MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

Điều khoản sử dụng https://suanha.org

I. Nguyên tắc chung

Bản Quy chế này vận dụng cho Ban Quản lý và thành viên khi tham gia shopping hoặc tìm hiểu và khám phá thông tin loại sản phẩm tại website DienmayXANH. com .
Sàn thanh toán giao dịch thương mại điện tử ( TMDT ) Điện máy XANH do công ty CP Thế Giới Di Động là đơn vị chức năng chủ quản, chịu nghĩa vụ và trách nhiệm và thực thi những thanh toán giao dịch tương quan đến shopping mẫu sản phẩm của mạng lưới hệ thống siêu thị nhà hàng Điện máy XANH .

II. Quy định chung

Thành viên khi tham gia shopping hoặc phản hồi, nhìn nhận loại sản phẩm phải phân phối 1 số thông tin cá thể như tên, số điện thoại cảm ứng, địa chỉ giao hàng … để Điện máy XANH tiện liên hệ và giao hàng .

Thành viên có thể đặt hàng trên trang web cho chính bạn hoặc cho 1 người nhận khác.

Điện máy XANH có quyền sử dụng những thông tin cá thể mà thành viên để lại website thông tin mua hàng, hoặc phản hồi để thực thi việc chăm nom người mua, trình làng chương trình khuyến mại mà Điện máy XANH hiện có .

III. Quy trình giao dịch

 1. Quy trình dành cho người mua hàng
  Khi có nhu yếu mua hàng trên website DienmayXANH. com, người mua thực thi mua hàng theo những bước sau đây :

  Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua

  Bước 2: Xem giá và thông tin chi tiết sản phẩm đó, nếu quý khách đồng ý muốn đặt hàng, quý khách ấn vào 1 trong 3 nút mua hàng:

  Bước 3: Quý khách điền đầy đủ thông tin theo mua hàng theo mẫu

  Nếu hành khách có mã giảm giá hoàn toàn có thể nhập trực tiếp vào form Đặt mua để biết được mức giá đúng chuẩn sau khi giảm .
  Quý khách hàng đang sử dụng thẻ ATM trong nước hoặc thẻ tín dụng thanh toán Visa, Master hành khách hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch đơn hàng bằng cách lick vào “ Thanh toán trực tuyến ( ATM, VISA, MASTER ) ” và làm theo hướng dẫn .
  Nếu hành khách đang chiếm hữu ” Phiếu quà khuyến mãi ngay DienmayXANH. com “, hành khách hãng cào lớp bạc trên thẻ nhập ” Mã giảm giá ” vào khung ” Mã giảm giá ” để được trừ tiền trực tiếp vào đơn hàng .

  Bước 4: Sau khi nhận đơn hàng của người mua, Điện máy XANH sẽ liên lạc qua số điện quý khách hàng cung cấp bằng tổng đài 18001061 hoặc 08.38102102 để xác thực thông tin đơn hàng.

  Bước 5 Điện máy XANH giao hàng tận nhà đến cho khách hàng hoặc khách hàng đến trực tiếp các siêu thị Điện máy XANH trên toàn quốc để nhận hàng.

  • Đặt giữ hàng tại siêu thị
  • Mua trả góp
  • Mua ngay
 2. Quy trình giao nhận vận chuyển

  Điện máy XANH thực hiện giao hàng toàn quốc. Khi nhận đơn hàng từ người mua và sau khi đã xác thông tin mua hàng qua điện thoại, Điện máy XANH sẽ tiến hành giao hàng theo yêu cầu của quý khách.
  Xem thêm quy định về giao hàng lắp đặt

 3. Quy trình hủy đơn hàng
  Khi có nhu yếu hủy đơn hàng, người mua hoàn toàn có thể liên hệ với ngay với Điện máy XANH qua tổng đài bán hàng 18001061 ( không lấy phí cước gọi ) để xác nhận hủy đơn hàng .
 4. Quy trình bảo hành/bảo trì sản phẩm
  Điện máy XANH thực thi đúng những lao lý và chủ trương bh của đơn vị sản xuất đưa ra cho người mua hàng .
 5. Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại

  Bước 1: Người mua hàng có thể gửi khiếu nại của mình đến Điện máy XANH qua các phương tiện sau:

  Bước 2: Điện máy XANH sẽ liên lạc với khách hàng để tìm hiểu nguyên nhân để giải quyết hoặc thoả thuận đền bù (khi cần).

  • Tại website liên hệ, bình luận khách hàng
  • Qua tổng đài giải quyết khiếu nại: 18001063
  • Qua email: [email protected]
  • Trực tiếp tại các siêu thị Điện máy XANH
  • Tại văn phòng công ty: Tòa nhà MWG Lô T2-1.2, Đường D1, Khu Công Nghệ Cao, P. Tân Phú, Q. 9, TP. Hồ Chí Minh

IV. Qui trình thanh toán

Người mua và bên bán hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những phương pháp thanh toán giao dịch sau đây và lựa chọn vận dụng phương pháp tương thích :

Cách 1: Thanh toán trực tiếp (người mua nhận hàng tại địa chỉ bên bán):

Cách 2: Thanh toán sau (COD – giao hàng và thu tiền tận nơi):

Cách 3: Thanh toán trực tuyến qua thẻ tín dụng, chuyển khoản

Đối với người mua hàng từ siêu thị Điện máy XANH thì phải tuân thủ theo chính sách thanh toán của công ty.
Trong trường hợp quý khách hàng đã mua hàng & thanh toán trực tuyến thành công nhưng dư tiền, hoặc trả sản phẩm, Điện máy XANH sẽ hoàn tiền vào thẻ quý khách đã dùng để thanh toán, theo thời hạn như sau:

– Đối với thẻ ATM : Thời gian người mua nhận được tiền hoàn qua thẻ từ 7-10 ngày ( trừ thứ 7, chủ nhật và ngày lễ hội. ). Nếu qua thời hạn trên không nhận được tiền, Điện máy XANH sẽ tương hỗ liên hệ ngân hàng nhà nước của người mua để xử lý .
– Đối với thẻ Visa / Master card / JCB : Thời gian Khách hàng nhận được tiền hoàn qua thẻ 7-15 ngày. Nếu qua thời hạn trên người mua không nhận được tiền, người mua liên hệ ngân hàng nhà nước để xử lý .
– Đối với thanh toán giao dịch nguồn tiền từ ví ZaloPay : Thời gian người mua nhận được tiền hoàn qua từ 5-7 ngày thao tác kể từ khi Thế Giới Di Động nhận được ý kiến đề nghị của người mua. Tiền hoàn sẽ được update lại vào ví ZaloPay .

 • Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin
 • Bước 2: Người mua đến địa chỉ bán hàng là các siêu thị Điện máy XANH
 • Bước 3: Người mua thanh toán bằng tiền mặt, thẻ ATM nội địa hoặc thẻ tín dụng và nhận hàng
 • Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin
 • Bước 2: Người mua xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email)
 • Bước 3: Người bán xác nhận thông tin Người mua
 • Bước 4: Người bán chuyển hàng
 • Bước 5: Người mua nhận hàng và thanh toán bằng tiền mặt, thẻ ATM nội địa hoặc thẻ tín dụng
 • Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin
 • Bước 2: Người mua xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email)
 • Bước 3: Người bán xác nhận thông tin Người mua
 • Bước 4: Người mua thanh toán
 • Bước 5: Người bán chuyển hàng
 • Bước 6: Người mua nhận hàng

