MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

Áo motor chính hãng – Áo khoác bảo hộ đi phượt giá rẻ – https://suanha.org

Givi là một công ty chuyên sản xuất những mẫu sản phẩm bảo vệ cho động cơ của xe máy, đồng thời cung ứng một loạt những loại sản phẩm khác cho những môn thể thao và giao thông vận tải. Trụ sở chính của Givi được đặt tại Flero, một TT công nghiệp tại vùng Brescia, Italy. Hiện nay, công ty đang cung ứng loại sản phẩm cho hơn 85 vương quốc với những Trụ sở tại nhiều nước, gồm có Áo, Pháp, Đức, Anh, Tây Ban Nha, Mỹ, Trung Quốc và Indonesia .Givi đã xây dựng xí nghiệp sản xuất sản xuất tại 1 số ít vương quốc khác ngoài Italy, gồm có Brazil, Malaysia, Tunisia và Nước Ta, với một xí nghiệp sản xuất chính 35,000 mét vuông tại Italy. Ban đầu, công ty chỉ sản xuất những loại sản phẩm bảo vệ động cơ, nhưng sau đó đã lan rộng ra đến những giá đỡ đặc biệt quan trọng và thùng gắn xe máy. Sau hơn 70 năm hoạt động giải trí, mẫu sản phẩm và sáng tạo độc đáo của Givi vẫn được nhìn nhận cao và đang phổ cập trên toàn quốc tế .

Thùng Givi là gì?

Viết lại nội dung SEO chuẩn gồm 450 từ : Givi là tên thương hiệu đầu tên trong việc sản xuất những loại sản phẩm bảo vệ động cơ xe máy và thùng gắn sau. Thùng Givi được sản xuất từ vật liệu hạng sang như kim loại tổng hợp nhôm hoặc nhựa PP có sợi carbon, đem đến sự nhẹ nhàng và bền chắc trong mọi điều kiện kèm theo thời tiết. Khóa chắc như đinh bảo vệ gia tài trong thùng không bị mất hay bị va đập trong mưa hay gió. Thùng Givi tương thích với nhiều loại xe, từ xe du lịch đến xe phân khối lớn, phân phối sự tiện nghi, bảo đảm an toàn và tự do cho người sử dụng .

thung givi c30n lap xe suzuki gd10hu 5

Chọn thùng sau hay thùng hông?

Cả thùng sau và thùng hông đều có tính năng để chứa đồ. Thùng hông thuận tiện và gọn, tương thích sử dụng trong thành phố. Tùy vào mục tiêu sử dụng và sở trường thích nghi mà lựa chọn thùng sau hay thùng hông để gắn xe của bạn .

Thùng sau Givi

Thùng Givi là một loại sản phẩm độc lạ và tối ưu cho nhu yếu của người dùng xe máy. Nó có phong cách thiết kế hình hộp hoặc quả trám với thể tích trung bình là 20 đến 40 lit, được cho phép bạn đựng vật dụng một cách thuận tiện và tiện lợi. Thùng Givi hoàn toàn có thể gắn vào sau hoặc 2 bên hông xe máy, và vẫn giữ nguyên tính năng và độ bền của nó mặc dầu được sử dụng trong mọi điều kiện kèm theo thời tiết .Bên cạnh đó, thùng sau Givi còn có tính năng tháo lắp thuận tiện và không gây ảnh hưởng tác động tới việc lái xe. Nó còn giúp người ngồi sau hoàn toàn có thể tựa sống lưng cho đỡ mỏi, tạo ra một thưởng thức lái xe tốt hơn. Với toàn bộ những đặc thù này, thùng Givi là lựa chọn hoàn hảo nhất cho những người muốn tối ưu hóa thể tích chứa đồ và cải tổ thưởng thức lái xe .

