MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

LÀM CƠ KHÍ Ô TÔ LÀM ĐƯỢC BAO NHIÊU TIỀN: Lương thợ máy ô tô năm 2023

Các thợ sửa xe hơi kiếm được bao nhiêu trong một năm, mỗi giờ, mỗi tháng và mỗi tuần ở California thực sự phụ thuộc vào vào mức độ kinh nghiệm tay nghề của họ trong việc triển khai những trách nhiệm bảo trì xe hơi của người mua. Mặc dù nó không dành cho tổng thể mọi người, nhưng nếu bạn thích thao tác trên xe hơi, bạn hoàn toàn có thể muốn mày mò trở thành một thợ cơ khí. Nếu bạn chăm sóc đến nó, thao tác chịu khó và không ngại bẩn, đó hoàn toàn có thể là lời lôi kéo của bạn. Trong bài viết này sẽ trình diễn chi tiết cụ thể về thợ cơ khí làm ở đại lý bao nhiêu .

Không còn nghi ngờ gì nữa, rất nhiều người trong chúng ta thích làm việc với những chiếc xe của mình. Nó đi đôi với sự quan tâm đến cách mọi thứ hoạt động. Một số người quyết định biến sở thích độ xe thành một nghề để có thể kiếm sống.

Nghĩa vụ và Nhiệm vụ của Thợ máy Ô tô

Phù hợp với thiên nhiên và môi trường thao tác và nghành trình độ của họ, thợ sửa xe hoàn toàn có thể được giao nhiều trách nhiệm và nghĩa vụ và trách nhiệm khác nhau. Ví dụ, trong khi những kỹ thuật viên hộp số chuyên về những yếu tố với hộp số và bánh răng, những kỹ thuật viên phanh tập trung chuyên sâu nhiều hơn vào bất kể lỗi nào xảy ra với mạng lưới hệ thống phanh của xe hơi hơn là phần còn lại của xe. Tuy nhiên, hầu hết những thợ sửa xe hơi đều có chung một số ít nghĩa vụ và trách nhiệm và nghĩa vụ và trách nhiệm chính, ví dụ điển hình như :

 • Thay thế hoặc sửa chữa các bộ phận ô tô đã cũ, đã lỗi thời hoặc bị lỗi.
 • Kiểm tra các thành phần và hệ thống để đảm bảo chúng hoạt động bình thường
 • Sử dụng cả kỹ thuật chẩn đoán thủ công và máy tính để tìm các sự cố ô tô có thể xảy ra
 • Mô tả các vấn đề cơ học và các giải pháp tiềm năng cho khách hàng
 • Đảm bảo rằng tất cả các thành phần thiết yếu đều được kiểm tra và thử nghiệm

Kỹ năng và Chứng chỉ cho Cơ khí Ô tô

Một người thợ sửa xe thành công xuất sắc sẽ là người có thể chất cao, cụ thể và am hiểu về cơ khí. Sau đây là list không thiếu những năng lực mà một thợ sửa xe hoàn toàn có thể thấy hữu dụng :

 • Năng lực lập kế hoạch
 • Kỹ năng phục vụ khách hàng
 • Kiến thức về các hệ thống điều khiển điện tử tinh vi
 • Kiến thức về hệ thống cơ khí và khả năng của cơ khí
 • Tính chính xác và hợp tác

Các loại cơ học cần xem xét 

Tùy thuộc vào trình độ và sở trường thích nghi của bạn, có rất nhiều việc làm thợ cơ khí hoàn toàn có thể tiếp cận. Thợ cơ khí hoàn toàn có thể tìm được việc làm ở nhiều nơi thao tác, gồm có cả shop thay thế sửa chữa, công ty thiết kế xây dựng và đại lý xe hơi. Bằng cách hiểu rõ nhiều nghành và ngành mà cơ khí hoạt động giải trí, bạn hoàn toàn có thể quyết định hành động chuyên ngành trong nghành nghề dịch vụ nào và liệu nghề nghiệp này có tương thích với bạn hay không .
Nếu trở thành một thợ cơ khí là điều bạn cảm thấy thích làm, bạn hoàn toàn có thể chuyên về nhiều nghành khác nhau. Thu nhập trung bình vương quốc cho thợ cơ khí là $ 50,537 hàng năm, trong khi khoản thanh toán giao dịch thực tiễn của bạn hoàn toàn có thể biến hóa tùy theo trình độ và mức độ kinh nghiệm tay nghề của bạn. Hãy xem xét list sau đây về năm loại cơ khí khác nhau và diễn đạt việc làm của chúng :

