MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

Nhà xe Thanh Hồng Sơn: Địa chỉ bến xe, giá vé lịch đi và số điện thoại

Nhà xe Thanh Hồng Sơn : Địa chỉ bến xe, giá vé lịch đi và số điện thoại cảm ứng

Chắc hẳn ai cũng biết, Hà Nội, Đà Nẵng và Nghệ An là một trong những điểm đến thu hút khách du lịch bậc nhất tại đất nước Việt Nam ta. Không những thế, tại đây cũng có rất nhiều trường đại học, cao đẳng… vì thế nhu cầu đi lại càng cao. Có nhiều bạn đã tìm hiểu nhiều nhà xe khác nhau để có chuyến đi vừa đảm bảo giá tốt vừa thoải mái cho cá nhân. Dưới đây, Limosine.vn xin được giới thiệu đến khách hàng nhà xe Thanh Hồng Sơn – lựa chọn tuyệt vời cho nhu cầu đi lại của hành khách.

XEM THÊM:

Một số thông tin căn bản của nhà xe Thanh Hồng Sơn

Nhà xe Thanh Hồng Sơn: Địa chỉ bến xe, giá vé lịch đi và số điện thoại

Nhà xe có niên đại khá lâu, được xây dựng vào tháng 5 / 2007. Nhà xe có tên rất đầy đủ là Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Thanh Hồng Sơn. Đây là một trong nhiều đơn vị chức năng chuyên phân phối dịch vụ vận tải đường bộ khách cũng như luân chuyển sản phẩm & hàng hóa trên những tuyến đường TP.HN – Nghệ An, TP. Đà Nẵng – Nghệ An và ngược lại .
Với phong thái thao tác với tiêu chuẩn : “ Nhanh chóng – An toàn – Tiện lợi và Chính xác ” thì nhà xe đang ngày càng nâng cao được sự chuyên nghiệp cũng như sự uy tín của hãng xe so với người mua. Số lượng người mua tìm hiểu và khám phá cũng như tin yêu đặt vé nhà xe cũng ngày càng được tăng cao .
Hiện tại, xe Thanh Hồng Sơn chỉ có 1 dòng xe duy nhất chính là dòng xe giường nằm 40 chỗ. Vì vậy, quy trình đi lại của người mua không chỉ tự do, êm ái hơn mà còn tránh những thực trạng nhồi nhét thêm khách, nằm luồng … từ đó giúp chuyến xe thoáng đãng và hành khách trên xe cũng hoàn toàn có thể tránh sự stress hay say xe …

Mức giá vé xe và thông tin lịch trình di chuyển xe Thanh Hồng Sơn chi tiết

Xe khách Thanh Hồng Sơn Giao hàng đa phần như cầu đi lại từ khu vực Nghệ An đến TP. Đà Nẵng và TP.HN. Dưới đây là chi tiết cụ thể một số ít tuyến xe cơ bản của xe khách Thanh Hồng Sơn tuyến xe Nghệ An – Đà Nẵng và tuyến xe Nghệ An – Thành Phố Hà Nội từ trong ngày. Cụ thể :

Nhà xe Thanh hồng sơn tuyến đường từ Quỳ Hợp – Nghệ An đến Đà Nẵng

Điểm xuất phát : Khối Tây Hồ, Thị trấn Quỳ Hợp, Huyện Quỳ Hợp, Tỉnh Nghệ An .
Điểm dừng : TP. Đà Nẵng .
Số lượng chuyến xe và thời hạn xuất bến : Xe 40 giường nằm mỗi ngày có 6 chuyến khởi bến từ Quỳ Hợp đến Thành Phố Đà Nẵng. Chi tiết :

 • Tuyến xe đi từ 20h30 tối đến 08h30 sáng.
 • Tuyến xe đi từ 21h30 tối đến 09h30 sáng.
 • Tuyến xe đi từ 22h30 đêm đến 10h30 sáng.
 • Tuyến xe đi từ 23h30 đêm đến 11h30 chiều.
 • Tuyến xe đi từ 08h00 sáng đến 20h00 đêm.
 • Tuyến xe đi từ 12h00 trưa đến 22h00 đêm.

