MENU

Nhà Việt

Phục Vụ

24/24

Email Nhà Việt

[email protected]

Xe Anh Quốc Limousine Vũng Tàu sân bay, Số điện thoại nhà xe Anh Quốc 1900599997

DCar-X Anh Quốc Limousine Vũng Tàu – Sân Bay sử dụng khuôn ghế hạng sang mới giống như ghế hạng thương gia trên máy bay do vậy ghế có chiều ngang rộng, phần tựa ôm trọn sống lưng người ngồi, bệ tì tay ngả theo sống lưng ghế, phần tựa đầu phong cách thiết kế tiện lợi hơn giúp Quý khách ngồi kiểm soát và điều chỉnh thuận tiện .
Bên cạnh đó, xe Limousine Anh Quốc tương hỗ xe ghế ngã là loại ghế có nệm dày, mang lại cảm xúc êm ái cho người ngồi. Nếu hành khách có em bé, hoặc đi cả mái ấm gia đình, nên lựa chọn băng chung 3 người ở phía cuối sẽ mang lại cảm xúc thoáng đãng và tự do hơn so với những ghế lẻ ở giữa xe .

Xe Anh Quốc VIP, đi nhanh an toàn gọi đặt xe 1900599997

Anh Quốc Vũng Tàu chuyên tuyến Vũng Tàu Sân Bay, đặt xe gọi 1900599997

Xe Vũng Tàu Sân bay – nhà xe Anh Quốc. Đặt vé ngay 1900599997

Xe Limousine Anh Quốc Vũng Tàu sân bay được Anh Quốc sử dụng là dòng xe Limousine có thiết kế 9 ghế cao cấp từ xe 16 chỗ thông thường tạo không gian rộng rãi, kích thước ghế lớn. Toàn bộ 9 ghế trên xe của hãng xe Limousine đi Vũng Tàu được trang bị hệ thống Massage 8 chế độ giúp hành khách thư giãn trong suốt hành trình mà không cảm thấy mệt mỏi. Các ghế giữa xe có chỗ để tay, có thể ngả từ 10~45 độ tùy theo nhu cầu. Trên xe trang bị Wifi, cổng sạc USB ngay gần tại vị trí các ghế, màn hình cỡ lớn LED 21 inches và khăn lạnh, nước suối miễn phí.

Xem thêm: Samsung Galaxy J7 Prime – Chính hãng, giá tốt | https://suanha.org

Các ghế ngồi được phong cách thiết kế trượt ngã bằng những nút kiểm soát và điều chỉnh, hành khách hoàn toàn có thể lựa chọn tư thế tương thích và tự do nhất một cách thuận tiện, nhanh gọn .
Nhân viên ship hàng luôn nhiệt tình tương hỗ người mua trong mọi trường hợp, tài xế được lựa chọn kỹ lưỡng, luôn đặt sự bảo đảm an toàn và tự do của hành khách lên trên hết .

Sơ đồ ghế ngồi trên xe Anh Quốc Limousine

 

Lợi ích của bạn khi chọn đưa đón Vũng Tàu Sân Bay bằng xe Limousine Anh Quốc?

+ / Xe vip với nhiều loại xe từ 4 chỗ trở lên
+ / Có ghế massa thư giãn giải trí sau chuyến bay stress
+ / Phục vụ nước uống không lấy phí
+ / Phục vụ wifi cho hành khách 24/24

+/ Xe đưa đón tận nơi, đi nhanh, đúng giờ và chuyên đưa đón sân bay giúp bạn hạn chế tối đa việc trễ chuyến (nếu đi xe lớn thì sẽ đi rất chậm, còn tự đi nhiều lúc bạn sẽ không biết tránh thời điểm kẹt xe và vẫn có thể trễ chuyến bay)

+ / Giảm giá vé chỉ còn 145 k nếu bạn đặt vé máy bay tại Saomaifly. com

Tổng đài hỗ trợ nhà xe Anh Quốc 1900599997

Source: https://suanha.org
Category : Điện Thoại

Alternate Text Gọi ngay
Liên kết hữu ích: XSMB