# 1. Chuyên gia phanh và truyền động

Một số thợ sửa xe tập trung chuyên sâu vào những yếu tố với hộp số và mạng lưới hệ thống phanh. Họ hoàn toàn có thể phát hiện và xử lý những yếu tố với mạng lưới hệ thống phanh cũng như duy trì mạng lưới hệ thống truyền lực của mạng lưới hệ thống lái và những bộ phận lái tương quan của nó. Họ hoàn toàn có thể sử dụng thiết bị cân đối hoặc chỉnh sửa bánh xe chuyên được dùng .

# 2. Cơ học Diesel

Chúng hoàn toàn có thể Giao hàng nhiều loại phương tiện đi lại chạy bằng động cơ diesel, ví dụ điển hình như xe hơi, xe tải và máy phát điện. Kỹ thuật viên diesel hoàn toàn có thể sửa chữa thay thế và bảo trì những phương tiện đi lại công ích như xe cứu thương và xe cứu hỏa. Ngoài ra, họ hoàn toàn có thể có thời cơ quản lý và vận hành xe tải, cần cẩu và máy ủi được sử dụng trong những dự án Bất Động Sản thiết kế xây dựng và kiến thiết xây dựng. Động cơ diesel được sử dụng trong 1 số ít máy phát điện, vì thế cần có những chuyên viên này để bảo trì và thay thế sửa chữa định kỳ. Do đó, người sử dụng lao động sẽ mong đợi họ hiểu biết về nhiều loại mạng lưới hệ thống lái, mạng lưới hệ thống phanh và những loại hộp số .

# 3. Dịch vụ kĩ thuật

Những thợ máy này chịu nghĩa vụ và trách nhiệm bảo trì xe hơi, hoàn toàn có thể gồm có việc kiểm tra những bộ phận cơ và điện quan trọng hoặc xác lập lượng dầu và chất lỏng trong xe hơi. Những chuyên viên này hoàn toàn có thể được thuê bởi một cơ sở thay thế sửa chữa và thực thi việc làm thiết yếu bằng cách sử dụng nhiều loại công cụ, gồm có cờ lê khí nén, mỏ hàn và máy tiện. Các chuyên viên này xác lập xem mạng lưới hệ thống đánh lửa, điện hoặc quản trị động cơ của xe hơi có bị trục trặc hay không .

#4. Cơ học lốp xe

Có những chuyên viên chuyên về nghành này, trong khi những loại thợ cơ khí khác cũng hoàn toàn có thể góp phần vào việc chăm nom và bảo trì lốp xe. Các chuyên viên về lốp liên tục chẩn đoán những yếu tố về lốp và thực thi sửa chữa thay thế và thay thế sửa chữa trên nhiều loại xe hơi. Vì họ tập trung chuyên sâu vào một khu vực nhất định của xe hơi và những phương tiện đi lại khác, trách nhiệm của họ rất cụ thể và độc lạ, và 1 số ít doanh nghiệp hoàn toàn có thể nhu yếu những chứng từ đơn cử .

# 5. Cơ khí chung cho ô tô

Cơ khí xe hơi phân phối dịch vụ chẩn đoán và sửa chữa thay thế cho một loạt những sự cố xe hơi trên xe hơi, xe tải và xe tải. Vị trí này yên cầu bạn phải làm quen sâu xa với tổng thể những mạng lưới hệ thống cơ và điện trên xe hơi, gồm có phanh, tay lái, dây đai truyền động, hộp số và động cơ. Mọi người cũng hoàn toàn có thể cần phải hiểu biết về nhiều dụng cụ được sử dụng trong quy trình sửa chữa thay thế, gồm có máy tiện, cờ lê và ứng dụng chẩn đoán trên máy tính .

