MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

Cấu tạo giày bảo hộ lao động và tiêu chuẩn an toàn – Bảo Hộ Lao Động GARAN

1.

Bạn đang đọc: Cấu tạo giày bảo hộ lao động và tiêu chuẩn an toàn – Bảo Hộ Lao Động GARAN

Phần Upperlà tên gọi của hàng loạt phần bao trùm chân người mang và không tiếp xúc với mặt đất. Người Việt hay gọi nôm na upper là phần “ mặt giày ” .

2 .Phần Vamp Lining: Thân trước của giày, tính từ phía sau mũi giày .

3 .Phần Quarter Lining: Phần thân sau của giày, ôm sát bàn chân người mang .

4 .Phần Collar: Vòng cổ. Cảm giác rộng / chật / cấn cổ chân sẽ thường xuất phát từ bộ phận này trên giày .

5 .Phần Counter Stinffner: Giúp bảo vệ gót. Ngoài vai trò bảo vệ gót, Counter Stinffner còn giúp định hình gót cho chiếc giày .

6 .Phần Socks: Miếng lót giày. Socks dùng để làm lớp đệm tăng độ êm ái khi mang, khử mùi chân hoặc hút mồ hôi để tăng độ bền cho đế giày. Socks hoàn toàn có thể sửa chữa thay thế thuận tiện .

7 .Phần Toe Cap Padding: Tấm lót đệm phía sau mũi giày, giúp tăng sự tự do .

8 .Phần Sole :

là phần đế, nâng đỡ bàn chân và tiếp xúc trực tiếp với mặt đất.
9.

Phần Steel Midsole( đế giữa ) : phần đệm giữa phần đế. Đây là bộ phận đảm nhiệm vai trò cushioning ( đàn hồi êm ái ) cho người mang khi chuyển dời .

10 .

Phần Toe cap

: Mũi giày, giúp bảo vệ, che chắn mũi chân người mang .

Tiêu chuẩn an toàn của giày bảo hộ

Nếu bạn là người thường tự mua giày bảo hộ nhập khẩu thì chắc hẳn sẽ thấy nhiều đôi giày có tiêu chuẩn EN ISO 20345. Vậy tiêu chuẩn EN ISO 20345 là gì?.

EN ISO 20345 là tiêu chuẩn cho giày / ủng bảo hộ. Tiêu chuẩn EN ISO 20345 có nhiều phiên bản như EN ISO 20345 : 2004, EN ISO 20345 : 2007 và mới nhất là EN ISO 20345 : 2011 .

Tiêu chuẩn EN ISO 20345 phân loại giày / ủng bảo hộ dựa trên những tính năng bảo vệ. Ví dụ giày bảo hộ cấp S3 sẽ có tính năng bảo vệ gồm có ( mũi chống dập ngón + lót chống đinh + đế chống trượt + gót giày bao trùm gót chân + đế chống dầu + chống tĩnh điện + gót hấp thụ xóc + chống thấm nước ) .

Bảng những tính năng bảo vệ cơ bản của giày bảo hộ

Trên tổng thể những đôi giày bảo hộ được ghi nhận EN ISO 20345 đều có biểu lộ thông tin Lever bảo vệ của loại sản phẩm. Thông tin này thường được biểu lộ ở mặt trong của lưỡi giày hoặc mặt trong của phần thân giày

Tiêu chuẩn bảo đảm an toàn của giày bảo hộ thường được in trong phần thân giày

Chính sách bảo hành giày bảo hộ tại GARAN
– Thời gian bảo hành là 3 tháng.
– Các lỗi bảo hành: bung keo, bung chỉ hoặc giao hàng mà phát hiện lỗi thì sẽ đổi lại. Garan sẽ hướng dẫn quý khách hàng cách kiểm tra hàng trước khi mua.
–  Chính sách hoàn tiền: GARAN không áp dụng chính sách hoàn tiền đối với sản phẩm giày bảo hộ Jogger.
– Chính sách đổi hàng: Quý khách được đổi hàng trong vòng 7 ngày kể tính từ ngày xuất hàng với điều kiện phải chưa qua sử dụng. Quý khách được đổi sang size khác hoặc đổi sang một model giày bảo hộ Safety Jogger khác (có giá trị thấp hơn hoặc cao hơn)

Công ty GARAN chuyên phân phối giày bảo hộ lao động, ủng bảo hộ lao động chất lượng với chứng từ chất lượng cao được nhập khẩu chính hãng từ tên thương hiệu Safety Jogger từ Bỉ – Thương hiệu Safety Jogger đã và đang thiết kế xây dựng uy tín tuyệt đối của mình tại thị trường Nước Ta trong những năm gần đây trong ngành bảo hộ lao động, đơn cử là nghành nghề dịch vụ Giày bảo hộ .

Chúng tôi chuyên gia công giày bảo hộ lao động theo phong cách thiết kế hoặc theo mẫu chất lượng cao, giá tốt nhất tphcm. Nhận cung ứng giày bảo hộ lao động nhập khẩu : giày bảo hộ lao động jogger, giày bảo hộ lao động King Power, giày bảo hộ lao động pro-pro, giày bảo hộ lao động Nước Hàn Hans … Giày bảo hộ lao động chất lượng cao uy tín nhất chỉ có tại Garan .

HÃY GỌI NGAY >>0968 28 11 68<< ĐỂ CÓ GIÁ SỶ TỐT NHẤT VỚI NHIỀU ƯU ĐÃI HẤP DẪN!

CÔNG TY BẢO HỘ LAO ĐỘNG GARAN

Địa chỉ : 159 / 15 Đào Duy Anh, P9, Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028. 3997 38 44 – 0968.28.11.68

Fax : 08. 3997 38 45
E-Mail : [email protected][email protected]

Source: https://suanha.org
Category : Dụng Cụ

Alternate Text Gọi ngay