MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

Xưởng May Khẩu Trang Vải Kháng Khuẩn In Logo Giá Rẻ 2023

Xưởng May Khẩu Trang Vải Kháng Khuẩn In Logo Giá Rẻ

Trong thời gian dịch COVID-19 có rủi ro tiềm ẩn bùng phát trên diện rộng, việc đeo khẩu trang là bắt buộc để tự bảo vệ chính mình và hội đồng. Đây cũng là thời cơ cho những doanh nghiệp tiếp thị hình ảnh của mình bằng khẩu trang in logo .
Cơ Hội Cho Các Doanh Nghiệp Quảng Bá Hình Ảnh Của Mình Bằng Khẩu Trang In Logo

Dịch COVID-19 đang có nguy cơ bùng phát trở lại, đây vừa là thách thức vừa là cơ hội của các doanh nghiệp. Khẩu trang in logo thương hiệu doanh nghiệp là giải pháp vàng nhằm quảng bá tên tuổi và hình ảnh hiệu quả, lại tốn không nhiều chi phí như các phương pháp marketing truyền thống khác.

  • Sản phẩm khẩu trang làm quà tặng khuyến mãi vừa thiết thực lại hài hòa và hợp lý, đúng thời gian và mang nhiều ý nghĩa dành cho những người mua, đối tác chiến lược, những hoạt động giải trí quyên góp thiện nguyện .
  • Khẩu trang in logo doanh nghiệp là giải pháp marketing hiệu suất cao và ấn tượng – thời cơ cho tên thương hiệu của bạn được biết đến trải qua người dùng khẩu trang .
  • Đeo khẩu trang là bắt buộc và thiết yếu trong mùa dịch để bảo vệ chính mình và hội đồng .

Công ty may mặc Dony là đơn vị chức năng tiên phong sản xuất khẩu trang vải, đã xuất khẩu nhiều lô hàng đi những nước châu Âu và Mỹ, đạt chất lượng chuẩn quốc tế, có kiểm định rõ ràng với tiến trình khép kín từ A đến Z .
Quy Trình Sản Xuất Khẩu Trang Hoàn Toàn Khép Kín

Lý do doanh nghiệp của bạn nên hợp tác với Dony chúng tôi:

  • Khẩu trang vải Dony đạt tiêu chuẩn Quốc tế, được chứng nhận bởi INTERTEK, DGA,… và hàng loạt những cơ quan kiểm định chất lượng quốc tế.

  • Dony đã có kinh nghiệm lâu năm trong ngành dệt may, đặc biệt đối với khẩu trang vải kháng khuẩn, đã sản xuất nhiều năm nay. Do vậy, tốc độ sản xuất khẩu trang của chúng tôi luôn nhanh nhất, đảm bảo kịp tiến độ.

  • Sở hữu công nghệ in logo trên khẩu trang cực kỳ độc đáo, giúp hình in giữ được độ sắc nét và màu sắc tươi sáng, đồng thời đảm bảo độ bền cao.

  • Kích thước bề mặt rất nhỏ, kết hợp 3 lớp bảo vệ tuyệt đối, diệt khuẩn 99,9%, kháng nước, khẩu trang Dony vẫn đảm bảo giúp người dùng thoải mái hơn khi sử dụng liên tục với trở lực thở chỉ 4.2mm H2O, so với tiêu chuẩn châu Âu là dưới 6.5mm H2O, và của Việt Nam là phải dưới 9mm H2O, chống tia UV tương đương UPS 50+, dây đeo có thành phần spandex cao giúp gia tăng độ đàn hồi cho đôi tai dễ chịu hơn. Ngoài ra, khẩu trang vải Dony được tiệt trùng bằng công nghệ khí E.O chuyên dùng trong y tế, chống lây nhiễm chéo từ nhà máy, có thể sử dụng ngay mà không cần giặt.

Thay vì khuyến mãi những món quà thường thì, khẩu trang chính là loại sản phẩm được những doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng Tặng Ngay trong thời gian này. Đây là món quà vừa thiết thực lại có nhiều ý nghĩa về mặt marketing cho tên thương hiệu. Người dân đã dần chuyển sang sử dụng khẩu trang vải thay vì loại khẩu trang y tế loại cũ trước đây vì những nguyên do như : giảm thải rác thải ô nhiễm thiên nhiên và môi trường, bảo đảm an toàn với sức khỏe thể chất vì không có hạt vi nhựa, kháng khuẩn trọn vẹn, …
Khẩu trang vải được sản xuất tại Dony có nhiều mẫu mã, vật liệu để doanh nghiệp lựa chọn. Ngoài ra, Dony cũng tiếp tục sản xuất khẩu trang in logo mẫu mã đẹp, sắc tố hình in chuẩn. Vì vậy, chúng tôi luôn được tin cậy đặt lại đơn hàng mới liên tục trong những năm qua .

  • Dony nhận đặt từ khẩu trang in logo doanh nghiệp chỉ từ 200 chiếc .
  • Logo in màu sắc tươi sáng, độ bền cao, không bong tróc sau nhiều lần giặt.

  • Khẩu trang do Dony phong cách thiết kế không tính tiền, tự do lựa chọn vật liệu và vỏ hộp .

Khẩu trang in logo doanh nghiệp hoàn toàn có thể dùng làm quà tặng khuyến mãi, quà biếu, quà khuyến mại cho người mua và những đối tác chiến lược của bạn. Bất cứ khi nào người dùng sử dụng khẩu trang, họ đều nhớ tới doanh nghiệp của bạn và đem tên thương hiệu tới những nơi mà họ đi qua, những người họ gặp gỡ. Vì vậy, chất lượng khẩu trang rất quan trọng. Khẩu trang chất lượng tốt sẽ gắn liền với ấn tượng của bạn trong mắt người mua và đối tác chiến lược .

Dony luôn có sẵn những mẫu khẩu trang phong phú cho doanh nghiệp lựa chọn như vải mè, vải dù, … 2 lớp lót kháng khuẩn và kháng giọt bắn, bảo vệ bảo đảm an toàn cho người sử dụng. Đặc biệt, loại sản phẩm hoàn toàn có thể giặt từ 30 tới 60 lần, tái sử dụng nhiều lần giúp giảm việc xả thải ra môi trường tự nhiên, đồng thời tiết kiệm chi phí cho người dùng .

Source: https://suanha.org
Category : Dụng Cụ

Alternate Text Gọi ngay