Cơ khí ô tô kiếm được bao nhiêu một năm?

Thợ sửa xe tiếp tục làm nhiều việc làm khác nhau. Nó phụ thuộc vào một phần vào nơi thao tác của bạn. Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy một số ít vị trí thợ cơ khí tại những đại lý xe, shop sửa chữa thay thế xe hơi thường thì hoặc thậm chí còn là thợ sửa xe di động. Nhiều người theo đuổi nghành này làm như vậy chính do họ có mối quan hệ can đảm và mạnh mẽ so với xe hơi, thích thao tác bằng tay và chuyên tâm tìm hiểu và khám phá về những công nghệ tiên tiến giao thông vận tải mới nổi .
Mặc dù việc làm kinh doanh có mức lương thấp hơn mức lương trung bình trong nước, nhưng trở thành một thợ cơ khí hoàn toàn có thể giúp bạn thăng quan tiến chức sự nghiệp và kiếm nhiều tiền hơn .
Việc bạn thích thao tác với xe hơi là một trong những quyền lợi khởi đầu khi làm thợ sửa xe hơi. Bạn sẽ được trả tiền để làm việc làm đó với tư cách là một thợ cơ khí. Ngoài ra, việc làm của bạn sẽ không thay đổi. Nhu cầu về cơ khí xe hơi là không đổi .
Các tiểu bang hoàn toàn có thể có sự độc lạ trong lương của thợ sửa xe. Các vương quốc có nhu yếu lớn nhất về thợ máy có xu thế trả lương cao nhất. Khi kiến ​ ​ thức và kinh nghiệm tay nghề của họ tăng trưởng, những người thợ cơ khí cấp nguồn vào sẽ mong đợi mức lương tăng lên đáng kể. Theo những website tuyển dụng, một thợ sửa xe có thu nhập trung bình hàng năm khoảng chừng 41,000 USD .

Các tiểu bang nơi cơ khí ô tô được trả nhiều nhất hàng năm

 1. Đặc khu Columbia- $ 64,640
 2. California- $ 54,540
 3. Washington- $ 52,530
 4. Alaska- $ 52,490
 5. Hawaii- $ 51,920.

Cơ khí ô tô kiếm được bao nhiêu mỗi giờ?

Phần lớn lương theo giờ của thợ sửa xe hơi hiện rơi vào khoảng chừng 16.35 đô la ( Xác Suất thứ 25 ) và 25.24 đô la ( Xác Suất thứ 75 ) trên khắp Hoa Kỳ, mặc dầu Các nhà tuyển dụng báo cáo giải trình mức lương theo giờ cao tới 30.77 đô la và thấp nhất là 9.62 đô la. Sự độc lạ lớn trong mức lương trung bình cho một thợ sửa xe ( lên đến $ 8.89 ) ý niệm rằng hoàn toàn có thể có nhiều triển vọng tăng trưởng và thu nhập cao hơn dựa trên kinh nghiệm tay nghề, vị trí và trình độ kỹ năng và kiến thức .
Mức lương trung bình hàng giờ tại địa phương của bạn cho một thợ sửa xe là 21 đô la, thấp hơn 0.20 đô la ( 1 % ) so với mức trung bình toàn nước là 21.37 đô la. Vì hàng triệu việc làm hiện tại được quảng cáo tại địa phương trên khắp nước Mỹ, ZipRecruiter liên tục kiểm tra cơ sở tài liệu của chúng tôi để xác lập mức lương theo giờ đúng chuẩn nhất cho những vị trí Thợ máy CAR. Mức lương trung bình theo giờ của một thợ sửa xe ở Hoa Kỳ tính đến ngày 27 tháng 2022 năm 21.37, là XNUMX đô la .

Top 10 thành phố có công việc trả lương tốt nhất cho ngành cơ khí ô tô là gì?

