Độ bền cao

Trong trường hợp máy quét mã vạch không dây Honeywell 1452G bị rơi từ độ cao khoảng chừng hơn 1 mét xuống nền bê tông thì cũng không hề ảnh hưởng tác động tới chất lượng của máy, vỏ bọc của máy được làm từ nhựa hạng sang nên bảo vệ 100 lần rơi không hề bị ảnh hưởng tác động hay xước xát gì .

– Thông số kỹ thuật

Hãng sản xuất Honeywell
Công nghệ quét Linear Image
Kết nối Bluetooth
Công nghệ đọc 1 chiều (1D)
Trọng lượng 210 g
Cường độ ánh sáng 0 – 100.000 lux
Kích thước 62 x 173 x 82 cm (L x H x W)

Giá bán của máy đọc mã vạch không dây Honeywell 1452G : 5.990.000 đ
Máy quét mã vạch bluetooth TEKI TK 300 là dòng máy quét mã vạch không dây 2D tương thích với những quy mô kinh doanh thương mại lớn, có những mẫu sản phẩm có mã vạch phức tạp .
Vậy máy đọc mã vạch không dây này mang lại những tính năng điển hình nổi bật gì ?
– Tốc độ quét mã vạch 100 scans / s bảo vệ quét mã vạch nhanh gọn
– Máy hoàn toàn có thể quét được những mã vạch chồng chéo và vẫn có năng lực giải quyết và xử lý mượt mà
– Góc quét của máy vô cùng linh động, người dùng chỉ cần để mã vạch ở một khoảng cách vừa đủ là máy hoàn toàn có thể quét thuận tiện, cũng không cần phải đưa máy vào đúng tâm của mã vạch vẫn hoàn toàn có thể quét được thông thường
– Dung lượng pin hoàn toàn có thể sử dụng liên tục 18 tiếng
– Trọng lượng nhẹ 171 g nên không nặng tay khi cầm
– Có năng lực chống va đập 1.2 m nên độ bền của máy quét mã vạch không dây TEKI TK300 là rất cao
Đặc biệt, dòng máy TEKI TK300 này có mức giá tiền vừa phải với ngân sách của những shop 3.500.000 đ và cũng rất dễ tìm mua tại những đơn vị chức năng phân phối máy quét mã vạch bluetooth .

– Thông số kỹ thuật 

Công nghệ quét  CCD
Công nghệ đọc 2 chiều (2D)
Độ phân giải >=5mil
Tốc độ quét 100 scans/s
Trọng lượng 171g
Kết nối Bluetooth
Dung lượng pin 2000mAh lithium-ion

Giá bán của máy bắn mã vạch không dây TEKI TK300 : 3.500.000 đ
Là dòng máy quét mã vạch không dây được ca tụng là dễ sử dụng, đầu đọc mã vạch không dây Delfi M71 có phong cách thiết kế vừa tay, đọc và quét mã vạch chuẩn nhanh, rất được ưu thích sử dụng trong những công tác làm việc kiểm kho, sản phẩm & hàng hóa .
Sở hữu công nghệ tiên tiến quét Linear Image và vận tốc quét lên tới 500 scans / giây, máy quét mã vạch không dây bluetooth Delfi M71 mang tới thưởng thức sử dụng mềm mại và mượt mà, quét mã vạch liên tục mà không hề nóng máy hay xảy ra lỗi. Hơn thế nữa, lại cho độ đúng mực cao .
Điểm ưu việt của thiết bị này là chính sách đọc offline, máy bắn mã vạch không dây Delfi M71 hoàn toàn có thể lưu dữ liệu mà khoongc ần chăm sóc tới khoảng cách với đế, khoảng cách truyền dữ liệu lên tới 40 – 70 m nên rất hữu dụng so với những shop có nhà kho rộng .

– Thông số kỹ thuật 

Hãng sản xuất Delfi
Công nghệ quét Linear Image
Tốc độ đọc 500 scans/s
Kết nối Bluetooth
Chân đế
Khoảng cách truyền dữ liệu 40 – 70m
Chế độ Quét offline

Giá bán của máy quét mã vạch bluetooth Delfi M71 : 7.600.000 đ

Có độ bền cao, máy quét mã vạch không dây Datalogic Gryphon M4130 với năng lực chịu được độ rơi cao 1.8 m xuống bề mặt phẳng mà không hề bị trầy xước hay ảnh hưởng tác động tới hoạt động giải trí của máy .
Máy đọc mã vạch không dây Datalogic Gryphon M4130 có vận tốc quét 325 scans / s, đây được xem là vận tốc quét tương thích với phần lớn những shop kinh doanh bán lẻ, hay những siêu thị nhà hàng có số lượng người mua, loại sản phẩm nhiều, nó giúp bạn giảm thiểu được thời hạn chờ đón thanh toán giao dịch của người mua cũng như tăng hiệu suất thao tác .
Khoảng cách truyền tài liệu từ chân đế máy với máy quét mã vạch không dây là khoảng chừng 30 m, nên bạn hoàn toàn có thể chuyển dời trong khoảng trống có khoanh vùng phạm vi rộng thì máy Datalogic Gryphon M4130 vẫn được cho phép hoạt động giải trí thông thường .

– Thông số kỹ thuật

Hãng sản xuất Datalogic
Công nghệ quét  Linear Image
Tốc độ quét 325 scans/s
Kết nối USB/Bluetooth/RS – 232
Khoảng cách truyền dữ liệu 30m 
Chân đế

Giá bán máy quét mã vạch không dây bluetooth Datalogic Gryphon M4130: 14.600.000đ

Trên đây là top 5 máy quét mã vạch không dây đang được nhiều người lựa chọn nhất lúc bấy giờ. Hi vọng với những san sẻ mà Saposhop mang tới trong bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn được một chiếc máy đọc mã vạch không dây tương thích với nhu yếu sử dụng của mình .

Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy bắn mã vạch không dây, đừng ngần ngại liên hệ ngay với Saposhop để được chúng tôi tư vấn nhé. Hotline miễn phí 1900 6750 luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ khi nào bạn cần. 

Source: https://suanha.org
Category : Điện Máy

Alternate Text Gọi ngay
Liên kết hữu ích: XSMB