MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

Chống thấm chung cư

Chống thấm chung cư đảm bảo chất lượng và mức giá phù hợp

Chống thấm chung cư là một công việc rất quan trọng cần thiết cho mọi công trình. Chống thấm nhà công nghiệp là giải pháp đảm bảo tính an toàn cũng như độ bền cho công trình. Để tránh được sự hư hại, xuống cấp về chất lượng, tính thẩm mỹ công trình nên việc lựa chọn một đơn vị chống thấm uy tín là rất cần thiết.

Tình trạng bị thấm

Đối với các căn hộ chung cư thì tình trạng nhà xuống cấm với các vết nứt thấm dột là một hiện tượng phổ biến và ảnh hưởng nhiều tới cuộc sống sinh hoạt của gia đình. Để giải quyết vấn đề này trên thị trường đã cho ra rất nhiều loại vật liệu chống thấm khác nhau nhưng ta không thể không kể đến vật liệu màng chống thấm gốc xi măng có lưới gia cố – ông vua chống thấm nhà chung cư.

Với thời tiết khắc nghiệt như hiện nay, hay đối với những ngôi nhà được xây lâu năm hiện tượng nhà xuống cấp với các vết nứt thấm là một hiện tượng khá là phổ biến, đặc biệt là đối với các tòa nhà chung cư, hiện tượng này lại càng trở nên “cơm bữa” hơn. Một số căn hộ chung cư thường bị nước từ nhà vệ sinh của căn hộ ở trên thấm dột xuống gây ra các vết nứt, ố tường,…

Điều này đã ảnh hưởng tới rất nhiều đến cuộc sống sinh hoạt của các thành viên trong gia đình chính vì vậy mà đã có rất nhiều người tìm đến lời tư vấn của các dịch vụ sửa chữa nhà có trên thị trường để tìm ra giải pháp riêng cho mình. Nhưng với thị trường xây dựng phát triển như hiện nay cũng chẳng cần di đâu xa chúng ta cũng tìm ra cho mình được một phương án sửa chữa nhà chống thấm cực hiệu quả với vật liệu màng ống xi măng có lưới gia cố. Và để đảm bảo các vết chống thấm được hiệu quả sau đây chúng tôi xin đưa ra quy trình chống thấm và các bước chống thấm đề các gia chủ có thể áp dung cho nhà mình.

Chống thấm chung cư

Bước 1:

Tiếp nhận thông tin từ khách hàng
Qúy khách hàng liên hệ Gọi điện trực tiếp cho chúng tôi theo số 0948 559 995  Hoặc liên hệ trực tuyến tại website. Chúng tôi  sẽ tư vấn, tiếp nhận yêu cầu và hẹn lịch làm việc cụ thể với quý khách hàng.

Bước 2:

Khảo sát công trình
Khảo sát công trình Với lịch đã hẹn trước, cán bộ của chúng tôi sẽ tới trực tiếp công trình của quý khách khảo sát hiện trạng, tư vấn phương án chống thấm chung cư, lựa chọn vật liệu cho phù hợp.

Bước 3:

Lập dự toán và báo giá
Cụ thể hóa phương án, lập dự toán và báo giá tới khách hàng phê duyệt.

Bước 4:

Thương thảo và ký kết hợp đồng
Ký hợp đồng thi công (nếu khách hàng chấp thuận báo giá). Phương án thi công, dự toán được phê duyệt sẽ được cụ thể hóa bằng hợp đồng thi công.

Bước 5: 

Thực hiện hợp đồng

Thi công Căn cứ theo hợp đồng, chúng tôi sẽ tiến hành thi công theo kế hoạch. Các hạng mục phát sinh ( nếu có) sẽ được thông báo và thỏa thuận cho quý khách cụ thể.

Bước 6:

Nghiệm thu và bàn giao công trình
Sau khi hoàn thành công trình, Chúng tôi sẽ tiến hành nghiệm thu công trình và bàn giao cho quý khách.

