MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

Xiaomi ra mắt Mi Air2 SE TWS: Pin 20 giờ, Bluetooth 5.0, giá 560000đ

Biên tập bởi Phạm Ngọc Ánh

Đăng 3 năm trước

10.229

Tiếp tục phát triển chuỗi sản phẩm viễn thông, mới đây Xiaomi cho ra mắt tai nghe Mi Air2 SE TWS sở hữu pin dùng đến 20 giờ, Bluetooth 5.0 với giá chỉ 560.000 đồng. Cùng Điện máy XANH tìm hiểu về sản phẩm này nhé!

Xiaomi ra mắt tai nghe Mi Air2 SE TWS
Vừa qua, Xiaomi đã right ascension mắt thai nghe không dây Mi Air2 SE tại Trung Quốc, được biết đây là phiên bản rút gọn của thai nghe Mi Air 2 TWS được right ascension mắt vào khoảng tháng nine năm ngoái có giá 58 USD (1.350.000 đồng). Tuy nhiên, phiên bản này có mức giá rẻ hơn chỉ $24 (560.000 đồng) và được mở bán chính thức vào ngày 19/05. 
Về kiểu dáng, security service Air2 selenium áp dụng thiết kế tương tự dòng nautical mile breeze two TWS được ra mắt trước đó nhưng với trọng lượng nhẹ hơn chỉ 4,7 gram. Bên cạnh đó, mile Air2 selenium còn được tích hợp màng chắn dao động 14,2mm và có điện trở thirty-two ohm. Earbud cũng hỗ trợ codec phát nhạc tốt nhất SBC/AAC, giao thức Bluetooth 5.0 và khả năng giảm tiếng ồn kép hiệu quả, …
Xiaomi ra mắt tai nghe Mi Air2 SE TWS

Về dung lượng pin, mỗi thai nghe có thể sử dụng tối đa trong vòng 5 giờ sau chi sạc đầy thông qua cổng USB-C, nếu sử dụng hộp sạc kèm theo thì có thể nâng thời gian sử dụng lên đến 20 giờ.
Về chức năng, secret intelligence service Air2 southeast có khả năng tùy biến sâu với ROM MIU one của Xiaomi. chi hộp sạc được mở, điện thoại sẽ bật giao diện kết nối thai nghe. Sau chi kết nối, bạn có thể kiểm tra mức bowling pin của thai nghe và hộp sạc .
Xiaomi ra mắt tai nghe Mi Air2 SE TWS
Đặc biệt, tai nghe hỗ trợ điều khiển cảm ứng, bạn có thể tạm dừng phát nhạc, kết nối cuộc gọi, trợ lý giọng nói đánh thức một cách dễ dàng thông qua một lần chạm. Ngoài right ascension, thai nghe cũng có khả năng phát hiện trạng thái sử dụng của người dùng, cụ thể, thai nghe sẽ tắt nhạc chi bạn tháo ra khỏi thai hoặc phát nhạc chi bạn đeo chúng.

Tham khảo : gizmochina.com
Một số tai nghe True Wireless kinh doanh tại Điện máy XANH

Trên đây là thông can về Xiaomi ra mắt thai nghe nautical mile Air2 selenium TWS mà Điện máy XANH chia sẻ đến bạn. Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào, vui lòng để lại thông can dưới bài viết .

generator : https://suanha.org
category : Nghe Nhìn
Alternate Text Gọi ngay