thùng givi

Thùng hông Givi

Thùng hông Givi là một thiết bị gắn hai bên đuôi xe, được cho phép bạn tăng năng lực chứa đồ. Mỗi thùng hoàn toàn có thể chứa lượng từ 20-25 lit mỗi thùng, nhưng vì phong cách thiết kế dạng hộp chữ nhật nên chỉ tương thích cho việc chứa những mẫu sản phẩm nhỏ, như quần áo, dụng cụ cắm trại .Khi sử dụng thùng hông và thùng sau Givi, bạn cần quan tâm tới sự cân đối và khối lượng của thùng. Chỉ chứa đồ có size và khối lượng tương thích với hướng dẫn của đơn vị sản xuất và sắp xếp đồ theo cách cân đối giữa hai thùng để tránh tác động ảnh hưởng tới việc lái xe .Sử dụng hai thùng hông và thùng sau Givi giúp bạn tăng năng lực chứa đồ, giảm bớt gánh nặng khi đi tour hoặc chú trọng tới thẩm mĩ, tạo cho bạn một thưởng thức đi xe mới lạ và thuận tiện hơn .

thùng givi

Cách Sử Dụng Thùng Givi

Thùng Givi rất dễ sử dụng, chỉ cần vặn chìa khóa, đóng mở thùng vô cùng nhanh gọn .

Cách sử dụng thùng sau Givi:

Có 3 dòng khóa cơ bản : khóa cài ( khóa E ), khóa cài nâng cấp cải tiến ( khóa E nâng cấp cải tiến ), và khóa bấm ( khóa B ). Bạn hoàn toàn có thể biết hòm Givi được vật phẩm chiếc khóa nào dựa vào tên gọi của nó. Ví dụ : Mẫu thùng dùng khóa E là : E26, E30T … Mẫu hòm tiêu dùng khóa E nâng cấp cải tiến như : E43, E260, E350 … Mẫu khóa B : B360N, B360NT, B42 …Khóa E là loại khóa kiến thiết xây dựng tên thương hiệu tiên phong, thao tác khóa phức tạp nhất. Khi đóng thùng, phải đẩy ngàm vào trong, giữ nguyên vị trí đồng thời phía dưới đẩy vào .Khóa E nâng cấp cải tiến đơn thuần hơn khóa E, muốn khóa vào bạn đẩy ngàm lên trên, sau đó ấn xuống dưới .

Khóa B là chiếc khóa mới nhất của Givi và cũng an toàn nhất. Chỉ nên đóng nắp thùng, ấn thẳng cánh là thùng tự khóa.

thùng givi

Cách sử dụng thùng hông Givi

Cách đóng mở thùng hông Givi rất đơn thuần, chỉ cần vặn chìa khóa là xong. Ngoài ra còn có nút bấm để tháo thùng ra khỏi baga vô cùng thuận tiện. Một số thùng to cho xe touring có khóa bản lề rất chắc như đinh và thường được làm từ kim loại tổng hợp nhôm rất bền .

Cách Lắp Đặt Thùng Givi

Tùy vào loại xe của bạn mà phải chọn một chiếc baga tương thích để gắn thùng lên. Tốt nhất nên báo cho người bán thùng về loại xe của bạn, loại thùng bạn muốn gắn để chọn được loại baga đúng mực .