Bước 7:

Thanh lý hợp đồng và bảo hành công trình
Thanh lý hợp đồng với khách hàng, bảo hành các hạng mục thi công.

chống thấm chung cư

Chống thấm chung cư

Chống thấm chung cư chắc chắn làm hài lòng quý khách về dịch vụ

Cam kết xử lý triệt chống thấm chung cư

Chế độ bảo hành miễn phí trong thời gian nhất định cho quý khách khi sử dụng dịch vụ của sửa nhà Việt Dũng..

Quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm

Về kinh nghiệm và chuyên môn của chống thấm chung cư. 100% nhân viên của Sửa  nhà Việt Dũng đều chăm chỉ, thật thà, chất phác, không ngại khó, ngại khổ, sẵn sàng phục vụ dịch vụ mọi lúc mọi nơi đáp ứng cho khách hàng.

Với đội ngũ chuyên viên, giám sát, nhân viên lành nghề được đào tạo từ thực tế đă trải nghiệm trên nhiều dự án cao cấp tại khắp cả nước với sự hổ trợ và hợp tác trực tiếp từ các nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới

Dịch vụ chống thấm chung cư sẽ giúp bạn thoát khỏi nỗi lo tường nhà bị ngấm nước một cách dứt điểm nhanh chóng và khiến ngôi nhà của bạn bền đẹp mãi với thời gian.

Cam kết quy trình xử lý sự cố chống thấm chung cư chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội.

Chỉ sau khi tiếp nhận cuộc gọi, nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt sau 20 phút, khảo sát sự cố của nhà quý khách và lên phương án xử lý sự cố cho phù hợp, tối ưu, tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng

Công ty dịch vụ chống thấm chung cư tự hào là đơn vị đi đầu trong việc bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi những tác động xấu của sự thấm dột một cách hiệu quả với chi phí thấp nhất.

Nhanh chóng

Có rất nhiều công trình xây dựng không đảm bảo chất lượng, có dấu hiệu xuất hiện vết thấm nước qua tường, trần. Dịch vụ chống thấm chung cư của sửa nhà Việt Dũng sẽ nhanh chóng kiểm tra, tìm hiểu nguyên nhân ẩm mốc, thấm, dột để có kế hoạch chống thấm tuyệt đối không ảnh hưởng lâu dài về sau với giá cả phải chăng cho khách hàng.

Cam kết thực hiện theo đúng phương án và thời gian đã đưa ra

Cam kết thực hiện đúng phương án và thời gian  như kế hoạch đã đưa ra.Chúng tôi hiểu được thời gian của khách hàng là vô giá, chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực tập trung hết mức để giải quyết những sự cố cho quý khách hàng nhanh nhất, hiệu quả, an toàn và tiết kiệm.

Cam kết mức giá dịch vụ luôn rẻ nhất

Lấy mục tiêu đặt khách hàng làm trung tâm, chúng tôi hiểu những chi tiêu trong cuộc sống hàng ngày của quý khách nên muốn mang đến dịch vụ sửa chữa vặt với chi phí hợp lý nhất.

Dọn vệ sinh sạch sẽ:

Sau khi xử lý xong các sự cố cho khách hàng, nhân viên của sửa nhà Việt Dũng sẽ tiến hành dọn dẹp sạch sẽ và trả lại mặt bằng cho quý khách hàng,

Nhà thầu chống thấm chung cư uy tín.

Mang đến sản phẩm dịch vụ về chống thấm tốt cho khách hàng, tư vấn giải pháp phù hợp, thi công với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm
Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0948 559 995 bất cứ khi nào bạn cần, bạn luôn luôn nhận được sự tư vấn nhiệt thành nhất từ chúng tôi mà không mất bất kỳ khoản chi phí nào. Với đội ngũ  kỹ sư giàu kinh nghiệm, công nhân chuyên nghiệp, giá cả  hợp lý, chất lượng.

Alternate Text Gọi ngay