Theo tìm hiểu và khám phá của chúng tôi, mức thù lao của một thợ sửa xe thường thì cao hơn mức trung bình của cả nước ở 10 thành phố. San Jose, California, đứng đầu list, theo sau là Oakland, California, và Jackson, Wyoming, ở vị trí thứ hai và thứ ba. San Jose, CA liên tục khuynh hướng này bằng cách vượt mức trung bình $ 44,459 thêm $ 9,035 ( 20.3 % ), trong khi Jackson, WY vượt qua $ 8,450 ( 19.0 % ) .
Mức lương trung bình ở mười nơi này cao hơn mức trung bình của cả nước, thế cho nên việc vận động và di chuyển có vẻ như mang lại thời cơ tốt nhất để thăng quan tiến chức sự nghiệp của bạn với tư cách là một thợ sửa xe hơi .
Mức lương trung bình cho mười khu vực số 1 này chỉ xê dịch 4 % giữa San Jose, California và Norwalk, Connecticut, cho thấy năng lực tăng lương đáng kể là rất hạn chế. Tiêu chí lý tưởng để sử dụng khi xem xét vị trí và lương thưởng cho nghề thợ sửa xe hơi hoàn toàn có thể là tiềm năng để có ngân sách hoạt động và sinh hoạt rẻ hơn .

City Mức lương hàng năm Lương theo giờ
San Jose, CA $53,495 $25.72
Oakland, CA $52,911 $25.44
Jackson, WY $52,909 $25.44
Hayward, CA $51,872 $24.94
Thung lũng, CA $51,790 $24.90
Seattle, WA $51,714 $24.86
Santa Barbara, CA $51,293 $24.66
Sunnyvale, CA $51,211 $24.64
Thị trấn ổn định, MA $51,211 $24.62
Norwalk, CT $51,081 $24.56

Cơ khí ô tô kiếm được bao nhiêu ở California?

Mức lương trung bình hàng năm cho hạng mục công việc thợ máy ô tô ở California tính đến ngày 27 tháng 2022 năm 40,621, là $ 19.53. Con số đó lên tới khoảng 781 đô la một giờ, trong trường hợp bạn cần một máy tính thanh toán nhanh. Con số này lên tới 3,385 đô la mỗi tuần hoặc XNUMX đô la mỗi tháng.

Tuy nhiên, phần nhiều mức lương trong hạng mục việc làm thợ máy xe hơi hiện nằm trong khoảng chừng từ 35,635 đô la ( phân vị thứ 25 ) đến 51,968 đô la ( phân vị thứ 75 ), với những người có thu nhập cao nhất ( phân vị thứ 90 ) kiếm được 62,856 đô la mỗi năm ở California. Các hội đồng việc làm báo cáo giải trình mức lương cao tới $ 69,785 và thấp nhất là USD 20,787. Có thể có nhiều triển vọng tăng trưởng và mức lương cao hơn tùy thuộc vào trình độ kỹ năng và kiến thức, vị trí và số năm kinh nghiệm tay nghề vì mức lương trung bình cho một nghề thợ sửa xe xê dịch rất rộng ( lên tới 16,333 đô la ) .
Theo hoạt động giải trí đăng tuyển dụng gần đây trên những trang tuyển dụng, hiện tại không có nhiều tổ chức triển khai tuyển dụng, khiến thị trường tuyển dụng thợ cơ khí xe hơi ở California khá trì trệ dần. California là tiểu bang trả lương cao thứ 26 trong tổng số 50 trên toàn nước cho những việc làm thợ cơ khí xe hơi .

10 thành phố hàng đầu ở California có công việc thợ máy ô tô được trả lương cao nhất là gì?

Chúng tôi đã xác lập được 10 thành phố nơi mức lương nổi bật của một thợ cơ khí xe hơi cao hơn mức trung bình của tiểu bang. San Francisco đứng đầu list, theo sát là Fremont và San Jose ở hai vị trí tiếp theo. San Francisco và San Jose đều vượt qua mức trung bình 40,621 đô la, thêm lần lượt là 14,587 đô la ( 35.9 Xác Suất ) và 28.1 Phần Trăm .
Cơ hội cho sự tăng trưởng kinh tế tài chính bằng cách chuyển khu vực trong khuôn khổ việc làm thợ sửa xe hơi có vẻ như mang lại doanh thu cực cao, với 10 thành phố này có thu nhập trung bình cao hơn mức trung bình của California .
Cuối cùng, mức lương trung bình ở 10 thành phố số 1 này chỉ khác nhau một chút ít, 11 %, từ San Francisco đến Santa Rosa, cho thấy năng lực tăng lương đáng kể là thấp .

