MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

sdt xe Tý Tùng, nhà xe Tý Tùng Ngãi Giao Phú Mỹ đi HCM

Bạn đang muốn tìm sdt nhà xe tý tùng để đặt vé di chuyển từ Ngãi Giao, Phú Mỹ đi HCM? Vậy, bạn hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi để có câu trả lời chính xác nhất nhé!

Nhà xe Tý Tùng được thành lập vào ngày 30/10/1998 do bà Lê Thị Phương Lâm chủ sở hữu. Tính đến thời điểm hiện tại, doanh nghiệp này đã có trên dưới 23 năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải đường bộ. Là sự lựa chọn số 1 của các hàng khách di chuyển trên tuyến đường từ Ngãi Giao, Phú Mỹ đi HCM và ngược lại.

nhà xe tý tùng
nhà xe tý tùng

Một số ưu điểm đặc biệt của nhà xe Tý Tùng

Tí Tùng là xe cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách uy tín trên tuyến đường từ Ngãi Giao, Phú Mỹ đi Thành phố Hồ Chí Minh và ngược lại. Dưới đây là một số đặc điểm nổi bật của dịch vụ nhà xe để quý khách hàng tham khảo.

Nhà xe tý tùng cung cấp đa dạng xe khách vận chuyển

Hiện nay Tí Tùng hiện đang là đơn vị cung cấp đa dạng các dòng xe khách vận chuyển hiện đại từ 29 đến 45 chỗ ngồi. Tất cả đều được nhập khẩu từ nước ngoài về, luôn được bảo dưỡng theo định kỳ. Đem tới cho quý khách hàng một không gian di chuyển thoáng mát, sạch sẽ, hiện đại và an toàn nhất.

Đội ngũ nhân viên thân thiện, giỏi chuyên môn

Điểm cộng tiếp theo của dịch vụ vận chuyển hành khách Tí Tùng chính là đào tạo đội ngũ nhân viên lái xe và phụ xe giỏi chuyên môn. Tác phong làm việc chuyên nghiệp, thân thiện với hành khách. Đặc biệt, am hiểu rõ mọi cung đường vận chuyển, đảm bảo vận chuyển hành khách an toàn và thuận lợi nhất.

Giá cả phải chăng

Nhà xe Tí Tùng luôn luôn công khai minh bạch minh bạch giá vé xe để quý khách tìm hiểu thêm. Nếu dạo một vòng vé xe luân chuyển tuyến đường từ Ngãi Giao, Phú Mỹ đi TP. Hồ Chí Minh và ngược lại. Bạn sẽ thấy giá vé xe của nhà xe Tí Tùng phải chăng và có tính cạnh tranh đối đầu cao trên thị trường lúc bấy giờ. Đặc biệt, vào những dịp lễ lớn, nhà xe cam kết không nhồi nhét hành khách giống với những đơn vị chức năng luân chuyển khác .

Địa chỉ liên hệ với nhà xe Tý Tùng qua sdt nào

Dưới đây là một số ít thông tin cơ bản về xe Tí Tùng để hành khách tìm hiểu thêm và đặt vé :

  • Địa chỉ: Số B1, 7, đường Ngô Quyền, Trung Tâm Thương Mại, TT Ngãi Giao, Huyện Châu Đức Vũng Tàu
  • Số điện thoại tổng đài đặt vé online : 090 744 55 56

Vừa rồi chúng tôi đã update một số ít thông tin cơ bản về nhà xe Tí Tùng và số điện thoại thông minh đặt vé của đơn vị chức năng này. Nếu còn điều gì vướng mắc, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo địa chỉ sau để được tư vấn đơn cử hơn bạn nhé !

Source: https://suanha.org
Category : Điện Thoại

Alternate Text Gọi ngay
Liên kết hữu ích: XSMB