MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

Tổng Hợp Tất Cả Mẫu Máy Đọc Lỗi Xe Máy – Thiết Bị G7

Máy đọc lỗi xe máy là 1 trong những thiết bị sửa xe thông minh, với chức năng chuẩn đoán và hướng dẫn người sử dụng sửa lỗi. Hiện tại có vô số dòng loại với nhiều thương hiệu khác nhau. Do đó mà hôm nay tôi sẽ mang đến bạn các dòng loại hiện đại nhất, nhiều chức năng nhất và đặc biệt chất lượng tốt nhất cho sử dụng. Cùng tìm hiểu xem rõ hơn về những dòng sản phẩm này nhé.

Máy đọc lỗi xe máy Fi Motoscan

Sản phẩm Motoscan là mẫu sản phẩm tiên phong Open được vô số người dùng yêu dấu góp vốn đầu tư. Đến nay qua nhiều phiên bản được update thì máy vẫn lấy được sự tin chọn và sử dụng từ người dùng. Hiện tại phiên bản mới nhất là bảng 7.0

Ưu điểm của máy Motoscan

 • Sản phẩm được nghiên cứu và chế tạo từ các cán bộ khoa học Việt Nam

 • Chức năng nâng cao, thích hợp với hầu hết những loại mô tô, xe máy ở thị trường Nước Ta và Asian
 • Giải pháp mới bảo đảm an toàn, tiện lợi tương hỗ giao thức CAN Bus, MIL và K-Line
 • Sử dụng đơn thuần với với tiếng Việt, thao tác đơn thuần với Keypad
 • Thiết bị tích hợp nhỏ gọn, phong cách thiết kế đẹp, chuyên nghiệp, độ bền cơ học cao
 • Hiệu quả, nhanh, đúng chuẩn, đáng tin cậy, thông tin rõ ràng, chi tiết cụ thể, chuẩn mực
 • Tra cứu thông tin đồng điệu với ứng dụng MOTODATA
 • Tư vấn, trợ giúp kỹ thuật thay thế sửa chữa trực tiếp từ đơn vị chức năng sản xuất
 • Cập nhật từ xa qua Internet

  Xem thêm: Điều khoản sử dụng https://suanha.org

 • Bảo hành 12 tháng, bảo dưỡng theo nhu yếu

Giá thành của máy đọc lỗi xe máy này dễ dàng để người dùng đầu tư. Nó là thiết bị nằm trong top 1 lựa chọn dành cho người sử dụng. 

than-may-motoscan-7

Máy đọc lỗi xe máy Fi MST-100P

Máy đọc lỗi giá thành thân thiện, thao tác với toàn bộ hãng xe phổ cập trên thị trường Nước Ta. Ngân sách chi tiêu cho một thiết bị không quá cao, chất lượng tốt, tương thích với những tiệm sửa chữa thay thế xe máy .
MST-100P là máy chuẩn đoán lỗi, xác lập những yếu tố hư hỏng trên những loại xe phun xăng điện tử của hầu hết những dòng xe gắn máy có trang bị mạng lưới hệ thống phun xăng tại thị trường Nước Ta. Và một số ít chủng loại xe nhập khẩu khác với giá thành thân thiện .
Hiện tại bản mới nhất là V8. 0 người dùng nên góp vốn đầu tư những dòng mới để update nhiều tính năng tiêu biểu vượt trội hơn nhé .
may-doc-loi-xe-may-mst100

Máy đọc lỗi xe máy Motoscan CE

Một thiết bị đọc lỗi xe mới ra mặt thị trường gần đây nhất, hoàn toàn có thể giúp bạn kiểm tra được những lỗi trên xe máy. Một thiết bị giúp mở tua, xóa key, chẩn đoán lỗi đó là máy đọc lỗi xe máy Motoscan CE. Một thiết bị với những tính năng chẩn đoán, kiểm tra, hiệu chỉnh, sửa chữa thay thế lỗi mạng lưới hệ thống động cơ, ABS ; lập trình smart key, immobiliser, hiệu chỉnh chuẩn và sửa chữa thay thế ODO .

MOTOSCAN phiên bản CE (MOTOSCAN CE) được thiết kế với tiêu chí tiết kiệm chi phí, nhưng vẫn hiệu quả và phù hợp đối tượng để anh em thợ còn khó khăn về tài chính vẫn có cơ hội sử dụng các thiết bị có uy tín, chất lượng, giá thành hợp lý mà chưa có điều kiện sử dụng các phân khúc máy đọc lỗi xe máy chuyên nghiệp như MOTOSCAN 7 và phân khúc cao cấp như MOTOSCAN TAB.

may-doc-loi-motoscan-ce_1

Máy đọc lỗi xe máy Fi SMARTTOOL 2

Chức năng của máy đọc lỗi Smartool 2 chính là đọc và xóa lỗi lưu trữ trong bộ điều khiển của ECU. Tra cứu các lỗi trong xe máy, kích hoạt các cơ cấu của hệ thống như (bơm xăng, van điều khiển tốc độ cầm chừng IACV, kim phun, bộ bin sườn….). Hiệu chỉnh tỷ lệ hòa khí, có thể kết nối trực tiếp với xe thông qua dây cáp vật lý. Với một đặc điểm nổi bậc mà tiện cho các thợ nghề là thiết bị này có thể cập nhật từ xa qua internet, giúp người dùng xử lý được những mã lỗi thông qua các tác vụ như xóa lỗi, reset, hướng dẫn sửa lỗi…

Máy đọc lỗi xe máy SMARTTOOL2 là một thiết bị cầm tay được nghiên cứu và điều tra và sản xuất tại Nước Ta, thiết bị đa năng dùng cho những hãng xe máy trang bị mạng lưới hệ thống như : mạng lưới hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI, mạng lưới hệ thống phanh ABS, mạng lưới hệ thống khóa mưu trí smart key, mạng lưới hệ thống bảo mật thông tin khóa từ ( immobilizer ), mạng lưới hệ thống đồng hồ đeo tay công tơ mét điện tử công nghệ tiên tiến LCD ( ODO ), mạng lưới hệ thống công nghệ tiên tiến đèn chiếu sáng LED ( đèn LED ) .
may-doc-loi-xe-may-fi-smarttool2_11

Mọi thắc mắc về sản phẩm bạn có thể truy cập vào website: https://suanha.org hoặc liên hệ để được hỗ trợ tư vấn. Thông qua hotline: 0948.23.23.28 hoặc 0967.23.23.28

>>>Bạn có thể tìm được các dòng máy xịt rửa xe chất lượng tốt nhất tại đây

Source: https://suanha.org
Category : Điện Máy

Alternate Text Gọi ngay