MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

Bài Cúng Khai Trương Cửa Hàng Mới

Bài Cúng Khai Trương Cửa Hàng Mới

Bài Cúng Khai Trương Cửa Hàng Mới

Lễ cúng khai trương cửa hàng luôn là một nghi thức quan trọng cả về mặt tâm linh lẫn kinh doanh thương mại. Đây là một phong tục của người Việt ta, vừa cầu may mắn vừa lôi cuốn sự chăm sóc của mọi người đến với tên thương hiệu mà bạn đang kinh doanh thương mại. Vì vậy, SKYENTER sẽ san sẻ đến bạn bài cúng khai trương cửa hàng

bai-van-cung-khai-truong-chuan-nhat

SKYENTER

tổ chức

Hình ảnh mâm cúng trong lễ khai trương cửa hàng dotổ chức

1. Xác định ngày cúng khai trương cửa hàng :

Nghi thức cúng khai trương cửa hàng là nghi lễ cầu tài cầu lộc, thường diễn ra khi cửa hàng bắt đầu hoạt động, là nghi thức quan trọng cần được thực hiện, để đạt được “thiên thời – địa lợi – nhân hòa”, lễ cúng rất quan trọng cần thực hiện chu đáo và thành tâm! Vì vậy, bạn cần phải chọn được ngày giờ tốt để làm lễ cúng khai trương. Hãy tìm hiểu cách chọn ngày giờ tốt để cũng khai trương qua các bài viết chọn ngày giờ tốt để cúng khai trương mà SKYENTER đã chia sẻ; trong làm ăn buôn bán, việc chọn ngày giờ lành tháng tốt để khấn cúng khai trương rất quan trọng. Từng tuổi của mệnh chủ sẽ có những ngày khai trương khác nhau.

Bạn đang đọc: Bài Cúng Khai Trương Cửa Hàng Mới

Tuy nhiên, có 1 số ít những ngày cấm kỵ mà ông cha khuyên không nên khai trương, mở hàng đó là những ngày : Tam nương, Nguyệt kỵ, Thọ tử, Sát chủ, Dương công kỵ nhật trong tháng. Chú trọng chọn lấy những ngày tốt thì việc làm ăn của gia chủ sẽ rất tốt, thuận tiện và gặp nhiều như mong muốn, vì thời gian khai trương được vượng cát hay họa hung cho gia chủ phụ thuộc vào vào giờ tốt hay giờ xấu ( khắc ) so với bản mệnh của gia chủ .

bai-van-cung-khai-truong-chuan-nhat

Ngoài ra, trong ngày cúng khai trương, bạn nên phối hợp t ổ chức sự kiện khai trương, đây cũng là cách lôi cuốn khách rất hiệu suất cao. Bên cạnh đó, màn biểu diễn lân sư rồng cầu tài lộc cũng là một phong tục của người Việt ta, vừa cầu may mắn vừa lôi cuốn sự chăm sóc của mọi người đến với tên thương hiệu mà bạn đang kinh doanh thương mại .

2. Bài cúng khai trương cửa hàng :

bai-van-cung-khai-truong-chuan-nhatNam Mô A Di Đà Phật! (3 lần)! ( 3 lần )

Con kính lạy Chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương .
Con kính lạy Quan Đương niên Hành khiển Thái Tuế chí đức tôn thần .
Con kính lạy Các ngài Bản cảnh Thành hoàng Chư vị Đại Vương .

Con kính lạy Các ngài Ngũ phương, Ngũ Thổ, Long mạch, Tài thần định phúc Táo quân, chư vị Tôn thần.

Con kính lạy Các thần linh bản xứ quản lý ở trong khu vực này
Hôm nay là ngày ………. tháng ………. năm ………..
Tín chủ ( chúng ) con là : … … … … … … … … … …
Ngụ tại : … … … … … … … …

Tín chủ (chúng) con thành tâm sửa biện hương hoa lễ vật và các thứ cúng dâng bày ra trước án, lòng thành tâu rằng tín chủ con có xây cất (hoặc thuê được) một ngôi hàng ở tại xứ này là (địa chỉ) ………………………………………….. (nếu là cơ quan, công xưởng thì khấn tín chủ con là Giám đốc (hay Thủ trưởng) cùng toàn thể cơ quan), nay muốn khai trương khởi đầu việc kinh doanh (hoặc sản xuất) phục vụ nhân sinh bán mua tài vật giúp cho sinh hoạt. Do đó chúng con chọn được ngày lành tháng tốt, sắm sanh lễ vật, cáo yết Tôn thần dâng cúng Bách linh… cúi mong soi xét.

Chúng con thành tâm kính mời: Quan Đương niên, Quan Đương cảnh, Quan Thần Linh Thổ Địa, Định phúc Táo quân, các ngài Địa chúa long mạch Tôn thần và tất cả các vị Thần Linh cai quản ở trong khu vực này linh thiêng giáng hiện trước hương án, thụ hưởng lễ vật, chứng giám lòng thành. Cúi xin các vị phù hộ cho chúng con con buôn bán hanh thông, làm ăn thuận lợi, lộc tài vượng tiến, nhân vật bình an. Bốn mùa không hạn ách tai ương, tám tiết có điềm lành tiếp ứng, cầu gì cũng được, nguyện gì cũng thành.

Tín chủ lại mời những vị Tiền chủ Hậu chủ cùng chư Hương linh, y thảo phụ mộc ngụ trong khu vực này, xin mời tới đây chiêm ngưỡng và thưởng thức tôn thần, thụ hưởng lễ vật, phù trì cho tín chủ, vận đáo khô cứng xương, tài lộc như gió mây tập hội .
Chúng con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì .

Nam Mô A Di Đà Phật! (3 lần) 

Source: https://suanha.org
Category : Tư Vấn

Hotline 24/7: