MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

‘Tờ trình’ tìm người yêu cùng đón xuân

Lại một đêm nữa anh thức khuya, giữa đêm khuya thanh vắng, vài ánh đèn len qua hành lang cửa số, anh lại tâm lý miên man về tình yêu .Vì bấy lâu nay anh cứ một mình đi tìm em mãi chả thấy đâu, có lẽ rằng vì tắc đường mà em chưa kịp đến với anh .Em à, anh đơn độc qua 35 mùa xuân hoa nở rồi. ” Xuân đến xuân đi xuân lại lại “. Sự đơn độc của anh cũng như mùa xuân, cứ lặp đi lặp lại đến buồn em ạ. Anh chỉ mong sao xuân này có em để mình không còn đơn độc nữa .

Hôm nay, tình cờ biết có chuyên mục Hẹn hò, anh xin phép tìm người yêu qua bản tin “Tuyển dụng”. Gọi là tuyển vậy thôi chứ thật sự là mong muốn em nhé, cứ ứng tuyển là trúng tuyển ngay và luôn. Bản tin tuyển dụng này khá đặc biệt:

1. Mô tả công việc

– Làm người yêu anh và xa hơn nữa là làm vợ anh .- Công việc đơn thuần, nhẹ nhàng, không áp lực đè nén, em hoàn toàn có thể làm những điều em muốn chỉ cần em vui .

2. Yêu cầu:

– Bằng hoặc nhỏ tuổi hơn anh nhé .- Đang thao tác ở TP HCM hoặc những tỉnh lân cận .- Đang độc thân- Nghiêm túc và chân thành trong chuyện tình cảm .

3. Quyền lợi:

– Có ngay anh tình nhân hiền lành, vui tính, biết nghe tiếng em .- Có thời cơ thăng quan tiến chức, tăng trưởng lên vị trí ” Quản lý anh chủ ” .- Thời gian thao tác linh động .- Phúc lợi rất đầy đủ : Được nhận quà ngày lễ Tết, sinh nhật những kiểu, được chở đi ăn, đi chơi, đi dạo phố, được ăn cơm anh nấu, được chăm sóc san sẻ mọi buồn vui .- Còn được nhiều lắm khi em trúng tuyển vị trí này .Bản tin tuyển dụng của anh đơn thuần thế thôi nên rất mong đợi có em trúng tuyển và trúng ngay vào tim anh. Anh cũng xin ra mắt một chút ít về bản thân để em hoàn toàn có thể tự tin ứng tuyển vào vị trí này nhé .Anh 35 tuổi, độc thân, theo tôn giáo Phật, làm trong nghành phong cách thiết kế, tính tình vui tươi, hòa đồng. Anh rất dễ trò chuyện nhưng chắc do duyên chưa tới nên vẫn đang chờ duyên em đây .Tết cận kề rồi, cần gì phải tỏ ra vui tươi, giấu nỗi đơn độc nữa em ơi, hãy ” ứng tuyển ” ngay vị trí vào tim anh đi. Anh không dám hứa hai từ ” mãi mãi “, chỉ mong bên nhau ta luôn chân thành và thật lòng, đừng vì đơn độc mà vội nắm lấy một bàn tay, nhưng cũng đừng để đơn độc làm bàn tay ấy lạnh không dám nắm ai. Mình hãy cứ mở lòng với nhau, cho nhau thời cơ khám phá em nhé .

Tết này nếu có người yêu, em muốn làm gì nhỉ? Nhiều lắm ấy chứ. Mình sẽ cùng nhau đi chơi, đi chúc Tết gia đình bạn bè, đi chùa cầu an,… và trao nhau những bao lì xì may mắn. Tết này, ai cũng có cặp có đôi, cùng làm mọi thứ thì tại sao mình lại không nhỉ?

Xem thêm: Danh sách Bác sĩ tư vấn sức khoẻ miễn phí giữa dịch COVID-19

Đôi khi tình yêu khởi đầu từ những thứ đơn thuần thế thôi đó em. Khi hai tâm hồn đơn độc tìm thấy nhau, tìm thấy điều gì đó đồng điệu là yêu, cũng giống như trong đêm khuya, em vô tình lướt ngang rồi gửi cho anh vài dòng tâm sự thế là cái duyên cái số đã ập tới rồi, yêu nhau lúc nào mình chẳng hay ấy chứ .” Mứt dừa đi với chè xanh. Còn em cũng phải có anh mới vần “. Đó, em thấy không, cái gì cũng phải có đôi có cặp. Tết mà vẫn đơn độc thì Tết đâu còn toàn vẹn. Năm mới em có kế hoạch sắm đồ rồi chứ ? Mỗi năm Tết đến, phải góp vốn đầu tư một lần em nhỉ ? Thế em có muốn sắm luôn anh tình nhân đáng yêu và dễ thương và thương cũng dễ này không ? Mong sớm được gặp em .

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 ( máy lẻ 4529 ) trong giờ hành chính để được tương hỗ, giải đáp vướng mắc

  • Họ tên: Hùng
  • Tuổi: 35 tuổi
  • Nghề nghiệp: Văn phòng
  • Nơi ở: Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
  • Giới tính: Nam

Source: https://suanha.org
Category : Tư Vấn

Alternate Text Gọi ngay
Liên kết hữu ích: XSMB