MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

Xưởng may quần áo bảo hộ lao động – May đo theo yêu cầu

Đồ bảo hộ luôn luôn thiết yếu và quan trọng dành cho người lao động, nó góp thêm phần bảo vệ bảo đảm an toàn trong khi thao tác. Hầu hết những doanh nghiệp lúc bấy giờ đều trang bị đồ bảo hộ, đơn thuần là bộ quần áo bảo hộ dành cho tổng thể nhân viên cấp dưới .
xuong-may-bao-ho
Dù bạn là người thợ điện hay người công nhân làm trong những phân xưởng sản xuất thì cũng rất cần đến những thiết bị BHLĐ như quần áo, mũ bảo hộ hay giày bảo hộ, … May đồng phục bảo hộ, trang thiết bị bảo hộ lao động. Công việc thiết yếu số 1 cho doanh nghiệp .
Ngoài ra, công ty Thiên Bằng còn sản xuất những bộ quần áo bảo hộ Nhật Bản, quần áo bảo hộ Nước Hàn xuất khẩu tới thị trường trong và ngoài nước, phân phối tới cả những người mua khó chiều chuộng nhất .

Lựa chọn được sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng thì cần phải lưu ý đến quá trình may quần áo bảo hộ.

quan-ao-bao-ho-lao-dong

– Đầu tiên cần lựa chọn vải may bảo hộ chất lượng tốt, Thiên Bằng chúng tôi đều sử dụng loại vải cotton ( chung) vải kaki liên doanh, vải PangRim Hàn Quốc … Đặc điểm chung các loại vải này đều mềm mịn, thoáng mát tạo cảm giác dễ chịu cho người mặc, cùng rất nhiều những ưu điểm vượt trội khác.

– Tiếp theo, khi đặt may quần áo bảo hộ phải khám phá về mẫu mã, mẫu mã phong cách thiết kế cho thật thích mắt và thích hợp. Đội ngũ phong cách thiết kế kinh nghiệm tay nghề lâu năm của Thiên Bằng sẽ phân phối khá đầy đủ những nhu yếu tối ưu nhất cho người mua. Dưới đây là một số ít mẫu trực tiếp công ty phong cách thiết kế :
– Khâu in ấn logo, slogan công ty doanh nghiệp là bước tiếp theo .
– Trao tay người mua những mẫu sản phẩm chất lượng, giá trị đích thực là bước sau cuối tại Thiên Bằng .

Xưởng may quần áo bảo hộ lao động quy mô lớn, tiên tiến, thiết kế ra những bộ trang phục sang trọng, bền đẹp, đảm bảo chất lượng tốt, giá cả phù hợp. Điểm khác biệt của xưởng may quần áo Thiên Bằng:

kho-hang-thien-bang

–  May quần áo bảo hộ, quần áo công nhân, kỹ sư ở nhiều lĩnh vực khác nhau

– Kiểu dáng phong cách thiết kế phong phú, phát minh sáng tạo mang đến sự hài lòng cho quý khách .
– Chất liệu vải may tốt nhất, bảo vệ chất lượng .
– Sản phẩm mang lại sự tự do, thuận tiện cho người sử dụng trong quy trình thao tác, bảo vệ sức khỏe thể chất và tính mạng con người của con người .
– Giá cả hài hòa và hợp lý, cam kết bán đúng giá trị sử dụng trong từng mẫu sản phẩm .
– Giao hàng tận nơi nhanh gọn trong nội thành của thành phố TP.HN .

Liên hệ ngay với chúng tôi nếu có bất cứ vấn đề nào thắc mắc ! 

Các mẫu quần áo bảo hộ có sẵn tại Thiên Bằng luôn là những mẫu được ưa chuộm và cháy khách tại thị trường Nước Ta .

Đánh giá từ Khách hàng

Anh Trường Tấn – Công ty Phú Bền
” Công ty mình có khoảng 1000 công nhân viên. Trước khi mình tìm đến Thiên Bằng, mình đã tham khảo đồ bảo hộ các loại từ quần áo, mũ, giày của rất nhiều đơn vị khác. Vì số lượng nhiều và đồng bộ nên mình cũng rất cẩn thận và tỉ mỉ. Thiên Bằng đã xóa tất cả mọi sư nghi ngờ đó, từ thương hiệu đến ý kiến khách hàng. Mọi thứ đều rất ổn. Tôi sẽ giới thiệu cho nhiều bạn bè tôi thêm nữa đến với chất lượng dịch vụ tốt từ Thiên Bằng.”

Source: https://suanha.org
Category : Dụng Cụ

Alternate Text Gọi ngay