Chiều dài quãng đường : 603 km / 593 km
Thời gian vận động và di chuyển dự kiến : Dự kiến đi khoảng chừng 10 – 12 tiếng ( Thời gian chuyển dời tùy vào thực trạng đường xá và ùn tắc giao thông vận tải, thời hạn trong thực tiễn hoàn toàn có thể chênh lệch không ít ) .
Giá vé : Vé xe 40 giường nằm của nhà xe Thanh Hồng Sơn có giá trung bình là 200.000 VNĐ / 1 vé / 1 chuyến .

Nhà xe Thanh hồng sơn tuyến đường từ Quỳ Hợp – Nghệ An đến Hà Nội

Nhà xe Thanh Hồng Sơn: Địa chỉ bến xe, giá vé lịch đi và số điện thoại

Điểm xuất phát : Khối Tây Hồ, Thị trấn Quỳ Hợp, Huyện Quỳ Hợp, Tỉnh Nghệ An .
Điểm dừng : Bến xe Mỹ Đình, 124 Đường Mỹ Đình, P. Mỹ Đình, Quận Từ Liêm, TP.HN .
Số lượng chuyến xe và thời hạn xuất bến : Xe 40 giường nằm mỗi ngày có 4 chuyến khởi bến từ Quỳ Hợp đến TP.HN. Chi tiết :

 • Tuyến xe Quỳ Hợp – Hà Nội đi từ 14h30 chiều đến 20h30. Điện thoại:

  0942.882.424 – 0944.882.424.

 • Tuyến xe Quỳ Hợp – Hà Nội đi từ 15h00 chiều đến 21h00 đêm. Điện thoại:

  0961.033.133 – 0916.033.133.

 • Tuyến xe Quỳ Hợp – Hà Nội đi từ 15h30 chiều đến 20h45 đêm. Điện thoại:

  0855.033.133 – 0355.033.133.

 • Tuyến xe Quỳ Hợp – Hà Nội đi từ 16h00 sáng đến 21h00 đêm. Điện thoại:

  0852.033.133 – 0828.033.133.

Chiều dài quãng đường này : 352 km / 281 km .
Thời gian chuyển dời dự kiến : Dự kiến đi khoảng chừng 6 tiếng ( Thời gian chuyển dời tùy vào thực trạng đường xá và ùn tắc giao thông vận tải, thời hạn trong thực tiễn hoàn toàn có thể chênh lệch không ít ) .
Giá vé : Vé xe 40 giường nằm của nhà xe Thanh Hồng Sơn có giá trung bình là 200.000 VNĐ / 1 vé / 1 chuyến .
Đến nay, nhà xe Thanh Hồng Sơn có khá nhiều tài lái xe và cũng có khá nhiều tuyến xe trong ngày. Vì thế, mỗi tài lái sẽ có một số ít điện thoại cảm ứng liên lạc riêng không liên quan gì đến nhau. Bạn cần liên hệ trực tiếp đến những tài lái đúng thời hạn từng chuyến để được tương hỗ quy trình đi lại tiện nghi và nhanh gọn hơn .

Địa chỉ và số điện thoại liên hệ của nhà xe Thanh Hồng Sơn

Nhà xe Thanh Hồng Sơn Nghệ An hiện tại có những khu vực và số điện thoại cảm ứng liên lạc tại những khu vực như sau :

Tại khu vực Hà Nội

Bến Xe Nước Ngầm : Km số 8, đường Giải Phóng, phường Hoàng Liệt, Q. Hoàng Mai, TP. Thành Phố Hà Nội .

SĐT đặt vé: 0912.33.77.22.

SĐT gửi hàng: 0912.33.77.22.

Tại khu vực Đà Nẵng

Bến Xe Trung Tâm TP. Đà Nẵng : 201 Tôn Đức Thắng, P. Hòa An, Cẩm Lệ, TP. TP. Đà Nẵng .

SĐT đặt vé: 0916.033.133 – 01655.033.133

SĐT gửi hàng: 0916.033.133 – 01655.033.133

Tại khu vực Nghệ An

Văn phòng nhà xe : Khối Tây Hồ, Quỳ Hợp, Tỉnh Nghệ An

SĐT đặt vé: 0383. 883.432 – 0912.33.77.22

SĐT gửi hàng: 0383. 883.432 – 0912.33.77.22

Bến Xe Nghĩa Đàn : 226 Trần Hưng Đạo, Hòa Hiếu, Thái Hòa, Tỉnh Nghệ An

SĐT đặt vé: 0916 033 133 – 01655 033 133

SĐT gửi hàng: 0916 033 133 – 01655 033 133

Hướng dẫn đặt vé Nhà xe Thanh hồng sơn tuyến đường từ Quỳ Hợp – Nghệ An đến Đà Nẵng và tuyến Quỳ Hợp – Nghệ An đến Hà Nội?