Cơ khí kiếm được bao nhiêu tại một đại lý?

Thợ máy của đại lý hoàn toàn có thể thao tác trên những chiếc xe đang được bán giảm giá cũng như những chiếc xe thuộc chiếm hữu của người mua nhu yếu bảo trì hoặc sửa chữa thay thế liên tục. Họ quen thuộc với tổng thể những mạng lưới hệ thống quan trọng của xe hơi và thường hoàn toàn có thể hoạt động giải trí trên nhiều loại và quy mô khác nhau, nhưng một số ít hoàn toàn có thể chuyên về tên thương hiệu mà đại lý mà họ thao tác cung ứng. Cơ cấu tiền lương, ví dụ điển hình như trả lương theo giờ hoặc chỉ hoa hồng và trình độ trình độ của bạn với tư cách là một thợ cơ khí, đều ảnh hưởng tác động đến số tiền thợ máy kiếm được tại một đại lý .
Là một thợ cơ khí trong đại lý xe hơi, bạn hoàn toàn có thể dự kiến ​ ​ sẽ làm những việc làm phổ cập như thay nhớt, thay đèn, lắp lốp, chỉnh sửa phanh, truyền động, điện, làm mát và những thay thế sửa chữa mạng lưới hệ thống khác. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể Dự kiến bằng cách sử dụng những công cụ khác nhau để tháo và thay thế sửa chữa những bộ phận bị mòn hoặc hỏng và những tài liệu tư vấn dành riêng cho kiểu xe bạn đang thao tác .
Bạn hoàn toàn có thể sẽ hoàn thành xong chương trình công nghệ tiên tiến dịch vụ xe hơi để có chứng từ hoặc bằng cấp để làm thợ cơ khí tại một đại lý xe hơi. Cùng với một chương trình giảng dạy thường thì, những chương trình này cung ứng cho bạn kinh nghiệm tay nghề thực tiễn trong việc thực thi dịch vụ và sửa chữa thay thế. Một số người trong số họ có link với những nhà phân phối xe hơi và cung ứng triển vọng việc làm. Mức lương trung bình hàng năm cho một thợ cơ khí đại lý ở Mỹ là 62,699 đô la vào ngày 27 tháng 2022 năm XNUMX .
Trong trường hợp bạn nhu yếu một máy tính thanh toán giao dịch nhanh, số lượng đó sẽ là khoảng chừng 30.14 đô la mỗi giờ. 5,225 đô la mỗi tháng hoặc 1,206 đô la mỗi tuần sẽ bằng nhau .

Một người thợ máy kiếm được bao nhiêu một tuần?

Cơ khí ở Hoa Kỳ kiếm được trung bình 837 đô la mỗi tuần kể từ ngày 27 tháng 2022 năm 1,231. Mặc dù những nhà tuyển dụng báo cáo giải trình thu nhập hàng tuần cao tới 385 đô la và thấp nhất là 673 đô la, nhưng mức lương của hầu hết thợ cơ khí ở Mỹ hiện rơi vào khoảng chừng 25 đô la ( phân vị thứ 971 ) và $ 75 ( phân vị thứ 298 ). Có thể có nhiều triển vọng về sự thăng quan tiến chức và mức đãi ngộ tốt hơn dựa trên trình độ kỹ năng và kiến thức, khu vực và số năm kinh nghiệm tay nghề do thu nhập trung bình của thợ máy có sự biến hóa thoáng đãng ( lên tới XNUMX đô la ) .
Vì có hàng triệu việc làm hiện tại được đăng tại địa phương trên khắp nước Mỹ, những nhà tuyển dụng tiếp tục nghiên cứu và phân tích cơ sở tài liệu của chúng tôi để đưa ra mức lương hàng tuần đúng mực nhất cho những việc làm thợ máy. Mức lương hàng tuần nổi bật cho một thợ cơ khí trong khu vực của bạn là 828 đô la, thấp hơn 9 đô la ( 1 % ) so với mức lương trung bình hàng tuần 837 đô la cho toàn bộ thợ máy trong nước. Theo những bài đăng việc làm gần đây trên ZipRecruiter, nhu yếu về thợ cơ khí ở Dallas, Texas cũng như những khu vực lân cận là rất lớn .

