MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

Cách lấy số điện thoại từ Zalo cực đơn giản và nhanh chóng

Cách lấy số điện thoại từ Zalo cực đơn giản và nhanh chóng

1,173

Khi thiết lập tài khoản Zalo, ứng dụng sẽ yêu cầu người dùng điền và công khai mặc định các thông tin cơ bản như ngày sinh, số điện thoại, tên,… Do đó, trong một vài trường hợp bạn muốn lấy số điện thoại di động của bạn bè, người thân thông qua Zalo, bạn vẫn có thể tìm kiếm trên phần thông tin của mỗi tài khoản. Nếu chưa biết cách, thì hãy cùng Điện Máy Chợ Lớn tham khảo cách lấy số điện thoại từ Zalo cực đơn giản dưới đây nhé!

1. Trường hợp nào cần lấy số điện thoại từ Zalo?

Trong những tính năng của Zalo thì tính năng lấy số điện thoại cảm ứng từ Zalo hoàn toàn có thể giúp ích được cho bạn rất nhiều nếu bạn thuộc những trường hợp sau đây :+ Thiết bị của bạn bị mất hàng loạt số điện thoại cảm ứng, vì thế bạn không hề liên lạc với những người thân trong gia đình, bè bạn ở xa. Do đó, nhờ tính năng lấy số điện thoại thông minh trên Zalo, bạn hoàn toàn có thể liên lạc lại với họ .+ Nếu bạn kinh doanh thương mại trực tuyến, thì số điện thoại cảm ứng người mua trên Zalo là nguồn tài liệu quan trọng, có năng lực thôi thúc kinh doanh thương mại và marketing, hoặc tương hỗ chăm nom người mua .

2. Cách lấy số điện thoại từ Zalo trên điện thoại

Nếu muốn tìm số điện thoại thông minh trên Zalo trải qua điện thoại thông minh bạn hoàn toàn có thể thực thi như sau :

Bước 1: Nhập tên bạn bè mà bạn cần tìm số điện thoại lên thanh tìm kiếm của Zalo, sau đó bấm chọn tên phù hợp.

cách lấy số điện thoại từ zalo 1

Chọn tên người cần tìm số điện thoại thông minh .

Bước 2: Truy vào trang cá nhân của bạn bè bằng cách nhấn vào tên. Tiếp theo, bạn chọn biểu tượng ba chấm ở góc bên phải phía trên màn hình.

cách lấy số điện thoại từ zalo 2

Thực hiện như hướng dẫn trên .

Bước 3: Tại đây, sau khi chọn mục Thông tin, thì các thông tin cá nhân của người dùng sẽ được hiển thị bên dưới, bao gồm cả số điện thoại.

cách lấy số điện thoại từ zalo 3

Số điện thoại cảm ứng sẽ được hiển thị ở phần thông tin .

3. Làm sao lấy số điện thoại từ Zalo trên máy tính?

Tương tự như điện thoại cảm ứng Realme C55 256GB cách tìm số điện thoại thông minh từ Zalo trên máy tính cũng cực kỳ đơn thuần với vài thao tác dưới đây :

Cách 1: Tại giao diện chính của ứng dụng Zalo trên máy tính, bạn chọn mục Danh bạ, sau đó nhấn chuột phải hoặc chọn biểu tượng dấu ba chấm vào người bạn mà bạn muốn xem số điện thoại > Xem thông tin.

cách lấy số điện thoại từ zalo 4

Cách lấy số điện thoại cảm ứng từ Zalo bằng máy tính chỉ với vài bước đơn thuần .

Cách 2: Gõ tên bạn bè trên thanh tìm kiếm > Nhấn vào avatar là hoàn tất.

cách lấy số điện thoại từ zalo 5

Hoặc bạn hoàn toàn có thể lấy thông tin nhanh bằng cách nhấn vào avatar .

4. Những thắc mắc khi thực hiện cách tìm số điện thoại qua Zalo

Dưới đây là giải đáp một vài vướng mắc mà người dùng thường gặp khi tìm cách lấy số điện thoại thông minh từ Zalo :

4.1. Có nên ẩn số điện thoại trên Zalo không?

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng tính năng ẩn số điện thoại thông minh Zalo khi :+ Không muốn bị người lạ lấy số điện thoại cảm ứng để làm phiền, gây rối, làm ảnh hưởng tác động đến đời sống cá thể .+ Đảm bảo thông tin cá thể tốt hơn, không bị rò rỉ tràn ngập, tránh công khai minh bạch số điện thoại thông minh để không bị người xấu dùng làm những việc phạm pháp .

4.2. Làm thế nào để ẩn số điện thoại trên Zalo?

Để ẩn số điện thoại thông minh của bản thân trên Zalo, bạn hoàn toàn có thể làm theo hướng dẫn sau :+ Chọn Cá nhân dưới góc phải màn hình hiển thị > chọn hình tượng bánh răng cưa .+ Chọn mục Quyền riêng tư .+ Tại đây bạn chọn mục Nhận nhu yếu kết bạn > bỏ chọn mục Số điện thoại cảm ứng là hoàn tất .

cách lấy số điện thoại từ zalo 6

Bạn cũng có thể ẩn số điện thoại nếu không muốn bị người lạ lấy thông tin cá nhân của mình.

4.3. Vì sao thực hiện đúng hướng dẫn nhưng vẫn không lấy được số điện thoại từ Zalo?

Nếu triển khai 2 cách trên nhưng vẫn không hề lấy số điện thoại thông minh từ Zalo được, thì có nghĩa người dùng đã ẩn chính sách xem số điện thoại cảm ứng. Lúc này, nếu bạn lưu số điện thoại thông minh người đó vào danh bạ, thì Zalo sẽ hiển thị số điện thoại thông minh nhé !

Trên đây, Điện Máy Chợ Lớn đã ra mắt đến bạn những cách lấy số điện thoại cảm ứng từ Zalo cực đơn thuần bằng điện thoại cảm ứng như như điện thoại cảm ứng Realme hoặc máy tính. Hy vọng những thông tin trên đã giúp ích được cho bạn nhé !

Source: https://suanha.org
Category : Điện Thoại

Alternate Text Gọi ngay
Liên kết hữu ích: XSMB