V. Đảm bảo an toàn giao dịch

Ban quản trị đã sử dụng những dịch vụ để bảo vệ thông tin về nội dung mà người bán đăng mẫu sản phẩm trên website DienmayXANH. com. Để bảo vệ những thanh toán giao dịch được thực thi thành công xuất sắc, hạn chế tối đa rủi ro đáng tiếc hoàn toàn có thể phát sinh .
Người mua nên phân phối thông tin khá đầy đủ ( tên, địa chỉ, số điện thoại thông minh, email ) khi tham gia mua hàng của Điện máy XANH để chúng tôi hoàn toàn có thể liên hệ nhanh lại với người mua trong trường hợp xảy ra lỗi .
Trong trường hợp thanh toán giao dịch nhận hàng tại nhà của người mua, thì người mua chỉ nên giao dịch thanh toán sau khi đã kiểm tra sản phẩm & hàng hóa cụ thể và hài lòng với mẫu sản phẩm .
Khi giao dịch thanh toán trực tuyến bằng thẻ ATM trong nước, Visa, Master người mua nên tự mình thực thi và không được để lộ thông tin thẻ. Điện máy XANH không tàng trữ thông tin thẻ của người mua sau khi giao dịch thanh toán, mà trải qua mạng lưới hệ thống của ngân hàng nhà nước link. Nên tuyệt đối bảo mật thông tin thông tin thẻ cho người mua .
Trong trường lỗi xảy ra trong quy trình thanh toán giao dịch trực tuyến, Điện máy XANH sẽ là đơn vị chức năng xử lý cho người mua trong vòng 1 giờ thao tác từ khi tiếp đón thông tin từ người triển khai thanh toán giao dịch .

VI. Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

Điện máy XANH cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Bạn vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

1. Mục đích và phạm vi thu thập

– Để truy vấn và sử dụng một số ít dịch vụ tại DienmayXANH. com, bạn hoàn toàn có thể sẽ được nhu yếu ĐK với chúng tôi thông tin cá thể ( E-Mail, Họ tên, Số ĐT liên lạc … ). Mọi thông tin khai báo phải bảo vệ tính đúng chuẩn và hợp pháp. DienmayXANH. com không chịu mọi nghĩa vụ và trách nhiệm tương quan đến pháp lý của thông tin khai báo .
– Chúng tôi cũng hoàn toàn có thể tích lũy thông tin về số lần viếng thăm, gồm có số trang bạn xem, số link ( link ) bạn click và những thông tin khác tương quan đến việc liên kết đến site DienmayXANH. com. Chúng tôi cũng tích lũy những thông tin mà trình duyệt Web ( Browser ) bạn sử dụng mỗi khi truy vấn vào DienmayXANH. com, gồm có : địa chỉ IP, loại Browser, ngôn từ sử dụng, thời hạn và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến. Điện máy XANH tích lũy thông tin trải qua thanh toán giao dịch mua hàng và tham gia phản hồi, nhìn nhận mẫu sản phẩm qua website .

2. Phạm vi sử dụng thông tin

  Điện máy XANH thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này. 

tích lũy và sử dụng thông tin cá thể của người mua với mục tiêu tương thích và trọn vẹn tuân thủ nội dung của “ Chính sách bảo mật thông tin ” này .

Cụ thể: 

Khi thiết yếu, chúng tôi hoàn toàn có thể sử dụng những thông tin này vào những mục tiêu :
– Xử lý đơn hàng : gọi điện / tin nhắn xác nhận việc đặt hàng, thông tin về trạng thái đơn hàng và thời hạn giao hàng, xác nhận việc hủy đơn hàng ( nếu có ) .
– Gởi thư ngỏ / thư cảm ơn, trình làng mẫu sản phẩm mới, dịch vụ mới hoặc những chương trình khuyến mại của Điện máy XANH .

– Gởi thông tin về bảo hành sản phẩm.

– Giải quyết khiếu nại của người mua .
– tin tức trao thưởng ( của Điện máy XANH hoặc của hãng ) .
– Gởi thông tin cho công ty kinh tế tài chính đảm nhiệm tiếp đón, đánh giá và thẩm định và duyệt hồ sơ trả góp của người mua .
– Các khảo sát để chăm nom người mua tốt hơn .
– Các trường hợp có sự nhu yếu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền, theo đúng lao lý của pháp lý .
– Xác nhận những thông tin về kỹ thuật và bảo mật thông tin thông tin người mua .
 

3. Thời gian lưu trữ thông tin 

Dữ liệu cá thể của người mua sẽ được tàng trữ cho đến khi có nhu yếu hủy bỏ hoặc tự người mua đăng nhập và triển khai hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá thể thành viên sẽ được bảo mật thông tin trên sever của Điện máy XANH .

4. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

– Khách hàng toàn quyền hoàn toàn có thể nhu yếu sàn TMĐT Điện máy XANH kiểm tra, update, kiểm soát và điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá thể mà Điện máy XANH đã tích lũy bất kể khi nào và Điện máy XANH phải có nghĩa vụ và trách nhiệm thực thi theo yêu của người mua .
– tin tức cá thể của thành viên trên DienmayXANH. com được chúng tôi cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối. Việc tích lũy và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được triển khai khi có sự đồng ý chấp thuận của người mua đó trừ những trường hợp pháp lý có pháp luật khác .

– Chỉ sử dụng thông tin khách hàng vào các nội dung ở mục 2. Không phát tán, cung cấp thông tin khách hàng cho bên thứ 3 trừ trường hợp:
+ Cung cấp cho công ty tài chính khi khách hàng mua trả góp, cung cấp hãng để trao thưởng hoặc trường hợp khác khi cơ quan nhà nước có thẩm quyền yêu cầu.
+ Cung cấp cho bên thứ 3 sau khi khách hàng mua hàng để gửi tin nhắn cho khách hàng các thông tin về sản phẩm, bảo hành, chính sách dịch vụ, khuyến mãi, khảo sát hoặc xác nhận các thông tin về kỹ thuật & bảo mật thông tin khách hàng.

– Chúng tôi cam kết  sử dụng các biện pháp quản lý, kỹ thuật phù hợp để bảo vệ thông tin  do mình thu thập, lưu trữ; tuân thủ các tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật về bảo đảm an toàn thông tin mạng. Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, DienmayXANH.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

– Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin thanh toán giao dịch trực tuyến của Thành viên gồm có thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực tài liệu TT bảo đảm an toàn cấp 1 của DienmayXANH. com .
– Ban quản trị DienmayXANH. com nhu yếu những cá thể khi ĐK / mua hàng là thành viên, phải cung ứng rất đầy đủ thông tin cá thể có tương quan như : Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng tỏ nhân dân, điện thoại cảm ứng, số thông tin tài khoản, số thẻ giao dịch thanh toán …., và chịu nghĩa vụ và trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản trị DienmayXANH. com không chịu nghĩa vụ và trách nhiệm cũng như không xử lý mọi khiếu nại có tương quan đến quyền hạn của Thành viên đó nếu xét thấy toàn bộ thông tin cá thể của thành viên đó cung ứng khi ĐK bắt đầu là không đúng mực
Trong trường hợp thông tin cá thể của người mua được sử dụng sai mục tiêu hoặc vi phạm đã thông tin người mua hoàn toàn có thể gửi khiếu nại của mình đến Điện máy XANH qua những hình thức để được xử lý :

VII. Quản lý thông tin xấu

Thành viên khi tham gia phản hồi, nhìn nhận mẫu sản phẩm tại sàn TMĐT Điện máy XANH phải tuân thủ những pháp luật của Điện máy XANH pháp luật của pháp lý Nước Ta như không được kích động, ngôn từ tục tiểu gây mất thuần phong mỹ tục của người Việt nam, chống phá nhà nước, tôn giáo, chính trị …
Những hành vi không nhằm mục đích mục tiêu kiến thiết xây dựng góp phần cho sàn TMĐT Điện máy XANH sẽ được đổi ngũ kiểm duyệt nội dung giải quyết và xử lý xóa khỏi website sau 5 phút mà cần báo trước đến thành viên .

