MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

Bộ đồ bảo hộ y tế phòng dịch 7 món Phú Quý

Bộ đồ bảo hộ y tế phòng dịch hay còn gọi là bộ quần áo phòng dịch, quần áo chống tĩnh điện hoặc quần áo vải không dệt dùng một lần,… Đây là bộ sản phẩm có khả năng chống tĩnh điện tốt giúp loại bỏ sự ảnh hưởng của các hạt tĩnh điện gây ra cho các thiết bị điện tử. Bên cạnh đó, với chất liệu sợi đặc biệt cùng set 7 món đi kèm, bộ đồ bảo hộ này còn giúp người dùng chống được vi-rút và hạn chế tối đa sự lây lan của vi khuẩn.

Ưu điểm của đồ bảo hộ y tế phòng dịch 7 món

Bộ trang phục phòng dịch – Đồ bảo hộ Lao Động được sản xuất từ chất liệu vải không dệt, tương đối mỏng, dễ sử dụng và không gây khó chịu cho người dùng. Hơn nữa, chất liệu vải không dệt này sau khi hủy bỏ cũng sẽ dễ dàng phân hủy mà không gây ảnh hưởng tới môi trường. Bộ đồ là sản phẩm dùng 1 lần và thường được sử dụng cho các cán bộ – công nhân viên trong nhà máy sản xuất dược phẩm, trong lĩnh vực y tế dự phòng, kiểm soát dịch bệnh… Theo đó, bộ đồ bảo hộ 7 món này sẽ có công dụng giúp người mặc chống được sự xâm nhập của giọt bắn, dịch tiết từ hô hấp nhằm ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh.

Khả năng phòng dịch cao, bảo vệ tốt

Quần áo bảo hộ là sản phẩm dùng một lần, thường được sử dụng và kết hợp với các loại phụ kiện đi kèm như: nón bảo hộ che mặt, khẩu trang y tế, bọc giày phòng sạch, mặt nạ phòng độc, ủng bảo hộ, giày bảo hộ, găng tay tiệt trùng, kính bảo hộ,… để tăng cường hiệu quả bảo vệ cơ thể con người toàn diện khi tiếp xúc với các môi trường dịch bệnh, hóa chất…

Sản phẩm liên quan

Thiết kế full bộ kèm set 7 món

Bộ đồ bảo hộ y tế Phú Quý là mẫu sản phẩm gồm 7 món phụ kiện, trong đó có 1 bộ quần áo, 1 cái mũ, 2 bọc chân, 1 khẩu trang, 1 đôi găng tay và 1 chiếc kính chắn .

Bộ trang phục chống dịch này được sản xuất từ chất liệu vải không dệt, tương đối mỏng nhưng vẫn đảm bảo khả năng phòng dịch hiệu quả. Theo đó, sản phẩm cũng rất dễ sử dụng và không gây khó chịu cho người dùng khi phải mặc trong thời gian dài. Ngoài ra, vì là bộ đồ bảo hộ dùng 1 lần nên nó cũng sẽ dễ dàng phân hủy mà không gây ảnh hưởng tới môi trường.

Source: https://suanha.org
Category : Dụng Cụ

Alternate Text Gọi ngay