Cách lắp đặt thùng sau Givi

 • Trong bộ phụ kiện lắp đặt thùng sau xe máy có hai khung kim loại được thiết kế đặc biệt để khớp với phần trên giá đồ xe, cũng là vị trí sẽ gắn đệm đế đặt thùng sau xe máy Givi
 • Bắt đầu bằng việc tháo các bu lông của giá đồ có sẵn với cờ lê theo từng bên một.
 • Bắt vít hai khung kim loại lên trên giá để đồ; bu lông đầu 6 cạnh phía trước, bu lông đầu phẳng phía rìa sau.
 • Ngay cả khi đã lắp đặt thùng sau xe máy trên xe, bạn vẫn có thể dễ dàng sử dụng các tính năng của giá để đồ mà không hề bị cản trở. Đây là đặc điểm ưu việt của các sản phẩm đến từ GIVI.
 • Gắn đệm đế thùng sau xe máy GIVI vào khung kim loại đã lắp bằng bu lông đầu phẳng, đai ốc nylon và vòng đệm hình kim cương vừa khít với các vết lõm của đĩa.
 • Đối với 4 chiếc đinh tán nhô lên, sử dụng vòng đệm hình kim cương, vòng đệm phẳng và đai ốc nylon để vặn chặt.
 • Ban đầu dùng tay để lắp bu lông và đai ốc, sau đó, vặn chặt bằng cờ lê.
 • Nắp đậy trên đệm đế thùng sau xe máy GIVI có vân hình tổ ong.
 • Dùng 4 ốc nhỏ để gắn nắp đậy vào đĩa.
 • Thùng sau xe máy trượt vào 2 chốt phía trước và gắn chặt vào đệm đế. Nút bấm màu bạc giúp tháo thùng xe máy ra khỏi đĩa, nút màu đen dùng để mở nắp thùng.

thùng givi

Cách lắp đặt thùng hông Givi

 • Trong bộ phụ kiện lắp thùng hông xe máy, có 1 khung sau để nối và cố định với 2 khung bên.
 • Bắt đầu lắp đặt thùng hông xe máy bằng cách tháo bỏ các bu lông đầu phẳng ở phần dưới giá để đồ của xe.
 • Tiếp đó, tháo bỏ chỗ để chân phái sau và chốt khóa, những vị trí này sẽ được thay bằng các bu lông của Givi. Treo và nới lỏng bu lông ở phần khung đỡ xe máy dài ra. Chú ý bu lông lắp ở bên trái ngắn hơn bu lông lắp ở bên phải vì ở bên phải của xe có ống xả, do đó, khung đỡ thùng hông bên phải cũng cách xa thân xe hơn.
 • Lắp lại chỗ để chân với bu lông dài và đai ốc, không siết đai ốc quá chặt để chỗ để chân có thể dễ dàng gập lên khi không sử dụng.
 • Sau đó, lắp khung đỡ thùng hông vào vị trí bu lông ở chỗ để chân mới với một đai ốc nylon.
 • Treo và nới lỏng bu lông ở phần khung đỡ xe máy dài ra. Chú ý bu lông lắp ở bên trái ngắn hơn bu lông lắp ở bên phải vì ở bên phải của xe có ống xả, do đó, khung đỡ thùng hông bên phải cũng cách xa thân xe hơn.
 • Kiểm tra xem thùng hông có ảnh hưởng đến đèn tín hiệu ở rìa sau bên trái không? Đèn bên phải chắc chắn không bị ảnh hưởng vì đã được lắp xa hơn để tránh ống xả của xe.
 • Bạn có thể dời đèn tín hiệu ra xa hơn nhanh chóng bằng cách lắp đèn ở lỗ bu lông ở rìa sau.
 • Bây giờ, giữ đèn và thùng hông xe máy đã có một khoảng cách

Như vậy, quy trình lắp thùng hông xe máy đã hoàn thành xong .

 • Cắt một mẫu in hướng dẫn ở trong tờ hướng dẫn sử dụng, sau đó, đặt ở vị trí trung tâm mặt trong nắp thùng sau xe máy và dính lại đó.
 • Các tờ hướng dẫn có một mẫu in trên đó. Cắt ra mẫu, trung tâm nó ở bên trong của nắp topcase, và băng nó tại chỗ.
 • Sử dụng một máy khoan cầm tay để khoan hai lỗ thông qua nắp thùng sau xe máy. Dùng hai bu lông 6mm để gắn tấm tựa lưng và nắp thùng từ bên trong

Các mẫu thùng Givi tốt nhất

Thùng Givi B270N

Thùng Givi B270N hạng sang là loại sản phẩm mới của tên thương hiệu Givi năm 2019. Sản phẩm chiếm hữu kích cỡ cực đẹp dung tích 27 lit, hoàn toàn có thể đựng nón bảo hiểm fullface. Thiết kế thùng rất sang, có phản quang 2 bên, vật liệu nhựa hạng sang cho độ bền cực kỳ tốt. Hiện nay mẫu sản phẩm này đang được rất nhiều biker lựa chọn. Chất liệu nhựa PP nguyên sinh với màu đen nhám sang chảnh và dung tích nhỏ gọn 27 lít có kích cỡ 300 * 395 * 390 mmtải được 3-5 kg, sử dụng công nghệ tiên tiến Monokey siêu bền, bảo đảm an toàn .

