MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

Găng tay chống cắt 3M cấp độ 1 (3M cut lv1)

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Thương hiệu

3M ™

Mã sản phẩm

Găng tay chống cắt Lever 1

Nơi sản xuất

Trung Quốc

Tiêu chuẩn

EN 420 ; EN388-4131

Nhà phân phối

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Thinksafe

Màu sắc

Xanh dương

Chất liệu

Găng tay dệt kim, có phủ PU

Quy cách đóng gói

1 đôi / túi

Size

M, L, XL

Tính năng

Găng tay phong cách thiết kế loại cổ ngắn, được dệt kim, có lớp phủ PU trên lòng bàn tay và những đầu ngón tay tăng độ ma sát .
Găng tay được sử dụng cho những việc làm nhẹ, cần độ chính sác và khôn khéo cao, cảm xúc thật khi cầm hoặc nắm .
Găng tay được dệt kim chắc như đinh nhờ tỷ lệ vải cao phối hợp với những sợi chỉ nhỏ nên độ ôm tay rất tốt giúp người dùng có cảm xúc tiếp xúc đúng chuẩn. Sợi găng tay có cấu trúc chính từ sợi nylon giúp thoáng khí. Lòng bàn tay và những đầu ngón tay có phủ lớp PU tăng độ bám khi sử dụng thiết bị. Phần cổ tay phong cách thiết kế ôm sát giúp cố định và thắt chặt tốt, không bị trơn tuột khi thao tác .
Găng tay có độ bền cao, hoàn toàn có thể giặt và tái sử dụng. Găng tay tương thích với thao những máy móc và những chi tiết cụ thể sắc bén .

Bảo quản và lưu ý sử dụng

Bảo quản ở nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ cao .
Kiểm tra găng tay bảo lãnh thật kỹ về những tín hiệu của giảm cấp hoặc đâm thủng trước khi sử dụng .
Sử dụng găng tay đúng mục tiêu
Không nên sử dụng găng tay chống cắt khi sử dụng những lưỡi cưa chạy bằng điện

Công dụng

Găng tay có năng lực chống cắt ở Lever 1, chống rung, chống trơn trượt
Găng tay 3M Lever 1 đạt tiêu chuẩn bảo vệ bảo đảm an toàn đôi tay với năng lực chống mài mòn Lever 4, chống cắt Lever 1, chống rách nát Lever 3, chống đâm xuyên Lever 1 .

Lĩnh vực sử dụng

Dùng trong môi trường tự nhiên làm kính, gương, có đặc thù cắt, đâm xuyên, gây tổn hại đến đôi tay. Găng tay được ứng dụng nhiều trong những việc làm lắp ráp linh phụ kiện điện tử, sửa chữa thay thế, lắp ráp trong mái ấm gia đình, những việc làm nhu yếu độ đúng mực cao, luân chuyển sản phẩm & hàng hóa, trong kho, làm vườn .

Găng tay chống cắt 3M Lever 1 phong cách thiết kế mặt phẳng nhám có độ ma sát cao

Đặc điểm găng tay chống cắt 3M cấp độ 1 (màu xanh dương)

Găng tay chống cắt 3M Lever 1 màu xanh dương rất được yêu thích sử dụng. Găng tương thích trong những việc làm nhu yếu năng lực chống cắt trung bình, độ khôn khéo cao. Găng tay có những tính năng ưu việt giúp bảo vệ tốt bàn tay cho người sử dụng .
Găng tay được dệt kim chắc như đinh nhờ vào tỷ lệ vải cao phối hợp với sợi chỉ nhỏ nên độ ôm tay rất tốt cho người sử dụng, cho cảm xúc tiếp xúc đúng chuẩn. Lòng bàn tay và những đầu ngón tay được phủ lớp PU tạo độ bám tốt khi cầm nắm. Sợi găng tay cấu trúc nylon giúp thoáng khí .
Găng tay có độ bền cao, hoàn toàn có thể giặt và tái sử dụng. Găng tay tương thích với thao những máy móc và những cụ thể sắc bén .
Găng tay chống cắt 3M Lever 1 màu xanh đạt tiêu chuẩn bảo vệ đôi bàn tay với năng lực chống mài mòn Lever 4, chống cắt Lever 1, chống rách nát Lever 3, chống đâm xuyên Lever 1 .

Găng tay chống cắt 3M Lever 1 có độ bền cao tiêu biểu vượt trội, hoàn toàn có thể tái sử dụng

Môi trường sử dụng găng tay chống cắt 3M cấp độ 1 (màu xanh dương)

Găng tay chống cắt 3M Lever 1 tương thích với những việc làm cắt tôn, kính. Găng tay không được phong cách thiết kế chuyên chống dầu tuy nhiên vẫn hoàn toàn có thể sử dụng găng tay với những chi tiết cụ thể máy không dính nhiều dầu .

Găng tay chống cắt 3M Lever 1 tương thích với những việc làm cắt nhôm, kính bảo vệ bảo đảm an toàn đôi bàn tay

Địa chỉ mua găng tay chống cắt 3M cấp độ 1 (màu xanh dương)

Không khó để bạn tìm mua được thiết bị găng tay chống cắt 3M Lever 1 ( màu xanh ). Tuy nhiên để bảo vệ sử dụng bảo đảm an toàn và hiệu suất cao vui mừng ghé thinkSafe để được tư vấn và sở hữu sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất với Chi tiêu hài hòa và hợp lý. ThinkSafe chuyên cung ứng những loại sản phẩm găng tay bảo lãnh đạt chất lượng cao, cho người dùng yên tâm khi sử dụng .

CÔNG TY TNHH THINKSAFE

Địa chỉ: 18 Đường 10, Khu Phố 6, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh

đường dây nóng : 0931580440
E-Mail : [email protected]

Source: https://suanha.org
Category : Dụng Cụ

Alternate Text Gọi ngay