MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

Chống thấm nhà quận Cầu Giấy

Chống thấm nhà quận Cầu Giấy tại sửa nhà Việt Dũng chất lượng  

Từ trước đến nay, thấm – dột luôn là nỗi lo hàng đầu cho các gia chủ khi muốn bảo vệ ngôi nhà của mình. Chính vì vậy mà các dịch vụ chống thấm nhà quận Cầu Giấy ra đời đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng tại Việt Nam.

Là một ngôi nhà có kiến trúc liên hoàn, dù muốn dù không thì những hạng mục kết cấu công trình như tường nhà, nhà vệ sinh bạn phải có các giải pháp chống thấm an toàn, ngăn nước tuyệt đôi. Với nhiều năm trong lĩnh vực thi công chống thấm và khôi phục kết cấu, dịch vụ chống thấm nhà quận Cầu Giấy.

Chống thấm nhà quận Cầu Giấy tại sửa nhà Việt Dũng chất lượng  

Chống thấm nhà quận Cầu Giấy tại sửa nhà Việt Dũng chất lượng

Đang trở thành chìa khóa, lời giải cho nhiều bài toán khó về khả năng chống chịu thấm cho ngôi nhà của bạn. Ta có thể sử dụng biện pháp che chắn bằng những mảng cây xanh leo có kế hợp vòi phun nước đối với những bề mặt tường phải chịu nhiều ảnh hưởng từ khí hậu bên ngoài để giúp cho bề mặt tường không bị thấm do co nứt đột ngột bởi quá trình thay đổi nhiệt độ. Đây chính là những điều bạn nên nhớ, những thứ căn bản nhất giúp bạn có thể có được ngôi nhà không bị thấm nước, ẩm mốc và gây cảm giác khó chịu. Đặc biệt, tuổi thọ ngôi nhà bạn sẽ tăng lên theo thời gian nếu biết cách bảo vệ.

Chống thấm nhà quận Cầu Giấy

Bước 1: Quý khách gọi điện chúng tôi tiếp nhận yêu cầu.

Bước 2: Chúng tôi tư vấn trực tiếp hoặc đến tân công trình của quý khách để khảo sát.
Bước 3: Báo giá, thống nhất, chúng tôi tiến hành triển khai công việc.

Chuẩn bị

Kiểm tra bề mặt cần thi công.

Xử lý triệt để những vết nứt, rổ bê tông và những vị trí rò rỉ nước trước khi quét lớp chống thấm.

Vệ sinh bề mặt

Đục bỏ những lớp vữa còn bám trên bề mặt bê tông;

Loại bỏ những vết dầu mỡ, những tạp chất và bụi bậm bám trên bề mặt thi công bằng máy mài, máy hút bụi và máy thổi nhằm mục đích để tạo cho bề mặt có độ bám dính tốt;

Quét hoặc phun 2 lớp chống thấm

Sau khi công tác vệ sinh đã hoàn thiện ta tiến hành phủ lớp chống thấm (lớp1)

Tiến hành phủ lớp chống thấm thứ 2 sau khi lớp thư nhất đã khô bề mặt khoảng thời gian để lớp thứ nhất khô bề mặt từ 1 – 2 giờ tùy theo nhiệt độ của khu vực thi công;

Sau khi đã thi công xong lớp chống thấm thứ 2 chúng ta sẽ rắc cát tạo nhám nhằm mục đích sau này hoàn thiện bề mặt để bảo vệ lớp chống thấm.

Hoàn thiện bề mặt

Sau khi công tác thi công lớp chống thấm đã xong ta tiến hành hoàn thiện bề mặt để bảo vệ lớp chống thấm bằng cách tô một lớp vữa hoặc lát gạch bảo vệ bên ngoài.

Bước 4: Quý khách nghiệm thu công trình sau khi hoàn thành và thanh toán.

Bước 5: Chúng tôi thực hiện công tác bảo hành theo cam kết.