VIII. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

Sàn giao TMĐT Điện máy XANH cam kết nỗ lực bảo vệ sự bảo đảm an toàn và không thay đổi của hàng loạt mạng lưới hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của Điện máy XANH, chúng tôi sẽ ngay lập tức vận dụng những giải pháp để bảo vệ quyền hạn cho người mua hàng .
Khi triển khai những thanh toán giao dịch trên Sàn, bắt buộc những thành viên phải thực thi đúng theo những quá trình hướng dẫn .
Ban quản trị Sàn TMĐT Điện máy XANH cam kết cung ứng chất lượng dịch vụ tốt nhất cho những thành viên tham gia thanh toán giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi ứng dụng hoặc những lỗi khách quan khác dẫn đến thành viên không hề tham gia thanh toán giao dịch được thì những thành viên thông tin cho Ban quản trị Sàn TMĐT qua địa chỉ email [email protected] hoặc qua điện thoại thông minh 18001061 ( từ 7 : 30 – 22 : 00 hằng ngày ) chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời hạn sớm nhất, tạo điều kiện kèm theo cho những thành viên tham gia Sàn thanh toán giao dịch TMĐT Điện máy XANH .
Tuy nhiên, Ban quản trị Sàn TMĐT Điện máy XANH sẽ không chịu nghĩa vụ và trách nhiệm xử lý trong trường hợp thông tin của những thành viên không đến được Ban quản trị, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, ứng dụng hoặc những lỗi khác không do Ban quản trị gây ra .

IX. Quyền và nghĩa vụ của Ban quản lý website TMĐT Điện máy XANH

Quyền của Ban quản lý Sàn giao dịch/website TMĐT Điện máy XANH
Điện máy XANH hoàn toàn có thể sử dụng hoặc hủy bỏ những thông tin của người mua hàng để lại website trong trường hợp thiết yếu mà không cần báo trước .
Điện máy XANH có quyền đổi khác thông tin mẫu sản phẩm, giá cả, khuyến mại loại sản phẩm theo tình hình kinh doanh thương mại hoặc theo pháp luật của hãng sản xuất hoặc nhà phân phối .
Nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban quản lý Sàn giao dịch Điện máy XANH/website DienmayXANH. com

Trách nhiệm của Điện máy XANH là phải cung cấp thông tin chính xác nhất về sản phẩm. Trong trường hợp sai thông tin sản phẩm khi người dùng đã mua, Điện máy XANH phải chịu hoàn toàn trách nhiệm và bồi thường cho người mua trong trường hợp cần thiết.

X. Quyền và trách nhiệm thành viên tham gia Sàn giao dịch Điện máy XANH/website DienmayXANH.com

Quyền của Thành viên Sàn thanh toán giao dịch Điện máy XANH / website DienmayXANH. com

 1. Khi tham gia shopping hoặc phản hồi, nhìn nhận loại sản phẩm Điện máy XANH ghi nhận thông tin cá thể và người mua hoàn toàn có thể gia sử dụng cho những phiên tiếp theo dựa vào lịch sử vẻ vang của trình duyệt .
  Khách hàng sẽ được tư vấn, tương hỗ trong suốt quy trình sử dụng mẫu sản phẩm khi có nhu yếu .
  Được hưởng những chủ trương tặng thêm khi mua hàng trong lần sau đó ( khi có chương trình ) .
  Người mua có quyền khiếu nại với Sàn TMĐT trong những trường hợp sau đây :
 2. Hàng hóa nhận được bị lỗi sản xuất.
 3. Hàng hóa nhận được bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển.
 4. Hàng hóa nhận được có sự khác biệt với mô tả trên website.
 5. Hàng hóa đến chậm hơn so với qui định.
 6. Không nhận được hàng sau khi đã đặt hàng và thanh toán.

Nghĩa vụ của Thành viên Sàn giao dịch/website TMĐT Điện máy XANH
Tuân thủ những pháp luật pháp lý về phân phối thông tin Điện máy XANH và những pháp luật tại Quy chế này .
Khách hàng sẽ cung ứng cho Điện máy XANH đúng chuẩn những thông tin cá thể, gồm có : họ tên, số điện thoại thông minh, địa chỉ email, địa chỉ nhận hàng. Khi có bất kể đổi khác nào về thông tin cá thể, người mua cần thông tin đến cho Điện máy XANH để được update lại thông tin trong thông tin tài khoản .
Khách hàng có nghĩa vụ và trách nhiệm giữ kín thông tin cá thể và trọn vẹn chịu nghĩa vụ và trách nhiệm so với toàn bộ những hoạt động giải trí diễn ra trải qua việc sử thông tin tài khoản của mình .
Trong quy trình xử lý vướng mắc / khiếu nại của Khách hàng, DienmayXANH. com có quyền phủ nhận hoặc hạn chế ship hàng Khách hàng trong một số ít trường hợp đặc biệt quan trọng sau :