Phụ kiện đi kèm: Túi đựng thùng + đế nhựa gắn thùng.

Thiết kế hình hộp E43NTL tạo cho người lái thời cơ sở hữu đồ phong phú với cảm xúc thuận tiện. Nắp và đáy hộp có size đủ sâu để chứa nhiều đồ, vừa với balo 15 inch và còn còn ko gian cho bộ quần áo mưa và trang bị khác .E43NTL-ADV được đề xuất kiến nghị cho những tài xế du lịch tiếp tục với khoảng trống trên nắp được cho phép lan rộng ra tổng năng lực đựng. Lớp đệm trong giúp bảo vệ đồ khỏi sốc và cho phép nước thoát ra ngoài .Nhiều người mua đã lắp E43NTL cho mọi loại đồ vật, từ lều cắm trại đến những chuyến đi xa. E43NTL là lựa chọn tốt nhất cho những người muốn có nhiều tư trang ngăn nắp và bảo đảm an toàn .

thùng givi

Thùng Givi E23N

Thùng Givi E23N là một mẫu sản phẩm có phong cách thiết kế can đảm và mạnh mẽ với tay cầm chắc như đinh. Với khoảng trống 23L t, nó to hơn một chút ít so với chiếc E22N. Hệ thống khóa monokey bảo vệ tính linh động khi lắp cho những phiên bản baga SBL2000. Bề ngoài của thùng có một phần vuông vắn hơn với tay nắm bên cạnh, đèn LED màu vàng liên kết với mạng lưới hệ thống điện xi nhan tăng tính bảo đảm an toàn cho người lái xe .

Không gian 23Lt của thùng có chiều cao 356cm, chiều sâu 221cm và chiều rộng 468cm cho mỗi bên. Tuy nhiên, hãng sản xuất khuyến cáo trọng tải an toàn cho hậu sự là 5kg. Trọng tải này sẽ đảm bảo cho việc du lịch dài ngày với đồ đoàn.

Thêm một sự kiểm soát và điều chỉnh nữa ở cái E23N ngày đó là nút nhấn mở túa quan tài khỏi xe được đặt ngoài mạng lưới hệ thống khóa nên thuận tiện hơn cho việc dùng cũng như tháo ráp săng khỏi xe .

Mua thùng Givi ở đâu?

Nước Ta đang có sản xuất và phân phối của Givi, giúp việc tìm kiếm loại sản phẩm trở nên thuận tiện hơn. Nhiều shop bán hàng trực tuyến và kênh bán hàng trực tuyến đã sẵn sàng chuẩn bị tư vấn thông tin về Givi, giúp nó trở nên thông dụng hơn. Tuy nhiên, bạn nên chọn shop phân phối chính hãng và có dịch vụ lắp ráp không tính tiền để chắc như đinh chọn đúng loại sản phẩm tương thích cho chiếc xe của mình. Hiện tại, Gsports xuất hiện tại 4 tỉnh thành : TP. Hà Nội, Thành Phố Đà Nẵng, TP HCM và Đà Lạt. Chúng tôi chỉ bán những mẫu sản phẩm thùng Givi được tinh lọc qua nhiều chuyến đi của những thành viên công ty và những người mua. Đội ngũ nhân viên cấp dưới lắp ráp và bảo trì xe chuyên nghiệp sẽ giúp bạn thưởng thức tốt nhất .

Source: https://suanha.org
Category : Dụng Cụ

Alternate Text Gọi ngay