Để đặt vé nhà xe Thanh Hồng Sơn từ Quỳ Hợp – Nghệ An đến Thành Phố Đà Nẵng hoặc từ Quỳ Hợp – Nghệ An đến TP.HN, bạn hoàn toàn có thể làm theo những bước sau :
Bước 1 : Truy cập website hoặc ứng dụng di động của Nhà xe Thanh Hồng Sơn để khám phá những chuyến xe và lịch trình .
Bước 2 : Chọn tuyến đường mà bạn muốn đi ( tuyến Quỳ Hợp – Nghệ An đến TP. Đà Nẵng hoặc tuyến Quỳ Hợp – Nghệ An đến Thành Phố Hà Nội ), ngày đi và số lượng ghế cần đặt .
Bước 3 : Xác nhận lại thông tin đã chọn, kiểm tra giá vé và đặt vé bằng cách thanh toán giao dịch trực tuyến hoặc đến trực tiếp điểm bán vé của nhà xe .
Lưu ý : Bạn nên đặt vé trước tối thiểu 1-2 ngày để bảo vệ chỗ trống và giá vé tốt nhất .
Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể đặt vé trực tiếp tại những điểm bán vé của Nhà xe Thanh Hồng Sơn. Thông tin về những điểm bán vé này hoàn toàn có thể được tìm thấy trên website hoặc ứng dụng của nhà xe .

Một số lưu ý khi đặt vé xe và di chuyển bằng xe Thanh Hồng Sơn

Cách nhận diện nhà xe

Nhà xe chỉ ship hàng người mua dòng xe 40 chỗ ngồi. Vì thế, những loại xe con, xe du lịch khác đều hoàn toàn có thể trá hình xe trung chuyển để lừa người mua .
Xe có phong cách thiết kế phối hợp giữa màu đen và đỏ đô. Phần cabin xe có 2 dòng tên nhà xe Thanh Hồng Sơn màu xanh và màu đỏ. Ngoài ra, xe còn có số điện thoại thông minh cố định và thắt chặt của nhà xe .
Khi có nhu yếu chuyển dời từ Quỳ Hợp đến TP. Đà Nẵng và Thành Phố Hà Nội, người mua hãy đem theo sách vở cá thể và đến văn phòng đặt vé hoặc liên hệ những số điện thoại cảm ứng được cung ứng bên trên để hoàn toàn có thể liên hệ đến nhà xe và nhanh gọn đặt được chỗ ngồi vừa lòng nhất .
Khi đặt vé trực tuyến, hành khách hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch bằng những thanh toán giao dịch qua thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước .
Ngoài đến trực tiếp văn phòng đặt vé và liên hệ số điện thoại thông minh thì bạn cũng hoàn toàn có thể tìm kiếm những website đặt vé xe để xem trước chỗ ngồi còn trống giúp cho việc đặt vé xe nhanh hơn .

Cách đổi/ trả hoặc hủy vé xe

Để thực thi được người mua cần đến quầy vé hoặc mang theo vé xe điện tử nếu như đặt trực tuyến, mang theo CMND, bằng lái xe hoặc những sách vở tương quan để được tương hỗ quy trình đổi trả tiện nghi và nhanh gọn nhất .
Khi có nhu yếu đổi / trả hoặc hủy vé xe, người mua hãy liên hệ đến nhà xe sớm nhất, tối thiểu là trước 60 phút giờ xe khởi bến .
Nếu xe đã xuất bến thì việc đổi, trả hay hủy vé của hành khách sẽ không hề được thực thi và tất yếu hành khách sẽ mất tiền vé .
Khách hàng nên đến trước bến xe hoặc điểm hẹn khoảng chừng 15 – 30 phút để khi xe đến sẽ nhanh gọn sắp xếp tư trang và vào cố định và thắt chặt chỗ ngồi .
Khi lên xe bạn cũng nên xuất trình những sách vở tương quan hoặc vé xe điện tử nếu đã mua vé từ trước. Hay cũng hoàn toàn có thể mua vé trực tiếp trước khi lên xe .