STT Trường hợp đặc biệt Hướng xử lý
1 Các trường hợp từ chối phục vụ:
– Khách hàng lợi dụng những chính sách bán hàng và chính sách Chăm sóc Khách hàng của dienmayxanh.com để trục lợi cá nhân và/ hoặc có những yêu cầu bất hợp lý mà dienmayxanh.com cho rằng không phù hợp hoặc không chính đáng.
– Khách hàng có lời nói và/ hoặc hành động mang tính chất đe dọa, khiếm nhã, kích động bạo lực, không phù hợp với thuần phong mỹ tục, chống phá nhà nước hoặc vi phạm pháp luật.
– Khách hàng có những yêu cầu và/ hoặc trao đổi thông tin nằm ngoài phạm vi dienmayxanh.com kinh doanh.
Dienmayxanh. com có quyền phủ nhận Giao hàng Khách hàng tại những chuỗi shop của dienmayxanh.com, trên website và qua những hình thức thanh toán giao dịch, tương tác khác. ( tổng đài, email, facebook, … )
2 Trường hợp hạn chế phục vụ: khách hàng đặt sản phẩm đã sử dụng nhưng không có nhu cầu mua hàng.
– 01 số điện thoại có lịch sử đặt 03 đơn hàng nhưng Khách hàng không đến siêu thị xem hàng, không phân biệt hình thức đặt hàng, không phân biệt hệ thống (thegioididong.com và dienmayxanh.com) thì chặn đặt mua hàng Online trong 03 tháng. Trường hợp KH đã bị chặn đặt hàng, KH muốn mua hàng thì đến trực tiếp cửa hàng mua hình thức offline.
– Trường hợp, SĐT đặt hàng có 02 đơn hàng bị hủy tự động nhưng đặt lần thứ 03 có đến siêu thị xem hàng thì được reset lại
– 01 số điện thoại chỉ được đặt giữ 01 sản phẩm cùng loại, nếu muốn đặt giữ tiếp sản phẩm cùng loại khác phải ra siêu thị xem hàng hoặc chờ hệ thống hủy tự động của đơn hàng đã đặt. Sau đó, số điện thoại này mới được đặt giữ tiếp sản phẩm cùng loại.
– 01 số điện thoại chỉ được đặt giữ 03 sản phẩm cùng lúc nhưng không cùng loại.
Chặn đặt hàng trên website: thegioididong.com và dienmayxanh.com

(*)Ngày cập nhật: 29/6/2020. Các quy định trên sẽ bắt đầu được áp dụng từ ngày 3/7/2020

XI. Điều khoản áp dụng

Mọi tranh chấp phát sinh giữa Sàn TMĐT Điện máy XANH và thành viên sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền tại Thành phố Hồ Chí Minh để giải quyết

Quy chế của Sàn TMĐT Điện máy XANH chính thức có hiệu lực hiện hành thi hành kể từ ngày ký Quyết định phát hành kèm theo Quy chế này, ngày 1/10/2018. Sàn TMĐT Điện máy XANH có quyền và hoàn toàn có thể đổi khác Quy chế này bằng cách thông tin lên Sàn TMĐT Điện máy XANH cho những thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực hiện hành kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực hiện hành. Việc thành viên liên tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa tương quan với việc họ đã gật đầu Quy chế sửa đổi này .

XII. Điều khoản cam kết

Địa chỉ liên lạc chính thức của Sàn thanh toán giao dịch / website TMĐT Điện máy XANH

 • Sàn giao dịch TMĐT Điện máy XANH
 • Công ty/Tổ chức: Công ty Cổ Phần Thế Giới Di Động
 • Địa chỉ: 128 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, TP.HCM
 • Văn phòng: Tòa nhà MWG Lô T2-1.2, Đường D1, Khu Công Nghệ Cao, P. Tân Phú, Q. 9, TP. Hồ Chí Minh
 • Tel: 028. 38125960     Fax: 028. 38125961

Source: https://suanha.org
Category : Điện Máy

Alternate Text Gọi ngay