MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

Mua laptop cũ ở Tín Phát Laptop có lừa đảo không? Đánh giá T – Tin tức


13/10/2020

Tin tức

Đối với nhiều người chưa mua laptop hay những phụ kiện laptop tại Tín Phát Laptop lần nào luôn đặt ra câu hỏi ” Mua laptop cũ ở Tín Phát Laptop có lừa đảo không ? ” ; Đánh giá về Đánh giá Tín Phát laptop ?. Mình xin chứng minh và khẳng định mua Laptop cũ tại Tín Phát Laptop KHÔNG HỀ LỪA ĐẢO mà ngược lại khi mua laptop tại Tín Phát Laptop mình rất yên tâm bởi chất lượng cũng như thái độ ship hàng người mua rất tốt từ khâu tư vấn, mua hàng đến luân chuyển, bh mình không hề chê được ở điểm nào .

Sau đây là những tổng hợp đánh giá về Tín Phát Laptop:

Tín Phát Laptop là gì ?

Tín Phát laptop là một địa chỉ bán laptop cũ giá rẻ có địa chỉ tại Thành phố Hồ Chí Minh và Thành Phố Hà Nội .

Có nên mua hàng tại Tín Phát Laptop không ? Mua laptop cũ ở Tín Phát Laptop có lừa đảo không ?

Nhập trực tiếp sản phẩm & hàng hóa từ Mỹ, Nhật, EU, Singapore … mà không qua những đầu nhập khác nên không mất nhiều phí chênh lệch, nên giá laptop tại Tín Phát luôn là tốt nhất tại TP.HN và Hồ Chí Minh. Chính bởi việc nhập hàng trực tiếp và rõ ràng như vậy nên người mua toàn yên tâm về chất lượng của laptop và việc Mua laptop ở Tín Phát Laptop có lừa đảo không ? Đã được vô hiệu rõ ràng, Tín Phát Laptop luôn đặt uy tín lên số 1 .

Mua laptop cũ ở Tín Phát Laptop có lừa đảo không

Xác định đối tượng người tiêu dùng người mua là học viên, sinh viên, người đi làm cần một cỗ máy bền chắc, hiệu năng cao nhưng phải có một mức giá rất là hài hòa và hợp lý so với việc đi mua máy mới vì vậy Tín Phát luôn có những mức giá cực kỳ cạnh tranh đối đầu để tương hỗ cho người mua mà vẫn làm tốt khâu bh hậu mãi .
Cam kết ở đâu bán rẻ hơn, chính sách Bảo hành tốt hơn, sản phẩm & hàng hóa chuẩn đẹp hơn Tín Phát Laptop sẽ hoàn tiền người mua nếu thấy Tín Phát bán đắt cho người mua .

Thái độ ship hàng Tín Phát Laptop như thế nào ?

Tín Phát Laptop có những Trụ sở tại Thành Phố Hà Nội và Hồ Chí Minh để tương hỗ tốt hơn với người mua, có website, fanpage, kênh youtube để người mua tương tác phản hồi liên tục, công ty ĐK kinh doanh thương mại chính thức với bộ công thương nên người mua hoàn toàn có thể yên tâm khi mua máy .

Mua laptop cũ ở Tín Phát Laptop có lừa đảo không

Các dòng laptop cũ Tín Phát Laptop có phong phú và chất lượng không ?

Về những dòng laptop cũ tại Tín Phát Laptop đa dạng chủng loại, Từ những mẫu máy giá chỉ từ 3 triệu, 4 triệu, 5 triệu đến những mẫu hạng sang hơn 15 triệu 20 triệu, 30 triệu, 40 triệu đều luôn luôn sẵn hàng tại những Trụ sở của Tín Phát Laptop để hành khách hoàn toàn có thể tự do lựa chọn :

List những máy văn phòng tầm giá từ 3-8 triệu bán siêu chạy :
1. Dell Latitude 6520 : Core i5-2520M, Ram 4GB, VGA Nvidia NVS 4200, HDD 250GBL ink SP : https://sum.vn/NDEpo
2. Dell Latitude 6540 : Core i7-4810MQ, Ram 8GB, VGA AMD Radeon 8790M, HDD 500GBL ink SP : https://sum.vn/0NWm6

3. Dell Inspiron 7559: Core i5-6300HQ, i7- 6700HQ, Ram 8GB, VGA Nvidia GTX 960M, SSD 128GB, HDD 1TBLink SP: https://sum.vn/gCuow

4. Dell Inspiron 7567 : Core i5-7300HQ, i7-7700HQ, Ram 8GB, VGA Nividia GTX 1050 ti, SSD 128GB, HDD 1TBL ink SP : https://sum.vn/pJ3as
5. TẤT CẢ CÁC MẪU GAMING – ĐỒ HỌA : https://sum.vn/78dB0

Chế độ luân chuyển Tín Phát Laptop như nào ?

Về chính sách mua hàng tại nhà hay giao hàng Tín Phát Laptop có chính sách không tính tiền ship cho tổng thể những người mua mua hàng trên chủ quyền lãnh thổ Nước Ta. Với người mua tại Thành Phố Hà Nội và TP HCM Tín Phát Laptop có hình thức giao hàng siêu tốt chỉ trong 30 phút – 1 h hành khách hoàn toàn có thể nhận hàng, xem hàng ưng mới phải thanh toán giao dịch, hàng được nhân viên cấp dưới của shop đem đến và tương hỗ hướng dẫn sử dụng luôn cho hành khách tại nhà .

Đối với người mua mua hàng không tại 2 thành phố trên, Tín Phát sẽ gửi CPN qua dịch vụ bưu điện bảo vệ uy tín cho người mua cùng chính sách đồng kiểm để giảm rủi ro đáng tiếc cho người mua, khách nhận hàng kiểm tra sản phẩm & hàng hóa oki xong mới phải thanh toán giao dịch tiền, nếu sản phẩm & hàng hóa xấu, vỡ cấn móp, bật không nên hoặc không đúng như miêu tả hành khách có quyền khước từ nhận hàng và đề xuất shop gửi loại sản phẩm thay thế sửa chữa .

Bảo hành Tín Phát Laptop ?

Tại cơ sở Laptop cũ đã khẳng định chắc chắn uy tín như Tín Phát Laptop bạn sẽ không gặp phải yếu tố này bởi TT luôn tương hỗ trực và chăm nom chính sách hậu mãi siêu tốt, linh phụ kiện luôn có sẵn để sửa chữa thay thế. Chế độ Bảo hành tốt nhất theo tiêu chuẩn 5 sao cho người mua, toàn bộ những loại sản phẩm bán ra trừ những loại sản phẩm hàng xả còn lại đều được Tín Phát bh phần cứng và ứng dụng trọn đời máy .

Đổi trả máy Tín Phát Laptop ?

Miễn phí đổi hàng trong 30 ngày đầu không cần nguyên do. Bạn mua máy về dùng test thật kỹ, nếu máy phát sinh lỗi hoặc chỉ đơn thuần là bạn không thích nữa, muốn tăng cấp, đổi sang mẫu khác đều được tự do lựa chọn và phí đổi MIỄN PHÍ .

Địa chỉ và mạng lưới hệ thống shop Tín Phát Laptop

Tín Phát laptop – Hệ thống Laptop cũ giá rẻ uy tín
hotline : 1900.2929.63
E-Mail : [email protected]
Facebook : https://www.facebook.com/LAPTOPCUTINPHAT/
HỆ THỐNG CỬA HÀNG
Cơ sở 1 :
33 ngõ 16 Phan Văn Trường, Dịch Vọng Hậu, Q. CG cầu giấy, TP.Hà Nội .

Cơ sở 2:

7/4 Nguyễn Cảnh Dị, P. 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh .

Kết luận có nên mua laptop cũ tại Tín Phát Laptop không ?

Khi mua laptop cũ tại Tín Phát Laptop có nhiều máy hàng zin, máy đẹp và khỏe. Đặc biệt nhân viên cấp dưới tư vấn nhiệt tình, khoảng trống tuy nhỏ nhưng được sắp xếp ngăn nắp và thật sạch. Bạn hoàn toàn có thể ngồi check máy tại bàn trong thời hạn dài mà nhân viên cấp dưới vẫn Giao hàng nhiệt tình. Khi bh tốt nếu cần sửa thay linh phụ kiện báo đúng giá không chênh quá nhiều, không có thực trạng làm ngơ người mua. Không có chuyện Tín Phát Laptop lừa đảo nên khi mua mình trọn vẹn yên tâm, nhìn nhận Tín Phát Laptop 9/10 điểm rất vừa lòng .

Source: https://suanha.org
Category : Máy-tinh

Alternate Text Gọi ngay