MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

Quần Áo Bảo Hộ Lao Động -Chuyên May Đồng Phục Bảo Hộ Lao Động Các Loại

Quần áo bảo hộ lao động là gì?

Quần áo bảo hộ lao động là phục trang thiết yếu bảo vệ người sử dụng khỏi những rủi ro đáng tiếc không mong ước trong lao động. Đây là phục trang bắt buộc sử dụng bởi pháp lý dành cho những ngành nghề có độ nguy hại cao như thiết kế xây dựng, điện lực, sản xuất, nghiên cứu và điều tra …
Hiện nay trên thị trường có vô vàn những loại đồng phục bảo hộ nhằm mục đích phân phối nhu yếu sử dụng. Nói cách khác, mỗi ngành nghề khác nhau sẽ có phục trang bảo hộ khác nhau .

Công dụng của đồng phục bảo hộ

Bộ đồng phục bảo hộ ngoài chức năng bảo vệ người sử dụng ra còn có nhiều công dụng khác đối với người lao động nói chung và người sử dụng lao động nói riêng. Cùng Sợi Chỉ Vàng điểm qua một vài công dụng thông dụng của đồ bảo hộ nhé!

Vai trò của quần áo bảo hộ đối với người sử dụng

– Ngăn khói bụi, tia UV, hóa chất, mảnh vụn sắt kẽm kim loại
– Được phong cách thiết kế theo đặc trưng của ngành nghề nên bảo vệ được sự tự do, thuận tiện hoạt động giải trí .
– Có một số ít bộ phận dùng để đựng thiết bị, dụng cụ khi phải thao tác trên cao hay trong môi trường tự nhiên bóng tối .
– Một số phục trang có phong cách thiết kế dạ quang giúp người lao động phân và nhận ra nhau khi thao tác nơi không đủ ánh sáng .

Vai trò của quần áo bảo hộ đối với doanh nghiệp

– Việc góp vốn đầu tư trang bị bảo hộ chất lượng biểu lộ sự chăm sóc của doanh nghiệp so với nhân viên cấp dưới. Từ đó nhân viên cấp dưới càng thương mến và thao tác nhiệt tình hơn .

– Phân biệt công nhân, nhân viên cấp dưới của doanh nghiệp mình. Tránh trường hợp có người ngoài trà trộn vào, bảo vệ công tác làm việc quản trị ngặt nghèo .

– Quảng bá tên thương hiệu, hình ảnh của công ty, doanh nghiệp qua logo được in trên áo. Nhiều người mua sẽ biết đến tên thương hiệu của bạn chỉ trải qua logo trên áo nhân viên cấp dưới .

– Hoàn thiện sự chuyên nghiệp của công ty qua việc trang bị đồng phục bảo hộ cho nhân viên cấp dưới .

Phân loại quần áo bảo hộ

Mỗi ngành nghề đều có phục trang bảo hộ được phong cách thiết kế riêng theo đặc trưng việc làm. Ví dụ, người thợ thiết kế xây dựng cần những trang bị giúp bảo vệ khi thao tác trên cao. Nhân viên điều tra và nghiên cứu cần phục trang phòng sạch. Người thợ điện cần phục trang cách điện. Hiểu được điều đó, công ty Sợi Chỉ Vàng phân phối khá đầy đủ phục trang bảo hộ cho từng ngành nghề. Dưới đây là một số ít loại quần áo bảo hộ lao động đang được bày bán tại công ty :

– Quần áo phòng sạch

– Áo phản quang
– Áo gile bảo hộ
– Quần áo bảo hộ chống hóa chất
– Quần áo bảo hộ phòng độc
– Đồng phục bảo hộ chống côn trùng nhỏ …
– Tùy theo mục tiêu sử dụng nên lựa chọn phục trang bảo hộ tương thích. Tránh trường hợp chọn trang bị không đúng dẫn đến việc không bảo vệ khung hình tối đa và gây ra rủi ro đáng tiếc không mong ước .

Bảo quản đồng phục bảo hộ đúng cách

Cho dù mẫu sản phẩm chất lượng đến mấy mà không được dữ gìn và bảo vệ đúng cách sẽ dẫn đến hư hỏng nhanh gọn. Tác hại trước mắt là tốn thêm thời hạn và một khoản ngân sách mua phục trang mới. Xa hơn nữa, loại sản phẩm thải ra sẽ làm ô nhiễm môi trường tự nhiên. Cùng Sợi Chỉ Vàng điểm qua một vài tips để hoàn toàn có thể sử dụng đồ bảo hộ bền chắc nhất nhé !
– Kiểm tra ngay khi nhận hàng. Nếu có hư hại nên báo ngay cho cơ sở sản xuất để đổi hoặc thay thế sửa chữa kịp thời .
– Chọn quần áo có chất vải co và giãn, đường may chắc như đinh .
– Nên chọn size vừa khít, tránh quá rộng hoặc quá chật ảnh hưởng tác động chất lượng việc làm lẫn chất lượng mẫu sản phẩm bảo hộ .
– Nếu quần áo có vết ố vàng không hề giặt sạch bằng bột giặt thường thì nên dùng một chút ít muối ăn hoặc kem đánh răng vò nhẹ, ngâm khoảng chừng 15 phút và giặt lại bằng bột giặt. Muối ăn hoặc kem đánh răng giúp đánh bay vết bẩn hiệu suất cao .
– Không nên dùng bàn chải chà quá mạnh vào quần áo bảo hộ dù vật liệu vải có dày đi chăng nữa. Nên dùng bàn chải lông mềm chà nhẹ nhàng vào vết bẩn. Việc chà rửa quá mạnh dẫn đến quần áo nhanh bị mục và sờn rách nát .
– Trong trường hợp cần ngâm quần áo với thuốc tẩy thì không nên ngâm quá lâu. Việc này ảnh hưởng tác động đến chất lượng quần áo .
– Giặt quần áo bảo hộ ngay khi kết thúc việc làm, không nên để đồ khí ẩm quá lâu. Đồ ẩm dễ sinh vi trùng gây kích ứng da .

– Nên giặt đồ bằng nước lạnh thay vì nước nóng.

– Phơi đồ nơi rất đầy đủ ánh sáng nhưng nắng không quá gắt .

Mua quần áo bảo hộ lao động tại Sợi Chỉ Vàng

Việc đầu tư quần áo bảo hộ lao động chất lượng cho công nhân là điều cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp. Thế nhưng mua đồ bảo hộ ở đâu thì chất lượng? Đồ chất lượng thì giá có cao không? Hãy đến với Sợi Chỉ Vàng. Công ty Sợi Chỉ Vàng tự tin là một trong những đơn vị cung cấp quần áo bảo hộ chất lượng nhất thị trường. Với giá cả phải chăng, công ty thành công thu hút một số lượng lớn khách hàng và tất cả đều tỏ ra hài lòng với sản phẩm. Sự tin tưởng của đối tác trong thời gian qua là niềm tự hào của chúng tôi. Nếu quý khách có nhu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để nhận ưu đãi hấp dẫn nhé!

Source: https://suanha.org
Category : Dụng Cụ

Alternate Text Gọi ngay