Một số đánh giá chất lượng về nhà xe Thanh Hồng Sơn

Nhân viên nhà xe có thái độ ship hàng tận tình và ân cần. Họ cũng chăm sóc đến việc bảo dưỡng xe, khử mùi cũng như vệ sinh chăn màn và rèm trong xe. Chính cho nên vì thế khi ngồi trong xe, người mua sẽ luôn cảm thấy thơm tho và hạn chế tối đa thực trạng say xe hay không dễ chịu khi đi xe .
Để tăng sự tự do cho hành khách, xe được bật điều hòa trong hàng loạt quãng đường vận động và di chuyển. không chỉ thật sạch, thoáng mát mà còn mang lại nguồn không khí sạch, có lợi hơn so với hành khách .
Trên xe có 1 màn hình hiển thị tivi cỡ lớn, có mạng lưới hệ thống âm thanh ship hàng theo nhu yếu nếu người mua muốn vui chơi qua phim ảnh .
Không chỉ vậy, nhà xe còn phân phối một số ít vật dụng thiết yếu như nước suối, khăn ướt không tính tiền. Giữa tuyến đường sẽ có 1 số ít trạm dừng, trạm nghỉ chân để bạn đi vệ sinh hoặc mua thêm đồ ăn nhẹ thuận tiện .

Một số đánh giá từ khách hàng từng di chuyển bằng nhà xe Thanh Hồng Sơn Quỳ Hợp

Để người mua thêm hiểu rõ về tên thương hiệu xe khách Thanh Hồng Sơn, tất cả chúng ta cùng điểm qua nhìn nhận từ người mua từng chuyển dời bằng nhà xe này nhé .
Chị Thắm Nguyễn : “ Thái độ ship hàng của nhà xe rất tốt, chất lượng cũng rất tuyệt, nói chung là tốt. Mình rất tin yêu nhà xe và đây cũng luôn là sự lựa chọn số 1 mỗi khi mình đặt vé xe để về quê thăm mái ấm gia đình ” .
Chú Hoàng Thanh : “ Nhà xe Thanh Hồng Sơn ship hàng tốt, không có gì sai sót trên xe. Đi chuyến nào cũng vui tươi, tự do và thấy vui trong người, chất lượng xe thì tốt không phải chê vào đâu được ” .
Anh Thịnh : “ Đây là nhà xe mà mình tin yêu nhất. Dù mình sống tại Huế, đã học ĐH 3 năm, thời hạn đó mình chỉ tin cậy mỗi Thanh Hồng Sơn để đi về nhà. Xe chạy với vận tốc vừa phải, không ẩu nên rất bảo đảm an toàn. Tài lái và nhân viên cấp dưới cũng cực kỳ thân thiện, họ làm mình có cảm xúc như người trong nhà luôn vậy. Xe thì luôn bật điều hòa, có cung ứng chăn, gối rất đầy đủ và thật sạch cho khách, có cả nước, khăn ướt không lấy phí nữa. Chỗ ngồi thì luôn thật sạch. Giờ giấc luôn đúng. Các tài có gọi báo trước khi tới điểm hẹn nửa tiếng nên rất yên tâm. Có những ngày không sắp xếp được để chuyển dời bằng xe này mà phải đi xe khác là thấy không hài lòng liền. Chỉ tin cậy mỗi Thanh Hồng Sơn này thôi. Nhà xe đã gắn liền với cuộc sống sinh viên của em. Cảm ơn những chú ” .

Limosine.vn hy vọng rằng thông tin về nhà xe Thanh Hồng Sơn sẽ giúp quý khách có thêm sự lựa chọn khi di chuyển trên các tuyến đường từ Quỳ Hợp – Đà Nẵng, Hà Nội. Nhớ tìm hiểu thêm nhiều bài viết khác từ chúng tôi sẽ được cập nhật đầy đủ thông tin về các nhà xe theo từng tuyến đường khác nữa!

TRÂM CỎ MÂY

Share bài viết nếu thấy nội dung có ích

Source: https://suanha.org
Category : Điện Thoại

Alternate Text Gọi ngay
Liên kết hữu ích: XSMB