Xem tiếp>>> 10 Địa chỉ chống thấm tại Hà Nội

chống thấm nhà quận Cầu Giấy

Chống thấm nhà quận Cầu Giấy

Chống thấm nhà quận Cầu Giấy phong cách phục vụ khách hàng chuyên nghiệp

Chăm sóc nhiệt tình

Khi sử dụng dịch vụ chống thấm nhà quận Cầu Giấy, quý khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ đảm bảo đúng chất lượng, dịch vụ bảo hành và chăm sóc khách hàng luôn nhiệt tình, chu đáo nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sơn nhà, dịch vụ sửa nhà chuyên nghiệp,…

Nhiều dịch vụ được triển khai

Sửa nhà Việt Dũng với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chống thấm nhà quận Cầu Giấy. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ xây dựng, dịch vụ sửa chữa tại nhà như: Sửa nhà, chống thấm, hoàn thiện công trình, sơn nhà trọn gói.  Dịch vụ chống thấm nhà là một trong những thế mạnh và được triển khai đầu tiên trong chiến lược phục vụ của sửa nhà Việt Dũng.

Đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm và đào tạo chuyên sâu và đội ngũ thi công tay nghề cao chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách hàng: : Dịch vụ chống thấm nhà quận Cầu Giấy, Dịch vụ sơn nhà, sơn nhà mới, sơn lại nhà cũ , dịch vụ sơn nước, dịch vụ sơn dầu, nhận lăn sơn chung cư cũ, sơn biệt thự,… tốt nhất với những nước sơn đẹp nhất, tinh xảo nhất và đạt điểm thẩm mỹ cao.

Mang đến dịch vụ chất lượng

Với đội ngũ thợ chống thấm nhà quận Cầu Giấy được đào tạo bài bản cùng với những người thợ dày dặn kinh nghiệm trong nghề sơn. Sửa nhà Việt Dũng tự tin sẽ cung cấp cho khách hàng của mình dịch vụ chống thấm nhà tốt nhất. Chúng tôi là những người yêu cái đẹp, sự hoàn hảo, chính vì thế những sản phẩm thiết kế và thi công đều được thực thi một cách tỷ mỷ và tinh xảo nhất. Chúng tôi luôn luôn cố gắng hoàn thiện và đưa tới cho khách hàng của mình những dịch vụ tốt nhất, khác biệt nhất, đẹp nhất, bền nhất và hài lòng nhất.

Cam kết với khách hàng

Công trình, hạng mục công trình thi công đảm bảo yêu cầu chất lượng, tuân thủ theo đúng giải pháp kỹ thuật thi công đề ra.

Dịch vụ chống thấm nhà quận Cầu Giấy đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm trong nghề, cùng cơ sở hạ tầng đầy đủ tiên tiến nhất. Chúng tôi tự tin mang đến sự bảo vệ tốt nhất cho mọi công trình nhà cửa của bạn được bền đẹp, tăng tuổi thọ lcho ngôi nhà bạn lên tới 60 năm.

Hoàn thành công trình đúng tiến độ, phong cách phục vụ khách hàng chuyên nghiệp.

Chống thấm nhà quận Cầu Giấy luôn là một trong những công ty chuyên về chống thấm, được đánh giá cao trong lĩnh vực chống thấm trên toàn thành phố Hà Nội.

Sửa nhà Việt Dũng hiểu rõ những vấn đề mà các công trình có thể đối mặt. Cũng như các giải pháp ngăn chặn hợp lý nhất cho từng trường hợp.

Đưa ra cách chống thấm nhà tốt nhất

Các hạng mục sẽ có nhiều cách chống thấm riêng.Tuy nhiên chắc chắn sẽ có một cách chống thấm tốt nhất cho từng hạng mục cụ thể. Điều này phụ thuộc cả vào tay nghề của công ty chống thấm và kinh nghiệm trai nghiệm chống thấm.

Vì thế Trong quá trình lựa chọn dịch vụ chống thấm thì bạn cần phải lựa chọn các đơn vị chống thấm chuyên nghiệp để tránh gặp phải cảnh tiền mất mà thấm dột thì vẫn còn, cộng thêm đó là nỗi bực tức trong người. Hãy để chúng tôi giải quyết cho bạn . Cam kết 100% Hài lòng

Tiêu chí phục vụ lên hàng đầu

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chống thấm, đội ngũ nhân viên của chúng tôi là các kỹ sư giầu kinh nghiệm, đội thợ năng động, nhiệt tình và đặt tiêu chí phục vụ lên hàng đầu. Chúng tôi đã tham gia xử lý hàng trăm công trình với nhiều sự cố chống thấm nhà đa dạng khác nhau…
Bằng các phương pháp tiên tiến và vật tư phương tiên chuyên dụng. Chúng tôi luôn đảm bảo và bảo hành công trình thực hiện. Quý khách vui lòng liên hệ 0948 559 995 để được tư vấn miễn phí.

Alternate Text Gọi ngay
Liên kết hữu ích: XSMB