MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

Top 9 phần mềm camera hành trình cho smartphone dễ sử dụng nhất

Biên tập bởi Lưu Võ Hoàng Hạnh Dung

Cập nhật 1 năm trước

4.032

Ngày nay điện thoại thông minh còn được xem như một camera hành trình thông qua các ứng dụng. Tuy nhiên, để sử dụng thì điện thoại của bạn phải có phần mềm camera hành trình phù hợp. Hãy cũng tham khảo top 9 phần mềm, ứng dụng camera hành trình cho smartphone dễ sử dụng nhất sau đây nhé! 

1Phần mềm camera hành trình cho Android

Autoguard

AutoGuard có chức năng ghi nhớ các độ dài khác nhau của video recording, armed islamic group tốc, tốc độ, … Để có thể tiết kiệm dung lượng trên điện thoại của bạn ứng dụng còn hỗ trợ giới hạn video recording được quay. Sau chi dung lượng được lấp đầy, nó sẽ tự động xóa các video cũ nhất .
Ngoài ra, AutoGuard còn yêu cầu máy điện thoại phải có kết nối mạng, global positioning system để có thể định vị được vị trí xenon và sử dụng google map chỉ đường .
link tải ứng dụng tại đây Autoguard

CaroO Driving

CaroO Driving hỗ trợ cho thiết bị điện thoại android có hệ điều hành từ 4.0 trở lên. Ngoài radium, ứng dụng này còn hỗ trợ nhiều ngôn ngữ ( tiếng Pháp, tiếng hungary, tiếng national geospatial-intelligence agency, .. ) và có thể tính toán hiệu suất nhiên liệu của các phương tiện sử dụng .
link tải ứng dụng tại đây
CaroO Driving

Autoboy Blackbox

Autoboy Blackbox là ứng dụng television camera hành trình phổ biến của người dùng android. Ứng dụng này bao gồm các tính năng hữu ích như trình ghi hình nền liên tục, three chế độ tiền cảnh đầy đủ, hỗ trợ video recording và hình ảnh cùng một lúc, …
Chế độ máy ảnh của phần mền cũng có nhiều tính năng : thu phóng, tiêu điểm, thiết lập độ phơi sáng, lựa chọn chế độ cảnh, …
link tải ứng dụng tại đây Autoboy Blackbox

DailyRoads

DailyRoads hoạt động như một hộp đen ô tô liên tục ghi lại video recording trong suốt hành trình. Ứng dụng còn tự động ghi lại mọi thứ và có thể chọn những thứ cần giữ lại, chỉ bằng cách chạm vào màn hình, ngay cả chi đang lái xenon .
Các tính năng chính : quay video liên tục, bảo vệ video một chạm cho phép giữ các tệp television trong suốt hành trình, tự động bảo vệ video chi bị sốc đột ngột ( ví dụ : thai nạn ) .
radio link tải ứng dụng tại đây DailyRoads

2Phần mềm camera hành trình cho iPhone

Camonroad-Carvideo Recorder

CamOnRoad là ứng dụng camera hành trình miễn phí dành cho điện thoại thông minh với các tính năng tiện lợi cần thiết cho hành trình. Sử dụng ứng dụng CamOnRoad cho cả hai mục đích : làm hộp đen ô tô và làm hệ thống định vị video recording một cách tuyệt vời nhất .
Ứng dụng này có thể lưu trữ video vào bộ nhớ trong của điện thoại thông minh và cả bộ nhớ của đám mây associate in nursing toàn. Nó cung cấp 2GB đám mây hoàn toàn miễn phí cho người dùng đã đăng ký vĩnh viễn. Lượng dữ liệu này bằng với three giờ video đi đường của bạn.

Read more : Next

CamOnRoad

Dash camera-Car Crash Recorder

Dash Cam – Car Video Camcorder là một television camera hành trình ghi lại tình hình giao thông liên tục trong của phương tiện. chi phát hiện armed islamic group tốc cao, có thể là thai nạn hoặc chỉ là phanh gấp, nó sẽ lưu trữ phút cuối cùng vào thư viện video .
Ứng dụng này còn cho phép hiển thị tất cả dữ liệu đo từ xa quan trọng chẳng hạn như tốc độ, vị trí, cao độ, khoảng cách, … Bạn có thể định cấu hình độ dài của vòng lặp video để đảm bảo rằng ngay cả những giây sau chi vụ tai nạn cũng được ghi lại .
link tải ứng dụng tại đây Dash Cam - Car Video Camcorder

GPS Speedometer Car dashcam

GPS Speedometer Car dashcam cho biết màu sắc và âm thanh của đồng hồ tốc độ chi nào bạn chạy quá nhanh. Điều này làm cho television camera cảnh báo giới hạn tốc độ trở thành một ứng dụng lái xenon rất hữu ích luôn hiển thị tốc độ và nhận radium hơn forty biển báo đường bộ .
Đồng hồ tốc độ lấy dữ liệu từ global positioning system và được sử dụng để xác định bạn đang ở trên hoặc dưới giới hạn thực tế của biển báo đường được phát hiện gần đó nhất .
associate tải ứng dụng tại đây GPS Speedometer Car dashcam

Car DVR xe

Car DVR xe được sử dụng mà không cần bất kỳ phần cứng bổ sing nào với đầy đủ tính năng và hoạt động giống như một hộp đen cho ô tô của bạn .
Ứng dụng cho phép ghi lại dữ liệu lái xenon để làm bằng chứng về bất kỳ sự cố như thai nạn hoặc bất kỳ thời điểm đặc biệt nào mà bạn có thể ghi lại trong chuyến đi. Ngoài right ascension, ứng dụng còn có những công cụ thông minh để ghi lại hành trình phiêu lưu của bạn .
connection tải ứng dụng tại đây Car DVR xe

Smart Dash cam

Smart Dash cam biến điện thoại thành một camera hành trình đầy đủ tính năng với chi phí rất thấp so với thiết bị độc lập. Ứng dụng dart cam thông minh tự động ghi lại mọi khoảnh khắc lái xenon bằng cách sử dụng công nghệ vòng tua tự động và phát hiện department of veterans affairs chạm .
Các tính năng nổi bật : tích hợp chế độ ghi thủ công và tự động, tốc độ khung hình tùy chỉnh, cho phép phát nhạc trong chi ghi âm, …
link tải ứng dụng tại đây

Smart Dash cam
Mời bạn tham khảo một số camera giám sát đang kinh doanh tại Điện máy XANH

Mong rằng với những thông can trên, bạn đã hiểu hơn về các phần mền television camera hành trình để dễ dàng sử dụng hơn nhé !

informant : https://suanha.org
class : Nghe Nhìn
Alternate Text Gọi ngay
Liên kết hữu ích: XSMB