Top 10 thành phố có công việc cơ khí trả lương cao nhất là gì?

Chúng tôi đã xác lập đúng mực mười thành phố nơi thu nhập của thợ cơ khí thường thì cao hơn mức trung bình của cả nước. Xếp hạng do Green River, Wyoming đứng đầu, với Santa Clara, California và San Francisco, California theo sát lần lượt ở vị trí thứ hai và thứ ba. Green River, WY bổ trợ thêm 12,239 đô la ( 28.1 % ) trên mức trung bình 43,524 đô la cho San Francisco, lợi thế 7,724 đô la ( 17.7 % ) của CA cao hơn mức trung bình vương quốc .
Do thu nhập trung bình ở mười nơi này cao hơn mức trung bình của cả nước, việc chuyển dời có vẻ như mang lại cho Mechanics thời cơ tốt nhất để cải tổ tình hình kinh tế tài chính của họ .
Thực tế là thu nhập trung bình ở mười thị xã số 1 này chỉ chênh lệch 13 % giữa Green River, Wyoming và Tracy, California, càng tương hỗ cho việc thiếu nhiều dư địa cho tăng trưởng tiền lương, đây là yếu tố quan trọng ở đầu cuối cần tính đến .

Cơ khí ô tô kiếm được bao nhiêu mỗi tháng?

Kỹ thuật viên dịch vụ xe hơi là tên gọi khác của thợ sửa xe. Một người ở vị trí này làm việc làm bảo trì và sửa chữa thay thế xe hơi nói chung trên xe hơi và xe tải. Thay dầu, quay lốp và kiểm tra mọi yếu tố cơ học đều là một phần của việc bảo trì định kỳ. Bằng cách tham gia vào một trách nhiệm duy nhất, ví dụ điển hình như kiểm soát và điều chỉnh phanh, thay dầu hoặc thay lốp, một người hoàn toàn có thể vào sân. Một người hoàn toàn có thể thực thi nhiều thay thế sửa chữa kỹ thuật hơn và kiếm được nhiều tiền hơn khi anh ta tăng trưởng đào tạo và giảng dạy hoặc trình độ .

Lương trung bình

Cục Thống kê Lao động Hoa Kỳ ước tính rằng mức lương trung bình hàng tháng cho thợ sửa xe trong năm 2008 là 2,970 đô la. Mức lương theo giờ ở mức thấp nhất của thang lương là $ 9.56, tương tự khoảng chừng USD 1682 mỗi tháng. Mức giá hàng giờ cao nhất trong khoanh vùng phạm vi là $ 28.71, hoặc $ 5053 mỗi tháng .

Làm thợ máy có kiếm được nhiều tiền không?

Thợ sửa xe hơi thường kiếm được một khoản thù lao đáng nể, với thu nhập trung bình hàng năm là 36,600 đô la. Ngoài ra, phần nhiều nhận được một mức lương cố định và thắt chặt của người Viking. Điều này cho thấy doanh nghiệp chỉ có lãi khi họ thực sự thao tác. Bất kể mất bao lâu để thực thi một trách nhiệm, sẽ có số lượng giới hạn về số giờ hoàn toàn có thể triển khai xong .

Thợ sửa xe có phải là một công việc căng thẳng không?

