MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

Mua bán kính chống hóa chất tại ECO3D | Hàng nhập khẩu chất lượng cao

Kính chống hóa chất

( Tìm thấy 24 Kết quả )

Kính bảo hộ chống hóa chất là những dòng kính chuyên được dùng được phong cách thiết kế đặc biệt quan trọng về mẫu mã và vật liệu dùng để bảo vệ khi người lao động phải thao tác ở trong thiên nhiên và môi trường sản xuất – chế biến, đặc biệt quan trọng là môi trường tự nhiên có sử dụng nhiều loại hóa chất vô cơ và hữu cơ ô nhiễm như : axit, ba-zơ, những loại dung môi hữu cơ … thì bắt buộc phải sử dụng những mẫu kính chống hóa chất với độ bảo đảm an toàn cao .

Cấu tạo của kính chống hóa chất

cấu tạo của kính chống hóa chất

Kính bảo hộ chống hóa chất được làm từ vật liệu nhựa Polycarbonate có năng lực chịu lực tốt, độ bền cao, chống thấm nước tốt, cách điện và chống sự mài mòn của hóa chất. Bên cạnh đó, sau một thời hạn sử dụng thì mặt kính bảo đảm an toàn này không bị đục, gây mờ, hạn chế năng lực quan sát, ảnh hưởng tác động đến tính đúng mực trong việc làm .
Ngoài ra, loại kính bảo hộ này còn được phong cách thiết kế hai lỗ thông gió nhỏ tạo độ thoáng khí cao, giúp không gây mờ kính, đồng thời làm mắt được thư giãn giải trí không gây nhức. Tiếp theo là phần gọng kính, với mục tiêu giảm thiểu năng lực tiếp xúc với hóa chất nên gọng kính hóa chất được làm từ vật liệu dây co và giãn thay chọn vật liệu nhựa .
Bộ phận dây có độ co và giãn cao này giúp cố định và thắt chặt phần kính chắc như đinh, không bị xê dịch. Với cấu trúc của kính bảo hộ lao động chắn chắn sẽ giúp người lao động bảo vệ cho đôi mắt không bị tổn thương, luôn tự tin trong việc làm .

Công dụng

công dụng kính chống hóa chất

Một số tính năng phổ biến

– Kính bảo hộ chống hóa chất là dòng kính tinh xảo, dễ sử dụng. Bảo vệ mắt trước rủi ro tiềm ẩn bụi, sương, hơi hóa chất và yếu tố văng bắn .
– Tròng kính bằng vật tư Polycarbonate hấp thụ 99.9 % UV, với năng lực chống va đập và chống vỡ tiêu biểu vượt trội. Mặt kính được phủ lớp chống ngưng tụ hơi nước .
– Được trang bị 4 khe thoát khí ( 2 ở trên, 2 ở hai bên ) giúp giảm thực trạng tròng kính bị mờ do hơi nước, đồng thời với phong cách thiết kế khe mưu trí giữ cho chất lỏng không bị thẩm thấu ngược. Có mạng lưới hệ thống thông hơi gián tiếp tạo sự thông thoáng
Dùng kính chống hóa chất trong 1 số ít môi trường tự nhiên thao tác hóa chất, dầu khí, đóng tàu, cảng – xe hơi, nhựa, gỗ, sắt kẽm kim loại, dệt may, kiến thiết xây dựng, thực phẩm, dược phẩm … Và tương thích với cả thiên nhiên và môi trường phòng thí nghiệm .

Các thương hiệu kính chống hóa chất mà ECO3D phân phối

Hiện nay trên thị trường bảo hộ lao động, hết các loại kính chống hóa chất đều được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu nước ngoài. Một trong những thương hiệu cung cấp kính bảo hộ chính hãng, có uy tín cao, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người sử dụng và các đơn vị doanh nghiệp, phải kể đến Honeywell, 3M, Sperian, Uvex.

Các mẫu kính chống hóa chất hạng sang này đều đạt tiêu chuẩn bảo đảm an toàn chất lượng châu Âu, trải qua quá trình sản xuất cũng như kiểm định khắt khe về chất lượng. Giá thành kính chống hóa chất của những tên thương hiệu này có tương thích với túi tiền của người lao động .
Bảo Hộ Lao Động ECO3D phân phối tất những, loại kính chống hóa chất tương thích với nhiều mô hình môi trường tự nhiên khác nhau. Để biết thêm những thông tin cụ thể và được tư vấn rõ hơn sung sướng liên hệ hotline : 𝟎𝟑𝟐𝟓𝟎𝟖𝟖𝟖𝟔𝟏

Source: https://suanha.org
Category : Dụng Cụ

Alternate Text Gọi ngay