Nhiều shop sửa chữa thay thế có ánh sáng và thông gió tốt. Với thiết lập này, bạn sẽ không phải lo ngại nhiều về việc hít thở không khí có hại hoặc thao tác trong thiên nhiên và môi trường buồn tẻ. Do đó, so với những ngành nghề khác, làm thợ cơ khí không đánh thuế nhiều vào sức khỏe thể chất sức khỏe thể chất, niềm tin và xúc cảm của bạn .

Làm cách nào để biết liệu tôi có được trả công xứng đáng với tư cách là một thợ sửa ô tô hay không?

Bạn hoàn toàn có thể nhận được khoanh vùng phạm vi lương không lấy phí, tương thích dựa trên khu vực, ngành và kinh nghiệm tay nghề của mình bằng cách sử dụng Công cụ tính thu nhập của Thật nếu bạn không chắc mức lương nào là hài hòa và hợp lý cho một thợ cơ khí xe hơi .

Là một cơ khí một công việc tốt cho tương lai?

Bạn phải có năng lực thích nghi thành công xuất sắc với thiên nhiên và môi trường xung quanh. Từ năm 2021 đến năm 2031, Cục Thống kê Lao động dự đoán số việc làm cho ngành cơ khí xe hơi sẽ tăng 1.4 %. 10,600 vị trí mới được Dự kiến sẽ có sẵn trong thời hạn đó. Cơ khí xe hơi kiểm tra, bảo dưỡng và thay thế sửa chữa xe .

Tôi có thể trở thành thợ máy nếu tôi không biết gì về ô tô không?

Tôi hoàn toàn có thể làm kỹ thuật viên xe hơi nếu tôi không có kinh nghiệm tay nghề về xe hơi không ? Thợ sửa xe hơi hoàn toàn có thể được tạo ra từ những người không có kiến ​ ​ ​ ​ thức về xe hơi trước đó bằng cách triển khai xong khóa huấn luyện và đào tạo. Một chương trình không cấp bằng tại một trường kỹ thuật dành cho những thợ cơ khí có nguyện vọng và thường lê dài từ 6 đến 12 tháng .

Điều gì tiếp theo sau khi trở thành một thợ máy?

Một thợ cơ khí hoàn toàn có thể liên tục thao tác với tư cách là kỹ thuật viên thiết bị, giám sát bảo dưỡng, kỹ thuật viên dịch vụ, thợ máy, quản trị bảo dưỡng hoặc kỹ thuật viên dịch vụ ( động cơ diesel ) .

Bạn có cần phải thông minh để trở thành một thợ máy không?

Nhiều cá nhân tin rằng thợ máy và kỹ thuật viên thiếu thông minh. Trên thực tế, tư duy phản biện và khả năng giải quyết vấn đề của thợ máy và kỹ thuật viên vượt trội so với đa số mọi người. Chúng ta cần giải một câu đố mỗi khi một chiếc xe đến với tiếng ồn hoặc đèn cảnh báo.

Kết luận

Thợ sửa xe hơi kiếm được bao nhiêu tùy thuộc vào kinh nghiệm tay nghề, kỹ năng và kiến thức, trình độ học vấn, đào tạo và giảng dạy và vị trí mà một người tự tìm thấy .

Cơ khí ô tô kiếm được bao nhiêu? Câu hỏi thường gặp

Loại thợ cơ khí nào làm nhiều nhất?

Cơ khí máy bay. Bảo dưỡng máy bay là trình độ của thợ máy với mức lương cao nhất. Năm 2019, thợ cơ khí hàng không có mức lương trung bình là 64,090 đô la .

Lợi ích của việc trở thành một người thợ cơ khí là gì?

 • Giờ làm việc ổn định. 
 • Các cơ hội khác nhau có sẵn.
 • Mức lương và phúc lợi tiềm năng.
 • Triển vọng công việc lâu dài. 

Thợ sửa xe có giàu không?

Đúng. Những người thợ sửa xe thành thạo với kinh nghiệm tay nghề và được giảng dạy hoàn toàn có thể kiếm được tới 100,000 đô la một năm và 1 số ít thậm chí còn còn hơn thế nữa .

Source: https://suanha.org
Category : Dịch vụ

Alternate Text Gọi ngay
Liên kết hữu ích: XSMB